View Single Post
  #139617  
Old 13-05-2014, 11:17
Ohashi_Miku1988's Avatar
Ohashi_Miku1988 Ohashi_Miku1988 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 01-2013
Posts: 713
Re: AKB48 - Tất cả post vào đây!

20± Interview -BLT Hashimoto Nanami

Đỏ,Xanh,Vàng,Xanh lá cây, Hồng và Cam...
Trong thế giới đầy màu sắc này ,
Hashimoto Nanami tỏa sáng trong màu sắc nào ,
hay đó là một màu sắc khác ..?


Nanami Hashimoto

Quote:
Trong studio này được thắp sáng rực rỡ bởi các thiết bị khác nhau và lấp lánh những sắc màu , cô ấy , người chỉ vừa vài phút trước đã thể hiện sự nhút nhát và nụ cười ngây thơ như một đứa trẻ , nhưng chỉ một chút sau , đôi mắt to tròn kỳ diệu của cô bộc lộ đầy cảm xúc , biểu cảm lôi cuốn làm lay động ngay cả đối với phụ nữ. Ngay khi ánh đèn flash lóe lên , biểu cảm của cô đã thay đổi một cách tự nhiên giữa một người con gái và một phụ nữ trưởng thành .Khuôn mặt chân thật của Nanamin , người đã bắt đầu từ Nogizaka46 và bây giờ đang cho thấy sức mạnh trong diễn xuất , thực sự rất hấp dẫn ...

Quote:
Trong giai đoạn thiếu niên của mình , bạn nghĩ hình ảnh của " Người phụ nữ 20 tuổi " như thế nào ? (Ở Nhật Bản khi đến 20 tuổi sẽ được xem là người trưởng thành )

"Tôi không thể tưởng tượng trở lại lúc đó . Vào thời trung học , tôi từng tưởng tượng rằng tôi có thể sẽ kết hôn hoặc tương tự thế (cười) .Cũng giống như tôi đã không thể tưởng tượng bản thân sẽ như thế nào khi tôi 50 tuổi, điều đó nằm ở một tương lai xa xôi . Bởi vì tôi chưa chuẩn bị tinh thần cho điều ấy , tôi không muốn cảm nhận điều đó trước khi tôi tới 20 tuổi. Tôi thậm chí còn sợ rằng thời gian trôi qua quá nhanh và tôi sẽ nhanh chóng trở nên già cỗi và chết đi."


Chết ? Có lẽ bạn đã suy nghĩ quá xa rồi ? (cười )

"Nhưng tôi thực sự thường có suy nghĩ như vậy , tôi sẽ già rất nhanh và chết .Có lẽ đó là bởi vì tôi may mắn , tôi đã có thể nhận được rất nhiều công việc trước sinh nhật 20 của tôi , vì vậy mỗi ngày tôi sẽ sống bận rộn và thỏa mãn. "

Tôi nghe nói rằng lý do ban đầu bạn đến Tokyo không phải là để trở thành idol ?

"Đó là bởi vì tôi thích kiến trúc , vì vậy để vào học một trường đại học công nghệ, tôi đã rời Hokkaido. Sau đó tôi phát hiện ra trang web thử giọng của Nogizaka46 cùng với người bạn mà tôi đã quen thông qua các công việc bán thời gian .Trang web này nói rằng tôi chỉ cần gửi bức ảnh thông qua điện thoại di động để đăng ký , vì vậy tôi đã làm thế và sau đó đã được lựa chọn."

Vậy ra bạn và bạn của mình gửi hình ảnh cùng nhau và bạn đã được lựa chọn, đây là câu chuyện phổ biến hiện nay .

"Vậy sao ? Khi ở nhà tôi thường không xem truyền hình , thậm chí những bộ phim truyền hình tôi cũng ít khi xem.Tôi cũng chỉ ngẫu nhiên mới xem tạp chí thời trang , và không bao giờ xem tin tức giải trí . Trước khi tôi trở thành một nghệ sĩ , tôi còn không tưởng tượng được nó sẽ như thế nào .(cười) Vì vậy sau khi thông qua các buổi thử giọng , tôi đã tìm kiếm thông tin và video của AKB48-san, và đã nghiên cứu một chút .Sau khi biết từ nay về sau tôi sẽ làm những việc như họ , ngay lập tức tôi thực sự cảm thấy áp lực .Về cơ bản đó là như vậy ."


Nếu tại thời điểm đó , bạn thất bại ở buổi thử giọng , bạn nghĩ bây giờ bạn sẽ đang làm gì ?

"Tôi sẽ giống như một sinh viên đại học bình thường.Tôi có lẽ nhận được lòng tin từ mọi người , và được sống vui vẻ với bạn bè của tôi mỗi ngày .Sau khi tốt nghiệp...trong khi tiếp thu những điều hay ở đại học , tôi tiếp xúc với nhiều thứ thú vị khác , vì vậy có lẽ tôi sẽ quay trở lại và tiếp tục theo học đại học .Tuy nhiên , so với cuộc sống như thế , cuộc sống bây giờ khi là một thành viên của Nogizaka46 đối với tôi là rất tốt , và tôi rất hạnh phúc vì đã đi theo con đường này."


Bây giờ bạn đã trờ thành một nghệ sĩ thần tượng(idol) , bạn có thấy điều này không khó như bạn nghĩ không ?

"...trước đây tôi hiếm khi đi hát karaoke với bạn bè của tôi , và tất nhiên không bao giờ tiếp xúc với nhảy múa .Vì vậy , khi tôi bước vào ngành này , tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. (cười) Nhưng hơn hai năm hoạt động, tôi không bao giờ có suy nghĩ như "Tôi không thể chịu đựng được nữa" hoặc " Tôi không thể làm tốt hơn" .Tất nhiên là thành viên của Nogizaka46 , tôi đã có một số lo ngại cá nhân ...nhưng có lẽ vì tôi từng là quản lý của một đội bóng rổ , trải qua những bài huấn luyện , tinh thần tôi rất mạnh mẽ và có thể chịu đựng được ! Tuy nhiên về thể chất thì tôi thường cảm thấy mệt mỏi vì thiếu ngủ ."

Trong từ điển của tôi không có những từ như "giới hạn" .

Bạn gia nhập làng giải trí quá đột ngột, đã bao giờ bạn nghĩ sẽ từ bỏ ?

"Có, tôi đã từng.(cười) !Nhưng không phải vì tôi cảm thấy rằng tôi đã đạt tới giới hạn của mình"

Sau đó, khi bạn cảm thấy muốn từ bỏ , làm thế nào bạn điều chỉnh lại cảm xúc của mình ?

"Chỉ cần một giấc ngủ tôi có thể giải phóng áp lực và điều chỉnh cảm xúc của mình , giống như sau một giấc ngủ ngắn , tôi có thể quên hết tất cả những điều không hài lòng . Trước khi tôi ngủ , tôi thường bắt đầu có những suy nghĩ
về những việc không vui, vì vậy trước khi đi ngủ tôi thường gọi điện cho người bạn của tôi ở quê nhà . Chỉ để trò chuyện linh tinh , kiểu như " Bạn ổn chứ?" hoặc " Bạn đang làm gì thế ? " Những điều đó có thể mang lại cho tôi những cảm xúc từ Hokkaido. Bởi vì họ không thường xem các chương trình truyền hình mà tôi tham gia , vì vậy nhờ họ, tôi có thể trở về là "người đã từng trải qua 18 năm ở vùng nông thôn Hokkaido".Chỉ cần điều này là có thể sưởi ấm trái tim tôi, và tôi có thể điều chỉnh cảm xúc của mình"Tuy nhiên bạn không thể thảo luận về những khó khăn của công việc của mình với họ

"Ngược lại , tôi không nói chuyện với bất cứ ai về những vấn đề trong công việc của mình.Nếu đó là việc gì khá nhỏ , tôi thường dễ dàng bộc lộ nó ra ngoài .Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc của tôi, vì vậy trước khi tôi ngủ, một mình tôi sẽ trở thành cô gái hờn dỗi ,và sau đó, điều duy nhất tôi có thể làm là tái tiếp sinh lực cho bản thân mình"

Bạn khá kiên cường. Trừ ngủ , bạn sẽ làm gì khi rảnh rỗi ? Bạn có chơi trò chơi trên điện thoại di động ?

"Trong Nogizaka46 , thực sự là có một ứng dụng trên LINE rất phổ biến , được gọi là " WIND runner" .Mặc dù điều duy nhất phải làm là giữ cho nhân vật tiếp tục chạy , nhưng giữa các thành viên , chúng tôi có thể tặng nhau các item và những thứ khác .Như thế này ...(đưa màn hình điện thoại di động ra)ah, tôi vừa nhận được một item của Saito Yuri !"Nhận được Giày của Gió , tương tự vậy.Chúng tôi thường chơi game này .Một ứng dụng khác chúng tôi thường sử dụng là "LED flashlight HD " và còn những thứ khác "

Flashlight (đèn pin) ? Nó sẽ được sử dụng trong trường hợp nào ?

"Khi chúng tôi ngồi trên xe để đi chụp hình bên ngoài , đôi khi có nhiều thành viên đang ngủ , vì vậy trên xe sẽ tắt đèn .Nhưng tôi là người thích đọc sách , học lời thoại ( lời trong kịch bản nhạc kịch 16nin no Principledeux) , vì vậy tôi thường sử dụng chức năng này để xem kịch bản như thế"

Khi bạn lấy kịch bản ra , tôi nhìn thấy có hạt dẻ trong túi của bạn .Bạn có thường mang hạt dẻ trong túi của mình không ?

" Tôi nghe nói có thể làm đẹp và trở nên mảnh mai hơn bằng cách ăn hạt dẻ, vì vậy tôi thường ăn chúng"

Có thực sự là có bất kỳ bộ phận nào của cơ thể mà bạn nghĩ cần phải trở thành mảnh mai hơn ?

" Bắp chân của tôi có một chút "bắp chân bóng rổ" (bắp chân quá cơ bắp) khá rõ ràng.Tôi cần phải giảm nó xuống"

Tôi nghĩ rằng đôi chân của bạn là thực sự rất đẹp rồi ! Vì vậy , câu hỏi tiếp theo tôi hỏi bạn là về triết lý của bạn về tình yêu . Là một cựu quản lý đội bóng rổ , tôi chắc chắn rằng bạn đã từng đọc Slam Dunk ? vậy nhân vật bạn yêu thích là ai ?

(Slam Dunk là một bộ truyện về đề tài bóng rổ nổi tiếng )

"Là một độc giả bình thường , nhân vật yêu thích của tôi tất nhiên là Rukawa Kaede...Trong trường trung học , tôi là người quản lý đội bóng , từ ngày cho đến đêm , tôi quan sát việc luyện tập và tương tác của các thành viên trong nhóm . Hơn ba năm , cuối cùng tôi phát triển khả năng thấy trước hành động hay chiến thuật trên sân chỉ bằng cách quan sát sự tương tác của họ . Đọc Slam Dunk lần nữa sau khi tôi phát triển khả năng này , không chỉ là tôi ấn tượng với thành tích vượt trội của các nhân vật , tôi đã nhìn thấy một mặt khác của họ ... và vào lúc đó tôi cảm thấy thất vọng .Nếu tôi làm việc với những người này thì sẽ rất khó khăn , vì vậy tôi không muốn ở trong một mối quan hệ với bất kỳ ai trong số họ (cười )"

Có thể nếu không có sự tự hào và sự kiên cường đó , thật khó để trở thành cầu thủ mạnh mẽ như vậy .Nếu có thể trở thành một trong những nhân vật đó , người bạn muốn trở thành ?

" Đối cực của tôi , Sakuragi Hanamichi ! Không cần quan tâm đến ý kiến của người khác như anh ấy có lẽ là điều không thể trong thực tế , nhưng được như vậy chắc chắn là rất vô tư .Vì vậy , tôi muốn cố gắng sống một cuộc sống như thế "

Tôi hiểu rồi .Bây giờ để Slam Dunk qua một bên , bạn có thể cho tôi biết người đàn ông lý tưởng của bạn không ?

"Tốt nhất là anh ấy có thể hòa thuận với cha mẹ tôi .Tôi luôn tin rằng người kính trọng với người lớn tuổi cũng sẽ đối xử tốt đối với mọi người xung quanh .Đối với hôn nhân , tôi hy vọng có sẽ đánh giá cao lẫn nhau , vì vậy người trưởng thành và đáng tin cậy sẽ là lý tưởng với tôi . Ngoài ra tôi thích xem các môn thể thao với bóng , vì vậy nếu anh ấy có thể xem các môn bóng với tôi , tôi sẽ hạnh phúc .Nếu anh ấy hiểu biết về bóng rổ sẽ là tốt hơn , nhưng thế hệ của tôi bây giờ , những người có đam mê bóng rổ có lẽ không còn quá nhiều nữa ."

Có lẽ là như thế .(cười ) Vậy cuối cùng xin cho chúng tôi biết là có bất cứ điều gì mà bạn muốn làm trước khi đến tuổi 30.

"Để tôi nghĩ đã ... à , có một đứa con! Mẹ tôi sinh tôi ra khi đã đến tuổi 30 ,và tôi nghe nói có nhiều khó khăn đối với sức khỏe của bà , vì vậy tôi muốn có một đứa con trước 30 , và hai đứa nữa trước 40 . Mục tiêu của tôi là ba chú heo con. "


Bạn sẽ làm gì về sự nghiệp của bạn sau đó ?

" Tôi vẫn muốn sinh con ở Hokkaido.Vì vậy..tôi đoán tôi sẽ phải nghỉ hưu (cười)"

Những điểm hấp dẫn của Hokkaido là gì ? , có nhiều đến nỗi bạn muốn quay lại đó ?

"Quê nhà của tôi ở Asahikawa nằm bên cạnh núi và biển , giữa bầu không khí trong lành .Suốt bốn mùa , tôi có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao .Ngay cả khi những con đường được thắp sáng rực rỡ bởi đèn đường , tôi vẫn có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao mà không bị bao phủ bởi ánh sáng rực rỡ như ở Tokyo . Tôi đã lớn lên ở đó , chỉ bằng cách chạm vào sự thân thiện và thanh thản chỉ có ở người dân Hokkaido , tôi có thể cảm thấy yên bình thật sự .Ở Tokyo có tất cả mọi thứ , tuy nhiên đôi khi nó khiến tôi hơi sợ một chút .(cười) .

Tôi cũng đến từ nông thôn , tôi có thể hiểu được điều đó .

"Tokyo thực sự thuận tiện , bất cứ điều gì người ta muốn đều có thể nhận được ngay lập tức , bất cứ điều gì người ta muốn làm đều có thể thực hiện .Nhưng tôi không nghĩ một thanh niên 20 tuổi nên tạo thói quen về điều đó .Tôi không giỏi giải thích điều này , nhưng nếu tôi lớn lên trong một môi trường như thế này , tôi có thể trở nên thiếu thận trọng . Vì vậy , tôi sẵn sàng nuôi dạy những đứa con ở một nơi thiếu thuận lợi "


"Sau khi nghe những lời này , một bầu trời đầy sao dường như đã xuất hiện trước mắt tôi ...Bởi vì quê hương của cô , bao quanh bởi thiên nhiên khắc nghiệt nhưng rất đẹp , luôn luôn nằm sâu trong trái tim của mình , cô có thể kiên cường và tỏa sáng một cách rực rỡ nhất .

"Mặc dù rất tiện nghi , nhưng ở Tokyo ..khiến tôi hơi sợ một chút .
V-trans : Teru@FCNogizaka46VN
Edit : Yui@FCNogizaka46VN
Nguồn : FCNogizaka46VN
Reply With Quote