View Single Post
 
Old 02-12-2012, 23:25
Khanh Chi Lam Khanh Chi Lam is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2012
Posts: 40
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Quote:
Originally Posted by DumbDeer View Post
có ai biết chuyện về Candle Cove ko
Cái này mình cũng có đọc qua rồi. Candle Cove là 1 serie phim hoạt hình dành cho trẻ em tại Mỹ dc chiếu vào đầu thập niên 70. Phim kể về những cuộc phiêu lưu trong tưởng tượng của 1 bé gái với những ng bạn đồng hành là những tên cướp biển được làm từ rối tay (puppets)
Series này chỉ được chiếu trong vòng vài tháng, sau đó đột ngột dừng lại mà không rõ nguyên nhân. Tập cuối của bộ phim không có nội dung rõ ràng, ban đầu chỉ là vài cảnh những con rối chạy tán loạn trên màn hình, còn bé gái thì hoảng sợ la hét. Sau đó thì màn hình chuyển sang trạng thái hoàn toàn mất tín hiệu.
Điều kỳ lạ là tất cả những đứa trẻ theo dõi tập phim này vẫn ngồi chăm chú trc màn hình tv trong suốt 30 phút sau đó, mặc dù lúc này trên màn hình chỉ hiện ra tiếng rè và nhiễu trắng. Những đêm sau đó chúng liên tục gặp ác mộng.... Cha mẹ chúng thấy làm lạ và cố hỏi chúng về điều này mặc dù họ k bao giờ nhận đc câu trả lời.
Giả thuyết đặt ra ở đây là chỉ có trẻ em mới xem và đc tập cuối của bộ phim này, và nội dung của nó ra sao thì dựa trên trí tưởng tượng của những đứa trẻ . Đối với người lớn đó có thể chỉ là màn hình nhiễu trắng, nhưng đối với những đứa trẻ đây lại là những hình ảnh đầy sắc màu.