Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chuyện trò linh tinh™ > From f17 with Love


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 16-12-2012, 10:00
Melody_9x's Avatar
Melody_9x Melody_9x is offline
Member
 
Join Date: 12-2012
Posts: 53
Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

Hêy da vãi cả lờ, hôm nay là một ngay đẹp trời, đang vui.hehe. Mình xin chia sẻvới ace câu chuyện của đời mình(cho tới nay :d). Xin nói trước, mình ko phải là nhà văn cũng không phải là một tay viết văn nên trong câu chuyện của mình có phần hơi thô và đặc biệt là về sau có yếu tố 18+ nên ai chưa đủ tuổi(=))) thì ko khuyến khích xem. Thôi không miên man nữa, mình xin kể lại cho các bạn nghe những thăng trầm mà một thằng đàn ông 24 tuổi đã trải qua.À quên xin giới thiệu qua về bản thân cái đã nhềy. Mình tên K, năm nay đã đi làm, chiều cao khiêm tốn khoảng 1m65 ( nói thật chẳng bao giờ mình đo vì mình ko muốn đối diện với chỉ số chiều cao đó.:d). à cái đáng tự hào ở mình là đẹp trai.haha( các bác thông cảm ^^). Thôi giới thiệu thế đủ rồi và giờ mình xin dùng cái tâm trạng khi xưa để kể lại tất cả cho các bạn nghe. Bắt đầu nào……..

Đệt mẹ ông trời mặt đệt, sao lại ko cho tao và con nhox được bên nhau. Đệt pà m. ông mà
gặp được ông phóng chết pà m… Thưa ace, thi đại học xong, sau khoảng thời gian biết điểm thi đại học 1 tý thì cũng là lúc mình kết thúc với tình yêu đầu tiên. Thôi mình không muốn kể về tình yêu này, các bạn thông cảm. Mình sẽ bắt đầu kể từ khoảng sau thời gian kết thúc với con nhox vậy.T_T.

Mình bắt đầu đi học cao đẳng, trường cao đẳng Ktkttm ở Hà đông ý. Đi học mình cứ nghĩ
là sẽ quên được tất cả, sẽ vui vẻ trờ lại, sẽ có thể yêu một người con gái khác…. Nhưng ko. Hàng ngày, mình vẫn chìm trog suy nghĩ, trong những kỉ niệm vs con nhox. Ko sao quên được. Mình cứ sống như thế trong ký ức, đầu óc lúc nào cũng mê man về những kỷ niệm ( chắc bác nào kết thúc tình yêu đầu cũng thế cả thôi nhỉ ^^). Đi học cao đẳng, đó là 1 môi trường mới nên mình quyết tâm làm lại tất cả, thay đổi bản thân… Mình trở thành người rấ ít nói, đi học chơi với đúng 1 thằng. ko muốn giao lưu kết bạn với ai, nhưng nói thật chứ mình học cũng kém nên tuy ko nói chuyện cũng chẳng học được mấy chữ.=)).

Sinh viên năm đầu nên chỉ phải học mỗi buổi sáng thôi nển rất nhàn. Mình lúc đó rất muốn tìm một công việc làm thêm nào đó để làm ( cứ 1 ở trong phòng là mình lại nhớ đến con nhox.mệt) nhưng khổ nỗi, cái đất chỗ mình học lại trả có cái việc đếch gì mà làm nên lại thôi. Thế là cứ sáng đi học vê là lại ở yên trong phòng, trả đi đâu. Xin thưa với các bạn là lúc đó mình bị street rất nặng, như 1 thằng bị trầm cảm ý. Rồi thì tối đến, mà đợt đấy tối nào cũng thế, chạy ra quán chân gà nướng trước khu trọ, mua 1 chai rượu trắng ( hồi đó 3k thui :d) rồi về làm tí lạc rang để uống với rượu. Đệt mẹ giờ nghĩ lại khoảng thời gian đó mình vẫn còn hãi.

Lúc đó, mình có biết uống rượu gì đâu, chỉ muốn uống cho say để người nó mệt, ko nghĩ đến con nhox nữa rùi nằm cho dễ ngủ. Nhưng mà rượu nặng lắm, tối lại ăn có mỗi bát cơm với tí thịt kho bữa trưa còn hay tí canh mì tôm ( sinh viên mà:d) nên uống rượu vào như kiểu cháy ruột ý. Mà cái chai rượu là chai nước khoáng ý các bác à, họ rót rượu vào đó bán, tối nào mình cũng gần hết một chai.@@.

Uống xong người mềm nhũn và nôn oẹ. kinh khủng. giờ kể lại thấy run sao hồi đó chưa đứt vì
rượu.=)). cứ thế mình sống trong suy nghĩ, kỷ niệm,ký ức vs con nhox, rượu và mê man, mê man… Rồi một ngày(như trong phim hàn quốc ý nhỉ.hehe), cuộc đời mình lại rẽ sang
một hướng đi khác. Và giờ mình vẫn đang đi theo hướng đó đây. à quên chưa kể cho các bạn biết về khu trọ của mình, chỗ mình ở có tổng cộng 6 phòng. Mình ở 1 mình 1 phòng. Còn 5 phòng còn lại thì có 4 phòng con gái và 1 phòng con trai. Chúng nó ở phòng 2 người hết. Lúc mình đến đây, trả muốn làm quen với ai nên toà khép kín cửa, gặp ai cũng ko thèm nhìn lên ở gần nhau 2 tháng mà trả quen đứa nào. Chắc tụi nó thì quen hết nhau từ trước nên lúc nào cũng thấy tụ tập nói chuyện như 1 lũ điên. với lại chắc thấy tối nào mình cũng mua rượu về với rang lạc rồi uống 1 mình chắc tụi nó cũng sợ đéo dám làm quen.=)). ở được một thời gian, do hay đi đi lại lại gặp nhau nên mình cũng có chào chào 2 thằng kia rùi cũng quen.( ở cùng chỗ trọ mà gần 3 tháng mới quen được 2 thằng.:d).

1 thằng tên là Minh còn thằng kia tên là Thịnh. Đệt pà 2 thằng nó xấu vãi đái nhưng lại cao như cái xào trọc ấy.hehe. thằng Minh cao khoảng 1m76, thằng Thịnh thì cao hơn 1m8
nhưng gầy tỏng teo. Đệt mịa mình đứng tới cổ chúng nó, nhưng được cái đẹp zai hơn lên ko sao. Hehe. Thỉnh thoảng tối uống rượu 1 mình buồn buồn, mình lại rủ 2 thằng nó sang uống cùng. Nhưng đỵt pà 2 thằng nó uống thì ít mà ngồi ăn lạc thì nhiều. Thế là uống vs 2 thằng nó 2,3 lần mình đéo rủ nữa. tốn mồi của bố.hehe. Còn về phần 4 phòng con gái thì giờ mình xin nói qua, có tất cả 8 đứa. đều là sinh viên năm 1 or 2 của trường mình cả. con lôz nào nhìn cũg dân chơi nửa mùa, nhìn sơ qua là biết thành đàn bà hết rồi.=)).

à ko, có 1 phòng là khác.có 2 chị e ở ( thấy thằng Thịnh vs thằng Minh bảo vậy chứ mình lúc
đó đâu biết). kiểu 2 thằng đó mê 2 chị e phòng đó hay sao ý mà biết rõ lắm.:d. con chị thì học Kế toán cùng lớp mình. nói thật là mình giật mình, tại tối hôm trc, thằng Minh sang phòng mình nhờ laptop bắn gunny, nó bảo con đó học kế toán và nói tên lớp ra ( cho mình xin giấu tên lớp, nếu chẳng may người quen đọc được thì chết…^^). Nghe nó nói tên lớp mà mình giật mình, đúng lớp mình luôn mà mình ko biết. mà cũng phải thôi, lớp mình gần 80 đứa, mình lại ngồi bàn thứ 2 từ dưới lên ( hôm đầu đi học quyết tâm ngồi bàn đâu để học hành cho tử tế, thay đổi bản thân :d mà bọn con gái nó đến sớm ngồi hết lên mình phải lủi thủi xuống gần cuối thôi:d, vs lại hồi đó đi học mình toàn ngồi đơ đơ nghĩ về kỷ niêm cũ lên trả buồn ngắm gái ở lớp. thật ý các bác à.hehe). Phải công nhận vs các bác là con chị này rất xinh, nhìn ko dâm như mấy con phòng kia.:d. nhưng mà ở nó có cái gì sang sang, mình nghĩ là chắc nó đéo thèm nhìn mình ý chứ nói gì đến để ý mình.hehe. à tên nó là Linh. Các bác nhớ nha, tên Linh.:d. còn con em thì đang học cấp 3. ớ, thằng Minh nói mình cũng thấy lạ, cấp 3 đéo gì mà lại trọ ở chỗ sinh viên thế này. Thì thằng Minh nó bảo cũng ko rõ lắm, thấy con Linh bảo con bé đó muốn biết trước cuộc sống sinh viên như thế nào để mấy tháng sau xa nhà đi học khỏi bỡ ngỡ. Con bé tên Ngọc. Theo lời thằng Minh nói và những gì mình nhìn thấy thì con bé này cũng rất xinh, nhưng lại ít nói.à thằng lôz Minh thì thich con chị nên công khai tán con chị nhưng lại mê luôn 2 chị e.haha.=)).

Nó kể, con Linh còn hay nói tí chứ con Ngọc ít nói lắm. tôi đến thỉnh thoảng mấy phòng tập trung ngồi chém gió, đớp muỗi ( lúc đó mình đang tưng bừng 1 mình với rượu :d) thì có mỗi con Linh sang nói chuyện cho vui thôi, còn con bé Ngọc thì ở nhà học hoặc ngủ hoặc làm gì đó ko rõ. Có lúc thằng Minh vỉa đểu nó vài câu mà nó cũng đéo thèm bắt lời luôn.hehe. lúc đó mình nghĩ, chắc con ranh kiêu vãi đái.hehe…… Và rồi bất ngờ đã đến với mình, làm mình có hướng đi khác đây.(giờ thỉnh thoảng nhớ lại mình lại trêu vợ mình:d). Mình ko nhớ rõ hôm đó là ngày bao nhiêu nữa nhưng nhớ rõ là ở trong tháng 1 dương lịch. Trời lạnh kinh khủng, khéo xem sex cu cũng ko lên được ý.=)). Lạnh lắm, chắc khoảng 15,16 độ gì đó. Do tối mình uống rượu lên sáng dậy phải xu dọn tất cả lại phòng sau đó ăn sáng, rùi gội cái đầu và mặc quần áo đi học. Vừa mở cửa để đi học, tự nhiên….. xùm 1 phát. Mình ăn ngay 1 chậu nước vào mặt… vừa lạnh vừa tức vừa bất ngờ, mình cũng đéo hiểu tại sao tự nhiên con bé Ngọc lại hất chậu nước vào mặt mình. Mình với nó đã bao giờ nói chuyện hay nhìn nhau đâu mà có chuyện bực tức với nhau được. Tự nhiên mình thấy thằng Thịnh sò mặt ra nói to: ơ Ngọc, e làm thật à… Tự nhiên con bé ớ một cái. Còn mình thì nhìn nó chằm chằm và nói: mày bị điên à e và khép cửa vào nhà thây quần áo. Đệt mẹ nó chứ lúc đó e chỉ muốn tát vào mặt nó vài phát thôi các bác ạ. Tức đỵt chịu được. Thay quần áo xong ra ngoài, đứng ngoài cửa là Linh, chị của con bé. Thấy mình, Linh nói: xin lỗi K nha, chỉ là hiểu nhầm thôi, tính con Ngọc nó hấp tấp lắm. bỏ qua nha. Nói thật với các bác chứ đứng trước 1 đứa con gái xinh như e Linh thì thằng nào trả siêu lòng.hehe. Mà đây còn là e nó xin lỗi mình nữa chứ.he. Mình đang tức mà còn nhũn cả người.:d. Mình đáp lại(cố tỏ ra khinh khỉnh): ừ, ko sao đâu, bỏ đi. Tránh để đi học cái. (oai ko các bác?hehe). Tự nhiên thấy e Linh cười: hi, bạn cùng lớp mình đúng ko? Mình đi luôn với bạn nhá. Ui đệt mẹ nghe câu này mình sướng quá, nhưng vẫn phải cố tỏ ra oai(hehe). Minh nói: ừ.đi. Thế là mình vs e Linh cùng đi học. Và từ đây, cũng là mốc thời gian chấm dứt những ký ức,suy nghĩ,kỷ niệm về tình yêu đầu tiên vs con nhox và bắt đầu một cuộc sống mới, tâm trạng mới.:d.

Thế là mình với Linh quen nhau, thường hay đi học cùng nhau và về cùng nhau.hehe.
sướng phết.hehe. nhưng mình vẫn có cảm giác j đó, có lẽ là cảm giác Linh cao quý hơn mình.T_T.(cảm giác nó thế). Rôi thì dần dần trên lớp, những tiết như Quản Trị, Pháp luật, tin học… giáo viên ko bắt ngồi đúng vị trí để điểm danh là e Linh lại chạy xuống bàn bọn con gái ngồi cạnh mình ngồi. Đệt mẹ, hehe, mình nghi là e nó thích thích mình rồi nhưng bảo lạ, sao nó thích mình nó đéo ngồi gần mình, đã mất công xuống sao nó cứ để 1 con khác ngồi gần mình chứ ko vào ngồi gần.^^. Tại thế nên mình lại nghĩ: có lôz nó thích mày ý, mơ đi cu…

Rồi 1 buổi tối, ( tối mình vẫn lốc rượu như mọi khi, nói thật đêm đến kỷ niêm cũ lại quay lại khó ngủ lắm. mà uống rượu cũng quen rùi:d). Mình đang cầm chén rượu định làm chén đầu tiên thì có tiếng gõ cửa. Mở cửa, thì ra là con bé Ngọc. chắc nó vẫn còn ngại mình cái vụ hất nước nên nó ko dám nhìn thằng vào mình mà nhìn xuống đất rùi nói: chị Linh bảo e đưa cho a 2 con cá mực để a nướng mà uống rượu và bảo a nên uống ít thôi, sáng mai kiểm tra thể dục đó. ( mẹ, đưa cho mình cá mực bảo nướng làm mồi mà lại bảo mình uống ít thôi.:d). Nói thật, mình ngại nhận đồ cho lắm, như kiểu lấy của người ta ý.

Nhưng chẳng nhẽ lại bảo ko lấy, mất lịch sự phải ko các bác,hehe. Mà của e Linh cho mà,hehe. Mình cầm và nói: a cảm ơn. Rùi đóng cửa lun. Chứ cứ nhìn con bé Ngọc như thế mình lại nhũn người mất, nó xinh thật. khéo xinh hơn e Linh ý.hehe.(đừng bảo mình
dê nha ^^) . Tự nhiên lại nghe có tiếng gõ cửa ở bên ngoài, mở cửa, vẫn là con bé ngọc, nhưng lần này nó nhìn thằng vào mình và bất ngờ nói: e xin lỗi anh về chuyện lần trước. Rùi nó đi lun về phòng. Còn mình thì đứng đó, tự nhiên có 1 niềm vui nào đó. Có lẽ là niềm vui lần đầu tiên được nói chuyện vs con bé.

Từ hôm đó trở đi, lần nào con bé gặp mình cũng mỉm cười chào, nói thật là mình cũng thích.hehe. Nhưng cố tỏ ra vẻ lạnh lùng, bất cần. nó chào, mình chỉ nhìn rồi gật đầu cái và quay đi. Thú thật vs các bạn, có lẽ cả cuộc đời mình ko thể quên được con nhox lên cứ tối đến, rượu say thì ko sao, chứ cứ đến đêm khoảng 3,4h tỉnh tỉnh dậy đi vệ sinh xong, nằm trên giường là lại nhớ về quá khứ. Mệt thế đấy các bác à.

À quên, kể tiếp.hehe. dần dần mình vs e Linh thân nhau hơn, tại học cùng lớp và ở cùng khu trọ mà. Nhưng có điều này là mình thấy rất ngại khi đi cùng e ấy. tại mình cao có khoảng 1m65 thôi :d. e ấy cao gần bằng mình. Chắc thua 2 or 3cm thui. Nhưng e ấy lại đi giày cao gót ( đệt mẹ nó vậy chứ):d thế là lúc nào đi cùng e ấy, mình cũng cứ phải đi lên trước hoặc đi lùi về sau, ko dám đi ngang.:d. à 2 thằng lôz ở khu trọ mình thì phê e Linh lắm, trả biết e ấy thì thích ai nhưng 2 thằng kia, thằng nào cũng nghĩ e ấy thích mình.=)).

Tại vì như vầy các bác ạ, tính e linh thì vui vẻ và nhiệt tình nên 2 thằng kia nó xin số đt thì e ấy cho luôn. Rồi thì 2 thằng kia cũng nt nói chuyện vs e ấy như thật ý. E ấy cũng nhắn tin lại bình thường, có khi đi chợ, e Linh gặp 2 thằng nó cũng rủ đi lên 2 thằng cứ tưởng như ăn được rồi ý.haha.

Tại vì 2 thằng đó thích e Linh nên chúng nó mới hay để ý mình. Tại dạo này mình hay đi cùng e ấy mà. Mà đỵt mẹ chúng nó bựa lắm, mình đi cùng e Linh, chúng nó bảo: nhìn mày cũng cao phết nhầy K nhầy. Mình ngại tím mặt vs e nó, còn e nó thì trả bảo đéo gì. Trả biết trong bụng có cười ko nữa.T_T. rồi dần dần, e Linh cũng hay sang phòng mình

chơi hoặc thỉnh thoảng hỏi ít tin học (nói đúng ra là sang ngồi chém gió vs mình.hehe). kể ra cũng lạ, e nó thì cũng biết phây búc chứ kém éo gì đâu. Up ảnh vs bạn bè nhiều vô kể nhưng chỉ có cái là gõ chữ thì mỏ cò.^.^.( chắc nó dùng di động chăng.hehe) vs lại bọn mình là sinh viên cao đẳng năm nhất, Tin học thì đang phần word vs excel nên e ấy đéo biết gì luôn. Chắc tụi con gái dùng laptop chỉ chuyên vào phây búc sí sớn up ảnh thôi.hehe.( các bạn nữ đọc thì thông cảm nha :d).

À từ dạo quen e Linh vs e Ngọc. mình cũng ít uống rượu đi. Chỉ uống thứ 2 đến thứ 6 thôi. Còn thứ 7 và chủ nhật tuần nào cũng vậy, mình bắt xe khách về quê với bố, mẹ, e trai. Đúng là đi xa nhà mới thấy nhớ nhà, mới biết được bố mẹ vất vả thế nào để nuôi mình. Và cả tuần cũng chỉ có 2 ngày đó là mình vui và tỉnh táo.

Dần dần, Linh và mình cũng trở thành bạn thân.(mình nghĩ là thế:d) tại suốt ngày đi cùng nhau, ngồi học cũng gần nhau,(Linh chuyển hẳn xuống chỗ gần mình ngồi luôn, tại vì e ấy bảo là chơi thân vs con ngồi cạnh mình,hehe.Lí do, mình biết thừa.^.^), rồi thì khi đi học về cũng đi cùng nhau,đi chợ cũng rủ nhau đi ( cái khoản đi chợ e ngại nhất các bác à, toàn đứng để e nó mua hộ.:d). mà từ khi thân thân vs e nó, mình cũng thấy vui vui, cũng lại nói phét như xưa để trêu e nó cười.^.^. mà e nó cũng thích nghe mình nói đùa( e ấy bảo thế :d) và e ấy còn bảo mình là người nói chuyện vô duyên,hài mà đểu nhất e ấy từng gặp.hehe. Mình nghe e nó nói vậy trả biết là khen mình biết nói chuyện hay trê mình nữa. kệ pà, miễn nói phét cho e ấy cười toe toét là được. Được cái mình cứ trêu tí là e ấy lại cười khúc khích nên mình thấy thích thích ( lúc đó vui lắm các bác à, đã ai trải qua chưa^.^). Nhưng mà với con khác mình lại ko nói j đâu nha, vs mấy con khác ở cùng xóm trọ cũng vậy, mỗi khi gặp mình chỉ nhìn rồi gật đầu cái và quay đi. Bố khinh loại dân chơi nửa mùa chúng mày.=)).( khéo nó cũng khinh mình ko kém =))).

Rồi 1 hôm ( lại như phim rồi.he), mình nhớ hôm đó trời mưa nhỏ, mình định nghỉ học rồi ý. Nhưng hôm đó là buổi học môn chuyên ngành lên phải vác xác đi đến trường, may mà mình có cái ô. Vs lại trường cách chỗ mình trọ ko xa lắm, khoảng 1km thôi :d lên mình đi được. Đeo túi,cầm ô, mình khoá cửa rồi đi ra ngoài. Vừa đi tới phòng e Linh thì nghe thấy tiếng e ấy gọi:ơ K đi học à, cho Linh đi với. Thế là e ấy chạy ra đi cùng ô với mình. Đúng lúc đó thằng Minh cũng mở cửa đi học, nó nhìn thấy thế rùi nói to: cho tao đi với. rùi nó đi thẳng lun. đệt pà nó chứ lúc đó giọng nó chó kinh. Mình ức đéo thèm trả lời. rồi e Linh kéo mình đi nhanh đến lớp ko muộn. tại học tín chỉ lên mình ngồi gần e ấy.( cả lớp cũng chỉ quen mỗi e ấy). Tự nhiên đang học e ấy hỏi: K ngại với Minh à.

Mình giật mình trả lời: ngại gì chứ, thằng đấy hôm nay bị ra rại hay sao ý. Rồi e Linh cũng kể cho mình hết mọi chuyện, hoá ra thằng Minh tán e Linh mãi mà đéo được.haha.( ăn lôz ý thằng ngu). Nên chắc nó tức khi thấy e Linh đi cùng với mình. Nghe e ấy kể, tự nhiên mình buột miệng hỏi 1 câu rất là ngu, chỉ 1 câu mà làm e ấy tưởng. Mình tự nhiên hỏi: thế Linh chưa có người yêu à?. E ấy cười cười nói: chưa yêu thằng nào cả, giờ chỉ thấy yêu K thôi. Trả biết e nó nói đùa hay thật, chỉ biết lúc đó mình thấy vui vui, ( ai trong hoàn cảnh đó cũng thế thôi) và đơ đơ. E nó thấy mình nhìn chằm chằm lên nói tiếp: thế K có muốn bên mình ko? Nói thật mình lúc đó mình ấp úng vãi, trả biết nói đéo gì cả. Nhỡ e nó đang nói đùa mà mình trả lời thì ăn đéo.^.^ e ấy tiếp luôn: bên K mình vui cực, mình chỉ mún được nghe K nói đùa mãi thôi. Nghe thế mình buột miệng: thế từ mai mỗi tối sang phòng mình, mình sẽ nói đùa với Linh tới 12h và Linh trả công cho mình 50k 1 buổi nha.hehe. may mà khôn nên nói thế, phá vỡ ko gian im lặng lúc đó của 2 đứa. e Linh nghe mình nói thế cười ( cười xinh vãi.:d) nói: ok, trả lun cho K thêm 500d nữa. ( con e cũng vui tính phết.hehe). rồi 2 đứa lại im lặng ngồi học.trả biết e nó thế nào, chứ mình cứ ngồi nghĩ
mãi những câu e nó nói tới khi ra về….

Về tới trước khu nhà trọ, nhìn thấy mặt thằng Minh mình cũng đéo thèm chào. Kệ pà mày, pố có tội éo gì với mày đâu. Chỉ biết nó cứ đứng ở cửa phòng nhìn mình vậy.hehe. khổ thân thằng cu. Mình với Linh đi tới phòng thì cũng là lúc con bé Ngọc mở cửa đi chợ, nó nhìn thấy mình và Linh thì ko nói gì, lẳng lặng đi vậy. nó đi rồi Linh nói: ơ con bé này hôm nay sao lạ vậy.

Mình thì chịu. ai hiểu rõ được tụi con gái chứ. Thế rồi Linh đi vào nhà, còn mình lững thững đi về phòng. Bất ngờ Linh chạy vội ra, đến gần mình nói: từ giờ, tối nào K cũng phải nói đùa cho Linh nghe đó nha, Linh thuê K trọn gói luôn.hihi.

Mình thấy e nó nói vậy cũng vui vui nên nói: ok, thế đặt cọc tiền trước đi.hehe. Bỗng con e dùng tay lôi đầu mình gần lại, thơm vào má mình một phát rồi chạy nhanh vào nhà.@@. Cha mẹ ơi, lúc đó mình đững sững người ra, đầu óc trả nghĩ được cái đéo gì nữa. vui vui, nhưng nói thật cũng ko thích lắm. tại mình ko có cảm giác yêu Linh mà.^^.( các bác tin hay ko thì tuỳ), tuy đã trải qua 1 cuộc tình rồi nhưng vào tình huống đó mình vẫn bất ngờ thế đấy. bỗng cánh cửa phòng Linh lại mở ra: ko về phòng đi còn đứng ở đây làm gì nữa hả, Linh vừa nói vừa tủm tỉm cười, nói xong e nó lại khép cửa vào luôn. Thấy vậy mình cũng chạy thẳng về phòng. Lúc đó, công nhận mình cũng thấy vui nhưng cứ kèm thêm 1 cảm giác gì đó nữa, rất lạ, như kiểu ko phải mình mong điều đó mà nó lại đến ý các bạn à.lạ vậy đấy.

Đến tối, mình vừa ăn cơm xong, đang ngồi uống rượu 1 mình (công nhận khi đó như thằng nghiện rượu ý, sợ nếu ko uống thì ko say ko ngủ được, sợ ký ức quay trở lại, mình sợ ký ức…) thì thấy e Linh rông sang. Thấy mình e nó ko cười cười như mọi khi mà lại sị sị mặt ra, ơ lạ vậy chứ. Mình đành nói (vẫn còn ngại ngai) : mời khách quý ngồi, làm tí rượu ko?hihi. tự dưng e nó nói 1 câu làm mình bất ngờ: suốt ngày a uống rượu, e ko thích a uống rượu nhiều như thế này nữa đâu. Má ơi, sao tự dưng lại gọi mình là a. Trời ơi, giờ con phải làm sao đây, e nó yêu con rùi.^^. Nói thật lúc đó tay mình đang cầm chén rượu mà cứ đơ ra như vậy, ko biết phải nói kiểu gì cho đúng hoàn cảnh nữa. ko biết phải gọi e nó là e hay là Linh như mọi khi nữa.().

Chợt mình nghĩ ra,hehe,mình nói: sao xưng hô lạ vậy, sinh sau nhau có khoảng 2 tháng mà tự nhiên ngoan vậy.hehe. Mình cười cái điệu khốn nạn với con e thế đấy.T_T. thấy mình nói vậy, con e lườm mình một cái rồi nói tiếp: K định sống mãi như thế này à. Con e nhìn chằm
chằm vào mình mà hỏi. Mình biết ko phải đùa, mình đành nói lảng đi: hôm nay quý khách thích tôi nói đùa về vấn đề gì nào.hehe.(lại điệu cười đểu thế đấy^.^). Con e nhìn mình nói: về 1 con ngốc yêu 1 kẻ nghiện rượu. Trời ơi, tự dưng mình toát hết mồ hôi.

Chẳng lẽ con e yêu mình thật sao? cũng thấy vui vui.() nhưng có lẽ vui vì nghĩ mình vẫn còn hấp dẫn với con gái thôi:d. Chắc khi đó chỉ có thế thôi. Con e nói tiếp: đấy, K kể chuyện gì về vấn đề đó để mình cười đi. Mình đáp: ok, để mình suy nghĩ đã. Nói thật với các bạn chứ mình học thì dốt nhưng nghĩ chuyện vớ vẩn thì rất nhanh.nghĩ 1 tí đã xong. Mình kể luôn: đêm xửa đêm xưa, có 1 cô bé ngốc xấu xí tên là Linh, cô ấy xấu lắm. chẳng ai xèm chơi đâu(cái giọng của mình kể chuyện lại tếu tếu nữa lên vừa mới kể tới đây, con e đã phì cười rùi)cả thế giới này ai cũng tránh xa cô ấy vì cái nhan sắc quá dã man của cô ấy. Thế ồi 1 hôm, có 1 chàng hoàng tử ẹp zai đi quá cái ấp nơi cô ấy ở. Chàng nhìn cô ấy mà như bị thôi miên. Cô ấy tưởng mình xinh lên tự nhiên mặc quần đùi vào và cởi trần ra rùi nhảy lên múa. Bỗng chàng hoàng tử lăn đùng xuống ngựa…. Mình vừa kể tới đây con e đã ôm bụng cười, công nhận con e cũng dễ cười thật, nhìn con e cười xinh lắm. Nhưng mình thề là mình ko có ý gì, chỉ thấy quý e ấy thôi. Cười được 1 lúc, con e đi đến bên cạnh mình rồi tự nhiên lại phì cười, rồi bẹo vào hông mình rồi vừa cười vừa nói:

a dám bảo e là xấu xí à, dám bảo e cởi trần mặc quần đùi múa à…buồn cười quá...cho a chết nài. Con e cứ vậy bẹo mình, còn mình thì cứ lấy tay đỡ, bỗng tay mình chịt chặt tay con e (sao tự nhiên nó ko giằng ra để bẹo mình như nãy nữa) mà lại để im cho mình lắm tay vậy, (à công nhận tay còn e mềm lắm các bác ạ.hehe. ^.^). Xong bất ngờ con e nhìn thẳng vào mắt mình. Thì bỗng cửa mở, là con bé Ngọc, chắc nó thấy mình với Linh đang đứng gần nhau mà mình lại đang cầm tay Linh chắc nó nghĩ mình với Linh yêu nhau rồi.@@. Mình vội bỏ tay Linh ra và nói với con bé Ngọc: a và Linh ko có chuyện gì đâu, e ngồi xuống nói chuyện với bọn a cho vui.hi. con bé nói: e sang tìm chị Linh, rồi nói với Linh: bố chị vừa gọi điện thoại cho e, bác bảo ko gọi được cho chị lên gọi cho e hỏi xem sao, lúc nào chị về thì gọi cho bác. Nghe con bé nói thế Linh bảo: ừ, chị biết rồi, e về học tiếp đi.

Bỗng con bé đáp: e học xong rồi. Thấy vậy mình nói luôn: ừ, xong rồi thì ngồi đây uống rượu với a.hi.( nói thật nếu chỉ có mỗi Linh ở đây với mình, mình sợ ko kiềm chế nổi mất. đàn ông mà.hehe.nên mình muốn con bé Ngọc ở lại). con bé Ngọc đáp luôn: vậy cũng được.hi. còn mình quay sang bảo Linh: thế giờ có muốn nghe tiếp chuyện ko nhờ.. bỗng con e lại bảo thôi.lạ vậy đấy.^.^.

Ngồi xuống bàn, mình lại uống rượu. Rồi chợt e Linh bảo: a cho e chén rượu uống thử, e chưa uống bao giờ.( trời ơi sao lại gọi là a thế chứ, con bé Ngọc ngồi bên mà.mình cũng thấy ngại). Mình bảo: cay với nóng lắm, Linh thử làm gì. Nhưng con e cứ đòi, thế là mình rót luôn. Thấy vậy, con bé Ngọc cũng bảo: a cũng cho e thử 1 chén.hi.e cũng chưa uống bao giờ. Biết ko cản được, mình rót luôn, cũng chỉ 1 chén thôi mà. Say làm sao được. Cầm chén rượu, e Linh dốc 1 phát hết luôn.nhăn mặt.uống xong trả nói gì.chỉ nhìn chằm chằm xuống bàn. Lạ, nãy còn ôm bụng cười mà sao giờ lại có vẻ buồn mà tức giận thế ko biết. Mình có làm gi đâu chứ.@@.

Bỗng e ấy hỏi: K vẫn còn yêu người yêu cũ à? . Mình ko nói gì. Đúng lúc đó thì con bé Ngọc cầm chén rượu lên, bịt mũi định uống thử, mình chộp uống luôn. Con bé chỉ kịp Ơ lên 1 tiếng. Uống xong mình cười nhìn con bé hỏi: e năm nay bao nhiêu tuổi rồi? con bé nói: 6-3 là e tròn 18t.hi. công nhận con bé này xinh thật. Nhìn nó cười mà mình thấy sao ý. Cảm giác khác với khi nhìn Linh cười.. Thế e chưa đủ tuổi uống rượu đâu. Ơ rượu cũng 18t mới được uống à a. Ờ, e mà uống là bị công an bắt ngay. Thấy mình nói vậy, con bé lại cười( chợt mình thấy yêu nó thế ko biết nữa.) nhìn nó cười mà mình muốn ôm nó quá ( cảm giác thật nó như thế các bác à.hi.ai trải qua mới hiểu đươc mình).

Bỗng Linh nói:K trả lời câu mình hỏi đi. Ừ thì trả lời vậy,mình nói:Yêu thì mình ko còn yêu cô ấy nữa, chắc chắn là như vậy,giờ ở mình chỉ còn lại những kỷ niêm với cô ấy thôi và mình cũng muốn quên đi tất cả những kỷ niệm đó nhưng có lẽ mình ko thể làm được. Linh ko nói gì nữa, còn con bé Ngọc thì hỏi: sáng mai 2 a chị có phải đi học ko?. Có, mình đáp. Thôi e với chị Linh về nghỉ đây, a cũng nghỉ đi, sáng mai còn đi học. Nói xong, con bé với Linh đứng dậy đi về. Ra tới cửa con bé còn quay vào bảo, a K ngủ sơm đi nha. Còn Linh thì ko nói gì cả. trả biết cô ấy đang nghĩ gì nữa. Trả biết sao lúc con bé với Linh về mình lại thấy vui vui.hi. có lẽ mình vui vì nét đáng yêu của con bé mỗi khi nó cười, có lẽ đó là hình ảnh mà mình đang tìm kiếm chăng:d. Mình đéo vào uống rượu nữa, ngồi ăn hết tí lạc rang rồi lên giường ngủ. Trước khi ngủ tự nhiên lại nhớ đến cái hình ảnh khi con bé cười mà thấy lòng vui vui. Có lẽ nào…^.^.

Sáng hôm sau đi học, e Linh gặp mình. Không cười như mọi khi nữa mà là một vẻ mặt trầm tư.2 đứa đi học cùng nhau mà e ấy trả nói gì. Khác thường thật. Mình đành mở mồm trước: hôm nay có người tiết kiệm lời nói hay sao ý.hi. e ấy chợt dừng lại, nhìn mình nói: e xin lỗi, tối qua e đã hỏi a chuyện mà a ko muốn nhắc tới. ( ớ sao vẫn gọi là mình là a thế) Mình nói: ko sao đâu Linh. E ấy tiếp luôn: từ giờ e gọi a là a nha, a phải gọi là e đó.a sinh trước e mà.hi. Cuối cùng cũng thấy cô ấy cười rồi, mình cũng thấy nhẹ người, thoải mái hơn.

Cô ấy nói vậy, mình cũng trả biết nói thế nào nữa, mình không trả lời. Cô ấy lại nói: gọi e đi xem nào a K. a K đẹp trai của e.hihi.( ớ sao lại là của e,có ẩn ý gì ko đấy e.hehe), con e cứ nũng nĩu mình bắt mình gọi là e, thái độ vui vẻ khác hẳn 2p trước đến bất ngờ. Dù gì mình cũng được là a nó mà, có phải nó bắt mình gọi là chị là mẹ đâu mà.hehe. với lại được e xinh như Linh gọi là a cũng oai với mấy thằng cùng lớp chứ.hehe.

Thấy con e cứ bắt mình gọi là e mà mình thấy buồn cười quá, thôi thì là gọi e cũng được: thế bây giờ e có định cùng a đi học nhanh ko? Tí đến muộn lại phải lên xin giáo viên mệt lắm. Con e thấy mình nói vậy cười tươi(nhưng nói thật là mình thích nhìn con bé Ngọc cười hơn :d) nói: hi, yêu a quá, đi học thôi. Nói xong e ấy quay ngoắt về phía trước, cầm tay mình lôi đi.(gì đây e @@).

Đến lớp, e nó vẫn cầm tay mình như thế, nhưng có điều là mình tự đi được, ko phải để nó lôi đi như nãy nữa.=)). Mấy thằng lớp mình thấy lạ cứ nhìn, mình đành phải lôi con e lại hỏi: e cứ cầm tay a đi vầy ko sơ bọn ở lớp trêu à.hehe. (hỏi kiểu nửa đùa nửa thật đó.). Nào ngờ e nó làm cho câu: e cầm tay người em yêu thì sợ gì ai trêu.hihi.(cũng lại nửa đùa nửa thật.^.^). Tới chỗ ngồi e nó mới buông tay ra, con bạn xấu xí(mà e nó bảo là thân) thấy lạ hỏi: sao 2 người… Mình ghét nhất bọn con gái xấu xí( các bác thông cảm :d) nên nghe nó hỏi mình làm ngay cho câu:

kệ bố, việc mày à.

Nó im re luôn. Mà trả biết hôm đó e Linh bị làm sao ý. Học hết tiết 1, e ấy đổi chỗ cho con bạn thân xấu xí kia để ngồi cạnh mình luôn. Đang ngồi học tiết 2, mình đang ngồi nghe và nghĩ linh tinh về những gì mà ông thầy giáo dạy môn chuyên ngành nói thì tự nhiên tay trái của con e cầm lấy tay phải của mình. Mình giật mình quay sang nhìn thì thấy con e ko nhìn sang bên mình mà vẫn đang nhìn lên bảng. Mình từ từ rút tay về thì tay con e giữ chặt lại. Mình đành ghé gần tai con e nói khẽ: ơ, làm rì đó. Con e quay sang nói nhanh: cho e cầm tay a 1 lúc đi. Rồi lại nhìn lên bảng. thôi e nó đã nói thế thì mình đành để vậy, chẳng nhẽ cứ giằng tay ra, mất lịch sự phải ko các bác.hehe.

Mà công nhận tay con e mềm thật, được cầm tay e ấy thích phết.hehe. Cái 1 lúc của con e là tới lúc ra chơi, trong lớp bọn nó nhìn thấy nên ra chơi đứa nào cũng hỏi mình:mày tán được lâu chưa hoặc mày ngon đấy hoặc con đấy ngon đấy cố mà giữ…..v.v.đệt pà chúng nó nghĩ mình với e Linh yêu nhau. Mình biết có giải thích thì chúng nó cũng đéo tin lên thôi. kệ mẹ chúng m.hehe. Vào tiết 3, mình đã suy nghĩ đến tình huống con e muốn lắm tay mình tiếp rồi lên mình bảo luôn: nãy ra chơi, chúng nó đang tưởng là a với e yêu nhau đấy. con e nghe mình nói thế ko nói gì, liền cầm tay mình luôn, mình chỉ biết giật ra nhưng ko được, e nó cầm chặt lắm ( với thú thật là mình cũng muốn thế.hehe.:d).

Thế là 1 buổi sáng học 3 tiết thì 2 tiết được ngồi gần con e, được con e lắm tay, cũng thấy vui vui, thích thích:d nhưng thực ra, trong lúc đó, mình thỉnh thoảng đã nghĩ về con bé
Ngọc……..!!!

Hết tiết 3, con e và mình cùng đi về. Lạ, kiểu hôm nay con e trúng tà hay sao ý. Nãy còn lắm tay mình mà giờ đi về, ko lắm tay,ko nói gì.@@. Mình cũng kệ luôn, đéo hiểu được. Đi được tí, e ấy lại đứng lại (trả biết lại gì nữa đây), mình cũng đứng lại: ơ sao vậy. e ấy nhìn mình nói: bị người khác nghĩ là người yêu e a thấy xấu hổ lắm à. Mình đơ lun, ca này khó đẻ đây. Mình nói:ờ ờ thì cũng ngại ngại tí thôi.( nói thật là mình cũng thích thích mà).
Bị nghĩ là người yêu e a ko vui à?
ờ ờ ko, cũng bình thường mà.
Thế sao e lắm tay a thì a lại giật ra?
Ơ thì tại a thấy yêu nhau mới lắm tay nhau chứ (@@ căng thẳng đây)
Thế e yêu a có được ko? (lúc đó e điên à@@)
ơ ơ, hôm nay e sao vậy?

Trả sao cả, a trả lời đi.
Ơ ơ , cái đó…..( mình đéo biết nói gì luôn, thực ra mình ko yêu Linh mà ^.^)
Nói nhanh
(mình thở dài) Ko được e à, a thấy mình ko xứng đáng được e yêu.
Bỗng con bé yên lặng tí rồi nói: e xin lỗi, hôm nay e bị sao ý. A đừng để ý nha.
ừ, ko sao đâu. E làm a toát cả mồ hôi.hi.

hihi. E xin lỗi.hi.(e lại cười, chắc ma nhập:d)
Thôi về đi e, a còn nấu cơm nữa
Vâng.hihi. K đi theo ta nào.hihi.(có vẻ con gái là loại dở hơi nhất trên đời =)))
Hi. Lại cười rồi đấy.

Hi. Kệ e.hi.
Đi được vài bước thì e lại đứng yên cầm tay mình ( trời ơi e làm a sợ rùi đó hehe) nói: với e, a tốt hơn tất cả mọi người ( xin lỗi các bác nha, là e nó nói vậy chứ ko phải mình đâu.hehe).
Ừ,hi, a biết rồi. Hôm nay e sao vậy?
E cũng ko biết nữa.

( Mình im lặng)
Thôi về đi a. Hôm nay đi học về tốn thời gian quá.hihi.
Ừ,hi.À còn phải đi chợ nữa đó.
Vâng.hi.
Thế là mình và con e cũng vác xác được về tới phòng trọ. Đi đường mình cứ sợ e nó lại nghĩ ra cái gì nữa hỏi bắt mình trả lời chắc mình chết mất.

Tự nhiên con e có điện thoại, nghe điện thoại có vẻ gì đó bất ngờ. Nghe xong cuống cuồng nói với mình: a ơi, Ngọc nó bảo cảm thấy khó chịu, bảo e ra trường đón về ngay. Ừ, thì e đi ngay đi, cần gì thì bảo a để a đi chợ mua luôn cho.
Nhưng xe máy e đang sửa chưa lấy được. (e nó cuống)

ừ để a mượn xe đạp phòng con Hằng cho(con này ở trong 3 phòng con gái còn lại)
Vâng
Thế là mình gõ cửa phòng con kia rồi hỏi mượn nó cái mini của nó. Nó cho mượn luôn ( chắc là đẹp trai quá đó các bác à.hehe)
Mình dắt xe đến cho e Linh. Lạ, e nó lại nhìn mình với ánh mắt gì ý.^.^.
E ko biết đi xe đạp.(@@)

Dê, thế cấp 3 e ko phải đi xe đạp à?
Nhà e gần trường mà, e chỉ biết đi xe máy thôi. ( mình cứ tưởng chuyện này chỉ có ở trong phim Korea ý @@)
Hay a đi đón Ngọc hộ e đi, để e đi chợ cho.
Ừ, thôi vậy cũng được.
Hi,cảm ơn a nha. A đi nhanh lên, con bé nó đang kêu mệt.
Ừ, thôi a đi luôn đây.

Vâng.
Thế là phóng xe đạp đi luôn. Từ chỗ mình đến trường cấp 3 khoảng hơn 1km. Mình phóng thật nhanh luôn. Đến nơi, thấy con bé Ngọc đang đứng ở cổng trường. Thấy mình nó ngac nhiên hỏi: ơ chị Linh đâu a?

Xe Linh bị hỏng lên bảo a ra đây đón e.
Thế sao chị ấy ko ra vậy a?
Chị ấy ko biết đi xe đạp haha (cười rất đểu thế đấy ^.^)
Hi. Phiền a rồi.

Ko có rì. Lên xe
Vâng.hi.
Đưa túi a bỏ giỏ xe cho, cầm làm gì cho vướng.
Vâng a bỏ giùm e cái.

Thế là con bé ngồi lên xe, mình đèo về. Mẹ, nó nặng phết các bác ạ. Nãy đang đi 1 mình, giờ phải đèo thêm con bé lên nặng thật. Chắc lúc đó mình cũng đang đói lên thấy thế..
Đi được 1 đoạn ko ai nói câu gì thì bỗng con bé hỏi: a với chị Linh yêu nhau à?hi
Ơ sao tự nhiên e hỏi thế?

Hi. Sáng nay e nhìn thấy hết rồi.hihi.
Hi. Mà e nặng bao nhiêu kg thế? Đèo e thấy nặng quá.hehe.

E 47kg. a ko phải nói lảng đâu.hi
Ơ, lảng gì mà lảng, nặng thật mà. Thế sáng e nhìn thấy gì mà bảo thấy hết?hehe
Thì e thấy a với chị Linh đứng nói chuyện 1 lúc rồi chị Linh cầm tay a xong a với chị ấy đi học.
Thế cứ đứng nói chuyện với cầm tay là yêu à bé?

A đừng gọi e là bé, e học 12 rồi đó.
Thế e lớn hơn a à?hehe
Thì thua a có 1 tuổi thôi.

Thua 1 tuổi thì a gọi là bé là đúng rồi.haha.(nói chuyện với con bé này mình vui cực:d)
Hư, mà a ko phải lảng đâu, a yêu chị Linh e à?
Theo bé thì cầm tay là yêu à?

Ko. Nhưng e nghĩ 2 a chị yêu nhau.
Sao e nghĩ vậy?
Tại e thấy a và chị Linh hay đi với nhau và rất gần gũi nhau.

Hi, cứ như vậy là yêu à bé?haha.
Hư, cứ gọi người ta là bé đi.
Haha. (sao mà lúc đó mình vui thế chứ, ae đã ai vui như mình chưa =)))

Còn cười cái điệu đó nữa chứ, a với chị e yêu nhau à?
Hi. Bé ngây thơ quá.
A trả lời e xem nào, cứ vòng vo.

A và chị e chỉ là bạn thôi. Rõ chưa bé.
Ơ, thật hả a?
Mà sao e kêu mệt mà từ nãy tới giờ mà e hỏi lắm thế?

Hi. Gặp a e quên mệt luôn.hi
Haha, thật à? Chắc do a đẹp trai quá chứ gì.haha

Hư, nói ko biết ngượng. Tại e hỏi a lên quên mệt thôi.hi
Hi.
Thế là lại im lặng. Mình đã cố giả vờ là xe nặng để đạp thật chậm ^.^ mà sao đến nhà nhanh thế. Đến tới phòng, Linh đã đi chợ về, đang nấu gì ý.

Thấy mình với Ngọc về thì chạy ra: sao 2 a e đi lâu với, a K cầm lấy túi thức ăn này. Mình nói: tại bé này nặng quá.hehe. Ngọc: hư, a nặng ý. Linh cười hỏi Ngọc: e thấy trong người sao rồi?
Hi, e hết mệt rồi.
Vậy mà nãy kêu mệt lắm. Cô lắm chuyện quá.
Hi.
Thôi e vào phòng nghỉ đi.

Vâng.
Con bé quay sang mình nói: cảm ơn a K nha.
Hi, ko có gì đâu bé.hi
Sao a lại gọi nó là bé, nó lớp 12 rồi mà, Linh nói

Thì con bé thua gần 365 ngày tuổi mà.hihi.
Hi. Thôi e vào phòng đây, Ngọc nói:

ừ, a cũng về phòng đây.
Rồi mình đi về phòng, e Linh cũng đi theo. Thấy lạ mình nói: ơ Linh về nấu cơm đi.
Linh: Cảm ơn a nha, may mà có a đón giúp e con Ngọc.
Hi. Ko có gì đâu.

Hi. Thôi e về nấu cơm tiếp đây.
Ờ. Về đi còn đứng đây làm gì.hi
Hi. Thì a vào phòng đi.
Gơm, sao hôm nay lạ thế.

Hi. Vào nhanh. (con e chỉ thẳng tay vào phòng mình như ra lệnh ^.^),có vào ko hở ^.^
Hi. Ừ a vào.
Đóng cửa vào
Dê, e đang ra lệnh cho a đá?
Có đóng ko hử? (con e trống tay vào hông nói. Ui nhìn lúc đó e nó xinh lắm, mình cũng có tí cảm giác nhưng có lẽ ko phải là yêu.^.^)

Dạ vâng. Đề K đẹp trai đóng cửa.haha.
Hihi. A đúng là nói ko biết ngượng.

Thế là con e đi về phòng, mình cũng thay quần áo rồi nấu cơm… thế là xong bữa trưa.
Chiều đang ngủ thì thằng bạn ở quê điện thoại rủ chơi chung tlbb với nó ko. Bố ngu thì mới chơi với mày, đầu tư tiền vào thì tao nhịn đói à. Nói chuyện linh tinh với nó 1 lúc thì cũng thấy nhớ nhớ tlbb lên mượn nick của nó luôn. Log nick của nó vào, ôi đệt, cũng được. MG full 4. đợt đấy full 4 là vip rồi các bác à, chứ ko như bây giờ, full 67 với toàn đồ chế 6,7 sao, nhìn mà hoa cả mắt @@. Mình cầm nick nó đi ăn boss, ác bá, ác tặc, Pk …nói chung là đi linh tinh, chẳng mấy khi vớ được nick ngon mà.:d. chắc thằng này phải nhịn ăn hay lô đề mới đầu tư được con MG này đây..

Ngồi chơi tý thì trời tối ( công nhận cứ đi PK trong game là thấy thời gian trôi nhanh thật) mình đi cắm cơm. Hôm nay thấy vui vui lên đi mua tí mồi uống rượu, thay cho lạc rang. Ra tới chợ Xốm thấy họ bán chả đa nem nhìn ngon ngon làm phát 10 cái. Đợt đấy là 2k 1 cái.vậy là đứt 20k, cũng thấy tiếc tiếc nhưng ko sao, a đang vui mà.hehe. Mà công nhận, do mình uống rượu nhiều lên dần dần uống cũng ko thấy buồn nôn như lúc trước nữa. chỉ thấy nóng nóng trong người thôi. Càng thích. Mỗi lần về quê ngồi uống với mấy thằng bạn là oai phải biết.hehe.

Về tới phòng, ngồi nghe nhạc tí thì nồi cơm chín. Vừa dọn mâm ra với rót xong chén rượu thì thấy con bé Ngọc bước vào, (dạo đó mình trong phòng đéo vào khép cửa nữa, cũng quen quen rồi, với lại mở cho thoáng) tay con bé cầm cái đĩa gì ý. Đến gần với nhận ra đó là chả đa nem @@( vừa mua xong).
Con bé nói: Chị Linh bảo e cầm sang cho a.

Ơ sao tốt với.hehe.
Hi, trả công đèo e về.hihi.

Hi.ừ, a cũng vừa mua xong nài.^.^.
Hi. Kệ a.
Ừ, có cần cám ơn ko bé?hihi
Thôi, ko dám.hihi.

À bé ngồi đây ăn với a luôn.hi (mình rất muốn con bé ngồi lại.^.^)
Thôi e về ăn với chị Linh đây.hi.

Ừ. (Nói xong mình cầm chén rượu làm phát hết luôn)
Con bé thấy vậy lại ko về nữa, ngồi xuống ghế,
Tối nào anh K cũng uống rượu ko thấy chán à?
Hi. Chán sao được.

Uống cái đó nhiều ko tốt, a uống gì nhiều thế?
Uống cho tỉnh e à.
Ơ, uống cái đó say mà, bố e có lần uống rượu xong nằm mệt cả ngày.

Hi, a uống giỏi lắm.
Hihi. A chỉ được cái nói khoác thôi.
Ơ thật ý, hay giờ e uống với a nha, a cho e thấy luôn.hi

E ko biết uống rượu
À nhầy, à hay e uống nước a uống rượu nha.

Hi. Vậy lúc nào a ko uống được nữa thì bảo e nha. Ko a say thì mệt
Ui dời e yên tâm đi.hehe. Mình với ca nước với cái chén nhỏ cho con bé.( từ khi đi học đến giờ, đây là bữa cơm đầu tiên của mình có 2 người :d, con bé ở lại mình rất vui^.^)
Thế là mình làm 1 chén rượu rồi con bé làm 1 chén nước. Như thật ý chứ.hehe.

Mình tiếp cho con bé 2 miếng trả đa nem mã mãi nó ko ăn hết, còn mình thì làm phát 5
cái liền (5 cái của Linh rán ý, nhìn ngon hơn mua.hehe. Sinh viên mà. Đừng bảo mình ăn hỗn nha). Mình lại cầm cái chén rót rượu, vừa rót xong, con bé nhìn tay mình cái rồi hỏi:

Ơ a K giờ đang yêu ai à?hihi

Ko, sao tự nhiên e hỏi vậy hả bé.
Con bé chỉ vào tay mình, ngón áp út, à hoá ra nó thấy mình đeo nhẫn ngón đó lên hỏi.
Mình nói: cứ đeo nhẫn là có người yêu hả bé?
Ko. Nhưng đeo ngón áp út là có người yêu hoặc vợ rồi mà.
Thế a có vợ rồi đó.haha.
Hi. Cái a này. Thế chị người yêu a ở đâu?

Lắm chuyện.
Hi, a nói đi.
Muốn biết ko?haha (mình nghĩ ra 1 âm mưu rất hay hehe)
Có, a nói đi.
Mình với ca nước to. Rồi rót đầy(đầy ca thì cũng bằng cái bát ý) nói: nếu e uống hết 1 ca thì e hỏi 1 câu gì a cũng nói thật luôn.

Con bé tưởng dễ xơi, nói: thật nha a.
Tin a đi. Yên tâm.
Thế là nó làm hết 1 ca luôn.hehe. ( 1 ca thì chưa thấy gì đâu e.hehe.)
Rồi giờ e bắt đầu hỏi đi.
Người a yêu bây giờ đang ở đâu vậy?

Hi, thực ra a đeo nhẫn để con gái ko tán thôi.hehe.thật ý. Chúng nó cũng nghĩ là a có người yêu rồi như e ý bé à.hihi. ( tại lúc đi học cũng có mấy con nhắn tin làm quen với mình mà, nhưng mình đéo thích làm quen )
a nói thật chứ?

A ko nói dối e đâu bé à.hi. Mình tiện tay với chén rượu dốc hết lun.
Vậy a có yêu chị Linh e ko?
Làm 1 cốc nước đi e. Thế là con e lại thêm 1 cốc nữa.hehe.
A và Linh chỉ là bạn thôi.

Thật chứ a?
Ừ, chẳng lẽ a lại đi nói dối 1 con bé như e à.hi
Hihi. Thế a đã quên mối tình đầu chưa?
Chợt mình thấy buồn buồn.
A trả lời đi

Thì e uống nước đi đã. Con e lại làm thêm 1 cốc nữa. (cứ từ từ rồi e biết thế nào hehe)
Mình thở dài: quên thì có lẽ là ko bao giờ quên, nhưng giờ a ko muốn nhớ tới nữa.

Con bé nghe xong ngồi trầm suy nghi như thật ý.hehe.
Vâng. À thế a thấy chị Linh e xinh ko?hihi
1 cốc nữa đi e.hehe..Con e lại làm cốc nữa.

Xinh, công nhận là rất xinh.
Hi. Đúng. Thế sao a lại ko yêu chị ấy?
1 cốc nữa.
Vì đơn giản là a chỉ quý Linh thôi,chỉ muốn làm bạn thân thôi, ko có cảm giác gì khác.
Hihi. Thật ko đó?
Thật.

Hi. Vậy a quý chị Linh thì a có quý e ko?hi
(e hỏi câu này là ý gì đó.hehe. các bạn vui lòng theo dõi tiếp về sau.hehe)
1 cốc nữa nào.

Có, a cũng quý 1 con bé lắm chuyện như e.hi.
Hi. Thế sáng mai a đèo e đi học tiếp nha?hi. sáng mai e muốn được đi xe đạp.hi.
Ơ đây e cũng tính là 1 câu hỏi à?
Vâng.hi.
Thế 1 cốc nữa nào.
Được rồi, sáng mai nếu a dậy sơm thì a đèo đi.
Ko, a phải hứa cơ.

ừ thì được rồi, sáng mai a trở đi, lắm chuyện quá.
Hihi.
Đúng lúc đó thì Linh đi sang: ơ chị bảo e đưa cho a K rồi về sắp cơm cơ mà, chị vừa tắm xong ra ko thấy e đâu.
Hi.e ngồi nói chuyện với a K tí.

Linh ngồi đây ăn với mình luôn, mình nói.
Thôi, e với Ngọc về ăn cơm đây.

Thôi chị về ăn đi,hi, e lo bụng quá.
E đã ăn gì đâu mà lo.
Con bé ngọc chỉ vào ca nước: 1 mình e uống hết đó.
Mình cười: ai bảo e lắm chuyện.hehe.
Thôi e ngồi đây chơi tí rồi về học nha. Chị về ăn cơm đây. E về ăn đây. Linh nói với
mình và Ngọc.
Ngồi nói chuyện vẩn vơ khoảng 5p nữa với mình thì con bé nhớ ra bảo về làm bài tập tiếng a hay vật lí ý. Thế là con bé đứng dậy về. Nhìn cảnh con e bụng lo đầy nước từ từ đi về mà mình buồn cười. Cứ chờ tới đêm xem sao e nha.hehe….

Sáng hôm sau, mình đang ngủ thì đã nghe tiếng gọi cửa rồi. Mở cửa ra là con bé Ngọc, nó 1 tay trống hông, thấy mình ra thì tay còn lại đã bẹo vào eo mình.
Á á, e làm gì thế hả con bé này?
A còn phải hỏi à, a ko biết gì à? Con bé bẹo mạnh mình 1 phát.

Á, a có biết gì đâu, vừa sáng dậy mà.
Linh bước tới cười cười: đêm qua nhờ a mà nó đi vào nhà vệ sinh cả đêm đó.hihi.
Hahahahaha.mình phì cười to, hất tay con bé chạy quanh khu trọ luôn, con bé đuổi theo: a K đứng lại ngay, có đứng lại ko hả? e mà bắt được thì e bẹo chết a luôn. Thấy ồn, mấy người ở khu trọ cũng dậy ngó ra xem, mình ngại ngại lên chạy về phòng luôn. Con bé chạy theo vào phòng: giờ a chạy tiếp e xem nào, chạy tiếp đi, chạy đi. Nó lao vào bẹo mình túi bụi, mình thấy buồn càng cười to.hahaha.

Gìơ ngồi kể lại cho các bạn mình còn thấy buồn cười.haha. Bẹo chán, con bé hỏi: giờ a còn nhớ hứa gì với e tối quá ko ha? Dạ có, thưa cô.hahaha. Con bé lườm mình cái, mình hỏi tiếp: thế tối qua e ngủ có ko may đi ra quần ko?hahahaha. Con bé hét lên: a K này,e đánh cho a trận đấy. hừ. Nó trống tay vào hông, lườm mình (ôi sao mà lúc đó nhìn con bé đáng yêu thế ko biết ^.^). Ừ ừ,hahaha, thôi a ko trêu e nữa.haha. a đi đánh răng rửa mặt cái đã.hahaha. con bé cứ đứng lườm mình thế cho tới khi mình vào nhà vệ sinh nó mới chịu về . Lúc đánh răng mình cứ nghĩ đến cảnh con bé ôm quần chạy vào nhà vệ sinh cả đêm để đi tiểu là mình buồn cười.hahahaha.

Đánh răng rửa mặt, xu dọn và mặc quần áo xong thì mình ra ngoài, đã thấy con bé đứng ở cửa phòng chờ rồi. Linh đi sang hỏi: tối qua a hứa gì với nó mà nó cứ bảo chờ a K mới đi học vậy. Mình nói:hi, a hứa sáng nay chở Ngọc đi học mà. Vâng, vậy a chở nó đi đi, e đi học trước đây. ừ, e đi trước đi, tí a đến sau.hi. Thế là Linh rông đi. Mình sang phong con Hằng mượn cái xe hôm qua, thấy mình sang nó cười tươi, hỏi han như thật rồi cũng cho mình mượn xe. Đưa nhanh cho bố mày còn đi chứ.hehe.

Mình dắt xe đến chỗ con bé Ngọc: mời quý khách lên xe. Con bé lườm mình một cái rồi cũng ngồi lên xe nói: a đi nhanh ko muộn giờ.ok. Mình phóng luôn, nhưng cứ chậm chậm mà đi. Mình thích vậy mà.^.^. Đèo con bé được 1 tí thì bỗng: vì chở e đi học mà a để chị Linh đi 1 mình, a có buồn ko?.

Mình nói: hi, cái con bé này, bọn a là bạn bè thì có gì mà buồn, bình thường mà.
Vậy đèo e đi học a có thấy tốn thời gian ko?
Ko, a thấy vui vui.hi.
Hi, thật ko a?hi

Thật. a ko nói dối e đâu.hi
Hihi. (Tự nhiên con bé bám vào eo mình)
Sợ rơi đâu mà phải bám thế?hehe
Hihi. Hôm nay e vui lắm.

Hi, vui vì đêm qua chạy cả đêm à.haha
Hi. Cái a này. Vô duyên. Rồi con bé bẹo vào eo mình cái, nhưng nhẹ thôi.hehe.
Lúc đó trong mình có 1 cảm giác thật khó tả, rất vui và cứ hy vọng quãng đường cứ kéo dài mãi, cứ mãi được đèo con bé như thế này.hihi.…. Có lẽ não…

Đèo con bé tới trường xong, mình nhanh đạp xe về trả rồi đi học. Đến lớp thì đã thấy ông giáo viên già mờ(e xin lỗi thầy hehe) đang dạy rồi. Mình xin vào thì ổng hỏi lòng vòng 2 3 câu rồi cho vào. Vào tới chỗ ngồi. e Linh hỏi luôn: sao a đi lâu với?

Tại con bé nặng quá.hihi.
Hi. Cái con bé lắm chuyện này.
Ko sao đâu e, a cũng thấy vui mà.^.^(đệt mẹ tự nhiên buột miệng nói vui)
ơ, đèo nó đi học mà a cũng vui à?
Ơ,ừ.hihi. Thì đi đường cũng thấy vui vui mà.hi.

Hi.
Thế là lại ko nói gì nữa. 2 đứa ngồi học. Ra chơi, con e rủ mình ra quán nước làm cái bánh mì mà mình ko đi (cũng thèm lắm nhưng ngại hehe).

Chờ mãi mới hết 3 tiết. Mình với con e lại cùng nhau về. Về tới khu trọ, gặp đúng 2 thằng bệnh kia đang sửa cái xe máy ghẻ của thằng Thịnh. Thấy mình thằng Thịnh nó chào: a chào K đẹp zai, còn thằng Minh đéo thèm nói gì.
Mình nói: ừ chào, tối 2 thằng mày rảnh làm tí rượu ko?

Thôi bọn tao đéo rảnh, thằng lôz Minh nói (nghe ngứa tai vãi lôz thằng dog)
Ừ thôi vậy. Nói xong mình cầm tay e Linh rông đi. (hehe cho mày tức chết pà mày đi hehe). Mình rông đi chẳng thèm quay lại nhìn, chẳng biết nó có nhìn theo mình ko nữa.. Mẹ, lúc đó mình đang tức với nó lên cầm tay e Linh dắt đi cho nó ghen mà mình ko để ý dắt luôn e ấy vào phòng@@. Vào phòng, mình ớ người ra, rồi chợt nhớ ra, mình rông ra khép cửa luôn(cho thằng kia tức chết luôn đi,haha, các bác đừng nghĩ mình thủ đoạn quá nha ). e Linh thấy mình khép cửa hỏi: ơ sao a phải khép cửa, mở ra cho thoáng.

Thôi, a thấy lạnh lắm.
Nhưng mà e ngại ngại sao ý.hihi.

Ừ thế thì e mở ra đi.Mình nói mà nhìn ra cửa.( mình tức tức các bạn à, e ấy chắc cũng thích riêng tư mà lại nói mở cửa.hehe)

Hi, a lạnh thì đóng cửa cũng được.
Sao e bảo ngại cơ mà?(trả biết sao lúc đó mình tức thế chứ, cũng vì mình tức mà làm con e tưởng…^^)
Ơ a tức với e à?
Ko
Hihi, có vì cái cửa mà cũng giận người ta.hihi.

E cười cái gì vậy ( đệt pà nó lúc đó ko hiểu sao mình lại tức thế ko biết )
E cười a đó.hihi. Người đâu mà.hihi
Đâu mà làm sao?
Hi, mà nãy thằng Minh nói nghe khó chịu thật a nhầy

Ừ, tại nó thích e mà.
Sao tự nhiên a lại nói vậy?
Chắc tại nó thấy a đi với e suốt lên nó tức.

Hi, thôi kệ nó đi.hi
Thôi từ mai mình ít đi với nhau thôi ko mọi người lại hiểu nhầm(đệt mẹ lúc đó trả biết sao mình tức thế ko biết, nói như kiểu muốn cãi nhau với e nó ý.T_T)
A nói gì vậy? con e nhìn mình chằm chằm

A nói thật ý, mình vầy dễ bị mọi người hiểu nhầm lắm(thấy con e có vẻ tức tức mình lại vui. Lúc đó đểu thật T_T)
A ngại à? Xấu hổ à?

Ko.
Thế sao tự nhiên a lại nói thế?
Thì đúng mà, có người hiểu nhầm rồi đó.

Kệ nó, a quan tâm đến nó hơn e à?
Ko. Nhưng a ko muốn mọi người hiểu nhầm. (trả biết lúc đó sao nữa các bác à ^^)
A ko có tình cảm gì với e à?
(Trời ơi, e nó hỏi câu này thì mình biết nói sao @@.)
Sao tự nhiên e hỏi vậy?
A trả lời đi.

Ừ thì mình là bạn mà, phải có tình cảm với nhau chứ .
Ko, e ko muốn hỏi tình bạn, e muốn hỏi tình cảm a giành cho e cơ.
(má ơi@@, tự nhiên mình gây chuyện)
Ơ thì, a cũng thấy quý e hơn những đứa con gái khác thôi.

Đúng lúc đó thì e nó có điện thoại, là con bé Ngọc gọi, nó lại muốn mình ra đón.. Linh bảo mình: cái con lắm chuyện này, nó lại bắt a ra đón nài.hừ.

ừ, thôi để a ra đón cũng được, ko sao.hi

hừ, e lại ko biết đi xe đạp mứi tức chứ.

Hi, thôi a đi đón nó luôn nha.
Vâng. E cũng phải về đi chợ.
Thế là cả 2 đứa lại ra khỏi phòng, chẳng thấy 2 thằng cu kia đâu nữa, chắc thằng Minh mà thấy khéo nó lao vào đánh mình mất.hehe.

Mình chạy sang phòng con Hằng mượn xe, đệt mẹ, con này ăn mặc khiêu dâm vãi, ở nha cứ mặc quần tất. Nói thật là nhìn thấy cũng nổi cơn dâm các bác ạ.hehe.
Mình chưa kịp mở mồm nó đã hỏi: lại mượn xe à K?
ừ, hi, cho mình mượn tí
Định làm xe ôm cho e nó luôn à?haha

Đệt pà nó cười rất đểu và dâm các bác à.
Hi, thôi cho mình mượn nha?
ừ, cậu cứ lấy mà đi.
Hi, thôi mình đi đây.
Thế là mình phóng xe tới trường con bé luôn. Đến nơi lại thấy nó đứng ở chỗ hôm qua :d.
Sao a đi chậm thế?

À a phải mượn xe nữa
Hay a đèo chị nào nữa đấy?hi
À a đẹp trai vầy thiếu gì người để đèo.haha

A đèo ai thật à?
Hi, ko, mượn xe xong a phóng 1 mình tới đây luôn.
Hi. Ngoan. Hihi

Ơ con bé này, dám bảo a ngoan ớ, mà tối qua a có hứa đón e đâu nhỉ.
Hihi. Thì e điện thoại chị Linh ra đón chứ có gọi a đâu.hihi
Hi, được lắm, lên xe nhanh nào bé.
Hi, vâng, a bỏ e cái cặp vào giỏ.

Thôi, e lên giỏ ngồi luôn đi.hahaha.
Cái a này, thôi đi nào anh.
Thế là mình lại đèo con bé về, lần này mình cố đi thật châm, thật chậm. Nó thấy lạ thì hỏi: sao a đi chậm với?

Thì tại e nặng quá mà.haha.
Hư, a nặng hơn e ý.
Ơ, thật ý, tại e nặng quá mà.
Hi, cái a này.hi
Thế là con bé lại ko nói gì nữa, cả 2 lại im lăng. Đi qua mấy quán hàng, mình chợt nghĩ ra,hehe.
Bé ăn kẹo mút ko?hahaha

Hư, lớp 12 rồi mà a cứ gọi là bé vậy.
Thì e bé hơn a mà, thế có ăn ko?
Hi, xem lòng tốt của a thế nào đã.hihi.

Thế là mình dừng xe mua cho con bé 2 cái.
Đây, cho e 2 cái mút cho đã.haha.

Ơ vậy a ko ăn à?
Hi, a mày lớn vầy còn ăn kẹo mút thì làm sao mà tán được gái.haha.
Vậy e chẳng ăn đâu, ăn 1 mình à.
Hi, thôi lên xe a trở về nhanh nào, đói quá rồi.

Con bé vẫn chưa lên, nó đứng bóc luôn 2 cái kẹo ra: hihi, e bóc 2 cái kẹo ra rồi, a ko ăn thì vứt đi 1 cái à?hihi
Đi đường ăn kẹo mút bọn con gái nhìn thấy a ngại lắm.
Hi. Thế e vứt đi nhá.hihi.
Thôi đưa a.hihi.( nói thật là mình cũng thích ăn cùng con bé chứ hehe )

Thế là mình lại đèo con bé về. (lúc đó ước gì đường dài 10km cũng được hehe)
Hi, coi như e trả công cho a đèo e đó.hihi.
Ơ, a mua mà.

Vâng, nhưng a cho e thì là của e rồi mà.hihi.
Cái con bé này, lắm chuyện quá.
Hihi.

Thế là cũng tới nhà, Linh đã đứng ở cửa phòng chờ sẵn. Mà quên mất, đệt mẹ quên dặn cô ấy mua hộ thức ăn cho rồi.
Sao a đi lâu thế, mà e rông bộ về ko được à? Linh nói

Hihi. Con bé Ngọc chỉ cười.
Hi, thôi 2 chị e ăn cơm đi, a về phòng đây. Nói rồi mình dắt xe trả con Hằng rồi về phòng. Đang mở cửa thì Linh đi sang: a cầm lấy mà nấu cơm nài (thịt lợn và rau muống :d)
À, hi, lúc về tới đây a mới nhớ ra quên ko giặn e mua hộ thức ăn cho.hi

Cầm lấy, Linh lườm.
ừ, a cảm ơn nha.hi.
Vậy mà có người đi với tôi thấy ngại đấy.(@@)

Đâu,hi, nãy a có nói ngại đâu.
Người ta ko nói nhưng mình cũng tự hiểu được(con e vừa nói vừa nhìn đi chỗ khác, chợt lúc đấy mình cảm thấy có gì thay đổi trong mình rồi hehe)

Hi, hiểu gì mà hiểu.hihi.
A mà nói lại chuyện lúc nãy 1 lần nữa là a chết với e. Nói xong e nó bẹo vào tay mình 1 cái đau kinh.^.^.
Á, đau thế.hi. Đau vậy ai dám nói lại nữa chứ.hi.
Con e lại lườm mình cái rồi nói: thôi a nấu cơm đi, chỉ toàn nói vớ vẩn thôi.
Ừ hi, e cũng về ăn cơm đi.

Con e lại lườm cái rồi đi về. Đi được vài bước chợt lại quay lại: à a chưa mua cho e cái kẹo mút nào bao giờ đâu đấy.(nói như a là người yêu e rồi ý :d)
Ơ, nếu e thích thì a mua cho.hihi.

Thôi e về phòng đây. Nói rồi con e đi về luôn. Mình cũng vào phong nấu cơm và thời gian cứ dần dần trôi qua.^.^.

Đến tối, 2 chị e lại sang phòng mình chơi. Ngồi nói chuyện linh tinh nào là e mà có 1 tỷ a vay ko, nào là e mà lấy chồng a có đi đám cưới e ko, nào là e mà được học đại học ha vớt thì kinh lắm nhỉ @@, toàn chuyện trên cung trăng. Nhưng phải công nhận lúc đó vui lắm các bác à ^.^.

Hôm nào mình cũng mong nhanh đến tối để dược ngồi chém gió với 2 e.hehe. Đang ngồi nói chuyện vui thì con mặt lôz Hằng rông sang, đỵt pà nó sang phá đám đây.

Hi, mọi người nói chuyện gì vui thế? (nó hỏi)
Hi, nói linh tinh ý mà chị.
Cậu ngồi đây chơi với bọn mình.(Linh nói)
Mình: ờ ngồi đi Hằng.

Con lôz kéo ghế ngồi cạnh mình, đệt mẹ nhìn nó khiêu dâm lắm các bác à, đéo gì lạnh 16,17 độ mà nó toàn mặc quần tất ở trong, quần shot ngắn ở ngoài, nhìn là muốn xxx lun ý hehe các bác nhầy.haha. Nó ngồi xuống rồi nói chuyện với bọn mình, đệt mẹ nó chứ, từ lúc nó đến toàn nó nói, nào là có mấy thằng tán mà chưa biết trọn thằng nào, nào là phải ga năng, đẹp trai nó mới yêu, nào là ai cũng bảo nó biết ăn mặc…đỵt mẹ nghe mà thấy chán. Linh với Ngọc ngồi nghe nó nói thì cũng ừ ừ cười cười vậy. Từ lúc nghe chuyện của nó, mình lại với chai rượu làm vài phát.

Thấy mình uống rượu nhiều nó hỏi: K có chuyện gì buồn à?
Ko, buồn mồm thì uống vậy thôi.
À mình cũng ko thích chơi với mấy thằng nghiện rượu ở lớp.(cái đệt, kệ pà m)
Ừ.
Rồi nó lại kể chuyện cổ tích tiếp cho 3 đứa mình nghe. Linh thì cứ nhìn mình, còn Ngọc thì thỉnh thoảng quay nhìn mình cái, nhìn Linh cái rồi lại nhìn nó cười cười. Khổ thân cả 3 đứa, phải nghe con điên kể chuyện.
Thấy mình cứ rót rượu uống, nó tự nhiên giật cái chai: sao K uống nhiều thế?

ừ, kệ mình.
Ko cho K uống nữa đâu, nó cầm chặt cái chai.
Cái phét mẹ lúc đó mình tức chứ (mình ghét nhất loại dân chơi nửa mùa mất trinh sớm như nó :d), như kiểu nó là người yêu mình vậy.
Thôi Hằng đưa mình chai rượu cái, mình nói.

Ko, mình ghét những thằng nghiện rượu lắm, mấy thằng đó chẳng làm được gì.
Thôi đưa mình đi (tức rồi đó ^^)
Bảo ko là ko.
Giờ như thế này nha Hằng.
Sao
Một là cậu đưa chai rượu cho mình, hai là biến(mình trợn mắt nhìn nó nói hehe)
Ơ.K nói gì vậy (nó giật mình nhìn mình)

Một là ngồi chơi hai là biến, cậu nghe rõ chưa?
Chưa thằng nào dám nói với mình như vậy đâu (nó quát)
Cái đó ko phải chuyện của mình.
Linh và Ngọc thấy vậy cũng bất ngờ: Ơ a K.
2 e đừng nói gì cả, mình nói.
Thế là con Hằng đặt cái chai xuống bàn, nhìn mình cái rồi biến thẳng về phòng luôn.
Ko gian yên tỉnh, ko ai nói câu gì.
Chợt e Linh nói: e cũng chẳng thích nói chuyện với Hằng.hihi.

Con bé Ngọc: hihi, e cũng vậy.hi
Mình chợt thấy nhẹ người:hi, nhìn cái con đó a ngứa mắt lắm.
A K ghét chị ấy à?
Ừ. Cái loại con gái như nó a gặp nhiều rồi.Khinh. (^.^)
Sao a nói vậy?
Cái loại con gái thích đú như nó chấp gì, nó toàn nói vớ vẩn với các e đó.

E thấy chị ấy cũng xinh phết mà
Ừ, nhưng mà loại nó yêu 1 lúc ba bốn thằng, khéo lên giường cũng 3 4 thằng luôn ý.haha(chết buột miệng, trả có ý tứ gì =)))
Cái a này, ăn với trả nói. E Linh bẹo vào bắp tay mình phát đau kinh.
Ơ đau, mà khéo thật ý, loại nó ai biết được.
Có vẻ người ta để ý a đó (Linh cao giọng nói)

Hihi, cũng chẳng biết được, a đẹp trai mà.hehe
A thích vậy à?
Hi, thích gì chứ. Vậy thì mang tiến chết à.hi
Tưởng thích?
Hi.
A K với chị Linh nói chuyện hay nhầy?hihi, con bé Ngọc nói.
Ơ a nói chuyện hay thôi còn chị e nói chán lắm.hihi. e Linh lườm mình 1 cái.

À kiểu con gái a K thích là như thế nào?hihi, con bé Ngọc lại tiếp.
Đẹp, hấp dẫn, biết uống rượu, biết nghe lời, ko cãi a K nhỉ? E Linh vừa nói vừa lườm(lúc đó nhìn con e yêu thế ko biết nữa hehe)
Hihi, thế e muốn hỏi là bạn gái hay người yêu?

2 người đó là 1 mà a.
Với a thì khác, bạn gái thì chỉ để lên giường, a nói thật ý.hi. Còn người yêu thì a yêu thật lòng và chắc chắn sẽ lấy làm vợ.
Dê. Vậy a thích người yêu như thế nào?
Cái con bé này lắm chuyện quá.hi

A trả lời nó đi, Linh nói.
Hi, a K nói đi, e ko nói ai biết đâu.hihi, con bé Ngọc nói.
Như e ý.hehe.
Cái a này.hihi. Nói đi

Thôi uống rượu đi, nói nhiều.hihi.
A trả lời nó đi, ko nó cứ hỏi đó.
Hi, thì xinh 1 tí, ko được cao hơn a và a là người đầu tiên cô ấy yêu. Còn về tình cảm của cô ấy giành cho a thì a khỏi phải nói nhá.hihi.
Hi, thế chị Linh e đúng kiểu a cần tìm rồi.hihi.

Cái con bé này, về học đi, sao tự nhiên nói đến chị thế.
Hihi. Thì e thấy chị đúng kiểu người a K cần tìm mà.hihi.
A ấy ko cần chị đâu, đi với chị mà a ấy còn thấy ngại nữa mà.
Ơ, a bảo ngại bao giờ.
Người ta ko nói nhưng mình cũng phải tự hiểu. Linh nói rồi lườm mình.

Hihi, giận dai thế.hihi.
Hư, ai thèm giận a. Linh nói rồi nhìn ra ngoài sân.:d
Ơ sao chị ấy giận a?
Hihi, tại a đẹp trai quá e à.haha
Hihi, cái a này. (Thấy mình nói vậy Linh lại cười, dễ cười thật đấy ^.^)

Vậy a K có muốn chị Linh làm người yêu ko?(tự nhiên con bé Ngọc hỏi câu này@@)
Ơ, sao tự nhiên e hỏi linh tinh vậy?
Cái con bé này, về học đi, Linh nói
Thì a K trả lời đi
Ơ thì hihi, a với Linh đang là bạn thân mà.hihi
Sáng mai e ko đi học à, về học đi con bé này. Linh nói
Hihi, 2 a chị ngại kìa,hihi. Thế chị Linh có yêu a K ko?hihi (@@)

Thôi e về học đi, mình nói.
A yên xem nào, e đang hỏi chị Linh cơ mà,hihi
A ấy ko yêu chị đâu e à, chị xấu thế này cơ mà, a K chỉ thích người xinh thôi.(lại vừa nói lại nhìn đi chỗ khác ^.^)
Chị mà xấu chắc chẳng còn ai xinh,hihi.

Thôi e về học đi, lắm chuyện quá.
Mình chợt nhớ ra 1 chuyện: à Ngọc này, sao đợt trước tự nhiên e hất chậu nước vào mặt a.hihi.
Mình hỏi thế 2 chị e bất ngờ phì cười. Ngại quá.hehe.

Hihi, thì tại hôm đó, ông Minh vs ông Thịnh sang phòng e ngồi nói chuyện với chị Linh, 2 ông ấy lừa e, bảo a bảo e là nhìn kiêu chảy nước, cái loại như e thì chẳng làm được cái gì lên hồn, sĩ quá chó nó thèm.hihi.e nghe vậy tưởng thật lên quyết định cho a chậu nước vào mặt luôn.hihi.

Cái hôm đấy e đã bảo nó là đừng tin 2 thằng đó nói, chúng nó trêu đó mà nó ko tin.hihi, Linh nói.
Hihi, đúng là trẻ con, hôm đấy a tức lắm đấy, trời lại lạnh nữa, như con hấp ý.
Hihi, e xin lỗi rồi mà.hi
Hi, thôi e với Ngọc về ngủ đây, a K cũng ngủ đi nhá.
ừ,hi.

Thế là 2 e đi về phòng, mình thì xu dọn mâm bát. Chợt thấy e Ngọc chạy sang: e quên cái điện thoại ở ghế.hihi.
Ừ, a tưởng e cho a ý chứ.
Hi, à a ơi, sáng mai a trở e đi học nhá.hihi
Dê, e có ốm đau gì đâu mà bắt a trở.
Hi, nha, e muốn được a trở.hihi.
À ko có xe đâu, nãy a vừa chửi con Hằng mà.hi

Để e mượn xe chị Hiền cho.hihi
Dê, lắm chuyện quá.
Hi, nha a
ừ, nếu a dậy sớm được.hehe. Mai a học từ tiết 3 mà.
vâng.hihi, sáng mai e sang đập cửa gọi a là được chứ gì.hihi.

dê, a thua e rồi đấy.
hihi. Vậy nha a.
ờ, lắm chuyện quá.(mình thích vãi ra nhưng vẫn phải giả vờ hehe, khổ thế đấy ().

À e hỏi lại cho chắc hihi, sáng mai a K có trở ai đi học ko nhỉ?hihi
Hihi, phải trở 1 bé đi mẫu giáo.hahaha.
Cái a này,hi, thôi e về ngủ đây.
Ờ, ngủ sớm đi. A xu xong rồi cũng ngủ luôn.

À hay e ở lại xu giúp a nha,hihi, coi như trả công a đèo e đi học.hihi.
Thế là con bé xu dọn bát đĩa bỏ vào nhà tắm rồi rửa luôn cho mình (có 2 cái bát với 1 cái đĩa, 1 cái âu, 1 cái mâm ý mà các bác.^.^). Lúc nhìn con bé bê mâm vào nhà tắm cho mình mà chợt mình có cảm giác lạ lắm các bác à, nó dâng trào.hihi. cứ muốn được như vậy, muốn được bên cạnh con bé mãi thôi . Còn mình thì lấy cái giẻ lau bàn để lau, mình lau xong thì con bé cũng rửa xong và mang ra bỏ vào giá để bát rồi. Xong xuôi con bé bảo: đấy nha, e trả công a trước rồi đó.hihi.

Ừ,hi. Con bé này vậy mà cũng biết rửa bát ý chứ.hihi.
Hư, a hơi bị coi thường e đó.hi.
Hi, thôi về ngủ nhanh đi bé.
Đã bảo a đừng gọi là bé rồi còn
Thế e đo tuổi ko?hehe
Hư, hơn người ta có 1 tuổi mà nói mãi.
Hi, thôi về ngủ đi.

À a nài, a trả lời câu hỏi nãy của e đi.
Câu hỏi gì e?
A có muốn chị Linh làm người yêu a ko? Chị ấy đúng kiểu a thích mà.
Hi, con bé này, a đã nói rồi, a với chị Linh e chỉ là bạn thôi, ko yêu được.

E hỏi a có muốn ko mà?
Ko. Thỏa mãn chưa cô? Lắm chuyện quá.
Hihi. Thật k?
Thật, ai lại đi lừa đứa trẻ con như e
Hihi. Thôi e về ngủ đây, a ngủ đi, nhớ nhiệm vụ mai nhé.hihi.

Rồi, thưa cô.hi
Hihi, e về đây. Thế là con bé về. Mình chợt thấy vui vui, có vẻ là con bé thích mình rồi đây.hehe. Ông lạ thừa rồi.hehe. Lên giường nằm ngủ mà mình cứ nhớ lại hình ảnh lúc con bé bê bát đi rửa hộ mình mà thấy yêu thế.^.^.

Sáng hôm sau, mình dạy từ lúc gần 6h @@, trời lạnh thế nhưng vẫn muốn dậy,hehe, vì con bé mà. Khoảng 6h20 thì con bé gọi cửa, mình giả vờ vừa ngủ dậy ra mở cửa.
Dê sao e gọi sớm thế a đang ngủ ngon?
Hihi. Dậy đèo ta đi học nào.hihi.

ờ, chờ a tí. Mình vào đánh răng với xu dọn tí rồi ra thì thấy Linh đang đứng ở ngoài.
A lại phải đèo nó đi học à?
ừ, tối qua con bé nhờ a.
hừ, cái con này lắm chuyện quá.
Hi, ko sao mà e.

Hừ, e lại ko biết đi xe đạp mới tức chứ.
Hi.
Thôi a đèo nó đi đi kẻo nó muộn học. Thế là mình rông sang chỗ con bé Ngọc thì đã thấy cái xe đạp mini ở đó rồi. Mình đèo nó đi học luôn.
A K ơi, chị Linh bực à?
Ừ, tại chị ấy có con e lắm chuyện quá đấy.hihi.

Chắc chị ấy yêu a đấy.
Cái con bé này sao hôm nay nói linh tinh vậy(a cũng nghĩ thế e à,hehe)
E nghĩ thế.
Hihi. Ko có chuyện đó đâu.
Nếu thật thì sao a?
Thì a bảo với Linh là a yêu e của Linh cơ haha.

Hi, cái a này, e đang nói hẳn hoi mà.
Thì a cũng nói hẳn hoi mà.haha.(a cười đểu nhưng mà nói thật đó e à^.^)
Hi, thôi ko nói chuyện này với a nữa.
Thì ai muốn nói chuyện này với e đâu.haha.

Cái a này, nói rồi con bé đánh vào lưng mình cái, nhẹ tênh.hehe.
Ơ, sao dám đánh a, tối phải rửa bát bù cho a đó hehe (nửa đùa nửa thật đó hehe)
Hi, để xem thái độ của a thế nào đã.hihi. (vui quá các bác ạ)
Hi, thế tối có rửa bát cho a ko?hihi

Chưa biết.hihi. a lắm chuyện quá.hihi
Hehe, e được lắm nha.

Hihi, học a đó.hihi.
Lúc đó là lúc khoảng thời gian tuyệt vời nhất với mình các bác à, từ sau khi kết thúc với con nhox, mình toàn sống trong stress thôi :d. Đèo con bé tới trường, mình lại đạp xe về luôn. Về tới phòng, thấy phòng Linh khép cửa, trả biết đi đâu rồi ý. Thôi vào phòng nằm tí đã, tí đi học. Nằm tí thì Linh gọi cửa: a K ơi, ra đây e bảo. Mình mở cửa ra luôn thì con e lại bảo: thôi, để chiều vậy.@@.

Đúng là lắm chuyện.hehe. Thời gian lặng lẽ bò qua, đến chiều, mình đang nằm ngủ thì e Linh gọi: a k ơi, ra e bảo cái này. Mình lổm ngổm bò dậy rửa mặt rồi mở cửa: ai gọi đó.hi
Hihi. A dậy e đi xe đạp nhá.hihi. (@@ bất ngờ đây)

Sao tự dưng e lại muốn tập xe đạp vậy?hi.
Kệ e, a có dạy ko hả? con e tay ôm bụng quay đi(yêu phết các bác à hehe)
Hihi. Có chứ, ai dám ko dạy.hihi.
Thôi ko muốn tập xe đạp nữa.
Ơ sao vậy?

A có muốn dạy e đâu? Như kiểu e ép a ý.
Ơ ép gì đâu, a tự nguyện mà.hihi.
Con e lườm mình một cái rồi hỏi: thế có muốn dạy ko? Ko muốn dạy thì thôi, thật ý.
Hi, có mà.hihi.

Thật ko?
Thật.
Hihi. Dắt xe ra kia cho ta.hihi. con e lại cười, xinh thế ko biết nữa chứ.hehe.
Mình dắt xe theo con e ra tận chỗ đường vào trường tiểu học Phú Lãm ý, ở đó ít xe đi lên tập được. Thế là mình thì giữ xe, con e ngồi lên đạp, vừa đạp mồm vừa kêu: a mà bỏ ra là chết với e đấy.

Cứ thế kêu mãi điếc cả tai các bác à.hehe. Mà công nhận con e đẹp thật, dáng cũng đẹp, tại đang mùa đông lên con e mặc cái áo len với áo khoác và cái quần nỉ ý. Mình thì giữ xe cho con e đạp lên tay toàn để ở yên xe (hehehe) toàn chạm vào mông con e. Cũng thích phết.hehe, con e lại cứ nhổm nhổm người để đạp nữa lên thú thật mình cứ nhìn trộm mông con e.hehe. Lúc đó dâm tính nổi dậy, đéo kiềm chế được suy nghĩ các bác à, chỉ muốn doggy với con e luôn thôi.hehe. May mà ở ngoài đường đấy.hehe. Thế là vất vả mãi cuối cùng con e cũng mệt, bảo nghỉ.

Mẹ, tập xe đạp gì mà toàn bắt mình dắt, lại còn kêu e nhọc quá để e ngồi sau cho a dắt. Đi qua trường mấy đứa nó nhìn ngại kinh, như dắt xe trở trẻ con ý, nhưng mà cũng oai,hehe. E ấy xinh mà. Vừa đi ra tới đường lớn, gặp ngay e Ngọc đi học về, thấy mình với Linh con bé chạy sang đường hỏi: ơ chị Linh ko mang điện thoại à, e gọi mãi ko được.

ừ chị để ở nhà, mà có việc gì à e?
à ko.hi. mà chị với a K đi đâu đấy, sao a lại dắt xe trở chị vầy?hihi.
hi, chị với a K đi tập xe đạp.hihi.
hi, thế chị biết đi chưa?
Mới một buổi sao biết đi được. với lại tại a K dạy kém.hihi.

Ơ, sao tự nhiên bảo ta dạy kém nhỉ? Mình nói
Hihi, nếu a dạy tốt thì e đã biết đi rồi nha.
Sao e ko bảo e học dốt.haha.
Con e tự nhiên đứng xuống xe, ôm bụng quay đi nói: a đi xe về trước đi, e với con Ngọc rông về sau.
Ơ haha, giận đá.haha.

Con e ko nói gì rông đi về trước lun (giận như người yêu rồi ý hehe). Mà lúc đó mình cũng giống thằng điên, ko yêu Linh sao khi thấy cô ấy vậy lại dắt xe đuổi theo, bỏ mặc con bé Ngọc chứ.^^.
Hihi, e sao thế?
Tại tôi dốt mà, Linh nói.

Hihi, thôi a xin lỗi.hi.
Tại mình bắt người ta dạy lên người ta chửi mình dốt mà, Linh nói
Hihi. Bỏ đi. Thôi lên xe a đèo về.
E bảo a đi về trước đi cơ mà?con bé nhìn mình gắt lên. (đệt pà thấy nó vậy mình tức chứ, mất hết oai phong)
Mình nhìn e nó nói to: ờ, tuỳ e, a về trước đây.

Thế là mình đi xe đạp về luôn, đéo thèm quay lại nhìn. Về phòng thì trả cái xe cho con Hiền luôn rồi nằm ngủ. Mà nằm mãi đéo ngủ được, cứ muốn nghe ngóng xem có tiếng động gì bên ngoại của 2 e ấy ko.hehe. Đến tối thì mình pha gói mì tôm ăn, ngại ra ngoài lắm.hehe., đang ăn thì có tiếng gõ cửa. Mình vui lắm.hehe. chờ mã nhưng vẫn phải giả bộ bất cần ra mở cửa. Thì ra lại là con bé Ngọc, hôm nay mình lại mong Linh sang xin lỗi hơn.hehe. Thấy con bé mình cũng bớt căng thẳng hơn, bảo con bé vào nhà ngồi.

Hihi, a K hôm nay ko nấu cơm à.
ừ, hi, làm gói mì cho tiện.hi
hi, ơ ko uống rượu à a?hi
hôm nay hết e à, hôm qua uống hết rồi mà quên chưa mua.

Hi, à a này, lúc chiều, a với chị Linh giận nhau à.hi
Ko có gì đâu, vớ vẩn ý mà.
Vậy sao e thấy a bỏ về trước?
Thì cũng tức tức, tại Linh cứ giận linh tinh.

Hi, vậy mà còn bảo ko yêu chị ấy.hihi
ừ thì thật mà, a có yêu Linh đâu.
Thế ko yêu mà lại giận nhau à?hihi. e biết thừa rồi.hihi.

Hihi, yêu mới giận nhau chứ, mà còn bỏ mặc e để đuổi theo chị Linh nữa chứ.hihi
Hi, con bé này, a với Linh chỉ là bạn thôi.
Thôi a nhận đi.hihi

Ko thật mà, ko phải con trai với con gái chỉ có yêu mới giận nhau đâu bé à.hi
Thế ngoài yêu ra còn gì nữa a?
Đã coi nhau là bạn thân mà lại làm nhau tự ái thì cũng là giận.

Thế chị Linh làm a tự ái à?
Ừ, a đã xin lỗi Linh rồi bảo cô ấy lên xe để a trở về mà cô ấy còn quát a. A thấy mình ko đáng bị vậy. (nhói như người lớn ý chứ.hehe)
Hi, e cứ tưởng a yêu chị ấy lên mới giận cơ.hi.

Cái con bé này, chỉ nghĩ linh tinh là giỏi thôi.hi. (chợt lúc đó muốn ôm con bé quá ^.^)
Hihi,thôi ăn xong đi, e rửa bát cho.hihi.
Dê, vậy sáng mai lại bắt a đèo đi học à?

Hihi, e chưa biết nữa, để e nghĩ đã.hihi
Hi. Ta ăn xong luôn rồi nè, ngươi đi rửa bát cho ta ngay.hehe. (thấy vui quá ^^)
Con bé nhìn mình cười nói :giờ mới thấy a cười đấy.hihi.

Hi, ngươi đi rửa bát cho ta mau.hehe.
A nhớ nhá, dám sai e vậy, sáng mai e nghĩ ra việc gì e sai lại a thì đừng có kêu.hihi
Có mau đi rửa bát nhanh ko hả?hehe
Con bé lườm mình cái rồi cũng bê đi rửa hộ (yêu a rồi đúng ko e.hehe. a cũng yêu e rồi đó.^.^)

Đúng lúc con bé đang trong nhà tắm thì Linh sang, chắc cô ấy ko biết con bé ở đây. Thấy Linh sang mình đứng dậy rông ra: Linh à. Con e đứng ngoài cửa rồi đan 2 bàn tay vào nhau nhìn mình với 1 ánh mắt rất lạ (có vẻ là ánh mắt của người có lỗi đây ^.^).Thấy vậy mình nói tiếp, vào nhà đi Linh rồi mình quay người đi vào. Bất ngờ, Linh lao tới ôm mình từ đằng sau:a giận e à, e yêu a nhiều lắm.@@. cũng đúng lúc con bé Ngọc cầm cái bát tô vừa rửa xong ra (phim hàn quốc thì mình xem nhiều rồi chứ ko ngờ cảnh trong phim lại đến với mình :d như vậy các bác à….@@


Còn nữa…

Ắp đết tiếp ở page 11 http://vozforums.com/showthread.php?t=3083451&page=11

Ắp đết tiếp ở page 22 http://vozforums.com/showthread.php?...6#post54280156

Ắp đết tiếp ở page 48 http://vozforums.com/showthread.php?...9#post56009729

Last edited by Melody_9x; 23-02-2013 at 13:18.
Reply With Quote
  #2  
Old 16-12-2012, 10:01
Just Me Just Me is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2012
Posts: 27
Re: Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

toàn chữ là chữ, nhờ thím edit lại cái
Reply With Quote
  #3  
Old 16-12-2012, 10:05
buzzyyy buzzyyy is offline
Junior Member
 
Join Date: 03-2011
Posts: 10
Re: Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

oh mm. đọc chả hỉu j? toàn chữ > đau mắt
Reply With Quote
  #4  
Old 16-12-2012, 10:07
quynhonqn94's Avatar
quynhonqn94 quynhonqn94 is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2012
Location: Nơi màn đêm buôn xuống
Posts: 163
Re: Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

haizzzzzzzzz chữ là chữ cũng ngại đọc
Reply With Quote
  #5  
Old 16-12-2012, 10:17
bachmaque bachmaque is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2012
Posts: 32
Re: Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

nghe có 18+, nhiều chữ cũng phải cố mà đọc
Reply With Quote
  #6  
Old 16-12-2012, 10:34
Haxere Haxere is offline
Junior Member
 
Join Date: 12-2012
Posts: 0
Re: Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

#7 tom tat dy
Reply With Quote
  #7  
Old 16-12-2012, 10:36
songthat23.8 songthat23.8 is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2012
Location: Nơi thuộc về nỗi nhớ
Posts: 244
Re: Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

Mình chỉ Ctrl + F và tìm chữ "vếu", "XH" đọc
Reply With Quote
  #8  
Old 16-12-2012, 10:37
twilight_1412 twilight_1412 is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2011
Posts: 78
Re: Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

toàn chữ không là chữ..làm biếng đọc.
Reply With Quote
  #9  
Old 16-12-2012, 10:44
hoangkhanhtran hoangkhanhtran is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2012
Posts: 0
Re: Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

dài vãi đọc thế này đến bao h
Reply With Quote
  #10  
Old 16-12-2012, 10:58
bulmyeol bulmyeol is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 130
Re: Vợ yêu ơi, a yêu e nhiều lắm

Tiếp thím ơi...hay qá
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 04:41.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.