Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012] - Page 151 - vozForums
vozForums

Go Back   vozForums > Games > Thảo luận chung


Reply
 
Thread Tools
  #1501  
Old 11-05-2012, 10:47
Zaft Zaft is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2010
Posts: 1,769
Send a message via Yahoo to Zaft
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

xin hỏi anh em game này có hỗ trợ đc gamepad xbox360 không và chơi nó bằng tay cầm có mượt như trên console không ạ?
Reply With Quote
  #1502  
Old 11-05-2012, 10:57
[R]ainy [R]ainy is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2010
Location: ☆★☆★☆★ Phố Núi Đà Lạt ☆★☆★☆★
Posts: 6,930
Send a message via ICQ to [R]ainy Send a message via AIM to [R]ainy Send a message via Yahoo to [R]ainy Send a message via Skype™ to [R]ainy
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

Quote:
Originally Posted by Zaft View Post
xin hỏi anh em game này có hỗ trợ đc gamepad xbox360 không và chơi nó bằng tay cầm có mượt như trên console không ạ?
- Mượt mà nõn nà nha thím
Quote:
Originally Posted by Rikikudo View Post
thím mua bao nhiêu đấy ?
- Mua trên steamtrade có 35$ xu thôi (steam chính gốc 60$ lận), được tặng thêm MP1 +2 nữa, trước có 2 bản mà đổi 1 bản + CS GO lấy Diablo 3 rồi . Review bên gvn bản xbox rất là đỉnh, đồ họa vô đối tuy game hơi mất chất tý (chả quan tâm ), mà game steam giờ thấy game nào có multi crk cũng được (bằng cách đổi ID) nên chắc Mp3 cũng ko ngoại lệ đâu thím
Reply With Quote
  #1503  
Old 11-05-2012, 11:45
tntsilent's Avatar
tntsilent tntsilent is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2010
Posts: 118
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

cấu hình như này thì performance thế nào các bác:
DualCore Intel Pentium E6600, 3066 MHz (11.5 x 267)
2048 MB (DDR3-1333 DDR3 SDRAM)
NVIDIA GeForce GT 430 (2048 MB)
Reply With Quote
  #1504  
Old 11-05-2012, 11:52
tntsilent's Avatar
tntsilent tntsilent is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2010
Posts: 118
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

Quote:
Originally Posted by tntsilent View Post
cấu hình như này thì performance thế nào các bác:
DualCore Intel Pentium E6600, 3066 MHz (11.5 x 267)
2048 MB (DDR3-1333 DDR3 SDRAM)
NVIDIA GeForce GT 430 (2048 MB)
đù, máy quán net xài xp sp3, nghỉ
Reply With Quote
  #1505  
Old 11-05-2012, 12:28
Bupmangnon's Avatar
Bupmangnon Bupmangnon is offline
Member
 
Join Date: 11-2011
Posts: 45
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

Sao mình đổi ID thành 480 rồi, mà ko vào game dc nhỉ? Lúc trước chơi off 1 lần rồi, chơi bình thường, nhưng gỡ ra cài lại, chép thuốc multi vào thì ko chơi dc.
Reply With Quote
  #1506  
Old 11-05-2012, 12:35
Alex_Vu's Avatar
Alex_Vu Alex_Vu is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2010
Posts: 521
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

Quote:
Originally Posted by Bupmangnon View Post
Sao mình đổi ID thành 480 rồi, mà ko vào game dc nhỉ? Lúc trước chơi off 1 lần rồi, chơi bình thường, nhưng gỡ ra cài lại, chép thuốc multi vào thì ko chơi dc.
Bạn có acc steam chưa? Multi nó chạy qua Steam, nên ko log acc steam vào, nó ko chạy đâu
Reply With Quote
  #1507  
Old 11-05-2012, 12:41
Bupmangnon's Avatar
Bupmangnon Bupmangnon is offline
Member
 
Join Date: 11-2011
Posts: 45
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

MÌnh có acc steam rồi, lúc vào game thì bị đứng ngay cái logo sniper elite, mình cài đi cài lại hwa tới giờ, ko chép crack trước, chỉ chép crack MP thôi. Mà 1 lần thì ko vô game dc, xóa, cái lại thì vào bị đứng ngay khúc logo sniper elite :(
Reply With Quote
  #1508  
Old 11-05-2012, 12:49
Alex_Vu's Avatar
Alex_Vu Alex_Vu is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2010
Posts: 521
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

Quote:
Originally Posted by Bupmangnon View Post
MÌnh có acc steam rồi, lúc vào game thì bị đứng ngay cái logo sniper elite, mình cài đi cài lại hwa tới giờ, ko chép crack trước, chỉ chép crack MP thôi. Mà 1 lần thì ko vô game dc, xóa, cái lại thì vào bị đứng ngay khúc logo sniper elite :(
Mình cũng bị đứng ngay logo như thế khi mất kết nối với Steam. Bạn coi lại, khi chạy game, nó sẽ log in cái Steam trước, sau khi log in rồi, thì mới chạy game.
Reply With Quote
  #1509  
Old 11-05-2012, 12:54
Bupmangnon's Avatar
Bupmangnon Bupmangnon is offline
Member
 
Join Date: 11-2011
Posts: 45
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

uhm, khi chạy game, nó có báo là bấm sshift + tab để hiện steam, nhưng vẫn bị đứng,giờ mình đang cài lại nè. Hwa tới giờ bị nó củ hành mệt quá. Àh, cái steam ID của bạn chơi có thể share cho mình dc ko ? ko biết cái ID 480 nó còn xài dc ko nữa
Reply With Quote
  #1510  
Old 11-05-2012, 12:56
xcloudx's Avatar
xcloudx xcloudx is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2009
Posts: 642
Re: Sniper Elite V2 [PC/TPS/2012]

lúc nảy ta vừa bắn xong đây, ID còn sống nhăn
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 15:53.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2016, Jelsoft Enterprises Ltd.