CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10 - Page 2 - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Phần mềm


Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 06-01-2017, 21:55
onet's Avatar
onet onet is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2007
Posts: 9,524
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

Quen dùng W7 thì dùng vẫn ngon mà! ráp combo B150M + i5 6500 cho thằng em gần cả năm nay dùng W7 Ultimate chưa thấy kêu ca gì cả
Reply With Quote
  #12  
Old 07-01-2017, 09:28
[v][o][z]'s Avatar
[v][o][z] [v][o][z] is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2009
Posts: 661
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

ssd thì 10, hdd thì 7 :/
Reply With Quote
  #13  
Old 10-01-2017, 15:50
zzjustinzz zzjustinzz is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2012
Posts: 20
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

cứ win 10 mà chiến thôi bác ạ
Reply With Quote
  #14  
Old 10-01-2017, 20:30
Make BigShow Great Again! Make BigShow Great Again! is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2017
Posts: 144
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

Windows mới nhất nha bác. Phần cứng mới toanh không có lí do gì mình phải quay về với hệ điều hành cũ cả
Reply With Quote
  #15  
Old 11-01-2017, 21:12
caovanhieu_2007's Avatar
caovanhieu_2007 caovanhieu_2007 is offline
Member
 
Join Date: 09-2016
Location: Hanoi
Posts: 41
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

ssd thì 10 v1607, còn hdd thì 7/8.1 bác ạ
Reply With Quote
  #16  
Old 11-01-2017, 22:11
congchuabebong's Avatar
congchuabebong congchuabebong is online now
Senior Member
 
Join Date: 11-2007
Location: Nơi tình yêu bắt đầu
Posts: 3,971
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

máy đơ có khi tại con HDD ấy
thử thay con SSD 120 gb xem
Reply With Quote
  #17  
Old 12-01-2017, 09:29
gatapboi2014 gatapboi2014 is offline
Member
 
Join Date: 08-2014
Location: BigC Thăng Long - Đ.Trần Duy Hưng - Hà Nội ---***--- Phone: 098.559.1329
Posts: 34
Send a message via Yahoo to gatapboi2014 Send a message via Skype™ to gatapboi2014
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

dựa vào cấu hình bác à!( theo e nghĩ) cài WIn 10 hơn nhưng có con ssd là ngon nhất chạy nó phê và nhanh hơn rất nhiều :U
Reply With Quote
  #18  
Old 12-01-2017, 09:39
Hecarim the shadow of war's Avatar
Hecarim the shadow of war Hecarim the shadow of war is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2016
Location: Quần Đảo Bóng Đêm
Posts: 205
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

Quote:
Originally Posted by Skylake2016 View Post
Sky Dùng 7 bình thường nhé, thích thì dùng thôi.

Tự tay tôi từng cài W7 cho ông bạn chạy i5 + B150, chạy ầm ầm mấy tháng nay rồi. Hồi đó nhớ là chỉ tải tool của MSI về phệt vài đường là cài như thường.

- Cài driver máy quái nào chả phải cài, Win 10 nó có driver update luôn nhưng chính vì tính tự update mà rất dễ lỗi, đỏ ko sao chứ đen thì quên đi; nếu dùng W10 nên tắt tự update và chọn driver chuẩn mà cài như khi dùng W7.
- Điển hình là gần đây W10 tự update driver NVIDIA lên 376.33, cái này với GT430 rất hay crash, thay bằng 376.19 ngon luôn.

Mình vẫn dùng bàn phím, chuột usb để cài từ A-Z thôi, PS/2 5-7 năm rồi có sờ vào đâu...
trước mình vẫn cài 7 ultimate vào máy cũ chạy ầm ầm k lỗi lầm gì. sau đây cài vào máy mới liên tục báo lỗi. ví dụ là game mình hay chơi aoe 2 trên steam dính lỗi 0x007b, đã chạy aoi để fix nhưng k dc. vertify vẫn k hết. sau đấy lên 10 lại vào th k vấn đề gì. nên mình nghĩ do phần cứng k tương thích thôi
Reply With Quote
  #19  
Old 12-01-2017, 11:35
HoangNhatvn HoangNhatvn is offline
Junior Member
 
Join Date: 03-2010
Posts: 20
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

Phần cứng hỗn trợ Win 10 thì nên cài Win 10.

Win 10 check phần cứng khá kỹ từ lúc cài cho đến lúc hoàn thành xong, chay gặp lỗi thì chỉ muốn đập máy đi (fix lỗi mệt muốn chết).
Reply With Quote
  #20  
Old 12-01-2017, 18:58
Skylake2016's Avatar
Skylake2016 Skylake2016 is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2014
Posts: 1,714
Re: CPU Skylake nên dùng win 7 hay win 10

Quote:
Originally Posted by Hecarim the shadow of war View Post
trước mình vẫn cài 7 ultimate vào máy cũ chạy ầm ầm k lỗi lầm gì. sau đây cài vào máy mới liên tục báo lỗi. ví dụ là game mình hay chơi aoe 2 trên steam dính lỗi 0x007b, đã chạy aoi để fix nhưng k dc. vertify vẫn k hết. sau đấy lên 10 lại vào th k vấn đề gì. nên mình nghĩ do phần cứng k tương thích thôi
Lỗi cụ thể khi dùng 1 phần mềm nào đó thì khó nói. Tuy nhiên trong vòng 2 tháng nay mình có mua và cài cho người quen thì đều dùng OK, Win 7x64; có 1 máy dùng cho công ty, chạy phần mềm kế toán các thứ ngon lành, 1 máy thì nhu cầu thông thường và game gủng cũng chưa thấy phàn nàn gì, chắc số họ đỏ dùng phần mềm ko bị Skylake làm khó.
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 23:50.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.