View Single Post
 
Old 02-12-2012, 16:11
gazer000 gazer000 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 12-2011
Posts: 50
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

nữa á? ok nữa thì nữa
Quote:
Tôi bắt đấu chơi lại vào tối hôm qua, lấy được “Lens of Truth” (tạm dịch là “Ống kính của sự thật”) và tiếp tục hoàn thành màn “Snowhead Temple”. Chắc hẳn một vài các game thủ hardcore của game Majora’s Mask biết về lỗi “4th Day”(ngày thứ 4) – đối với những người mà không biết thì có thể google nhưng thủ thuật của lỗi này là ngay khi đồng hồ chạm mốc 00:00:00 ở ngày cuối, bạn nói chuyện với nhà thiên văn học và nhìn qua kính thiên văn. Néu bạn căn đúng thời gian thì đồng hồ đếm ngược sẽ biến mất và bạn sẽ có thêm một ngày để hoàn thành việc gì mà bạn chưua xong. Quyết định là sẽ lợi dụng thủ thuật này và hoàn thành màn “Snowhead Temple”, tôi tình cờ làm đúng trong lần thử đầu tiên và cái đồng hồ đếm ngược ở dưới biến mất.
Nhưng khi tôi nhấn B để rời khỏi kính thiên văn, thay vì được gặp mặt với nhà thiên văn học, tôi thấy tôi đang ở trong căn phòng của trùm Majora ở cuối game (cái đấu trường ), nhìn vào Skull Kid (tạm dịch là Cậu bé Xương, là một NPC), nhảy lên đầu nhân vật. Không hề có âm thanh, chỉ có NPC đó trôi nổi trong không khí trên tôi, và nhạc nền bình thường cho khu vực này (nhưng vẫn rất ghê sợ). Ngay lập tức lòng bàn tay tôi toát mồ hôi – điều này hoàn toàn khong bình thường một chút nào. Skull Kid KHÔNG BAO GIỜ xuất hiện ở đây. Tôi thửu di chuyển xung quanh khu vực, nhưng mặc dù tôi có đi đâu đi chăng nữa thì Skull Kid vẫn luôn luôn “mặt đối mặt” với tôi, nhìn vào tôi, không nói gì. Không điều gì xảy ra và điều này tiếp diễn trong vòng 60 giây. Tôi nghĩ rằng trò chơi bị lỗi hay gì đó – nhưng tôi mới chỉ bắt đầu băn khoăn một chút.
Tôi đang chuẩn bị với tới nút Reset thì đột nhiên một dòng chữ hiện lên trên màn hình: “Bạn không biết tại sao chuyện này là xảy ra, nhưng bạn hiẹn đang có một chỗ được đặt trước…” Tôi ngay lập tức nhận ra dòng chữ này – bạn sẽ nhận được thông báo này khi bạn nhận được chìa khóa phòng từ Anju tại Stock Pot Inn (quán trọ ở Stock Pot), nhưng tại sao nó lại xuất hiện ở đây? Tôi không tin điều mà khó ai có thể tin được rằng trò chơi đang cố giao tiếp với tôi. Tôi bắt đầu định vị căn phòng này một lần nữa, thử xem có một cách nào để tôi có thể giao tiếp với bất cứ thứ gì ở đây, và rồi nhận ra rằng tôi ngu đến đâu khi nghĩ rằng ai đó có thể lập trình lại trò chơi này là một điều thật vô lý. Khoảng 15 giây sau, một tin nhắn mới lại xuất hiện trên màn hình, và một lần nữa, đây lại là một câu đã được lập trình sẵn “Bạn có muốn vào hang của trùm? Có/Không”. Tôi dừng lại một giây, dự tính xem tôi nên chọn cái nào và trò chơi sẽ phản ứng lại ra sao, và tiếp tục nhận ra rằng tôi không thể chọn “Không”. Hít một hơi thật sâu, tôi chọn “Có” và màn hình dần dần chuyển thành màu trắng, với câu “Dawn of a New Day” (tạm dịch là “Bình Minh của Một Ngày Mới”) với dòng chữ ghi ở dưới là “||||||||”. Đó là nơi mà tôi có cảm giác sợ hãi tột độ, cảm nhận được rằng sẽ có một điều gì đó kỳ lạ sắp xảy ra.