Dùng thay phiên 2 modem - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 04-09-2010, 18:46
T_Swizzy T_Swizzy is offline
Junior Member
 
Join Date: 07-2009
Posts: 17
Dùng thay phiên 2 modem

E bị ông bô rút modem. Thấy bọn bạn bảo cứ mua rồi cắm vào là dùng được. Nhà có 1 cái jvj nhưg cắm vào k dùng đc.Các bác tứ vấn e cái. Nhà e dùng ADSL 2+ Router modem của fpt
Reply With Quote
  #2  
Old 04-09-2010, 18:50
tanphu194's Avatar
tanphu194 tanphu194 is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2008
Location: Binghamton, NY 13905
Posts: 1,823
Re: Dùng thay phiên 2 modem

Quote:
Originally Posted by T_Swizzy View Post
E bị ông bô rút modem. Thấy bọn bạn bảo cứ mua rồi cắm vào là dùng được. Nhà có 1 cái jvj nhưg cắm vào k dùng đc.Các bác tứ vấn e cái. Nhà e dùng ADSL 2+ Router modem của fpt
nói bậy, bạn cắm modem vào nó báo sai MAC liền và FPT nó sẽ lock, phải gọi lên đó kiu mở ra
Reply With Quote
  #3  
Old 04-09-2010, 19:24
T_Swizzy T_Swizzy is offline
Junior Member
 
Join Date: 07-2009
Posts: 17
Re: Dùng thay phiên 2 modem

Không báo j luôn.Đèn Lan vs ADSL của con JVJ lên bth.~Có cả Connect,send vs receive lên xuống liên tục~
Reply With Quote
  #4  
Old 04-09-2010, 20:07
haibac89's Avatar
haibac89 haibac89 is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2008
Location: Bắc Ninh
Posts: 2,098
Send a message via Yahoo to haibac89
Re: Dùng thay phiên 2 modem

Quote:
Originally Posted by T_Swizzy View Post
Không báo j luôn.Đèn Lan vs ADSL của con JVJ lên bth.~Có cả Connect,send vs receive lên xuống liên tục~
đèn LAN lên bình thường vì bạn cắm qua cổng LAN rồi
đèn ADSL vẫn lên vì bạn đã cắm RJ11 rồi!
bạn có thể vào trong modem và xem tốc độ down/up của đường truyền rồi nhưng vào dc mạng thì ko vì ko đúng địa chỉ mac( đây là cách mà FPT quản lý thuê bao)
à! có thể vào dc nếu con modem nào có chức năng clone mac( VD như mấy con 2wire ấy)
Reply With Quote
  #5  
Old 04-09-2010, 20:45
Alias_X's Avatar
Alias_X Alias_X is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 04-2008
Location: Phía mặt trời mọc
Posts: 2,820
Send a message via MSN to Alias_X
Re: Dùng thay phiên 2 modem

Đã set lại thông số modem chưa
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 15:09.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.