View Single Post
  #824  
Old 02-12-2012, 22:31
NguyenMr.'s Avatar
NguyenMr. NguyenMr. is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2008
Location: ¿Where?
Posts: 1,016
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Quote:
Pokemon Red
Ngày nọ, tôi đến cửa hàng Game Over ở San Antonio để tìm mua một vài băng game cũ và bất ngờ, tôi tìm thấy một băng game với cái tên: "Pokemon Red". Tôi không nghĩ sẽ có bất cứ chuyện gì bất thường với nó nên tôi đã quyết định mua cuộn băng ấy với giá 5$
Và tôi không để ý rằng, người nhân viên bán hàng đang nhìn tôi bằng một ánh mắt buồn cười và hỏi:"Anh có chắc muốn mua nó không ?"
Tôi nói có và lập tức trở về nhà. Tôi mở cuộn băng bằng máy Gameboy của mình và hoàn toàn không thấy gì lạ với nó, chỉ có điều, trò chơi đã được lưu lại với cái tên "RED". Tôi cảm thấy tò mò và mở file save đó. Nó được bỏ dở ở Viridian City. Tôi bắt đầu chơi và trong ngày hôm đó, tôi đã đạt được 8 phù hiệu. Tôi đang trên đà hướng đến Elite Four (4 đứa trainers trong Pokemon)
Sau khi chiến thắng Lance, tôi di chuyển đến đối thủ cuối cùng :Blue. Tôi tiến lên và đánh bại anh ta nhưng mọi chuyện bắt đầu lạ đi.
Hoàn toàn không phải là cảnh giáo sư Oak đến và đưa tôi đến Đài cao thủ như các tựa game Pokemon khác, thay vào đó, cảnh này đã bị thay thế bằng cảnh nói chuyện giữa tôi và Blue. Blue nói:" Mày đã thắng tao, tao hoàn toàn không thể tin nổi! Có lẽ, đây chính là ngày tàn của Elite Four, nhưng khoan đã, vẫn còn một thử thách mà mày phải đối mặt đấy."
"Gì chứ, hoàn toàn không thể"-Tôi nghĩ thầm
Blue tiếp tục nói rằng tôi có thể tìm gặp anh ta ở Pokemon tower (Lavender Town). Tôi hoàn toàn bất ngờ vì tôi đã đến đây rồi và hoàn toàn không nhìn thấy bất cứ trainer nào khác. Màn hình credits kết thúc và hiện lên title screen, tôi vào menu và bắt đầu lại trò chơi .
Tôi tìm đến Lavender town để tìm người mà Blue nhắc đến. Khi đến được Lavender town, mọi thứ hoàn toàn bình thường ngoại trừ nhạc nền. Tôi nhận ra rằng nhạc nền bắt đầu mất phương hướng và từ từ đi vào một khoảng không vô tận, ngay cả khi tôi đến được Pokemon tower. Tôi trèo lên và cuối cùng, gặp được một trainer ở bậc thang cuối cùng của tòa tháp. Tôi đến nói chuyện với anh ta và nhận được một câu nói hết sức ngắn gọn:"Nếu bạn gặp ạnh ta, số phận của bạn đến đây là chấm dứt!"
Tôi tiếp tục leo lên tầng cao nhất và ở cuối hành lang là một cánh cửa mà trước đây tôi chưa từng được thấy bao giờ ! Tôi bước qua cánh cửa và nhìn thấy một người với đầy những bia mộ xung quanh. Tôi tiến đến và nói chuyện với người đó. Hắn chỉ trả lời: " Ah, mày đã đánh bại Elite Four, và tao cũng muốn nhắc mày rằng, những bia mộ xung quanh tao và mày, đều để tưởng niệm cho những thằng như mày đấy .!"
Một trận đánh bắt đầu, đột ngột .
Trên màn hình hiện lên vỏn vẹn một dòng chữ:"Nightmare wants to battle!"
Chỉ có 2 lựa chọn cho tôi, một là Fight, hai là Run. Tôi thử chọn Run nhưng trên màn hình chỉ hiện ra:"Mày không thể chạy thoát được số phận"
Và tôi phải chọn Fight. Mọi pokemon của tôi đều bị hạ xuống cấp 1 thay vì cấp 70 như khi tôi đánh với Blue. Và tôi nhận ra Nightmare, con pokemon của hắn có một hình thù gần như giống quỉ. Một con quỉ với khuôn mặt buồn và mờ nhạt.
Tôi cố gắng đánh trả Nightmare, nhưng vô dụng. Kết thúc trận đấu tôi bị bật ra Title screen, cố vào Continue để tiếp tục game, nhưng màn hình chỉ hiện lên một nấm mồ với dòng chữ "Nơi này là nơi yên nghỉ của trainer Red..."
Đọc giải trí thôi các thím, không có gì đáng sợ đâu