View Single Post
 
Old 01-12-2012, 18:08
BlackLotus BlackLotus is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2011
Posts: 54
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Hiện tại chúng ta đã biết đến một số giả thuyết về nguồn gốc của Barbie.avi

Giả thyết 1:
Một topic về đoạn video trên đã được đưa lên image board Underfoule’s (French Anons) mục /b/ của Pháp ( một forum "gần giống" như 4ch ) , được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng Anonymous tại Pháp Quốc . Thay vì đưa link, thì họ chỉ đưa screeshot và đường link trực tiếp đến nơi lưu trữ đoạn phim full và đưa ra tên người phụ nữa là “Séverine Barbie”. Nội dung thì cũng giống như trên ( có vẻ như bà ta đã tìm đến một ngôi nhà nằm trong khu rừng ấy...)

Giả thuyết 2:
Một số nguồn cho rằng đây là cảnh cắt từ một phim của Pháp làm năm 1992 tên là Albert Souffre . Nhưng không ai tìm thấy một trailer hay screen shot của bộ phim mang tên đó cả ( lạ nhỉ )

Giả thuyết 3:
Đây là clip quay lại quá trình trị liệu của một phụ nữ mắc hội chứng BIID ( Body integrity identity disorder hay amputee identity disorde : Bệnh rối loạn về sự toàn vẹn cơ thể ). Bệnh nhân mắc hội chứng này thường cho rằng cuộc sống họ sẽ tốt hơn khi cơ thể mình khiếm khuyết gì đó ( thiếu một tay, chân ..... ) Họ cảm thấy đầy đủ chân tay , cơ quan là " không hoàn thiện" và chỉ quan niệm họ trở nên " hoàn thiện " khi mất đi chúng. Nhưng không ai đưa ra được tên người phụ nữ là ai.

Dĩ nhiên, cuối cùng thì người quyết định tính chân thật của đoạn video trên là các bạn.

ps: hồi nãy có bác nói dịch bài từ Creppy pasta hay các nguồn liên quan là phạm luật, nếu vậy chắc mình là thằng hay phạm luật nhất khi tìm thông tin trả lời cho mọi người . Luật không có chặt đến mức đó đâu bác ơi, tham khảo không chết cả, NHƯNG " lưu trữ " thì lại là chuyện khác