Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện. - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Online Events > Liên Minh Huyền Thoại


 
 
Thread Tools
  #1  
Old 10-05-2013, 11:41
meotwo1989 meotwo1989 is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2013
Posts: 13
Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.Aatrox, Thanh Đao Darkin nổi lên từ sự tăm tối của lịch sử để thỏa mãn cơn khát máu và sự hiếu chiến. Một chiến binh khéo léo kết liễu kẻ địch và hút đi nguồn sống của chúng bằng thanh đao của anh ta. Khả năng của Aatrox dùng máu để thi triển.

KĨ NĂNG

Nội tại bẩm sinh: Blood Well (Giếng Máu): Aatrox dự trữ một phần máu hao phí khi thi triển kĩ năng vào trong Blood Well , số lượng máu này sẽ dần dần mất đi khi anh ta không tham gia bất cứ giao tranh nào. Khi Aatrox mất hết máu, anh ta sẽ dùng Blood Well và hồi phục lại lượng máu mà anh ta cất giữ.
Q - Dark Flight (Cú Nhảy Hắc Ám): Aatrox nhảy lên không trung và bổ nhào vào khu vực được xác định. Địch thủ nằm trong vùng va chạm bị văng lên và chịu sát thương, trong khi các địch thủ ở kế bên chỉ nhận sát thương.
W - Blood Thirst (Khát Máu): Aatrox hồi một lương máu ở mỗi cú đánh thứ 3. Khởi động Blood Thirst để chuyển qua Blood Price
Blood Price: Mỗi cú đánh thứ ba sẽ gấy một lượng sát thương cộng thêm thay vì hồi máu cho Aatrox. Aatrox mất một lượng máu dựa trên số sát thương cộng thêm gây ra.
E - Blade of Torment (Thanh đao của sự dày vò): Aatrox bắn ra một đường tấn công gây ra sát thương và làm chậm đối thủ nằm trong đường tấn công. Aatrox được hồi một phần máu dùng để thi triển kĩ năng nếu Blade of Torment chém trúng tướng đối phương.
R - Massacre (Tàn Sát): Khi khởi động, Aatrox ngày lập tức gây sát thương cho địch thủ xung quanh anh ta. Trong thời gian chiêu có hiệu lực, Aatrox được cộng thêm tốc độ đánh và tầm đánh. Massacre không tốn máu để thi triển.

CÁCH CHƠI


Aatrox là một tướng cận chiến xuất sắc trong đấu tay đôi và giao tranh. Khả năng phục hồi và cơ chế trốn thoát đã biến anh ta thành một tướng hoàn toàn thích hợp cho đường trên

Đường trên:

Khả năng phục hồi từ Blood Thirst cho phép Atrox farm xuyên suốt thời gian đi lane. Aatrox rất xuất sắc trong đấu tay đôi, cho phép chuyển sang Blood Price để gây ra một lượng sát thương lớn khi trao đổi chiêu thức với đối thủ ở đường trên. Sau đó, AAtrox có thể chuyển lại Blood Thirst để hồi máu. Sau khi đã lên tới cấp 6, Massacre có thể thêm vào một lượng lớn sát thương vào combo vốn đã có lượng sát thương rất khủng.
Nếu như mọi việc không theo chiều hướng thuận lợi cho Aatrox, hiệu ứng văng lên từ Dark Flight có thể được dùng để gank cùng với người đi rừng. Hoặc nếu như Aatrox đã hoàn toàn lùa được đối phương ra khỏi đường trên, anh ta có thể đấy lính một cách nhanh chóng và an toàn khi biết rằng anh ta có thể thoát ra bằng chiêu Dark Flight và khả năng làm chậm từ Blade of Torment sẽ trợ giúp trong việc trốn thoát khi đối thủ đang tiến tới. Ngay cả trong tính huống xấu nhất, Blood Well cũng sẽ cho anh ta cơ hội thứ 2 để kết liễu đối thủ hoặc trốn thoát nhanh chóng.

Giao tranh

Sự cơ động của Axtrox cho phép anh ta gây sức ép lên tướng chủ lực của đối phương trong các tính huống giao tranh. Blood Thirst có khả năng hồi máu khi anh ta chạm trán với người mở đầu hoặc tank của đối phương. Khi thấy có cơ hội để tiếp cận tướng chủ lực địch, chiêu Dark Flight sẽ dùng để áp sát để hạ gục nhanh chóng. Khi Aatrox ở giữa đội hinh đối phương, khả năng gây sát thương diện rông ngay lập tức và với tầm đánh cộng thêm từ Massacre,và làm chậm từ Blade of Torment sẽ ngăn cản mục tiêu trốn thoát. Trong khi với khả năng hồi máu liên tục từ Blood Thirst và sự hồi sinh từ Blood Well giúp anh ta sống sót đủ lâu để thiêu diệt các mục tiêu dễ ăn.

Nếu đội của Aatrox đang ở thế thủ, một chiêu Blade of Torment tốt có thể làm chậm nhiều mục tiêu và mở ra cơ hội cho đồng đội rút lui an toàn. Hay trong tính huống khác, anh ta có thể câu máu đối phương với chiêu Dark Flight, và tạo ra cơ hội cho những người còn lại quay lại và chiến đấu. Nếu Aatrox bị tập trung sát thương, Blood Thirst và Blood Well sẽ giữ anh ta sống sót và cho các đồng đội thời gian để gây sát thương lên đội hình đối phương và khi anh ta hồi sinh sẽ dùng chiêu cuối của mình kết thúc trân đánh.

TRUYỀN THUYẾT

"Một số sẽ chiến đấu vì danh dự, một số sẽ chiến đấu vì vinh quang. Nó chỉ quan trọng khi bạn chiến đấu"

Aatrox là một chiến bình huyền thoại, một trong năm người còn lại của một dân tộc được biết tới với cái tên Darkin. Anh ta sử dụng thanh đao khổng lồ một cách khéo léo và đĩnh đạc, có thể chém nát cả một sư đoàn như lên đồng. Với mỗi địch thủ gục ngã, thành đao dường như có ý thức của Aatrox hút máu của chúng, tăng cường sức mạnh và thôi thúc anh ta đến với cuộc tàn sát tàn bạo và thanh nhã.
Câu chuyện sớm nhất về Aatrox có từ khi lịch sử được khi lại. Nó kể về cuộc chiến tranh của hai thế lực vĩ đại được nhớ đến với cái tên Protectorate và Magelords. Qua thời gian, đội quân Magelords đã dành được hàng loạt thắng lợi quyết định, với cơ hội quét sạch địch thủ của mình mãi mãi trong tầm tay. Vào trận giao tranh cuối cùng, đội quân Protectorate bị áp đảo về quân số, rã rời về ý chí và nghèo nàn về trang bị. Họ chuẩn bị cho một thất bại không thể nào tránh khỏi.
Khi mà mọi hi vọng tưởng như tiêu tan, Aatrox xuất hiện giữa hàng ngũ của đội quân Protectorate. Bằng một vài lời ít ỏi, anh ta thúc gịục các quân nhân chiến đấu đến tận cùng trước khi anh ta lao vào chiến trường. Sự hiện diện của anh ta truyền nhiệt huyết cho các chiến bịnh tuyệt vọng. Ban đầu, họ chỉ nhìn trong sự ngỡ ngàng khi mà người anh hung vô danh lao vào đội hình đối phương với trạng thái nhân đạo hợp nhất. Nhanh chóng, những chiến binh cảm thấy đầy nhiệt huyết với một khát vọng vô biên cho chiến trận. Họ thẹo chân Aatrox với sức mạnh mãnh liệt gấp mười để dành một chiến thắng gần như không tưởng.
Axtrox biến mất sau trận chiến, nhưng đội quân Protectorate hồi sinh mạnh mẽ. Sự khải hoàn bất ngờ đã dẫn họ đến nhiều chiến thắng hơn nữa đến khi họ có thể trở về nhà một cách thắng lợi. Họ được tôn vinh như những anh hùng, mặc dù họ đã giải cứu cả một nền văn minh khỏi sự diệt vong, bóng tối cứ lởn vởn trong tâm trí của mỗi chiến binh. Cái gì đó trong họ đã thay đổi. Qua thời gian, kí ức về chiến trường phai mờ, thay vì những hành động tàn bạo đã do chính họ gây nên họ chỉ nhớ đến những sự vinh quang của trận đánh lịch sử.
Những câu chuyện kể tương tự xuất hiện trong truyền thuyết của nhiền nền văn hóa. Nếu tất cả đều là sự thực, sự hiện diện của Aatrox đã thay đổi vận mệnh của những cuộc chiến tranh quan trọng nhất trong lịch sử. Mặc dù những câu chuyện này khắc họa anh ta là một vị cứu tinh trong thời kì đen tối, di sản của Aatrox có thể là một thế giới đầy xung đột và bất hòa.“Một số sẽ chiến đấu vì danh dự, một số sẽ chiến đấu vì vinh quang. Nó chỉ quan trọng khi bạn chiến đấu”. – Aatrox


http://na.leagueoflegends.com/news/a...blade-revealed. Đây là link gốc, các bạn có thể dùng nó để đọc nếu thấy mình dịch dở, hoặc dùng nó để chém mình cũng đc.


P/S https://www.facebook.com/ShowdownNews. Các bạn vào ủng hộ cho trang fb của mình nhé. Sẽ có nhiều tin tức nóng hổi đến hàng ngày.

Last edited by meotwo1989; 10-05-2013 at 11:46.
  #2  
Old 10-05-2013, 11:48
ngayhomqua's Avatar
ngayhomqua ngayhomqua is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Location: Dẫu biết sẽ đến... mà sao khó chấp nhận quá...
Posts: 636
Re: Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.

Tóm tắt truyền thuyết: kayle+morgana
  #3  
Old 10-05-2013, 12:01
MayMay MayMay is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2012
Posts: 136
Re: Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.

con này bộ skill ngon nhưng dự là ít chơi
  #4  
Old 10-05-2013, 12:03
reneymax reneymax is offline
Member
 
Join Date: 04-2013
Posts: 81
Re: Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.

con này Jung cũng đc đó chứ
  #5  
Old 10-05-2013, 12:08
LoLHoNDoTa's Avatar
LoLHoNDoTa LoLHoNDoTa is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2011
Posts: 831
Re: Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.

mình sẽ dùng nó trên top mà sao cái thằng da đen cầm súng không phải champ chính thức à????
  #6  
Old 10-05-2013, 12:10
meotwo1989 meotwo1989 is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2013
Posts: 13
Re: Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.

Quote:
Originally Posted by ngayhomqua View Post
Tóm tắt truyền thuyết: kayle+morgana
Mình không nghĩ thế, Dankin chỉ còn 5 người sót lại. Trong khi đó đọc Lore của Kayle và Morgana thì có thể thấy dân tộc của họ còn lại rất đông.
  #7  
Old 10-05-2013, 12:13
meotwo1989 meotwo1989 is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2013
Posts: 13
Re: Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.

Quote:
Originally Posted by LoLHoNDoTa View Post
mình sẽ dùng nó trên top mà sao cái thằng da đen cầm súng không phải champ chính thức à????
Đấy mới là concept thôi, còn muốn ra được thì phải chờ đến khi nhân viên của Riot vote cho đã
  #8  
Old 10-05-2013, 12:13
dkny_3011's Avatar
dkny_3011 dkny_3011 is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2012
Location: DotA 2 Trader & Shark-er (^^^)
Posts: 4,310
Send a message via Yahoo to dkny_3011
Re: Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.

#1 khão sát làm Cafe s h im ru v.
  #9  
Old 10-05-2013, 12:15
Bestmad Bestmad is offline
K.I.A
 
Join Date: 01-2013
Posts: 204
Re: Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.

Bộ skill có vẻ hay, cái truyền thuyết khá jống darius
  #10  
Old 10-05-2013, 12:17
GensoKyo's Avatar
GensoKyo GensoKyo is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 04-2012
Location: Đâu đó dưới váy em
Posts: 8,634
Send a message via Yahoo to GensoKyo
Re: Aatrox, Thanh Đao Darkin (The Darkin Blade), lộ diện.

xz ver 2 cmnr
 

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 19:25.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.