Hocduong.vn lừa đảo hay ko - vozForums
vozForums
Update tình hình vOz nói chung (tháng 5/2018)

Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chuyện trò linh tinh™


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 03-10-2012, 07:16
MrKevin9 MrKevin9 is offline
Junior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 0
Hocduong.vn lừa đảo đa cấp

Mấy topic ở bên Vn-Zoom về hocduong.vn bị xóa hết rồi.Vậy nên mình snag đây tham khảo ý kiến của các bạn về học đường nhé.CÓ nên tham gia kho.Nó có phải là công ty đac cấp chân chính ko

Last edited by MrKevin9; 27-10-2012 at 20:52. Reason: Hocduong.vn lừa đảo đa cấp
Reply With Quote
  #2  
Old 03-10-2012, 07:26
hongthatcong1 hongthatcong1 is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2011
Posts: 2,493
Re: Hocduong.vn lừa đảo hay ko

Nếu nói lừa đảo thì chứng cớ đâu
Reply With Quote
  #3  
Old 06-10-2012, 17:34
MrKevin9 MrKevin9 is offline
Junior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 0
Re: Hocduong.vn lừa đảo hay ko

Sau đây mình sẽ trích 1 số bài ở topic cuux nhé.Mọi người cứ thẳng thắn chia sẻ quan điểm:
Reply With Quote
  #4  
Old 06-10-2012, 17:35
MrKevin9 MrKevin9 is offline
Junior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 0
Re: Hocduong.vn lừa đảo hay ko

hình thức lừa của bọn này là dựa vào sự nhẹ dạ cả tin của các bạn SINH VIÊN muốn thay đổi bản thân, trở nên tự tin hơn.
Các bạn ạ tớ tham gia vào học đường vì chính người bạn thân thiết từ bé của tớ mời vào nó vào đây được hơn 5 tháng rồi nó quá rõ những thủ đoạn ở đây vậy mà nó vẫn cố lừa tớ chỉ để lấy một ít từ tiền hoa hồng lừa tớ vào. từng ấy có đáng không với tình bạn tứ thủa bi bo của chúng ta, nói thật sau vụ này tớ rút ra một kinh nghiệm xương máu dù có thân thiết mấy cũng phải cảnh giác vì rất có thể họ vì tý lợi nhuận trước mắt mà quên đi nghĩa tình. sau đây xin vạch trần tât cả thủ đoạn lừa đảo của bọn này.
phần 1: bạn của bạn sẽ kể cho bạn rất nhiều về học đường, đây là trung tâm được liên kết với bộ giáo dục và đào tạo, rằng là kỹ năng mềm rất cần thiết cho bạn sau này di làm, rằng là là một cơ hôi tuyệt vời mà mình muốn chia sẻ cho bạn bạn phải nắm bắt không đươc bỏ lỡ, vào đây được giao lưu học hỏi mở rộng mối quan hệ....rất là nhiều làm cho các bạn tưởng thật , tưởng đây là nơi của những sinh viên năng động, nói thất nhé ảo cả đấy , ở đây chỉ đào tạo kỹ năng lửa đảo thôi. tớ muốn vào đây lúc đầu chỉ muốn học tiếng anh thôi vào, sau mới biết nó đa cấp.tớ xin nói tiếp phần hai:
đầu tiên theo như kinh nghiệm tớ tham gia tớ hiểu rõ. bạn của bạn sẽ mời bạn đến nghe một buổi pi a( ở đấy gọi là T-UP) về học đường, do một thằng sv nào đấy đứng bục nói. thằng dẫn trương trình sẽ giới thiệu thằng cha nói chính hôm ấy vào và bắt các bạn phải đứng lên vỗ tay để cái thằng ất ơ ấy bước từ ngoài của bước vào , cười như chó thui rối, vào đầu huyên thuyên về đại gia sinh viên, nào à thu hập của tôi hàng trăm hàng chuc triệu đồng( hoặc bốc phét hoặc là nó nhiều tiền thế từ đi lừa thôi) . tớ khăng định vào đây các bạn đứng mơ tưởng hão huyền, giàu ư không có đâu, chỉ tiền mất tật mang mất thời gian thôi đừng để như tớ giờ hối hận vô cùng. ở đây có rất nhiều thủ đoạn lấy tiền từ túi các thành viên. thôi trở lại chủ đề nhe. sau khi ngôi nghe thằng ất ơ ầy lừa các bạn xong, lúc nghe các bạn sẽ bị nó bắt vỗ cho nắt hết cả tay. sau đó bạn của bạn sẽ đưa bạn xuống tầng dưới chia sẻ 3-1( ở đây bạn được đạo tào không nên mời nhiều người một lúc mà nên mời một người thôi, vì một người dễ lừa hơn, nêu bạn mà xin bạn của bạn rủ thêm bạn thì tớ đảm bảo bạn của bạn sẽ tìm cách chối hoặc có đồng ý thì cũng chỉ miễn cưỡng thôi). lúc bắt đầu chia sẻ bạn cuả bạn sẽ giói thiệu về người sẽ chia sẻ cho bạn hôm và bắt bạn phải bắt tay, khúm núm. lúc đầu người chia sẻ sẽ làm quen với bạn, sau đó sẽ thăm dò xem bạn của bạn đã giới thiệu ghì cho bạn về học đường rồi, rồi thăm giò xem bạn quan tâm về kỹ năng mềm, hay tiếng anh. sau khi biết bạn quan tâm vấn đề ghì đấy thì nó bắt đầu chém. th1: nếu bạn quan tâm kỹ năng mềm thì nó sẽ nói cho các bạn về. hỏi bạn hiểu kỹ năng mềm là gì, kỹ năng cứng là gì; nó biết chắc bạn không biết nên nó trả lời luôn , rồi bảo nó liên kết với tâm việt, rồi được học những diễn giả hàng đâu với chi phí rẻ, nào là học trực tuyến học offline hỏi bạn ưu và nhược hai hình thức học này, rồi nào là thầy phan quốc việt. nào là ở đây mở rông quan hệ với sinh viên nhiều trường, sau này xây nhà thì đã quen bạn k hoc kiến trúc xây nhà hộ cho rồi.....TH2 bạn quan tâm học tiếng anh nó sẽ ảo cho bạn là ở đây có câu lạc bộ toàn nói tiếng anh, môi trường toàn tiếng anh , lấy dẫn chứng là tai sao trẻ em 5 tuổi bên anh giỏi tiêng anh còn mình lại không. thằng chia sẻ cho các bạn luôn tỏ vẻ nguy hiểm, người thành công này kia, gứm nói thât nghèo cóc sú đế, cuối tháng còn đi mượn tiền bạn. cuối cùng nó sẽ nói cho bạn về hình thức kinh doanh. có hai mức nghiệp dư và chuyên nghiệp. nghiệp dư đóng 800 ghì đấy còn chuyên nghiệp đóng cho nó 2160k .rồi nào là hoa hồng thưởng nhanh, hoa hồng bán lẻ. hoa hông... có năm mức. lừa được một con gà vào mình sẽ có 550k( nhưng có một điều nó giữ kín bưng mà đến lúc nhận tiền lương tớ mới biết nó sẽ trừ 10% thu nhập cá nhân, tổ sư nó chứ lương được có mỗi 550k mà nó còn trừ thuế thu nhập ca nhân), thôi việc này để sau tớ giải thích thêm sự khốn nạ của nó). phần 3 : vào trong chăn mới biết chăn có rận.
lần đầu mới vào tôi rất ngây thơ không biết một cái ghì cả nhưng dần dần tôi đã biết. tôi mới vào được ba hôm con tuyến trên lại bảo tôi đóng thêm 2 triệu 2 ghì đấy tiếp để nâng cấp, rồi nhận mội chức danh hão nào đấy.Lúc đầu nó bảo vào đây kinh doanh la tự nguyện rảnh lúc nào thì làm đến khi làm nó bắt đi suốt, từ chối không đi thì nó hỏi tại sao, nói lý do. sau đáy bắt nộp danh sách khách hàng(danh sách những con gà thì đúng hơn)danh sách này phải tối thiểu 100 ngươi, chia ra thì trường ấm, nóng lạnh. vào đây tuyến trên học hàng tháng gần như ef buộc các bạn phải mua các vé để học các khóa hết tầm 300-400 khi đi học các bạn nên mang theo gối để ngủ cho ngon nha.đau hơn nó còn bắt các bản phải mua hai ba vé học kiểu này để mời bạn bè, mà chác ghì bạn bè bạn đã tham gia. mà một người các bạn mời vào chỉ được 495k thôi mà mời hai ba đứa đi học thì mình cũng lỗ to rồi. thời buổi này có mấy ai dại mà để bạn lừa đâu, không mời được đã đành lại còn bị bạn của bạn đề phòng nữa chứ. từ khi mình tham gia các chết tiệt này mình mời ai cũng chỉ vì mún rủ rê bằng được họ vào học đường, thật khốn khổ.ở đây có một quy tắc gặp tuyến trên phải chủ động lại bắt tay, cười thân thiện, nhìn vào mắt nó(lý dải hành động này là do mình là chủ, mình chuyên nghiệp) điên rồ, Lúc đầu các bạn còn mới vào thằng tuyến trên cao hơn tuyến trên của bạn còn niềm nở bắt tay với bạn niềm nở sau đó một thời gian bạn không tham gia tích cực nói đúng hơn là không tuyển được ai thì bạn có chìa tay ra bắt nó cũng kinh kỉnh chả thèm nhìn vào bạn, dể mặc bạn ngơ ngác tại sao lúc trước dặn người ta phải thế này thế kia mà bây giờ chính nó lại làm ngược lại(thật khó chụi).ở đây bảo day kỹ năng mềm ghì đấy nhưng toàn dạy bạn cách đi lừa người thân thôi, thật khốn nạn. ở đây tháng nào cũng tổ chức đi ăn uống hết gần 100k/lần chứ chả ít. ở đây toàn xây cho bạn ảo tưởng đi làm ở nơi khác ăn những đồng lương hàng tháng mấy triệu là làm thuê, là nghèo. nhưng nói thật vào học đương làm không lỗ là may rồi, giàu với lời chỉ có mấy thằng có chức cao như giám đốc, thủ lĩnh cc ghì đấy thôi. Nó còn bảo các bạn làm hình nền láp top, điện thoại là billgate, xe hơi, nhà lâu, tiền đô vì theo như lực hấp dẫn mình nhìn vào nó nhiều nó sẽ đến với mình sớm hơn, gúm chắc chờ đến kiếp sau nó đến đấy các bạn ạ, mà kiếp sau không có thì sau nữa nhé(hão huyền không chụi được. bọn này ăn nói kinh lắm toàn những thư cao siêu thôi bọn này ăn mỳ gói nói chuyện tỷ đô mà.các bạn mà từng học tiếng anh ở đây nữa thì thôi đấy, tệ hại không nói nổi nên lời nữa luôn, thầy dạy thì dạy cho lấy lệ do học viên này là của học đường mà họ có cần phải dạy cho hay để thu hút đâu, dạy thế nào cũng không o vì bọn này đã à thành viên rồ mà chạy đàng trời.t, cơ sở vật chất dạy thì như shit, chán chán. tóm lại các bạn nên đề cao cảnh giác khi vào đây khuyên thật lòng đấy.
Reply With Quote
  #5  
Old 06-10-2012, 17:35
bombombd1 bombombd1 is offline
K.I.A
 
Join Date: 05-2012
Location: Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm.
Posts: 424
Send a message via AIM to bombombd1
Re: Hocduong.vn lừa đảo hay ko

cái gì thế
Reply With Quote
  #6  
Old 06-10-2012, 17:36
MrKevin9 MrKevin9 is offline
Junior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 0
Re: Hocduong.vn lừa đảo hay ko

Thêm một kinh nghiệm đáng quý:
Mình cũng là sinh viên năm 2 và cũng suýt tham gia hocduong nếu k đọc topic cũ! Mà cái topic đó đi đâu rồi ấy nhỉ? Nghi ngờ quá.
Theo mình nếu ai thực sự muốn học tốt TA thì nên chọn trung tâm tốt mà học, còn nếu k có tiền thì tự cày ở nhà hay học trực tuyến như tienganh123 chỉ có 250k học cả năm, k hơn cái hội thảo 3 tiếng kia à!
Nếu các bạn muốn có kỹ năng mềm thì k có gì là khó: khi học cứ xung phong làm nhóm trưởng thì sẽ có cơ hội thuyết trình, mà còn được cộng điểm! Thấy bạn mới thì thử làm quen , trao đổi kiến thức, mở rộng mối quan hệ, có khi một lúc nào đó mình lại cần giúp đỡ! Muốn năng động hơn thì tham gia ngay chính clb của trường các bạn đang học ấy!
Con ai muốn kinh doanh thì nên nhớ:K ai cho k bạn cả, Khi tham gia hocduong số tiền hoa hồng nhận được chính là tiền bù lỗ cho những khoá học đắt tiền mà bận đã phải bỏ ra! và bạn của bạn lại phải tiếp tục lừa ng khác! Chưa kể đến việc mất thời gian tham
gia hocduong ( Có những chương trình đến tận 8-9h tối, phải đi thường xuyên nếu bạn là thành viên) và luôn phải nghĩ cách rủ rê bạn bè, có khi con đánh mất những ng bạn tốt của mình!
Mình nghĩ nếu hocduong thực sự lừa đảo thí ắt 1 ngày nó sẽ sụp đổ, chỉ là sớm hay muộn! Mình chỉ muốn cảnh báo cho những bạn năm 1,2 như mình, đừng vì thiếu hiểu biết hay muốn vụ lợi mà tiếp tay cho ng xấu! ( Thử hỏi có thằng "thủ lĩnh" sinh viên năm 2,3 nào chỉ ngồi k, bán nước bọt mà mỗi tháng thu được 25-30 triệu cơ chứ Đó chính là tiền của những con cừu non là các bạn mà thôi!!!!!!!)
Reply With Quote
  #7  
Old 06-10-2012, 17:45
lap_thot_nham_roi_bi_ban lap_thot_nham_roi_bi_ban is offline
K.I.A
 
Join Date: 08-2012
Posts: 149
Re: Hocduong.vn lừa đảo hay ko

không hiểu gì hết và cũng không bao h tham gia mấy cái ba lăng nhăng này kiếm tiền đâu có dễ thế
Reply With Quote
  #8  
Old 06-10-2012, 17:45
heraclex92 heraclex92 is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2011
Location: far far away
Posts: 53
Send a message via Yahoo to heraclex92
Re: Hocduong.vn lừa đảo hay ko

Mềnh đã mất 1 đứa bạn vì cái hocduong.vn này @@.........
Reply With Quote
  #9  
Old 06-10-2012, 17:45
02-09-2012 02-09-2012 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 124
Re: Hocduong.vn lừa đảo hay ko

viết nên cách đoạn xuống dòng chứ toàn chữ thế ai đọc
Reply With Quote
  #10  
Old 06-10-2012, 17:46
MrKevin9 MrKevin9 is offline
Junior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 0
Re: Hocduong.vn lừa đảo hay ko

Bài này gốc là của mình viết trên vn-zoom nhg đã bị del ko rõ lý do . Mình đã từng ns sẽ post lại và bây h sẽ post để bàn dân thiên hạ rõ về sự thật hocduong . Kể ra thì thấy bài viết của mình xh trên nhiều diễn đàn cũng thấy tự hào nên post lên tự sướng :d

Quan điểm của mình thế này : thời gian đầu thì hocduong.vn có thể nói là tuyệt vời . Nhưng mlm đã làm biến chất nó rồi
Đây là trải nghiệm thực tế của mình chứ không phải ngồi nghe người này người nọ chém gió nên nếu các bạn còn tham gia hocduong có muốn ném gạch thì cũng suy nghĩ kĩ trc khi nói hoặc làm nhé kẻo thiên hạ nó khinh đấy
Thời gian đầu mình tham gia là do 1 đứa bạn giới thiệu . Tính mình hòa đồng , thik nhg nơi vui vẻ nhộn nhịp nên ngay lập tức bị choáng ngợp bởi không khí nơi đây ( cái này thì ở mlm company nào cũng có ) . Sau khoảng 3 lần được các bạn thành viên nơi đây bắt tay , chào hỏi lịch sự , trông thật chuyên nghiệp thi mình có suy nghĩ : " Ước jk mình đươc như anh ấy " . Và làm thế nào để được như anh ấy ? Đăng kí vào công ty chứ sao nữa
1 tuần đầu tiên : như sống trên cõi tiên vậy . Mọi người chúc mừng , tung hô thành viên mới , thật là vinh dự , như kiểu mình là người rât quan trọng , rất đặc biệt ấy .
3 tuần tiếp theo : mình đắm chìm trong nhg bài học lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười của kĩ năng mềm . Woa , fantastic baby ( cơ mà ko co T.S PQV hay LTD con khỉ jk đâu nhá , toàn SV chém gió thoy vì mình không phải ở HD Hà Nội nên không có dk như các bạn @@ )
Sau 1 tháng , thằng " thủ lĩnh " hỏi sao em không giới thiệu người vào hocduong ? Mình bày tỏ ko có ý định kinh doanh , hắn nói hóa ra em ích kỉ như vậy sao ? Rồi thì họp hệ thống , hắn đặt ra chỉ tiêu ai ko tuyển được 2 thành viên 1 tháng sẽ bị đá đít ra ngoài ( mẹ sai cm nó hợp đồng rồi ) )
Mình phần vì sợ mất số tiền đầu vào , phần vì sợ mình là thằng dở hơi trong 1 tập thể toàn người " kiếm tiền " thì mình chỉ chơi nên cũng lao đầu vào mời người bằng mấy cái bài học dập khuôn giả tạo vê lờ mà thằng " thủ lĩnh " cùng đứa tuyến trên "dạy" . Kết quả của mình nè :
_ Phải họp hệ thống liên tục ( mà toàn vào h công sở ) , không họp thì bị dọa khai trừ khỏi danh sách tv học đường nên phải bỏ học liên miên , cuối cùng là mất tư cách 3 môn trên lớp
_ Công ty jk mà toàn hoạt động đến tận 9r tối , hôm nào đen phải ở lại " họp hệ thống thì phải đến 11h mới được về -> thiếu ngủ -> đến lớp ngủ -> bị hạ hạnh kiểm trên lớp
_ Cái khoản mất bạn bè thì ko phải nói rồi nhỉ cái này ai tham gia cũng từng biết . Mình chơi thân vs 5 thằng bạn cấp 3 hơn anh em ruột thịt mà 3 thằng ko them nc vs mình , 2 thằng còn lại kết luận 1 câu : " Tao thương hại mày " . Haizz
_ Đau thương nhất là tớ đã từng cuồng học đường đến mức : bố mẹ ko cho tớ tham gia hd , tớ đã cãi nhau vs mẹ và bỏ nhà đi 1 tuần ngủ ở hd , mẹ tớ vừa thương con vừa giận con vừa tiếc tiền nên ốm liệt 1 tuần , đến bây h nghĩ lại tớ còn thấy sợ , thấy thương mẹ và căm ghét con người mình hồi đó
_ Nhg con người trong hocduong thi có đến 99% tự nhận mình là thủ lĩnh ( tức là ai cũng lag thủ lĩnh , chỉ có mấy bác ms vào là gà mờ thôi ) nhg nói thật vs các bạn suốt ngày hệ thống này nói xấu hệ thống nọ , ganh ghét đố kị như thế thì làm trẻ con đi thủ lĩnh con khỉ . Rồi thì lúc nào cũng tự nhận mình là người tài giỏi , mình kiếm vài triệu thậm chí vài chục triệu 1 tháng , xin lỗi các bạn chứ đi uống cốc cafe mà các triệu phú tỉ phú còn phải vay tớ 30k đó . Chắc tớ là bố bill gate
Tóm lạ nhg điều mà tớ nhận được sau khi tham gia hd là : học lji 3 môn , mất hết bạn thân , làm bố mẹ thất vọng
Có nhiều bạn nói mình mất tiền mình ko đồng ý . Các bạn đã có dc rất nhiều kinh nghiệm đấy thôi . Nhg kinh nghiệm ấy là jk thì bạn Mr Đức và 1 số bạn khác đã nói về sự tự tin và khả năng giao tiếp , v.v... rồi mình ko nhắc lại nữa ( tức là cũng có điểm tốt , không phải cái jk cũng xấu , chỉ xấu 95% thôi )
Nhg mà các bạn hd ạk , cái sơ đồ giải thưởng của các bạn thì bựa vô đối ai cũng công nhận ko phải nói rồi . Các bạn cũng đừng tự hào mình là môi trường đào tạo giáo dục. Kĩ năng của các bạn thì mình phải bỏ gần 1t tiền thẻ chỉ để học đi học lại 1 bài " kĩ năng thuyết trình đỉnh cao " , các số luợngbài học mình học được thì ko quá con số 5 mà số tiền bỏ ra thì hết đời nó 2160k đầu vào rồi . Nói thật mình đã từng học 1 khóa học ở công ty TGM của bác Trần Đằng Khoa các bạn xách dép cho người ta không đáng đâu . Mình phải bỏ ra 1 số tiền khủng khiếp để nhận về nhg bài học rẻ tiền kém chất luợng . Haizz . Cái kỹ năng mình được học nhiều nhất là kĩ năng lôi kéo bạn bè người thân vào hd để lấy tiền hoa hồng . Cái kĩ năng này thì chỉ áp dụng ở hd thôi chứ không hề ứng dụng vào cuộc sống cũng như các công ty khác , các bạn có công nhận vs tớ điều ấy ko ? Còn về cái khóa học TA ấy mà , tớ thi đại hoc đc 3 điểm mà ở đây tớ đc coi là thiên tài , là thần đồng TA , thậm chí còn làm trợ giảng , giảng hộ thầy giáo nhg lúc thầy bận thì chắc các bạn cũng đã hiểu chất lượng ở đây ntn rồi
Còn rất nhiều bất cập nhg mà nói ra thì lâu lắm vs lại cũng muộn rồi , mình cũng buồn ngủ nữa . Thức cả đêm đọc cái topic này mệt kinh . Nên thôi stop here . Bạn nào muốn biết thêm cứ liên lạc vs mình mình nói cho mà nghe
Nói tóm lại 1 câu : Hocduong mang tiếng là đào tạo kỹ năng nhg toàn sở hữu nhg con người vô kĩ năng thôi . Thằng thủ lĩnh của tớ bảo : Vs kiến thức học trên trường các em chỉ làm công nhân thôi , bỏ học đi mà sống chết tâm huyết vs học đường , rồi thì 80% con người ở hs thành phố tớ khuyên khách mời nên bỏ học . Môi trường kĩ năng mà khuyên con em người ta vứt hết mười mấy năm học để ôm cái dại vào người à ? Vớ vẩn
Các bạn ak . 2160k , co thể ko lớn nhg nó kà tiền mồ hôi nc mắt của bố mẹ các bạn đó . Phí hoài nó vì 1 môi trường như thế có đáng ko ? Đừng để như mình , tiền mất tật mang , thậm chí còn láo toét vs bố mẹ như mình mà sẽ hối hận cả đời đó . Nghĩ lại nếu hồi đó mẹ mình có mệnh hệ jk chắc mình ko sống nổi
Các ban muốn hoc TA thi toic IL Apolo đầy đó , hoc chất luợng mà cái chứng chỉ của nó cũng dùng được, còn kĩ năng mềm thì cứ TGM của Trần Đăng Khoa vs Tâm Việt của Phan Quốc Việt mà giã , đừng vào HD vô bổ lắm , mất tiền oan thôi . Haizz mình khuyên thật lòng trên phương diện của 1 ng đã từng tham gia HD đó .
Còn các bạn HD , tôi biết các bạn sẽ rất nóng mắt vs cm này . Không sao tôi không trách các bạn , các bạn cũng như tôi bị lời nói ngon ngọt của nhg kẻ lợi dụng các bạn đánh lừa thôi . Tôi biết ko thể đánh bật niề, tin tuyệt đối của các bạn bây h cũng như tôi lúc trc vây ( yêu hd đến nỗi suýt mất đi người mẹ thân yêu ) . Nhg các bạn cứ tĩnh tâm suy nghĩ va chân thật vs chính bản thân mình : các bạn đã làm đc nhg jk và các bạn sẽ là ai trong nhg năm tới nhé ( câu này mình lấy từ HD ) . Còn các bạn muốn quăng gạch ném đá thì tùy . Cần thiết cứ gạch đá ngay tại topic này mình sẽ ném gạch lại vào mặt các bạn
Thân
SĐT 01658526426
YH ngoctu_kentzo_9xhp
P/s: có thể tất cả các bạn ở hocduong.vn sau khi đọc những lời tâm sự ntn các bạn sẽ cười hoặc gạch đá gì đó. Nhưng đây mới là những lời tâm sự thật lòng. Chứ k giả tạo như 1 số người gặp nhau chia sẻ lúc đầu đâu. Hãy suy nghĩ về mọi thứ đang xảy ra xung quanh hocduong.vn K cần biết các bạn KD cái gì. Nhưng k giữ được uy tin thì coi như các bạn đã thất bại r
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 10:10.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.