View Single Post
  #410  
Old 01-12-2012, 20:35
BlackLotus BlackLotus is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2011
Posts: 54
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Quote:
Originally Posted by seichan246 View Post
Moar Moar Moar bác ơi
Nói sơ qua về Unit 731 - Hay còn gọi là Nana san ichibutai ( chả rõ ghi romanji vầy đúng chưa nữa )

Unit 731 , với tên gọi chính thức là "Cục phòng chống dịch bệnh và lọc trừ nước của đội quân Quan Đông ", là lực lượng mật phục vụ nghiên cứu về chiến tranh sinh học và hóa học, trực thuộc chỉ huy của quân đội Đế Quốc Nhật trong thời kỳ Đệ Nhị Thế Chiến. Đây cũng là Unit phát triển nhất về lĩnh vực này, cũng như kiêm luôn việc thực các thí nghiệm trực tiếp trên cơ thể con người ( còn sống cũng như đã chết ), và khét tiếng nhất cho các tội ác chiến tranh từng thực hiện bới lính Nhật ( dựa trên Tòa án Quốc Tế )

Đơn vị này đóng quân tại Cáp Nhĩ Tân - thuộc Mãn Châu Lý ( đông bắc Trung Quốc ngày nay ). Trong suốt quá trình hoạt động, thống kê cho thấy dao động từ 3000 -12000 đàn ông, đàn bà, trẻ nhỏ đã bị sử dụng cho các thí nghiệm sinh hóa học. Đa phần họ chết tại trại Pingfang với 70% là dân Trung Quốc, 30% là dân Nga ( con số này chưa tính cả các trại thí nghiệm này rải rác tại vùng lân cận khác ), các tù nhân này không phân biệt ai từ dân thường cho đến nhân dân. Nếu các bạn Google từ khóa Unit 731 thì sẽ thấy mức độ man rợ và tàn bạo của lực lượng này

Chỉ huy chính của UNIT 731 là tướng Shiro Ishii và cánh tay phải là Đại tá Chikahiko Koizumi. Ban đầu thì nhóm được triển khai tại Beiyinhe, một ngôi làng 100 km (62 dặm) về phía nam của Cáp Nhĩ Tân dọc đường sắt Nam Mãn Châu. Tuy nhiên sau một cuộc vượt ngục năm 1934 thì Tướng Shiro Ishii đã đóng cửa trạm này, để rồi xây dựng một trung tâm lớn hơn tại Pingfang ( ngay từ trước khi bắt đầu WW2 thì Nhật đã quan tâm đến vấn đề này )

Các hoạt động chính của UNIT
Phẫu thuật sống trên cơ thể người ( bệnh nhân bị cho nhiễm cơ số bệnh , sau đó các bác sĩ sẽ thực hiện mổ xẻ và lấy đi nội tạng bệnh nhân để nghiên cứu...ngay cả khi học còn sống )

Chiến tranh vi trùng: rải vi trùng dịch hạch, thực phẩm bị nhiễm bệnh khắp các khu vực dân cư để nghiên cứu tác động

Lấy cơ thể người sống để thử tính năng vũ khí

Nói chung là trong bộ ba WMD thì Nhật đã gần như bá chủ 2 cái : Sinh học và Hóa Học, trừ vũ khí hạt nhân ra thôi