View Single Post
 
Old 02-12-2012, 03:07
nhocnhunnhay's Avatar
nhocnhunnhay nhocnhunnhay is offline
Junior Member
 
Join Date: 01-2012
Posts: 6
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Đây là lời kể lại của 1 thằng bé may mắn sống sót sau đợt viếng thăm của anh Jeff
Tối hôm đó , trong giấc ngủ tôi mơ thắng ác mộng và thức dậy giữa đêm . Vì một lý do nào đó mà của sổ phòng mở toang mặc dù tôi nhớ là đã đóng nó lại trước khi đi ngủ nên tôi lại gần và đóng nó lại. Sau đó tôi vội lên giường đắp mền và cố ngủ lại .Khi đó tôi cảm thấy rất kì lạ như là có ai đó đang nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi bật đầu dậy và thật kinh khủng Ngay chổ rèm cửa , một tia sáng rọi ngang hiện lên một cặp mắt Nó không bình thường , nó rất đen tối như muốn doạ tôi vậy. Và khi đó tôi nhìn thấy cái miệng của nó, khoé miệng kéo dài lên tai đủ để làm tôi dựng hết lông tóc trên người . Nó đứng đó nhìn tôi . Sau đó tưởng chừng như vô tận nó cất tiếng nói .
Chỉ 1 câu đơn giản nhưng với âm điệu của 1 tên điên : "Go To Sleep" ( đi ngủ đi , ngủ đi kưng )
Tôi hét lên nhưng hắn lại tiến lại gần và giơ con dao lên , nhảy lên giường và nhắm vào tim tôi . Tôi đánh trả lại bằng mọi cách , đá , đấm , lăn lộn cổ đẩy hắn ra. Lúc đó ba tôi xông vào , hắn chọi ngay con dao vào vai ba tôi và hắn đã có thể giết ông ấy nếu như người hàng xóm kế bên nhà tôi không báo động cho cảnh sát.
Họ ( police) chạy vào cửa chính nhưng tên đó liền bỏ chạy ra hành lang. Tôi nghe thấy có tiếng của sổ vỡ toan. Tôi đi ra nhìn thì chỉ còn thấy bóng dáng hắn từ từ khuất trong bóng tối . Tôi chỉ cóthể nói rằng , suốt đời này tôi ko bao h quên đc đôi mắt đó lạnh lẽo quái quỷ và nụ cười điên dại đó.
Cảnh sát vẫn còn đang truy tìm tên đó . Nếu bạn có thấy ai có nhân dạng trùng với miêu tả trên thì ngay lập tức báo ngay cho cảnh sát địa phương .

Phù mệt quá , còn một truyện nữa không biết có phải tụi nó chế hay là truyền thuyết kể về sự ra đời của Jeff the Killer . Để giữa tuần em thi xong sẽ dịch cho các thým . Thôi em ngủ nãy h má chửi quá trời