Ức chế với main P35-S3L quá! - Page 2 - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Intel


Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 01-08-2007, 12:45
xeom's Avatar
xeom xeom is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,892
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

Quote:
Originally Posted by hhh_b6
http://vozforums.com/showthread.php?t=22522 => đây tham khảo thêm đi và cái wan trọng là average read chứ ko phải cái burst speed lmao
Ức chế cái gì khi mà lỗi ko ở cái main mà sao cứ đổ hết lên đầu nó thế nhỉ lmao
Biết là cái quan trọng hơn là average read nhưng mình bỏ $ vào mà, ai mà chẳng muốn được sử dụng hết công nghệ mới chứ, $ mà .
Tất nhiên là mình chẳng bao giờ gắn jump ở ổng cứng sata hết á! Có ai sử dụng main này không ? Lên tiếng confirm giúp cái!
Reply With Quote
  #12  
Old 01-08-2007, 12:49
Jacob's Avatar
Jacob Jacob is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2006
Location: "The Matrix"
Posts: 3,284
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

Ai bảo ICH9 ko support SATA2? Mà cái cổng SATA tím tím j đó có phải do SB quản lý đâu! Cái main nó như thế, chứ nó có lỗi liếc j đâu mà ức chế! Nhanh hay chậm thì coi lại cái HDD chứ cứ đổ cho cái main thì cũng = thừa!
Reply With Quote
  #13  
Old 01-08-2007, 13:15
xeom's Avatar
xeom xeom is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,892
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

Quote:
Originally Posted by Jacob
Ai bảo ICH9 ko support SATA2? Mà cái cổng SATA tím tím j đó có phải do SB quản lý đâu! Cái main nó như thế, chứ nó có lỗi liếc j đâu mà ức chế! Nhanh hay chậm thì coi lại cái HDD chứ cứ đổ cho cái main thì cũng = thừa!
Ặc, pái phục bro lun! Bro ra Viễn Sơn mua cái main này về đi rồi tìm cái port màu tím đi, nếu có thì bro qua đây mình cho bro cái main của mình luôn
Còn nói support sata2 của ICH9 nè :
Quote:
Originally Posted by Vampire
Bios có thì có thể là riêng hãng sản xuất main nó hỗ trợ , lên trang chủ của nó mà kiếm . Nhưng chipset chipset ICH9 thì ko support , bro down cái gì về phải biết là nó dùng cho cái gì chứ , tôi nói là theo đúng readme của chính Intel , cho nên bro down cái đó về chỉ mệt người , có dùng được đâu . Mua ổ về có cái đó hay ko thì cắm vào nó vẫn nhận và chạy bình thường , sao lại ngó chơi , có điều ko được hưởng công nghệ mới , nhanh hơn được 1 chút , thế thôi .
Link : http://vozforums.com/showthread.php?t=10338&page=14
Rốt cuộc thì ai đúng ai sai đây ???
EDIT: Up thêm cái hình trong device manager khi run win XP cho mọi người xem nè!
Attached Images
File Type: jpg 1.JPG‎ (83.3 KB, 115 views)

Last edited by xeom; 01-08-2007 at 13:17.
Reply With Quote
  #14  
Old 01-08-2007, 13:19
Jacob's Avatar
Jacob Jacob is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2006
Location: "The Matrix"
Posts: 3,284
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

Quote:
Originally Posted by xeom
Ặc, pái phục bro lun! Bro ra Viễn Sơn mua cái main này về đi rồi tìm cái port màu tím đi, nếu có thì bro qua đây mình cho bro cái main của mình luôn
Còn nói support sata2 của ICH9 nè :

Link : http://vozforums.com/showthread.php?t=10338&page=14
Rốt cuộc thì ai đúng ai sai đây ???
Tôi có bảo "cái main bro đang dùng nó có cổng sata màu tím" ko nhỉ? nếu có thì quote lại hộ cái Cổng sata màu tím trên các main "có cái cổng đó" nó ko phải do SB (ICH9, ICH9R...) quản lý, thì liên quan j đến SB ở đây mà đổ tại "ICH9 ko support SATA2"... vấn đề là nói đến AHCI, RAID thì ICH9 nó chỉ có thế thôi, ko support đâu đừng bận tâm mệt người và tất nhiên là lược bỏ bớt chip Gigabyte SATA2 controller cũng là 1 cách để Giga nó làm bán cái main của bro với giá này, ko thì nó đã có giá khác
Reply With Quote
  #15  
Old 01-08-2007, 13:23
VOZ's Avatar
VOZ VOZ is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,686
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

bạn dùng ổ WD à ,hồi trước ra tràn phò lấy ổ 160G về check có 2m trong khi báo giá ghi 8m,hàng WD của trần phò chỉ là loại value thôi nhưng được cái mát ,hôm sau ra trả lại lấy lại tiền
Reply With Quote
  #16  
Old 01-08-2007, 13:26
xeom's Avatar
xeom xeom is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,892
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

Quote:
Originally Posted by Jacob
Tôi có bảo "cái main bro đang dùng nó có cổng sata màu tím" ko nhỉ? nếu có thì quote lại hộ cái Cổng sata màu tím trên các main "có cái cổng đó" nó ko phải do SB (ICH9, ICH9R...) quản lý, thì liên quan j đến SB ở đây mà đổ tại "ICH9 ko support SATA2"... vấn đề là nói đến AHCI, RAID thì ICH9 nó chỉ có thế thôi, ko support đâu đừng bận tâm mệt người và tất nhiên là lược bỏ bớt chip Gigabyte SATA2 controller cũng là 1 cách để Giga nó làm bán cái main của bro với giá này, ko thì nó đã có giá khác
OK, vậy bro giải thích tại sao cái main của mình dùng chip P35 và ICH9 lại không thể sử dụng hết hiệu năng của ổ sata2 được không ? Nếu không sử dụng được sata2 thì việc đem cái main trả lại viễn sơn không đúng ah ?
Reply With Quote
  #17  
Old 01-08-2007, 13:29
nhenhophach's Avatar
nhenhophach nhenhophach is offline
Có cái pass cũng quên
 
Join Date: 08-2006
Location: cách mạng cầu vượt đồng chí hội
Posts: 1,152
Send a message via AIM to nhenhophach Send a message via MSN to nhenhophach Send a message via Yahoo to nhenhophach Send a message via Skype™ to nhenhophach
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

Quote:
Originally Posted by xeom
OK, vậy bro giải thích tại sao cái main của mình dùng chip P35 và ICH9 lại không thể sử dụng hết hiệu năng của ổ sata2 được không ? Nếu không sử dụng được sata2 thì việc đem cái main trả lại viễn sơn không đúng ah ?
Thế có thử cái HDD đó trên Main khác chưa vậy?
Reply With Quote
  #18  
Old 01-08-2007, 13:30
xeom's Avatar
xeom xeom is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,892
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

Quote:
Originally Posted by VOZ
bạn dùng ổ WD à ,hồi trước ra tràn phò lấy ổ 160G về check có 2m trong khi báo giá ghi 8m,hàng WD của trần phò chỉ là loại value thôi nhưng được cái mát ,hôm sau ra trả lại lấy lại tiền
Không mình dùng con WD Caviar SE Cache 8mb. Link của nó nè http://westerndigital.com/en/product...37&language=en
Không lẽ con hdd này không phải sata2 ???
Reply With Quote
  #19  
Old 01-08-2007, 13:31
xeom's Avatar
xeom xeom is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,892
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

Quote:
Originally Posted by nhenhophach
Thế có thử cái HDD đó trên Main khác chưa vậy?
Đã chạy trên main K8N Neo rồi bro ơi! Bình thường, không vấn đề gì hết!!!!
Reply With Quote
  #20  
Old 01-08-2007, 13:37
VOZ's Avatar
VOZ VOZ is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,686
Re: Ức chế với main P35-S3L quá!

Quote:
Originally Posted by xeom
Không mình dùng con WD Caviar SE Cache 8mb. Link của nó nè http://westerndigital.com/en/product...37&language=en
Không lẽ con hdd này không phải sata2 ???
con này ngon đấy ,bạn mua ở đâu vậy hồi trước ra trần phò mua tưởng con này nhưng ko phải của nó là dòng aabs gì đó .Đúng sata2 rồi ,còn bro được có 120 thì hdd mới chỉ đang chạy ở sata1 thôi hi
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 19:01.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.