10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chuyện trò linh tinh™


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 03-08-2012, 23:47
boy93 boy93 is offline
Junior Member
 
Join Date: 07-2012
Posts: 3
10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

Em đọc bên TGVH mang cho các thím chơi cho vui
Cách 1:cầu cơ
Sau đây là cách vẽ bàn cầu cơ:
*Lấy tờ giấy A4,viết 24 chữ cái,sau đó 1 bên viết ra Thần - Thánh - Ma- Quỹ, 1 bên thì ghi Đúng - Sai - Có - Không, còn góc phía dưới thì ghi là Thăng.
*Tìm 1 tấm ván hòm (có thể tìm được ở các nghĩa địa đang giải tỏa), Đặt tờ giấy đã viết lên tấm ván hòm.
*1 CÁI ĐỒNG TIỀN XU (có thề lấy đồng 2000 hoặc 5000)
*1 bát hương và 3 cây nhang.
Đặt đồng tiền lên giấy và cần có 1 hoặc 2 người để ngón tay trỏ trên đồng tiền, (ngón tay ko được đụng vô đồng tiền, ngón tay cách đồng tiền khoảng 5mm). Thắp nhang và thành tâm đọc câu thần chú này:
"Cầu ma quỷ thánh thần,
trên thiên đàng,
dưới địa ngục,
hay đang phiêu dạt phương nào
xin hãy nhập vào đồng xu này,
3 nén hương thắp sẵn.
Xin mời người đến chơi
xin làm cho cơ quay cờ chạy vòng vòng.
Xin mời người lên chơi.'
LƯU Ý:
* Sau khi hòi thì phải nhớ các chữ cái mà đồng xu dừng lại, để ghep thành câu trả lời
*Người ngồi cơ ko được suy nghĩ gì trong đầu (nếu suy nghĩ thì câu trả lời sẽ ko chính xác).
*Nhất thiết phải chơi từ 3 người trở lên(nếu chơi 1 người thì dễ bị ma nhập và ko đủ sức cầu cơ cũng như mời cơ thăng nếu gặp quỷ)
*Khi vừa gọi được hồn, thì nên hỏi xem hồn là Thánh, Thần, Ma hay là Quỷ. Nếu như đồng tiền đi vào chữ Quỷ thì hãy nói là THĂNG (ko nên chơi vói quỷ)
*Ko được đẩy đồng tiền, để đồng tiền tự chạy, ngón tay chỉ lướt theo.
*Ko được chơi ở chổ có bàn thờ Phật. Nếu có điều kiện, khoảng sau 22 giờ, các bạn ra nghĩa địa hoặc ngôi mộ nào gần nhà là tốt nhất.
*ko để gương gần chỗ chơi,thấy hồn trong gương có nguy cơ té đái!
Cách 2: Gọi ma đói(cô hồn,các bác)
Ma đói là những người chết đường ,chết chợ linh hồn ko về được nhà ,cũng ko được siêu thoát ,vất vưởng bờ bụi. Không ai cúng tế nên gọi là ma đói.
-Chuẩn bị : 2 bát cơm, một bát canh rau.
Một lọ cắm hương
3 cây nhang
2 ngọn nến
1 bát không, 1 đôi đũa (tùy thuộc vào số người, mỗi người 1 bát ,một đôi đũa).
Cách gọi: Ra chỗ ngã tư,(nếu ra ngay miếu chổ tai nạn giao thông sẽ dễ ứng nghiệm), thắp nến, thắp hương lên. Dùng đũa gõ vào bát .Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói đến bốc cơm ăn. Bạn phải gõ liên tục như thế ma mới không nhìn thấy bạn. Nếubạn dừng lại sẽ rất nguy hiểm ...
Cách thứ 3:
Chuẩn bị: Yêu cầu ít nhất phải có 5 người
Một con mèo đen (mèo mun).
Cách làm: Đến một chỗ đất có nhiều cây, buổi tối sau 22 giờ nhe, chơi trò chơi trốn tìm, người phải đi tìm ôm con mèo đen trên tay. Sau đó đi tìm mọi người. Chắc chắn nếu chơi nhập tâm, thì sẽ ko tìm thấy 1 người, vì người đó bị ma che mất. Nếu muốn tìm thấy người đó hãy thả con mèo đen ra. Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ người đó.
Cách 4:
12h đêm tắt đèn, (nam thắp 7 ngọn nến, nữ thắp 9 ngọn nến), rồi chải đầu trước gương, vừa chải vừa gọi tên hồn ma mình muốn gặp, cứ gọi thời gian ma xuất hiện trong gương tùy theo vía của bạn.
Cách 5:
Sau 22 giờ đi vào nghĩa trang. Nếu bạn cảm giác cóma theo sau mình, hãy đứng rộng 2 chân bằng vai,từ từ cúi xuống nhìn qua 2 chân...
Cách 6: Khoảng 12 giờ đêm, trong nhà mở ô (dù).
Cách 7 - Đổi mắt người chết:
Sau 12h đêm, đến ngôi mộ mới chôn, đào đất phầnđất gần tấm bia (canh ngang với tầm 2 mắt của người chết bên dưới.Dùng đất ở đó (chỗ vùng mắt)bôi lên mi mắt mình, mắt người chết sẽ nhập vào mắt bạn, và bạn sẽ thấy quang cảnh nghĩa địa vô cùng sinh động...
(Chú ý: nên có người đi theo bạn, dùng khăn ướt bôi sạch đất khi bạn ko muốn nhìn thấy ma nữa)
Cách 8:
12 giờ đêm, đến chỗ nghi là có ma, 3 người đứng ở3 góc,lần lượt người này chạy đến vỗ vào vai người thứ nhất, người thứ nhất chạy đến vỗ vào vai người thứ 2, cứ thế sẽ ko chơi được 2 lần vì chỉ có 3 người mà 4 góc... Tuy nhiên cứ chơi như vậy trong 30' sẽ chơi dược 2 vòng vì có người thứ 4 xuất hiện ...
Cách 9:
Mặc đồ người chết, ngủ trong áo quan, thắp hương, nhờ bà đồng cúng khấn. Bạn có thể đến thế giới người chết, thời gian bạn có là thời gian que hương cháy hết. Bà đồng sẽ dùng chuông để gọi bạn. Nếu lúc đó bạn ko về kịp để nhập vào thân xác thì bạn...die
Cách 10:
12 h đêm lên sân thượng, cầm theo cái gương, giơ về phía mặt trăng

1.- Phương pháp cứu người già thoát chết :
Khi trong nhà có người già gần chết , có hai cách để giải cứu .
a.- Cách thứ nhất gọi là phương pháp Bắc Cầu: Lấy hai cái ly đổ đầy rượu , sau đó đem hai đôiđũa mà người già nầy thường ngày dùng để ăn cơm , hảy đặt hai đôi đũa nầy ở hai bên cạnh của hai ly nước sắp lại thành hình tam giác . Phương pháp nầy chỉ dùng được một lần , nếu thành công thì thần chết tức Ngưu Đầu Mả Diện sẻ không thể bắt hồn của người sắp chết đi được và người già nầy sẻ được sống hưởng thọ thêm một năm nửa mà thôi , nhưng người chủ động giúp thực hiện phương pháp bắt cầu nầy sẻ bị giảm thọ .
b.- Phương pháp thứ hai đơn giản hơn , không có tên . Hảy lấy đôi giày của người già gần chết nầy , bắt đầu dùng đôi giày nầy đem đo dấu chân giày nầy dưới đất lần lượt đo từ giường ngủ ra đến cửa cái ; nếu đại nạn vượtkhỏi , người già nầy chưa tới số chết , thì ngày thường nên cầu nguyện được khõe mạnh và trường thọ . Lần sau , nếu thần chết lại đến , thì người già nầy cần lo việc hậu sự vậy .
3.- Vượt phá bức tường Ma : Nếu bạn đi đến một nơi nào đó , mà bạn đột nhiên cảm thấy ,bạn cứ đi vòng vòng quanh nơi đó mải , mà bạn không thể đi ra khỏi chổ đó được ; như vậy là bạn đả bị ma nhát rồi đấy ; phương pháp giải là bạn đừng nên sợ hải , bạn hảy bình tỉnh , mà cứ phun nhổ nước miếng vào khoảng không trước mặt , thì bức tường vô hình nầy sẻ tự biến mất ; nếu là nam thì phương pháp kịch liệt hơn , là bạn hảy vén quần lên mà tè trước mặt một bải cũng có hiệu nghiệm phá giải ngay bức tường vô hìnhdo ma quỷ dựng lên nầy .
4.- Nhà thường có ma quấy phá trên nóc nhà : Thường thì ma nầy là vong hồn của người thân thuộc trong gia đình đả quá cố trở về , nên xảy ra hiện tượng trên , thì người nhà chỉ cần cúng kiến và đốt vàng bạc để cầu siêu làđược , ma sẻ không làm hại đến người nhà ; nếu gặp ma dử thường phá bạn một thời gian dài , sau khi cúng kiến cầu siêu cũng không hết , thì bạn hảy lấy bột sắt to như những hạt cát mà rải đều lên nóc nhà của bạn , thì thường hiện tượng ma phá nầy sẻ được hóa giải ngay .
5.- Cách hóa giải đang đi giửa đường gặp ma :
Đang đi nửa đường mà đụng đầu gặp ma đangđi tới , thì bạn chỉ cần bình tỉnh tránh khỏi nó là được , bởi vì con người trên đầu có ba điểm lửa , hai điểm lửa ở hai bên vai và một điểm lửa ở trên đầu , thì thường ma quỷ không dám quấy phá . Nếu bạn gặp ma dử , thì bạn có thể hít một hơi dài và thổi thẳng vào nó sẻ biến đi ngay . Nếu ma đi đến từ phía sau bạn và vổ vai bạn , thì bạn hảy bìnhbỉnh , đừng quay đầu lại , cũng đừng hỏi ai đó , hay nói gì hết , cứ giử im miệng xem như không có chuyện gì , và cứ thế mà đi thẳng con đường của mình , thì ma sẻ không làm được gì bạn cả .
6.- Ban đêm nếu gặp một người mặc quần áo cổ xưa , mà ngày nay không có ai mặc , thì phải bỏ chạy ngay .
7.- Nếu bạn lái xe ban đêm , nửa đường nơi vắng vẻ , nếu gặp một người già hay một người có cử chỉ và phong thái quái lạ , đang vẩy tay để nhờ quá giang xe , thì bạn xem như không thấy gì hết và bạn nên chạy luôn để tránh rắc rối hay bị ma nhát
8.- Đừng nên đi tè ở những góc tường , nhất lànhững góc tường nầy đả xưa củ mốc
meo ; cũng như đêm khuya bạn đừng đưa ngựccủa mình dựa vào bức tường lạ sẻ có thể dể tiếp dẩn những linh lực xấu tiềm ẩn trong đó .
9.- Ban đêm đừng mặc đồ màu đỏ để đi ra ngoài , vì màu đỏ sẻ làm ma quỷ chú ý đến và sẻ bị chọc ghẹo , cũng đừng mặc đồ đen vì ma quỷ sẻ rất thích nhập vào và đi theo .
10.- Ban đêm , nếu bạn ở nhà một mình , mà nếu chó nhà của bạn sủa vang lên , mà ngoài cửa không có một bóng người nào , hay khôngcó bóng của con mèo hay thú vật nào gần đónào , thì tốt nhất bạn nên mở đèn lên lập tức, hay nhất là mở lên tất cả đèn trong nhà và mở tv lên ngay để nhà được có sinh khí và tạo sự an tâm cho bạn .
11.- Nếu bạn đang ở một mình ở một nơi hoang vắng , mà đột nhiên nghe như có ai đó kêu tên bạn , và giọng kêu đó không lớn lắm và âm điệu khác thường , thì bạn đừng bao giờ hồi ứng hoặc đáp lại , nếu không , nó sẻ đi theo bạn , thì bạn sẻ có phiền to đấy .
12.- Ban đêm ở nơi hoang vắng , đừng nên hút gió , vì sẻ vô tình mang lại xui xẻo cho bạn đó.
13.- Khi bạn bị chảy máu hay đứt tay , chú ý đừng bao giờ để máu rơi trên lửa đang cháy .
14.- Những người thường đi du lịch hay khi đi ở khách sạn qua đêm nên làm những điều sau:
Trước khi vào phòng , nên nhấn chuông trước , nếu không có chuông thì hảy gỏ ba tiếng , khi đẩy cửa để đi vào thì nên ép nghiêng mình mà đi vào , ý nghĩa là nếu bên trong có ma thì trước nhường chổ cho nó đi ra , sau khi đi vào phòng thì đầu tiên cần phải mở đèn tất cả các nơi , vào nhà cầu nhấn nước cầu để cho những ô uế của trôi đi , khum xuống dưới giường xem có vật gì khác lạ hay không , nếu có thì hảy hỏi nhân viên lai lịch để đem đi , nếu không an tâm thì nên đổi phòng khác , xong mở tung mền để đập giủ và đập vủ đầugối ngủ cho sạch và xua tan những gì xui xẻo; tối ngủ nên để đèn để tạo sự an tâm , khi ngũ cởi giày hay dép , đừng nên để ngay ngắn, mà nên để so le hay xuôi ngược , hay chiếc nầyđể xéo chiếc kia lật ngược lại ,ma sẻ theo hướng của đôi dép mà đi ra hay đi vào và vì để ngay ngắn , nó sẻ mang dép của bạn mà đi đó .
Cách thứ hai : Khi đi vào pnòng trọ , dù có người hay không có người cũng nhấn chuông hay gỏ cửa trước , có nghĩa là xin cảm phiền cho tôi xin tạm trú một đêm , nếu nói được tiếng địa phương càng tốt , có thể nói thầm hay nghỉ trong đầu khi gỏ cửa cũng được – sauđó chuẩn bị một đôi dép để ở ngoài cửa , cách để dép , một chiếc để hướng vào phòng một chiếc để hướng mủi ra ngoài , như vậy những vong linh nếu có đi vào thì nó sẻ theo dép mà đi ra – Trên đầu nằm để một ly nước có pha muối , vì muối là lửa , nên ma sợ lửa – Khi ngũ đầu đừng ngũ đối diện với cửa – Tốingũ nên đóng cửa nhà cầu Toilet lại – Khi vào phòng mà thấy có kinh thánh đả để sẳn đầu giường hay trên kệ thì đừng động hay dời chổ nó hay thấy kinh thánh đang ở vị trí đang mở ra , thì bạn cũng đừng có gấp nó lại cho ngay ngắn là không nên . Đó là những tập tục của những người đi du lịch thường làm , nếu tin thì có , không tin thì thôi ; tuy nhiên đây cũng là những việc nhỏ nhặt , nếu bạn làm được những điều trên thì cũng tạo nên tâm lý an toàn cho bạn thì cũng tốt cho bạn thôi , mà không có hại gì .
15 .- Khi bạn biết nhà bạn đang mua hay đang mướn ở mà nơi đây , trước đó là nghĩa địa , có người đả chết qua , là nơi tổ chức những nghi lể ma thuật , hay là nơi hành quyết tập thể hay tội nhân ; thì tốt nhất là bạn nên dời nhà ngay hay đi nơi khác mà mướn phòng khác .
16.- Cách đi đêm được an tâm : Trước khi đi ra khỏi nhà , miệng niệm đọc ba lần câu chú sau: Tám hướng vô ngại , Tâm cảnh trống không , sau đó hai ngón trỏ và ngón giửa duổi thẳng ra và ngón cái đè lên hai ngón áp út và ngón út đả co lại tạo thành kiếm ấn ,
Còn tay mặt ngón trỏ và ngón giửa co lại và ngón cái đè lên hai ngón nầy , ngón đeo nhẩn và ngón út duổi thẳng ra sẻ tạo thành Thần Hổ ấn ;nếu thường ngày bạn có thờ cúng Thần hay Phật , thì trong lúc nầy bạn hảy niệm hồng danh của các vị nầy , như vậy bạn sẻ được che chở ; nếu bạn không có tín ngưởng thì bạn có thể ngâm những bài thơ nổi tiếng trung chính cương trực của các vị anh hùng hay chiến sỉ mà bạn thích , cũng có thể làm cho bạn an tâm
Reply With Quote
  #2  
Old 03-08-2012, 23:48
sn2602 sn2602 is offline
Junior Member
 
Join Date: 07-2012
Posts: 8
Re: 10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

biết mấy h rồi k cha nội ?
Reply With Quote
  #3  
Old 03-08-2012, 23:50
regnickmoikocobiban regnickmoikocobiban is offline
K.I.A
 
Join Date: 08-2011
Posts: 107
Re: 10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

ui chủ thớt hù e sợ vãi toè
Reply With Quote
  #4  
Old 03-08-2012, 23:51
HollyAngel113's Avatar
HollyAngel113 HollyAngel113 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 06-2012
Posts: 1
Re: 10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

S dạo này nhju topic tâm ljnh thế?????
Reply With Quote
  #5  
Old 03-08-2012, 23:52
whatishere whatishere is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2011
Posts: 65
Re: 10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

Mình tặng các bạn trẻ cái ảnh minh họa. Cám ơn mình sau cũng được:Reply With Quote
  #6  
Old 03-08-2012, 23:53
se7en1102_version2 se7en1102_version2 is offline
K.I.A
 
Join Date: 03-2012
Posts: 244
Re: 10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

đậu xanh rau má thằng nào post ảnh ma kể từ post này nhé
Reply With Quote
  #7  
Old 03-08-2012, 23:56
Qmation129 Qmation129 is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2011
Posts: 206
Re: 10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

đm đọc ghê vl
Reply With Quote
  #8  
Old 03-08-2012, 23:59
whatishere whatishere is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2011
Posts: 65
Re: 10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

Nói chung bạn nào yếu bóng vía thì không nên nhìn mấy cái ảnh như sau chẳng hạn:Reply With Quote
  #9  
Old 04-08-2012, 00:00
anhhaicz anhhaicz is offline
K.I.A
 
Join Date: 08-2007
Posts: 14
Re: 10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

ác như con thú
Reply With Quote
  #10  
Old 04-08-2012, 00:06
Legen_KillerVer2's Avatar
Legen_KillerVer2 Legen_KillerVer2 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 01-2012
Location: Tân Bình Quận
Posts: 1,403
Send a message via Skype™ to Legen_KillerVer2
Re: 10 cách gọi ma và 16 cách phòng ma, thím nào thử không

Quote:
Originally Posted by whatishere View Post
...
Đệt, bị điên rồi hả .
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 06:05.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.