chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..." - vozForums
vozForums
Update tình hình vOz nói chung (tháng 5/2018)

Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chuyện trò linh tinh™


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 11-03-2013, 10:55
stronger_lk stronger_lk is offline
Junior Member
 
Join Date: 01-2013
Location: HCM
Posts: 7
chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

Sáng nay vừa đọc bài trên vnexpress, thấy có bài viết kể về chuyện tình của 1 cô giáo với anh học trò kém 5t, hay hơn chuyện của bác FA.4everxxx, cơ mà ko phải cô giáo Thảo nhé

ht tp://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/tam-su/2013/03/hoc-tro-dung-thuoc-sau-tu-tu-vi-toi/

Tôi năm nay 26 tuổi, quê Nam Định, năm 18 tuổi tôi vào Sài Gòn học đại học và trụ lại đây cho đến bây giờ. Sống một mình ở thành phố tấp nập này, ngày ngày tôi vẫn chăm chỉ làm việc và dành dụm gửi tiền về quê nuôi bố mẹ và 2 đứa em đang đi học.

Cuộc sống cứ thế trôi đi. Tôi dạy Công nghệ thông tin ở một trường trung cấp, các học trò ai cũng vui tươi hoạt bát và rất yêu quý tôi. Riêng chỉ có một cậu trò học rất giỏi, nhưng khác với những em học trò khác là cậu này chẳng nói chuyện với ai. Lúc đầu, tôi cũng không để ý lắm.

Đến gần cuối năm học, vào một buổi sáng cậu ấy làm một điều mà tôi vô cùng bất ngờ, mang theo một bó hoa rất đẹp và lãng mạn quỳ trước bục giảng đọc “diễn văn tỏ tình” nói yêu, tặng hoa và hôn tôi một cái. Cả lớp vỗ tay rầm rầm. Tôi vừa vui vì lần đầu tiên trong cuộc đời có người tặng hoa, điều mà tôi chưa từng được nhận ở người yêu mình. Tôi cũng ngượng vì màn tỏ tình ấy. Tôi nhớ đến video clip học trò tỏ tình với cô giáo mấy ngày trước trên mạng, tôi nghĩ cậu học trò này đùa giỡn và tôi sợ làm cậu ấy mất mặt nên cũng ậm ờ đồng ý.

Từ hôm đó, cậu ấy cười nói vui tươi, hòa đồng với tất cả bạn bè trong lớp, không còn lặng im như suốt một năm qua. Cậu ấy theo bám và nói yêu tôi thêm vài lần nữa. Thực sự lúc đó tôi chẳng có tình cảm gì, vì tôi đã có người yêu, dự định sang năm sau sẽ cưới. Tôi giải thích cho cho cậu ấy biết, ngày hôm đó vì sợ cậu mất mặt và tưởng đùa nên mới vui vẻ gật đầu đồng ý. Với lại tuổi tác giữa tôi và cậu ấy chênh lệch khá xa, tôi 26 tuổi, còn cậu ấy 21.

Thế nhưng cậu vẫn theo đuổi tôi, gọi nói chuyện, nhắn tin kêu tôi dậy đi làm vào mỗi buổi sáng. Tôi không có tình cảm gì với cậu ấy ngoài tình cô trò nên việc làm đó làm tôi bực mình và có lời lẽ hơi nặng. Có lần cậu ấy lái ô tô mời tôi đi uống café, tôi từ chối thì cậu ấy quỳ trước cửa phòng trọ từ 19h đến 21h, cả dãy phòng trọ ấy đều là giáo viên, ai ai cũng ra đứng nhìn và động viên tôi đi, nếu không cậu ấy quỳ tới sang, làm tôi ngượng hết chỗ tả.

Cuối cùng tôi cũng chấp nhận lời mời, đi uống café cậu ấy tiếp tục tỏ tình mặc dù tôi từ chối liên tiếp trong buổi nói chuyện ấy. Cậu ấy bảo: nếu tôi không chấp nhận làm người yêu thì cậu ấy sẽ tự tử chết. Tôi vẫn không đồng ý, tôi có yêu đâu mà bảo tôi đồng ý.

Liền sao đó, cậu ấy lấy ra một chai thuốc trừ sâu từ trong túi quần cầm uống, cũng may là lúc đó tôi giật kịp, làm rớt chai thuốc xuống đất bể văng tung toé. Tôi hoảng hốt và khóc như mưa vì nếu chậm chút xíu nữa là tôi hại chết một mạng người, hại chết cậu học trò ngoan hiền, cao ráo, đẹp trai do tôi chủ nhiệm và đào tạo. Cậu ấy lại hỏi tôi một lần nữa là có chấp nhận làm người yêu của cậu không? Tôi chưa hết hoảng hốt và lo sợ. Tôi lưỡng lự chưa biết phải trả lời sao thì cậu ấy lại lấy trong túi quần ra thêm một chai thuốc, làm tôi khóc thêm nhiều nữa, mình mẩy tôi run lên.

Tôi đành chấp nhận làm người yêu cậu. Cậu ấy mừng rỡ, rơi nước mắt quăng chai thuốc đi và ôm chặt đến mức tôi không thở được. Rồi câu chuyện của tôi cả trường, các học trò trong lớp đều biết và cổ vũ cho “tình yêu lệch lạc” ấy.

Hàng ngày cậu vẫn lái ô tô đến phòng trọ của tôi, mua chuộc chủ nhà trọ lấy chìa khóa phòng tôi. Cậu ấy lau chùi quét dọn, giặt hết đồ, mua thức ăn và nấu sẵn cho tôi rồi ra về. Tôi có cảm giác mình được chăm sóc tận răng, mà hình như cậu ấy yêu tôi thật chứ chẳng phải đùa. Yêu từ lần đầu tiên tôi bước vào nhận chủ nhiệm lớp.

Tôi áy náy quá không biết phải tính sao, bạn trai đã cầu hôn tôi từ lâu và hẹn sang năm sẽ cưới, nhưng trong thời gian này hầu như anh ấy chẳng có một cuộc gọi hay tin nhắn nào. Còn cậu học trò kia cứ liên tục và tới tấp. Dần dần tình cảm cũng nảy sinh nhưng không nhiều, vì như đã nói, tôi đã có chồng sắp cưới rồi mà. Cậu trò này dẫn tôi về nhà, tôi từ chối vì chưa đủ can đảm, và rất sợ lời nói mỉa mai chặng hạn như: “nhỏ đó dụ dỗ thằng con nít” hay “thấy thằng này con nhà giàu đẹp trai rồi dụ dỗ”. Thật sự tôi rất sợ những điều đó xảy đến.

Thuyết phục mãi cuối cùng tôi cũng đồng ý về nhà cậu ấy chơi. Thấy cậu ấy đi ô tô (lúc đi học thì bằng xe gắn máy), tôi cũng biết là con nhà giàu. Nhưng tới nhà cậu ấy, tôi bị choáng với căn biệt thự sang trọng. Bước vào nhà, khoanh tay chào hai bác mà trong lòng cứ thấp thỏm, run và sợ. Quả thật những gì tôi lo sợ đã xảy đến với tôi và đúng y như vậy.

Tôi giận cậu ấy vì chưa hỏi ý kiến, chưa cầu hôn tôi và biết tôi có yêu cậu ấy không mà trong buổi cơm dám tuyên bố với gia đình là sau khi tốt nghiệp sẽ “rước tôi về dinh” ngay lập tức không để trễ một ngày.

“Con thương đâu cưới đó”. Sau đó quay sang bác gái nói: thời buổi bây giờ làm sao mà cấm cản được tình yêu của bọn trẻ. Cấm nó thì nó dẫn đi cũng vậy. Rồi quay sang cậu quý tử vừa nói vừa cười: cưới vợ làm cô giáo thì còn gì bằng. Đâu phải ai muốn lấy vợ cô giáo cũng được đâu, khó lắm. Rồi bác cười khà khà - Đó là những lời của bác trai nói.

“Con tôi đã trình bày hết với cha mẹ về tình yêu của nó. Tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất, tôi không đồng ý cho thằng con nít ranh đi lấy bà già. Cô đừng dụ dỗ trẻ em nhé, con tôi nó còn nhỏ lắm”. Đó là những lời bác gái nói khi mời tôi nói chuyện riêng sau buổi ăn cơm gia đình. Tôi như muốn khóc vì những lời nói ấy, tôi cố lắm để không khóc nhưng vẫn mếu máu. Tôi quyết định chia tay, tôi biết sẽ không thoát khỏi sự đeo bám. Vì vậy, tôi đã xin nghỉ việc, đổi số điện thoại và âm thầm chuyển đến nơi khác trong thành phố.

Trong lúc này, cậu học trò buồn bã bỏ học, nhậu nhẹt suốt. Cậu ấy nhậu với một người thầy đồng nghiệp cũ của tôi và tâm sự rằng: “Em đẹp trai, con nhà giàu thiếu gì gái đẹp theo đuổi, muốn bao nhiêu cũng có. Trước đây em chẳng có yêu đương gì vì nghĩ thiếu gì người theo đuổi nên cần chi phải yêu sớm. Nhưng chẳng hiểu sao lần đầu tiên gặp mặt, em đã yêu và chỉ yêu duy nhất cô giáo, yêu đến nỗi không thể tưởng tượng, không còn kiểm soát được bản thân mặc dù cô ấy không phải thuộc sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Em không yêu ai, và cũng chẳng có cảm giác với ai ngoài cô”.

Thấy con trai mình đau khổ, bác trai đã thuê hàng trăm thám tử với mức thưởng 1 tỷ đồng nếu tìm thấy tôi, nghe các anh chị thám tử kể lại tôi mới biết sau 3 ngày đi tìm. Bác ấy van xin tôi quay trở lại, nếu không con trai bác ấy sẽ chết mất vì thất tình mà sống buông thả, không ăn uống, chỉ nhậu nhẹt và đang tìm kiếm hỏi mua ma túy để tiêm chích, theo các thám tử báo lại với bác trai. Thương bác, tôi đành quay lại. Bác gái thì vẫn giữ thái độ như cũ, không chấp nhận và vu khống tôi dụ dỗ làm cho con trai bác ấy ra nông nỗi này.

Ngày chủ nhật, tôi đến nhà bạn trai đã cầu hôn, chuẩn bị sang năm sẽ cưới thì bắt gặp anh đang năm trên võng xem tivi, ôm ấp đùa giỡn với một cô nhân viên cấp dưới (cũng là bạn thân của tôi, xinh đẹp hơn tôi). Tôi buồn bã lặng lẽ ra về, rồi bị tai nạn giao thông gãy chân trái. Thời gian nằm viện, cậu trò ấy vẫn ở bênh cạnh, chăm sóc động viên tôi. Bác trai cũng có đến thăm hỏi, còn bác gái thì không.

Tôi khóc rất nhiều vì bị người yêu phản bội, tôi ôm chầm lấy cậu học trò và thốt lên rằng: “anh quá tốt với em, em xin lỗi anh”. Đây là lần đầu tiên tôi xưng cậu học trò này bằng “anh”. Giờ đây tôi mới thấy mình yêu cậu ấy rất nhiều và chính cậu mới là người đáng để tôi yêu. Nhiều lúc tôi nghĩ, giả sử nếu không có “anh học trò” này, thì giờ đây ai chăm sóc cho tôi? Ai ẵm tôi lên xuống để thay băng bột? Những giọt mồ hôi từ trên trán “anh học trò” rơi xuống cơ thể tôi khi ẵm tôi xuống lầu để thay băng bột làm xúc động rơi nước mắt.

Khi viết lên những dòng tâm sự này cũng là lúc tôi đang nằm viện, anh vẫn ngồi bênh cạnh ôm chặt như sợ mất tôi thêm một lần nữa. Tôi cũng lo lắng về sự chênh lệch tuổi tác lắm, nhưng anh bảo: “nếu em (chúng tôi vẫn xưng hô là em-cô với nhau) không đem đến hạnh phúc cho cô, em sẽ không làm người nữa”. Nghe vậy tôi thấy cũng an tâm.

Sau khi lành bệnh, và anh tốt nghiệp, chúng tôi sẽ có với nhau một đám cưới. Tôi đang dần cảm thấy hạnh phúc, nhưng trong lòng vẫn còn nỗi lo sợ vì bác gái vẫn không đồng ý với lý do chênh lệch tuổi tác, vẫn có những lời lẽ thật là đau xót dành cho tôi khi đang nằm viện.

Khi về với anh rồi, tôi sẽ phải đối mặt với mẹ chồng ra sao? Câu hỏi này luôn trong đầu tôi. Còn anh thì bảo: “cứ nịnh mẹ chồng chút xíu rồi cũng sẽ qua thôi. Để em về làm công tác tư tưởng mẹ lại”. Và còn nói thêm rằng: "khi thuộc về nhau rồi thì cô đừng gọi em là cậu nhóc hay anh học trò nữa nhé”.

Câu chuyện của tôi còn dài lắm, viết nguyên một cuốn tập vẫn chưa đủ. Tôi chỉ tóm tắt và chia sẽ với mọi người nhiêu đây thôi. Mong mọi người giúp tôi cách để chung sống hòa bình với mẹ chồng sau này. Xin cảm ơn!

<theo vnexpress.net>

Last edited by stronger_lk; 11-03-2013 at 11:00.
Reply With Quote
  #2  
Old 11-03-2013, 11:19
babyanddear babyanddear is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2012
Posts: 98
Re: chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

em cũng yêu 1 cô giáo tên thảo, người dậy e những bài học đầu tiền về cuộc sống
Reply With Quote
  #3  
Old 11-03-2013, 11:30
AGvn's Avatar
AGvn AGvn is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 02-2008
Posts: 431
Re: chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

chém gió ảo tung chảo
Reply With Quote
  #4  
Old 11-03-2013, 11:31
ahbkav01's Avatar
ahbkav01 ahbkav01 is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2009
Posts: 460
Re: chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

Vừa lên comment bên đó, chắc éo được đăng. Nó chém câu view vãi!
Reply With Quote
  #5  
Old 11-03-2013, 11:33
bamemaybannicktao's Avatar
bamemaybannicktao bamemaybannicktao is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2013
Posts: 11
Re: chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

uhm, ai tốt tóm dùm cái, tắt máy quạt phát nhé
Reply With Quote
  #6  
Old 11-03-2013, 11:34
Ms.Lam Binh Chi Ms.Lam Binh Chi is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2012
Posts: 50
Re: chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

cổ tích 2k13
Reply With Quote
  #7  
Old 11-03-2013, 11:35
voz nam vung1 voz nam vung1 is offline
Member
 
Join Date: 02-2013
Posts: 46
Re: chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

Cậu học trò ấy xứng đáng dc phong thánh chưa ta???
Reply With Quote
  #8  
Old 11-03-2013, 11:37
stronger_lk stronger_lk is offline
Junior Member
 
Join Date: 01-2013
Location: HCM
Posts: 7
Re: chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

em cũng ngờ ngợ là gió, cơ mà thấy chủ bài viết là "cô giáo" nên e cũng "thông" cảm ~~
Reply With Quote
  #9  
Old 11-03-2013, 11:38
captcha1 captcha1 is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2013
Posts: 98
Re: chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

hết cái tin đi tin mấy cái thằng lều báo này
Reply With Quote
  #10  
Old 11-03-2013, 11:39
dracular's Avatar
dracular dracular is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2009
Posts: 238
Re: chuyện tình hot hơn cả threat "chị em, cô giáo, tình yêu..."

Chém phát là dc củ rưỡi =D>
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 10:06.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.