Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay - vozForums
vozForums
Update tình hình vOz nói chung (tháng 5/2018)

Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chuyện trò linh tinh™


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 09-06-2013, 01:00
huylambor1302 huylambor1302 is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2012
Posts: 10
Send a message via Yahoo to huylambor1302
Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

Em xin giới thiệu em là người dân ở Tuy Hòa Phú Yên. Hiện tại, đang có zụ ma quỷ j ám 5 người xuống cầu đó cụ thể
Quote:
Vào ngày 10/3/2013, lúc 20h30 nhận được tin có người tự tử, CS 113, Công an khu vực phường 6, cùng bà con xung quanh đã đến hiện trường nạn nhân tự tử. Ngay trong đêm tối ngày hôm đó, bộ đội biên phòng đã cử 2 ca nô dò tìm xác nạn nhân cùng với bà con ngư chài tìm cứu thi thể nạn nhân nhảy cầu tự tử. Xác nạn nhân được tìm thấy vào lúc 5h30 sáng ngày 11/3. Nạn nhân tên là Nguyễn Thị Mỹ Nga, 20t, tốt nghiệp học viện ngân hàng và đang làm việc tại một khách sạn tư nhân trên QL 1A.
Tìm quanh thi thể nạn nhân, người dân tìm được lá thư tuyệt mệnh để lại trong túi quần nạn nhân, nội dung lá thư như sau"Những ai mặc áo trắng, yêu một ai đó không thật lòng sẽ có kết cục như tôi ngay tại cây cầu này". Lá thư sau đó được chuyển lại cho Công An phường 6, nhưng vì sợ hoang mang dư luận nên phía bên Công an đã không cho biết nạn nhân để lại lá thư tuyệt mệnh trên.
Sự việc trên nếu không có sự trùng hợp ngẫu nhiên có đến nhiều người tự tử trên cầu này, thì có lẽ đã đi vào lãng quên, nhưng từ ngày 10/3 đến nay đã xác định hơn 5 người tự tử. Trong đó 4 nữ 1 nam. Sự trùng hợp này đã làm cho nhiều người lạnh sống lưng, vì hầu hết những nạn nhân tự tử trên cầu này toàn là nữ là đa số, họ chết trúng ngày nước ròng, vào ngày tuần tự trăng thứ 7. Vì vậy dư luận rất hoang mang không biết đây có phải là vụ tự tử bình thường hay là có người xui khiến. Để làm rõ vấn đề trên tôi đã hỏi những người dân xung quanh và được biết, cứ ngày trăng rằm, đêm đêm khoảng 3h đến 5h thì họ nhìn ra bờ sông nơi cô gái tự tử thì họ bần thần, khi thấy một bóng người mặc đồ trắng dắt theo đứa trẻ( sau này mới biết đó là con của nạn nhân). Còn li kì hơn khi mà những người bên Đông Tác đêm khuya chạy qua cầu Hùng Vương để đến chợ Tuy Hòa buôn bán, họ đã gặp một người phụ nữ dắt theo đứa con, nếu người phụ nữ đó im lặng thì không có gì để nói, đằng này người phụ nữ họ vẫy xe, khi xe dừng lại thì cô ấy lên tiếng" Có xin số không, tôi cho 1 con". Tự nhiên sống lưng mấy tiểu thương họ lạnh ngắt. Biết gặp phải Vong rồi nên họ vọt ga cho xe chạy hết tốc độ, từ đó hằng ngày họ phải vòng qua cầu Đà Rằng, dù biết là xa hơn nhưng họ chấp nhận, còn hơn là sợ bị gọi lại.?
Từ ngày có tin đồn cầu Hùng Vương có Vong nên bà con trong khu vực đã ít đi lại trên cầu, trẻ con, những cặp tình nhân cũng hạn chế bớt trên cầu.
Vụ việc mới đây diễn ra vào sáng nay làm mọi người sợ đến lạnh gáy, khi mà Nạn nhân tên N.P.L khoảng 20t, quê Nha Trang tự tử bất thành vì bạn trai nạn nhân cứu kịp thời, sau khi nhận được tin có người tự tử, CA phường 6 đã có mặt hiện trường để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Sự việc bình thường như vụ tự tử khác, nhưng điều khiến các chiến sĩ công an cùng bà con khu vực, các người cứu nạn nhân rùng mình đó là, Cô L đó không bình thường, nạn nhân được xác định là nhảy vào lúc 4h30 sáng, khi cứu nạn nhân cắn các chiến sĩ công an, và luôn miệng kêu "tao muốn chết", bọn bay để tao chết, ánh mắt cô L này nhìn các đồng chí Công An với cái lườm thật đáng sợ, Nạn nhân được đưa lên bờ, phải hơn 9 người trong đó có 4 chiến sĩ Công an cùng 5 ngư chài địa phương, theo lời kể của ông Nguyễn Quang, người trực tiếp đưa cô gái tự tử bất thành vào bờ nói với chúng tôi, cô này lúc tỉnh lúc mê, khi tôi đưa lên bờ cô ấy đã nói những lời khiến chúng tôi sợ toát mồ hôi, cô ta luôn miệng đòi chết, đòi quay lại tử tử, nhưng lúc đó là giọng cô ấy, đột nhiên cô ấy thay đổi sắc mặt, mắt đỏ ngầu và nhe răng ra giống như những người bệnh dại, cô gái gào thét kêu thả cô ấy ra, cô ta phát ra 1 câu khiến chúng tôi rất hoang mang" Bọn bây cứu cô ấy, tao sẽ cho tui bây lần lượt đi theo thế chỗ cô ấy", nhưng khi chúng tôi cho rượu vào để cô gái ấy tỉnh lại, thì cô ấy khóc lóc kêu có người kéo cô ấy, cô ấy cầu xin cứu mạng, có 2 người kéo cô ấy đi, cô ấy không muốn tự tử?
Nạn nhân được đưa đi bệnh viện, nhưng đi được nữa đoạn đường thì cô ấy lên cơn và cắn các chiến sĩ công an, đòi thả cô ấy ra để được tự tử. Nhận được tin từ một người gửi đến tôi. tôi đã tức tốc liên lạc cho những người tôi quen biết để tìm cách giải cho cô gái ấy. Lúc đó hơn 5h30, tôi tìm cách liên lạc cho thầy 5 Hậu trong TP. HCM, và thầy Ba Phác ngụ phường 4, TP Tuy Hòa. các thầy hầu như đã tiên đoán được sự việc, vì ngày hôm nay là ngày vía 100 ngày của cô gái ấy, các thầy còn nói, nếu hôm nay cô Nga kia không có người thế mạng thì sự việc sau này vô cùng phức tạp.
Tôi rùng mình khi tính nhẩm thì hóa ra bữa nay là ngày tuần tự 100 của cô L.T.M.N, trúng ngày cô ấy tự tử nữa, bất giác rùng mình khi các thầy còn nói " Cô nhảy cầu sáng nay sẽ không sống yên ổn", Vì sao? tôi phân vân không biết tại sao các thầy lại nói như vậy, tôi đã đến nhà thầy Ba Phác, thầy đang bắt ấn đọc chú, lặng lẽ tôi ngồi chờ thầy để được hỏi những điều khuất mắt.
Khi thầy hành lễ xong, tôi lễ phép chào thầy và trò chuyện với thầy.
Lật từng quyển sách, tay thầy rung rung vì tuổi cao, thầy có nói với tôi, con nên không được hiểu mấy chuyện này, vì con chưa có tài thuật gì để giúp cô gái ấy, nhưng con có căn duyên trong lĩnh vực này, con có người hộ nhưng đừng để phật lòng cô Nga kia, có ngày tính mạng nguy hiểm. Tôi bất giác rung mình và niệm chú NAM MÔ A DI ĐÀ, luôn giữ chặt tượng Phật Bà Quan Âm do thầy làm phép mang trong mình để bình an.
Tôi hỏi thầy, thưa thầy Thầy nghĩ sao về cô gái tự tử sáng nay, thầy trầm ngâm 1 hồi thầy nói từ tốn, cô gái ấy không chết là mạng cô gái ấy cao, vì hôm nay là ngày 100 của cô đầu tiên tự tử ấy, đêm qua con không nghe 2 mẹ con cô ấy thì thầm to nhỏ là hôm nay sẽ có người thế chỗ 2 mẹ con mình sao. Thầy đã nghe nó nói, nhưng vì số phận do trời nên thầy không giúp được. Như thầy đã nói rồi, phải 4 nữ 3 nam đúng 7 người thì cô ấy đc siêu thoát, nhưng thầy chưa biết chắc được, vì cô gái này rất là căm hận và có nguyền độc, chưa chắc gì nó siêu thoát. Hơn nữa cô gái này cũng gần thành Qủy Sông rồi cháu à, tốt nhất đừng nghĩ chuyện gì mà bắt nó, với tài lực và ma pháp yếu kém thì nó hại mình mấy hồi đó con. Con có biết là mấy thầy cúng vừa rồi đã rất hoảng sợ khi đêm về cố gái ấy báo mộng, cô ta nói" nếu ai mà còn muốn siêu thoát cho tôi thì người đó là người đầu tiên tôi báo thù, tôi chưa trả thù xong uất hận thì chưa giải thoát". Các thầy cúng ngày đêm bất an ai nấy đều lo sợ, đấy con thấy chưa, ngay cả thầy cúng còn sợ huống gì người bình thường như con, tuy nó không hại được con nhưng nó sẽ phá con về mọi chuyện vì vậy con đừng suy nghĩ gì về cách bùa chú nhốt hay bắt gì cô gái ấy. Thầy khuyên con.
Tôi hụt hẫng, vì sao cô gái ấy lại ghê gớm như vậy, chẳng lẽ hết cách rồi sao. Thất thần tôi ra về.... nghĩ ngợi xa xăm, không lẽ nào không ai cứu những người sẽ lần lượt thế chỗ cho cô gái kia. Thôi thì Nam Mô A Di Đà Phật.
Nhưng thầy có căn dặn rằng" CẦN TRÁNH NHỮNG GIỜ SAU, 3-5H SÁNG, 8-10H KHUYA, 9-11H TRƯA, VỚI CÁC TUỔI TUẤT, HỢI, THÂN, THÌN, DẬU...." những ngày giờ hạp và những tuổi hạp với cô ấy, tránh lên cầu, không được nói năng linh tinh, không bắt được nhưng phòng được, mọi người chú ý các giờ linh hiển của cô gái ấy mà tránh.
Thông tin các vụ nhảy cầu đó các thím có thể xem tìm trên bác gg
hiện tại là đoàn của Phan Thị Bích Hằng đang ở đó e đang hóng tin từ các bạn của e tại Phú Yên vì e đang ở SG
nếu có tin tức gì sớm e sẽ review ngay
Reply With Quote
  #2  
Old 09-06-2013, 01:05
ertyuio's Avatar
ertyuio ertyuio is offline
Member
 
Join Date: 06-2012
Location: Ở đâu hả? Mở bản đồ ra sẽ thấy. :))
Posts: 57
Send a message via Yahoo to ertyuio
Re: Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

Hà Nội, hóng.
Reply With Quote
  #3  
Old 09-06-2013, 01:09
Kul.one_v1.3's Avatar
Kul.one_v1.3 Kul.one_v1.3 is offline
Junior Member
 
Join Date: 01-2013
Posts: 25
Re: Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

Đặt gạch, nãy cũng đọc ở thớt bên kia r
Reply With Quote
  #4  
Old 09-06-2013, 01:09
MR.ZZZZZ MR.ZZZZZ is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2013
Posts: 38
Re: Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

Vâng, mình cũng chả biết bạn ở đâu mà Ngày 10/03 mà còn kêu lên hiện tại.
P/s : Cái này từ 1 topic của voz, thằng Vozer kia phú yên mẹ gì đâu
Reply With Quote
  #5  
Old 09-06-2013, 01:11
huylambor1302 huylambor1302 is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2012
Posts: 10
Send a message via Yahoo to huylambor1302
Re: Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

cái quote chỉ là mình làm biếng tóm tắt nên copy nhưng hiện tại PTBH đang ở PY bạn ạ
Reply With Quote
  #6  
Old 09-06-2013, 01:19
avatar rat to avatar rat to is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2012
Posts: 139
Re: Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

http://vozforums.com/showthread.php?t=3347249
là 1 ah?
Reply With Quote
  #7  
Old 09-06-2013, 01:20
but....'s Avatar
but.... but.... is offline
Member
 
Join Date: 05-2013
Posts: 43
Re: Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

Phan Thị Bích Hằng là ai, tới đó coi chừng đi luôn thì khổ
Reply With Quote
  #8  
Old 09-06-2013, 01:22
epchai's Avatar
epchai epchai is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2013
Posts: 139
Re: Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

Thằng này hình như học dh công nghiệp, ko phải dân phú yên, mạo danh ak
Reply With Quote
  #9  
Old 09-06-2013, 01:23
DauBuoiChamMuoi321123 DauBuoiChamMuoi321123 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2013
Posts: 124
Re: Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

SỰ THẬT VỀ “LỜI NGUYỀN”

Mực Tím đã kết nối với đại tá Trần Chí Cường (phòng Quản lí về trật tự xã hội, Công An tỉnh Phú Yên), người đã tham gia điều tra vụ tự tử ngày 10/3. Chú Cường khẳng định: “Không có lá thư tuyệt mệnh của nữ sinh N. Lời nguyền chỉ là một tin đồn!”. Theo chú Cường, nguyên nhân gây hoang mang cho người dân, đặc biệt là cho các bạn học sinh, chính là việc trong hơn 2 năm được xây dựng, tại cây cầu có 8 ca tử nạn và các vụ tự tử. Lợi dụng điều đó, một số người đã tung tin thất thiệt. Chú Cường nhắn nhủ: “Các em học sinh hãy yên tâm khi đi qua cầu, nhưng phải nhớ chấp hành an toàn giao thông khi lưu thông hoặc vui chơi, hóng mát dưới chân cầu”.

ăn trộm ăn cắp ở đây http://www.muctim.com.vn/Vietnam/Doi...13/5-10/55676/
Reply With Quote
  #10  
Old 09-06-2013, 01:24
bombombd1 bombombd1 is offline
K.I.A
 
Join Date: 05-2012
Location: Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm.
Posts: 424
Send a message via AIM to bombombd1
Re: Cầu Hùng Vương cây cầu ma tại Tuy Hòa Phú Yên hiện nay

topic này có rùi thớt close topic đi
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump

All times are GMT +7. The time now is 20:09.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.