View Single Post
 
Old 03-12-2012, 19:52
black3ye's Avatar
black3ye black3ye is offline
Junior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 29
Send a message via ICQ to black3ye Send a message via Yahoo to black3ye Send a message via Skype™ to black3ye
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Happy Puppet Syndrome

Phần trước http://vozforums.com/showpost.php?p=...&postcount=964

Quote:
...

Mặc dù các cá thể đã đi, Tôi vẫn cảm thấy chúng vẫn đâu đó quanh và đang nhìn vào tôi, có gì đó nằm gần tầm nhìn của tôi nhưng tôi không bao giờ có thể thấy.

Tôi và đồng nghiệp còn lại đóng cửa tất cả mọi thứ ngay lập tức. Trước khi rời khỏi chúng tôi phá hủy các nghiên cứu trước đó và khóa mọi lối vào phòng thí nghiệm. Tôi đã mất liên lạc với các đồng nghiệp. Tôi nghĩ rằng họ đã chết.

Tôi vẫn cảm thấy mình đang bị theo dõi. Tôi vẫn nghe thấy tiếng cười, tiếng thì thầm trong các giấc mơ và đôi khi cả lúc tôi thức. Khi tôi nghe thấy, tôi bỏ chạy. Tôi thức dậy và rời khỏi chỗ đó ngay dù đó là chỗ nào. Tôi không thể ở cùng một nơi quá vài ngày bởi vì chuyện này.

Rồi mọi chuyện bại lộ. Những đứa trẻ khác được nhìn thấy với triệu chứng hành vi tương tự. Tôi không biết làm cách nào mọi chuyện lại lan ra, đó không phải là chuyện có thể lan truyền ra. Ai đó ở đâu đó tạo ra mọi thứ bằng cách tách tế bào của nhiễm sắc thể số 15, và nó khiến con người thấy vui vẻ và mọi thứ vẫn đang được che giấu, cho tới bây giờ. Nó được tạo ra với tên gọi "Hội chứng thiên thần". Việc tạo ra chúng nghe nói không có gì nguy hiểm. Nhưng tôi biết những cá thể đầu tiên vẫn đang lẩn trốn đâu đó.

Tôi biết bọn chúng đang tới. Toi biết chúng sẽ tìm tôi. Tôi chấp nhận. Đây là những gì tôi phải gánh chịu vì cố gắng áp đặt thay đổi tạo hóa. Tôi để lại lá thư này ở đây như một lời cảnh báo. Bọn chúng cũng sẽ tới tìm bạn. Chúng sẽ tới tìm tất cả chúng ta. Nếu bạn có thoáng nghe lời thì thầm, tiếng cười từ đâu đó vọng lại, hãy bỏ chạy. Nếu bạn có thấy gì đó đứng ngay sát tầm nhìn của bạn, nhưng bạn không thể thấy nó, hãy bỏ chạy.

Tôi cũng muốn cảnh báo các bạn điều này. Thứ nhất: Đừng cố can thiệp vào những gì không phải của mình. Thứ hai: Dù là Thiên thần cũng có thể là một Ác quỷ cải trang thành. Và thứ ba: Đừng đến tìm tôi. Tôi gần như đã chết rồi."

***

Bức thư viết tay này được tìm thấy trong một phòng thí nghiệm bí mật bỏ hoang được tìm ra ở sâu trong khu rừng Alaskan. Phòng thí nghiệm bao gồm cả phòng để theo dõi và phòng giam giữ. Phòng giam được phong tỏa và khóa chặt, Và toàn bộ khu thí nghiệm bị cháy xuất phát từ một điểm (ý là có người phóng hỏa, chứ không phải cháy nổ) . Vệt máu được tìm thấy trong phòng giam khi phá khóa, một cửa sổ bị vỡ. Hiện tại việc phòng thí nghiệm này nghiên cứu về đề tài gì vẫn còn là bí ẩn.