Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Máy tính xách tay


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 31-07-2011, 16:29
khongcan's Avatar
khongcan khongcan is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2009
Posts: 111
Thinkpad FC khu vực Hà Nội_Dự kiến offline lần 2

Kính thưa anh/chị/em/bạn bè tham gia TFC tinhte.vn và vozforums.com
Với mục đích ban đầu là tập hợp những anh/chị/em/bạn bè đã/đang/sẽ sử dụng và đam mê Thinkpad, để là nơi giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình sử dụng Thinkpad cũng như mở rộng quan hệ trong cuộc sống. Đến nay, TFC đã offline lần thứ nhất ngày 21/8/2011 (với 5/21 bạn ghi danh).

Cho đến thời điểm này, 21/9/2011, tròn 1 tháng sau ngày offline đầu tiên, TFC đã có số lượng ghi danh là 31 người trên cả voz và tinhte. Tôi cũng mạo muội được ghép chung danh sách thành viên trên cả voz và tinhte vào một nhóm cho đông đủ. Mặc dù một số trong đó không online thường xuyên kể cả trên Voz hay Tinhte. Đến thời điểm này (21/9/2011), cả voz và tinhte đã tập hợp được 31 bạn ghi danh (danh sách chi tiết ở phía cuối post).

Link TFC trên tinhte: http://www.tinhte.vn/ibm-lenovo-208/...nh-nao-784641/
Link TFC trên voz: http://vozforums.com/showthread.php?t=2226493

Do lần offline thứ nhất với số lượng member ít ỏi (5 người) nên TFC chưa đặt mục đích gì cụ thể cho phương châm hoạt động của mình, và chưa đặt lịch offline cho lần tới.

Đến nay, số lượng member ghi danh trên cả 2 diễn đàn VOZ và Tinhte.vn đã đông hơn, TFC có thể đặt lịch offline lần thứ 2, với nội dung cụ thể hơn, vì thế tôi để xuất:

1. Các bạn đã ghi danh đề xuất lịch offline TFC trong tháng 10/2011, kể cả địa điểm. Chúng ta sẽ chốt lại lịch và địa điểm trên cơ sở các bạn đề xuất.

2. Nội dung offline tôi đề xuất dưới đây sẽ do chúng ta thảo luận trước hết trên diễn đàn, sau đó sẽ thống nhất sơ bộ trước buổi offline, và kết luận trong buổi offline bao gồm:
- Mục đích và phương châm hoạt động của TFC;
- Ban quản trị-Ban liên lạc TFC
- Chủ đề kỹ thuật: Lenovo Think, công nghệ độc quyền của Lenovo cho Thinkpad
- Nội dung chính cho mỗi lần offline sau này.
- Các nội dung khác (nếu có) do các bạn đề xuất.


3. Về người chủ trì tạm thời của TFC: Do tôi là người đầu tiên khởi xướng và tập hợp TFC, cho đến nay tôi vẫn đang cố gắng thực hiện việc này. Tuy nhiên, do bản thân tôi là người đang điều hành kinh doanh một công việc kinh doanh nhỏ nên khá bận rộn, nhất là vào thời điểm cuối năm như hiện này, vì thế, tôi đề xuất:
- Trong số các member đã ghi danh, nếu bạn nào thấy mình có thể chút ít khả năng và thời gian giúp đỡ tôi trong việc chuẩn bị cho offline của TFC lần 2, xin vui lòng liên hệ với tôi để cùng chuẩn bị.
- Sau khi TFC tổ chức offline lần thứ 2 thành công, tôi xin rút khỏi trách nhiệm đảm đương chủ trì TFC do không thu xếp được thời gian nên không đảm bảo được việc mình đảm đương.
- Tuy không tiếp tục chủ trì TFC, nhưng cá nhân tôi sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ các bạn trong BQT khi các bạn cần, và là một nhà tài trợ nhỏ một phần kinh phí hoạt động của TFC (các sư kiện do TFC tổ chức, offline…)
- Rất mong tiếp tục được sự ủng hộ của anh/chị/em bạn bè yêu mến Thinkpad đến với TFC
.
LÊ THANH BÌNH (khongcan on VOZ, ltb1974 on tinhte)

Quote:
21/8/2011:
Update của khongcan về buổi offline lần đầu TFC Hanoi tại cafe Đắng, ngày 21/8/2011.

Tối qua về muộn quá, nên không có time để thông tin vụ offline TFC cho anh em biết. Bên Tinhte, cậu Mabu cũng có kể sơ qua ở đây:
http://www.tinhte.vn/ibm-lenovo-208/...2011-a-814042/
Điều đáng tiếc trong Buổi offline đầu tiên của TFC là: không ai trong số các mem mang máy ảnh theo để có thể chụp một vài tấm hình post lên cho anh em xem. Khongcan phải nhường máy ảnh cho vợ đưa con đi chơi, chắc mấy bạn kia cũng vậy
Địa điểm offline không có gì thay đổi, thời gian có co giãn chút ít như thường lệ với thói quen của các member
Khongcan đến đầu tiên (tất nhiên!), ngồi uống gần hết ly trà lipton (lần này rút kinh nghiệm, có cho đường) thì thấy một hot-girl xuất hiện, khongcan hơi ngỡ ngàng, vì không ngờ người thứ hai có mặt tham dự offline lại là người đăng ký (sát) cuối cùng. sẽ có mô tả ngắn gọn về nhân vật HOT nhất TFC cho các bạn, dĩ nhiên, nàng haohao_neu này đi tay không (chưa vợ mờ!!!). Nói tới đây thì The Blue có thể biết ai là hotgirl rồi chứ?
Mặc dù có in (in màu đàng hoàng nha) một tờ giấy chỉ dẫn “TFC offline tầng 2”, nhưng sau đó khongcan vẫn nhận được một cuộc điện thoại (của mabu… bên tinhte.vn) hỏi địa điểm khi mabu… đang đứng ở T1 của quán café Đắng. Vai lặc lè vận chuyển quả T500 đã được 3 năm tuổi đến vẻ rất hùng dũng (đúng như tên cậu ấy).
FFFFFFF1985 là người đến thứ tư, khệ nệ trình làng một em SL400, không quên kèm theo lời thanh minh “máy cùi bắp”, nhưng cũng rất hào hứng với kế hoạch “lấy thêm vợ” W520 (vi phạm chế độ một vợ một chồng một cách trắng trợn).
Cuối cùng, T410 bẽn lẽn dẫn bạn thandan_k9c bước vào, cậu em này có vẻ tiếc nuối thời T4x của IBM nên dấu biệt số “0” trong model máy, làm bạn Mabu cứ tưởng đó là T41. Không biết với ý đồ gì mà thandan_k9c dán thêm một lưỡi dao lam sắc lẹm ngay trên chỗ tì tay gần bàn phím của T410 kia. có vẻ như cậu này muốn nhìn để luôn nhớ đến một “kỷ niệm rớm máu” nào đó với T41 trong quá khứ chăng?
Mặc dù đã dự liệu trước việc thiếu vắng một số thành viên đã đăng ký vì lý do cá nhân (bạn Ngọc bận chụp hình cưới, bạn The Blue có cơ hội làm con hiếu thảo…) nhưng tỷ lệ 5/22 (tham dự/đăng ký) thật sự làm mọi người bất ngờ.
Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, chỉ với 5 người, và đầu têu là khongcan, sau vài phút làm quen, điều tra tên, nickname… mọi người nhanh chóng vượt qua sự e ngại của lần đầu gặp gỡ, chưa kịp gọi đồ uống, thì hàng họ đã được bày ra, các Think.er được thể chém gió, gieo bão ào ào.
Hotgirl haohao_neu thật không hổ danh con gái Quảng Ninh, công khai thổ lộ tình yêu và lòng ham muốn đến…thèm muốn với chàng X220, nàng hào hứng kể về dự định…cưới vợ (lạ chưa???), rồi tiện thể với tay xài luôn “vợ” của khongcan để tìm “vợ” cho nàng. Mấy anh em còn lại nhân cơ hội xúm vào tư vấn, tìm kiếm và…ngắm trộm (ít nhất có khongcan trong số này, mấy bạn kia thì không biết có thế không, vì khongcan không có time mà quan sát các bạn ấy!!!).
Mặc dù anh em ra sức can ngăn và tư vấn một chàng nhẹ đô hơn như T420s chẳng hạn, nhưng haohao_neu rất thủy chung với tình yêu của mình, băn khoăn duy nhất của nàng không phải là chuyện tiền bạc cưới vợ (như anh em ta vẫn thường gặp phải) mà lại là chuyện “nguồn gốc” của vợ. nàng kể đã bỏ ra cả ngày đi tuyển vợ khắp phố Thái Hà, vậy mà vẫn chưa tìm được cô vợ ưng ý, quả là một nàng…kén vợ!!!
Theo truyền thông tôn trọng “vợ” người khác (nhất là vợ bạn), mọi người chỉ dám mon men sờ mó, đụng chạm vào một vài chỗ nhạy cảm (touch display) và bình phẩm vợ của nhau, mà không dám to gan khám phá “nội y” của vợ bạn (như đề xuất của bạn Trung Bê Ka). Cũng may là chưa có xích mích nào xảy ra trong quá trình anh em sờ mó, đụng chạm “vợ” của nhau.
Chuyện cứ dây cà ra dây muống, rồi khongcan được thể chém gió, tung bão mù mịt cả Đắng Café, về đủ thứ chuyện trên đời, Mabu hào hứng tham gia, haohao_neu không chịu kém phần, thandan_k9c chăm chú theo dõi, còn FFFFFF thì thỉnh thoảng tham gia trong khi táy máy con chuột Thinkpad Bluetooth Laser, cố gắng cho nó làm quen với SL400. Phải khá lâu sau khongcan mới phát hiện ra là SL400 của FFFFF chưa cài driver Bluetooth!!!
Khongcan chia sẻ quan điểm về việc offline lần đầu của TFC, theo đó, với mong muốn có điểm chung là đam mê công nghệ, yêu thích dòng Thinkpad của IBM/Lenovo để anh em tinhte và voz đến với nhau thông qua TFC, nhưng TFC không chỉ là nơi để nói về Thinkpad (mặc dù có muốn nói hết về Thinkkpad thì cũng chả biết đến bao giờ), mà còn là nơi anh em cùng giao lưu, mở rộng mối quan hệ, chia sẻ các mối quan tâm, sở thích. TFC không kỳ vọng sẽ làm cho tất cả các thành viên có thể gắn bó lâu dài, vì còn phụ thuộc vào tính cách và quan niệm của mỗi người, nhưng TFC hy vọng đa số anh em có cùng sở thích chung, có thể duy trì được TFC, và gắn kết những con người trong TFC. Chỉ khi nào TFC có được sự nhiệt tình tham gia, cởi mở trong suy nghĩ và hành động của các thành viên, thì TFC mới có thể tính đến những hoạt động có chiều sâu hơn.
Với số lượng không nhiều người tham gia offline trong lần đầu, các anh em thống nhất chưa đưa ra một dự định gì cụ thể cho hoạt động của TFC, nhưng sẽ duy trì liên lạc giữa các thành viên đã tham gia offline, và sẽ cố gắng tổ chức offline trong những lần tới, với sự tham gia đông hơn của các anh em. Khi đó, với sự đóng góp ý kiến của các anh em, TFC sẽ định hình mình sẽ tồn tại như thế nào.
Khoảng 19h15, haohao_neu thông báo bị “gái gọi” (sướng thế chứ, có gái gọi ơi ới, chả bù cho khongcan và vài anh em khác!!!), và nàng phải chia tay anh em về trước. Tranh thủ vắng mặt phụ nữ, 4 anh em còn lại tiếp tục gieo gió, thổi bão suốt nửa tiếng nữa, cho đến khi khongcan thấy đói bụng quá, kêu anh em đi ăn, thì mọi người mới chia tay lúc 19h40. Nhưng tiếc là anh em không đi ăn cùng khongcan được, nên mình lại ngậm ngùi đánh chén một mình.
Với sự sôi nổi của Mabu, cá tính của haohao_neu, sự bẽn lẽn của thandan_k9c, và sâu sắc của FFFFF, chưa kể khongcan nói như súng liên thanh, thì buổi offline đầu tiên của TFC, dù không đông như dự kiến, cũng diễn ra vui vẻ, hào hứng.
Cuối cùng, khongcan mong rằng các bạn hãy coi TFC như là một chốn để chơi, để giao lưu giữa những người cùng sở thích, để có thêm bạn bè và cơ hội trong cuộc sống và công việc, chứ không phải làm một đoàn thể cứng nhắc với quy định chặt chẽ hoặc rập khuôn theo một mô hình nào đó. Chính chúng ta, những người tham gia một cách tự nguyện, là người cùng góp phần quyết định sự tồn tại khay không, và tồn tại như thế nào của TFC.
Vì thế, hy vọng TFC tiếp tục là một sân chơi nhỏ cho những anh em có cùng niềm đam mê, yêu mến Thinkpad.
P/S: rất mong lần offline sau, sẽ được chứng kiến sự hùng hậu của Binh Đoàn Thinkpad đến từ Hà Đông.
Kể nốt: Lúc về, mặc dù rất cố gắng để ý, nhưng vẫn phải hỏi cậu nhân viên thì mình mới thấy được tờ giấy chỉ dẫn được dán ở chân cầu thang, thảo nào, Mabu đứng ngay đó mà vẫn phải gọi điện thoại hỏi chỗ ngồi!!! Nhưng lần tới, nếu offline sẽ không chọn café Đắng nữa, ngoài lý do wifi kém, thì còn lý do NV ở đây hơi (hơi thôi nhé) củ chuối, cậu NV cố hỏi khongcan xem cái tờ giấy nhàu nhĩ có chữ viết tay “Bàn Đặt” ở tấm biển đặt trên bàn, bị khongcan lấy ra và thay bằng tờ giấy in “TFC offline”, để ở đâu (chắc định xin lại!), khongcan đành thú nhận là đã vo viên, vứt vào thùng rác mất rồi!
21/8/2011:
Thời gian, địa điểm offline TFC không có gì thay đổi.
Dù sao thì mỗi chúng ta đều có công việc riêng, vì thế chỉ mong các bạn nào có thể sắp xếp được time thì đến dự với anh em cho đông vui.
Ăn mặc thoải mái, tư tưởng thoải mái nhé.
31/7/2011:

Quote:
Gửi các anh em đã, đang và sẽ sử dụng Thinkpad!

Thread này không phải để nói những điều hay/tốt về Thinkpad nữa, cộng đồng người dùng Thinkpad (và là những người có cá tính riêng và sở thích riêng về laptop) khá đông đảo, không riêng ở VN mà trên toàn cầu, là một minh chứng những cho ưu điểm và sự hấp dẫn của Thinkpad.

Là một người sử dụng Thinkpad nhiều năm nay, và quan sát thấy khá nhiều anh em trên các diễn đàn công nghệ sử dụng thinkpad, tôi mong muốn lập một Thinkpad UserClub/FanClub khu vực Hà Nội (và các khu vực lân cận Hà Nội) tạm gọi là TFC.

Mong TFC là một nơi để anh em đã/đang/sẽ sử dụng và đam mê Thinkpad gặp gỡ, giao lưu, tư vấn, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong quá trình sử dụng Thinkpad yêu dấu.

Trước đây, VOZ đã có một thread tương tự (http://vozforums.com/showthread.php?...=#post35174761), nhưng hơi loãng, và anh em cũng chưa có dịp offline do còn phân tán. Tôi cũng lập một thread tương tự bên tinhte ở đây (http://www.tinhte.vn/ibm-lenovo-208/...nh-nao-784641/) và mong rằng anh em Thinkpad user ở Hn có thể sinh hoạt chung trong một club.

Vì vậy, ở thread này, tôi kêu gọi anh em cùng tụ tập để TFC khu vực Hà Nội thành hình và lớn mạnh .

Tôi tạm thời sẽ đứng ra làm đầu mối liên lạc với các anh em trong quá trình hình thành TFC. Anh em nào quan tâm xin ghi danh ở đây, với thông số như sau:

- STT:
- Nickname VOZ:
- Nickname Yahoo:
- Mobile phone (nếu có thể):
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP):
- Thinkpad Laptop Model:

và tôi ghi danh đầu tiên:

- STT: 01
- Nickname VOZ: khongcan
- Nickname Yahoo: tsmcvn
- Mobile phone: (098) 434 1122
- Khu vực: Hoàng Mai, HN
- Thinkpad Model: T61+X201t

Hy vọng thread này sẽ thường xuyên on-top và TFC sẽ sớm thành h
ình để cùng song hành với đam mê/yêu quý Thinkpad của anh em chúng ta.
-----------------------------------

Thưa các anh em!

Với sự ủng hộ nhiệt tình của anh em, đến nay "đội tuyên truyền giải phóng quân TFC" đã có khoảng 20 chiến sĩ ghi danh. Đúng như lịch đã dự kiến, tôi liệt kê danh sách các anh em đã ghi danh dưới đây, và tạm chốt lịch/địa điểm offline lần đầu của TFC Hanoi như sau:
- Địa điểm: Cafe Đắng - 59 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
- Thời gian: 16h30, ngày Chủ nhật 21/8/2011.
- Nội dung: Làm quen, show hàng, chém gió
- Các nội dung phát sinh: tự dàn xếp tại chỗ.
- Kinh phí dự kiến: 100k/người, xài cho bằng hết...

Tôi sẽ liên hệ với Cafe Đắng để book trước vị trí. Hy vọng là anh em thu xếp được thời gian đến tham dự buổi đầu đông đủ như đã đăng ký dưới đây để không khí được sôi động.
Tôi cũng kêu gọi tụ tập TFC bên tinhte.vn, một số mem bên voz cũng là mem của tinhte, một số khác thì không. Vì thế, chúng ta sẽ cùng tụ tập chung dưới mái nhà TFC hanoi.
Và sau đây là danh sách update TFC Hanoi đến 23h45 ngày 20/8/2011
:

STT: 01
- Nickname VOZ: khongcan
- Nickname Yahoo: tsmcvn
- Mobile phone: (098) 434 1122
- Khu vực: Hoàng Mai, HN
- Thinkpad Model: T61+X201t
STT: 02
- Nickname VOZ: FFFFFF1985
- Nickname Yahoo: namhma
- Khu vực: Cầu Giấy, HN
- Thinkpad Model: SL400 (đang thèm W520)
STT : 03
- Nickname Voz (tinhte): theblues214
- Nickname Yahoo: theblues_1804
- Mobi phone: 0976.378.123
- Khu vực: Hà Đông, Hà Nội
- Máy tính đang (sắp) sử dụng: T520 ( đang ship máy về. 20/8 sẽ rước nàng về dinh.
- STT: 04
- Nick voz: 683948
- SĐT : 01696.556.047
- Nick yahoo: nguyendangdhxd
- Chỗ ở hiện tại: Mê Linh-HN
- Máy đang dùng: W520
- STT: 05
- Nickname VOZ: chuyenli
- Nickname Yahoo: chuyen_li_91
- Mobile phone (nếu có thể): 0982.335.357
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP): Hà Đông
- Thinkpad Laptop Model: T500
STT: 06
- Nickname VOZ: thetrungbk
- Nickname Yahoo: thetrung30_6
- Mobile phone: 094.2345.996
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP): Hà Nội, gần khu Hồ Gươm, cầu Chương Dương ^^
- Thinkpad Laptop Model: X200
STT: 07
- Nickname VOZ (Tinhte, v.v...) : duonganh46
- Nickname Yahoo: loveacmilan8
- Mobile phone (nếu có thể): 0936917979
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP): Long Biên, Hà Nội
- Thinkpad Laptop Model: T400 và X200
STT: 08
- Nickname VOZ: miensuongtrang
- Nickname Yahoo: quamiensuongtrang
- Mobile phone: 0977.109.008
- Khu vực tạm trú (quận/huyện/tỉnh TP): Hà Đông, Hà Nội
- Thinkpad Laptop Model: t500
STT: 09
Nickname VOZ: nguyenducdung
- Nickname Yahoo: vuot_qua86
- Mobile phone: 0975.81.6633
- Khu vực tạm trú, tạm vắng: Cầu Giấy, Hà Nội
- Thinkpad Laptop Model: R61 => Sắp nâng cấp lên T420
STT: 10
- Nickname VOZ: tuananh87vn
- Nickname Yahoo: conan_hanu
- Mobile phone: 0947575300
- Khu vực tạm trú (quận/huyện/tỉnh TP): Thanh Xuân, Hà Nội
- Thinkpad Laptop Model: W510

STT: 11
Nickname VOZ: Dylan150cm3
Nickname Yahoo: nguyenhieu1
Khu vực tạm trú (quận/huyện/tỉnh TP): phố cổ (không phải hội an)
Thinkpad Laptop Model: T60 (tròn 5 năm tuổi)
máy cùi mong giao lưu học hỏi cùng ae Voz

STT: 12
- Nickname VOZ: rambutan12
- Nickname Yahoo:
- Mobile phone:
- Khu vực tạm trú, tạm vắng: Nguyễn văn trỗi- Hà Đồng
- Thinkpad : T410

STT: 13
- Nickname VOZ:nguyensonakc
- Nickname Yahoo:nguyensonakc
- Mobile phone (nếu có thể):0978333995
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP):Hà Nội
- Thinkpad Laptop Model: Thinkpad T500 T9600

STT: 14
- Nick V0z: Thandank9c
- Y! thandank9c
- SDT: o9o4 833 222
- My lap: t41...0
- My local : Cầu Giấy

STT: 15
- Nickname: Ngoctv
- Nickname Yahoo: Venturestar_1986
- Khu vực cư trú: Xuân Đỉnh - Từ Liêm
- Máy tính đang sử dụng: em W500
- SDT: 0986986342

STT: 16
- Nickname VOZ: khuyenbka
- Nickname Yahoo: lekhuyenbkadtvt@yahoo.com.vn
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP): Ha Dong, Ha Noi
- Thinkpad Laptop Model: T400

STT: 17:
Nickname VOZ: metoo1981
- Nickname Yahoo: metoo1981
- Mobile phone: 01234.81.9999
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP): Thien Quang, Hai Ba Trung
- Thinkpad Laptop Model: T410

STT: 18:
-nick voz : Chơi Bời
-nick ym : face_to_face_xx87
-fone : 0934591929
-Address : Lê Trọng Tấn - Trường Chinh - HN
-My Wife : T410

STT: 19
- Nick tinhte: quang3g
- Nick Voz: quang3g
- Nick yahoo: quang3g_care
- Máy đang dùng Thinkpad t410 x 2, t400
- Nơi ở hiện tại: Ba đình_hà nội
- SĐT: 0987599999

STT: 20
- nick tinh tế: Mabu25251325
- nick Yh: Mabu25251325
- Máy đang dùng: T500
- Nơi ở hiện tại: Thanh trì
- Sđt: 0978989936s

STT: 21
- Nickname: lucas nguyen
- Nickname Yahoo: long.sphn
- Khu vực cư trú: Hoàng Mai, Hà Nội
- Máy tính đang sử dụng: T410s
- SDT: 093.666.2721

STT: 22
- Nickname: haohao_neu
- Nickname Yahoo: bangaithichtoantin@yahoo.com
- Khu vực cư trú: Đống Đa
- Máy tính đang sử dụng: Acer, nhưng đang có kế hoạch sang tháng đẹp ngày cưới em X220.

STT: 23
- Nick Voz: isis
- Nick yahoo: nguyentruong81
- Site: www.laptop102.com
- Máy đang dùng IBM Thinkpad t60p: T7200 - 4GB - 64GB SSD MVB + 128GB SSD OVB(Hotswap) - (1400x1050) - ATI MOBILITY FireGL V5250 512 MB
- Nơi ở hiện tại: 35 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
- SĐT: 0902060906

STT: 24
- Nickname: Consolvn
- Nick YM: dinhquanght
- máy đang dùng: X200 P8600 full option (3G&GPS integrated)
- Máy đang muốn lên (khi nào cơ quan đồng ý cấp mới): X220 tablet full option
- Số mobile: None

STT: 25
- Nickname VOZ: Sno0opyHero
- Nickname Yahoo: bro_lemon
- Mobile phone: 0989 032 162
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP): Hà Lội
- Thinkpad Laptop Model: T420- Nick YM:

STT: 26
- Nickname VOZ: traicongtrinh
- Nickname Yahoo: yamato_tb
- Mobile phone (nếu có thể):0985067391
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP): Thái Bình - Hà Nội
- Thinkpad Laptop Model: T61 :-<

STT: 27
- Nickname VOZ: TuanDungAZ
- Nickname Yahoo: TuanDungAZ
- Mobile phone: 0918888145
- Khu vực: Bưởi, HN
- Thinkpad Model: X201i

STT: 28
- Nickname: hoangvannet.com
- Nick YM: Nguyễn Hoàng Văn
- Khu vực cư trú:Địa chỉ: Khương Trung - HN
- Máy tính đang sử dụng: Thinkpad Laptop Model: ThinkPad T410i (cấu hình dưới sign)
- Số mobile: None

STT: 29
- Nickname tinhte: dtone
- Tên: Tuấn, 19t đang học BKHN
- Khu vực cư trú: Hải phòng (thì phải!!!)
- Máy tính đang sử dụng: T61p ( thần tượng em này từ lớp 10, săn mãi mới đc)
- Số mobile: 01213155188

STT: 30
- Nick tinhte.vn:kieuoanh_yuki
- Nick Yahoo:kieuoanh.goto
- Nghề nghiệp:sinh viên Ngân Hàng
- Khu vực:Tây Sơn,Đống Đa
- Máy tính đang sử dụng : Dell Vostro 3400.Em được nhượng thêm R60 9457 AQ9 nữa )

STT: 31
- Nick tinhte : sjeudung
- Nghề nghiệp: sinh viên
- Địa bàn : cầu giấy hà nội
- Vợ bé : thinkpad e420
- Sdt 0934573044
Update ngày 21/9/2011

Last edited by khongcan; 21-09-2011 at 19:56. Reason: Update list; Đề xuất lịch offline
Reply With Quote
  #2  
Old 31-07-2011, 16:56
FFFFFF1985 FFFFFF1985 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2011
Location: Ruston, LA USA
Posts: 263
Send a message via Yahoo to FFFFFF1985
Re: Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội

ơ mình số 2

- STT: 02
- Nickname VOZ: FFFFFF1985
- Nickname Yahoo: namhma
- Phone: 0982323460
- Khu vực: Cầu Giấy, HN
- Thinkpad Model: SL400 (đang thèm W520)

Last edited by FFFFFF1985; 16-08-2011 at 18:37.
Reply With Quote
  #3  
Old 31-07-2011, 17:13
theblues214's Avatar
theblues214 theblues214 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2011
Posts: 481
Re: Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội

Ớ số 2 là của em chứ. Bác nhanh quá

- STT : 03
- Nickname Voz (tinhte): theblues214
- Nickname Yahoo: theblues_1804
- Mobi phone: 0976.378.123
- Khu vực: Hà Đông, Hà Nội
- Máy tính đang (sắp) sử dụng: T520 ( đang ship máy về. 20/8 sẽ rước nàng về dinh.keke)

Last edited by theblues214; 31-07-2011 at 17:20.
Reply With Quote
  #4  
Old 31-07-2011, 17:16
683948's Avatar
683948 683948 is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2010
Posts: 1,894
Send a message via ICQ to 683948 Send a message via Yahoo to 683948 Send a message via Skype™ to 683948
Re: Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội

- STT: 04
- Nick voz: 683948
- SĐT : 01696.556.047
- Nick yahoo: nguyendangdhxd
- Chỗ ở hiện tại: Mê Linh-HN
- Máy đang dùng: W520
Reply With Quote
  #5  
Old 31-07-2011, 19:24
chuyenli's Avatar
chuyenli chuyenli is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 02-2011
Location: SMS TEAM
Posts: 485
Send a message via Yahoo to chuyenli
Re: Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội

- STT: 5
- Nickname VOZ: chuyenli
- Nickname Yahoo: chuyen_li_91
- Mobile phone (nếu có thể): 0982.335.357
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP): Hà Đông
- Thinkpad Laptop Model: T500
Mong được giao lưu! ^^
Reply With Quote
  #6  
Old 31-07-2011, 19:37
683948's Avatar
683948 683948 is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2010
Posts: 1,894
Send a message via ICQ to 683948 Send a message via Yahoo to 683948 Send a message via Skype™ to 683948
Re: Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội

cố thêm bác nữa là được 1 mâm rồi.
Reply With Quote
  #7  
Old 31-07-2011, 19:47
FFFFFF1985 FFFFFF1985 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2011
Location: Ruston, LA USA
Posts: 263
Send a message via Yahoo to FFFFFF1985
Re: Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội

Quote:
Originally Posted by theblues214 View Post
Ớ số 2 là của em chứ. Bác nhanh quá
vừa ngủ dậy lên thấy, đăng ký luôn bác ợ
Reply With Quote
  #8  
Old 31-07-2011, 20:05
theblues214's Avatar
theblues214 theblues214 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2011
Posts: 481
Re: Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội

Quote:
Originally Posted by chuyenli View Post
- STT: 5
- Nickname VOZ: chuyenli
- Nickname Yahoo: chuyen_li_91
- Mobile phone (nếu có thể): 0982.335.357
- Khu vực cư trú (quận/huyện/tỉnh TP): Hà Đông
- Thinkpad Laptop Model: T500
Mong được giao lưu! ^^
A ha. Có "đồng hương" kìa. Bác ở chỗ nào Hà Đông thế?
Reply With Quote
  #9  
Old 01-08-2011, 12:01
chuyenli's Avatar
chuyenli chuyenli is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 02-2011
Location: SMS TEAM
Posts: 485
Send a message via Yahoo to chuyenli
Re: Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội

Quote:
Originally Posted by theblues214 View Post
A ha. Có "đồng hương" kìa. Bác ở chỗ nào Hà Đông thế?
Văn quán bác ơi Máy bác sắp về chưa
Reply With Quote
  #10  
Old 01-08-2011, 13:05
theblues214's Avatar
theblues214 theblues214 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2011
Posts: 481
Re: Thành lập Thinkpad FC khu vực Hà Nội

Quote:
Originally Posted by chuyenli View Post
Văn quán bác ơi Máy bác sắp về chưa
Olala. Quá gần nhà em luôn. Em ở ngay bên Mỗ Lao, đối diện bx Hà Đông cũ. hehe.
20/8 máy về bác ạ. Chờ sốt ruột quá
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 02:08.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.