Kaspersky bị lỗi cài đặt - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Phần mềm


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 09-09-2016, 19:12
AS00037369 AS00037369 is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2011
Posts: 153
Kaspersky bị lỗi cài đặt

Đây là lỗi gì hả các bác ?

Reply With Quote
  #2  
Old 16-09-2016, 22:38
vozforums000's Avatar
vozforums000 vozforums000 is offline
Member
 
Join Date: 12-2014
Location: Nơi nhưng thiên thần được sinh ra
Posts: 40
Re: Kaspersky bị lỗi cài đặt

đang cài đế đó lướt voz.....thấy thớt của thím váo xem cài xong chưa thì đúng như thím luôn.....đá lên xem có cao nhân nào không
Reply With Quote
  #3  
Old 17-09-2016, 07:52
Bin_kutakoto_99 Bin_kutakoto_99 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2016
Location: C:\Windows\System32
Posts: 670
Re: Kaspersky bị lỗi cài đặt

Cài bản mấy thế bạn?
Reply With Quote
  #4  
Old 17-09-2016, 08:10
BiKentz's Avatar
BiKentz BiKentz is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2013
Posts: 1,501
Re: Kaspersky bị lỗi cài đặt

Quote:
Originally Posted by Bin_kutakoto_99 View Post
Cài bản mấy thế bạn?
Bản 16 mới nhất trên desktop kìa.
Chắc máy của thớt trước khi cài đã bị nhiễm virus mã độc rồi. Giờ 1 là phải cài lại win, 2 là dùng MBAM-Malwarebytes Anti-Malware để khử mã độc trước đã rồi cài kaspersky.
Xác xuất nhiễm toàn bộ máy rất cao nên khuyến khích bác thớt sao chép dữ liệu quan trọng ra ổ cứng ngoài trước đi rồi format cài win lại toàn bộ cho chắc.
Reply With Quote
  #5  
Old 17-09-2016, 08:19
Bin_kutakoto_99 Bin_kutakoto_99 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2016
Location: C:\Windows\System32
Posts: 670
Re: Kaspersky bị lỗi cài đặt

Quote:
Originally Posted by BiKentz View Post
Bản 16 mới nhất trên desktop kìa.
Chắc máy của thớt trước khi cài đã bị nhiễm virus mã độc rồi. Giờ 1 là phải cài lại win, 2 là dùng MBAM-Malwarebytes Anti-Malware để khử mã độc trước đã rồi cài kaspersky.
Xác xuất nhiễm toàn bộ máy rất cao nên khuyến khích bác thớt sao chép dữ liệu quan trọng ra ổ cứng ngoài trước đi rồi format cài win lại toàn bộ cho chắc.
Bản 16 hình như chưa hỗ trợ win 10 TH2 thì phải, thử cài bản 16MR1 hoặc bản 17 xem
Reply With Quote
  #6  
Old 17-09-2016, 13:39
vozforums000's Avatar
vozforums000 vozforums000 is offline
Member
 
Join Date: 12-2014
Location: Nơi nhưng thiên thần được sinh ra
Posts: 40
Re: Kaspersky bị lỗi cài đặt

Quote:
Originally Posted by BiKentz View Post
Bản 16 mới nhất trên desktop kìa.
Chắc máy của thớt trước khi cài đã bị nhiễm virus mã độc rồi. Giờ 1 là phải cài lại win, 2 là dùng MBAM-Malwarebytes Anti-Malware để khử mã độc trước đã rồi cài kaspersky.
Xác xuất nhiễm toàn bộ máy rất cao nên khuyến khích bác thớt sao chép dữ liệu quan trọng ra ổ cứng ngoài trước đi rồi format cài win lại toàn bộ cho chắc.
em cũng bị như chủ thớt.....nhưng mà vừa cài lại win....nếu mà muốn cài tiếp thì em recovery có được không thím.....
Reply With Quote
  #7  
Old 17-09-2016, 13:59
caniquy caniquy is offline
Member
 
Join Date: 01-2013
Posts: 76
Re: Kaspersky bị lỗi cài đặt

nếu máy của mấy thím bị nv lúc sáng ngày 17/9/2016 ...thì chắc lổi hệ thống rồi))
>> mình sài kos2016 . caapj nhật mấy ngày nay không đc, sáng nay củng bị, nhửng lúc trủa thì cập nhật đc!
Reply With Quote
  #8  
Old 17-09-2016, 15:03
jaybi's Avatar
jaybi jaybi is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2007
Location: 18.67056,105.690417
Posts: 706
Re: Kaspersky bị lỗi cài đặt


Bạn dùng bộ cài online hay offline?
Nếu là online thì chắc do "cá mập"
Còn Offline thì dính Virus trước đó nên nó ngăn không cho cài, thực hiên theo các bước:
- Tải RkillMBAM về. (Thằng Rkill có tên là iexplorer để đánh lừa mấy con Virus, kệ nó cứ tải về)

- Chạy Rkill, nó sẽ tự động đóng toàn bộ tiến trình mà nó đóng được, bao gồm cả con Virus của bạn luôn.

- Cài MBAM, chạy cập nhật rồi Scan cho nó diệt Malware.

- Diệt xong khởi động lại, chạy Rkill phát nữa

- Cài phần mềm AV vào.
Reply With Quote
  #9  
Old 17-09-2016, 21:17
BiKentz's Avatar
BiKentz BiKentz is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2013
Posts: 1,501
Re: Kaspersky bị lỗi cài đặt

Quote:
Originally Posted by vozforums000 View Post
em cũng bị như chủ thớt.....nhưng mà vừa cài lại win....nếu mà muốn cài tiếp thì em recovery có được không thím.....
Recovery kiểu gì . Cài lại sạch sẽ cho nó chắc chắn bạn ơi.
Reply With Quote
  #10  
Old 17-09-2016, 21:21
mnscun mnscun is offline
Junior Member
 
Join Date: 09-2016
Posts: 22
Re: Kaspersky bị lỗi cài đặt

[quote=AS00037369;99382505]Đây là lỗi gì hả các bác ?



Win10 nó kén ko phải bản nào cũng cài được
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 01:39.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.