View Single Post
 
Old 01-12-2012, 17:49
BlackLotus BlackLotus is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2011
Posts: 54
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Thứ nhất là về video Barbie.avi ( gọi là video do nó có tới 3 phần riêng biệt đang trôi nổi trên mạng, riêng phần thứ 3 -5-6 - quan trọng nhất - được cho là tiếp nối những gì mà 3 phần kia đang tái hiện...thì hiện đang mất tích, mong là có ngày ai đó tìm ra )

Đoạn phim gốc, dài gần 1 tiếng, tái hiện hình ảnh một phụ nữ đang ngồi trước một phông nền trắng ( có thể lả một căn phòng ) và đang trả lời câu hỏi từ một ai đó. Âm thanh của video bị nhiễu nặng, và âm thanh hỗn tạp bên ngoài lọt vào khiến không thể xác định người phụ nữ đang nói gì. Những phút đầu, người phụ nữ tỏ ra rất bình thản, và bà ta trả lời câu hỏi với vẻ nhàm chán. Nhưng 15 phút sau, bà ta bắt đầu khóc, nức nở suốt một lúc. Một số từ có thể nhận ra qua cử động môi như là " skin " ( da ), lập lại liên tục, thậm chí có một số lúc bà ta còn giật đứt cả tóc ra khỏi da đầu mình.
Tất cả kéo dài cho đến 40 phút sau, bà ta đã khóc đến mức mệt lả, gần như không còn nhìn vào camera nữa. Tuy nhiên, thay vì có một một động nào khác, bà ta cứ tiếp tục như thế cho đến khi đoạn phim màn hình đen hẳn......

( đoạn sau đây được cho là nội dung của phần video đang bị mất )

Thực ra đoạn phim còn tiếp tục 12 phút tính từ thời điểm màn hình "tối hẳn" lúc nãy. Đoạn sau này hình ảnh rất chập chờn, gần như không xem được, cứ như ai đó đang mang cái camera đi mà không tắt vậy. Một số hình ảnh nhận ra được là một hệ đường ray tàu lửa cũ chạy ven bìa rừng. sau khoảng 6 phút, camera chuyển hướng như đang đi vào khu rừng đó, và tiếp tục cho đến hết video......

Trên đó là nội dung tóm lược của đoạn video Barbie mà bạn yêu cầu. Không ai hiểu nổi đoạn video đó nói về cái gì, tại sao nó ra đời, và bà ta đã đi đâu sau khi đoạn phim chạy hết.

Last edited by BlackLotus; 01-12-2012 at 18:17.