View Single Post
 
Old 02-12-2012, 20:58
BlackLotus BlackLotus is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2011
Posts: 54
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Quote:
Originally Posted by DumbDeer View Post
thím black lotus có biết vụ điều tra về ufo ở nome, alaska của 1 bà tiến sĩ, sau đó bà này phát điên ko ợ . Còn có cả video quay lại nữa. từ cái này nó dựng thành film "the forth kind " ý . thím kể chi tiết cho e với
Về sự kiện ở Nome - Alaska, thì Alaska là bang khét tiếng Nhất về các vụ " mất tích mà chẳng có lý do " so với các bang khác của Mỹ. Các đoạn phỏng vấn " footage " về người đàn bà trong bộ đồ trắng đó là tiến sĩ Abigail Tyler, bà thực hiện liệu pháp Thôi miên sâu đối với các bệnh nhân " từng bị bắt cóc " bởi alien. Tuy nhiên......các đoạn băng trên chỉ là giả do hãng phim Univesal làm ra. Chỉ đó đoạn phim cuối cùng, mô tả cảnh một vật thể bay xuất hiện trên nóc một ngôi nhà là thật.....Còn những cuộc điện thoại cuối phim khi chạy đoạn credit là thu lại từ các cuộc gọi 911 về UFO suốt 10 năm qua.

Thật ra tại Alaska chỉ 2 vụ mất tích lớn đáng chú ý là Chuỗi mất tích của 20 người từ năm 1960 đến 2000, và Vụ mất tích của toàn bộ ngôi làng người Eskimo gần hồ Anijukuni vào tháng 11 năm 1930 thôi. FBI đã thực hiện việc điều tra về 20 người kia, kết luận " do uống rượu quá nhiều và địa hình phức tạp dẫn đến mất tích ). Còn ngôi làng kia thì......toàn bộ 1200 dân mất tích không dấu vết.