View Single Post
 
Old 01-12-2012, 17:33
black3ye's Avatar
black3ye black3ye is offline
Junior Member
 
Join Date: 10-2007
Posts: 29
Send a message via ICQ to black3ye Send a message via Yahoo to black3ye Send a message via Skype™ to black3ye
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Jeff the Killer

Quote:
Trích dẫn từ một tờ báo địa phương:
MỘT SÁT NHÂN HÀNG LOẠT VẪN ĐANG GIẾT NGƯỜI.

Sau nhiều tuần từ các vụ giết người ko rõ lý do, tên sát nhân hàng loạt bí ẩn vẫn đang tiếp tục. Sau khi tìm ra được một số bằng chứng, một cậu bé nói rằng cậu đã sống sót sau cuộc truy sát của sát nhân và can đảm kể lại câu chuyện.

"Cháu có một cơn ác mông và cháu thức dậy lúc nửa đêm," cậu bé nói, "Cháu thấy cửa sổ bỗng nhiên mở toan, mặc dù vậy cháu nhớ rõ ràng là trước khi đi ngủ đã đóng cửa sổ rồi. Cháu thức dậy và đóng lại thêm lần nữa. Một lát sau, cháu trườn lên giường, chui vào mền và cố gắng ngủ tiếp. Và lúc đó cháu có một cảm giác rất lạ, giống như ai đó đang nhìn mình. Cháu nhìn lên, và gần như là muốn nhảy khỏi giường. Ngay đó, trong cái tia sáng nhỏ, đang chiếu vào khoảng giữa tấm rèm cửa, có một cặp mắt. Nó ko giống mắt của người thường, nó tối, cặp mắt thật đáng sợ. Chúng có viền màu đen và làm cháu khiếp sợ. Rồi sau đó là cái miệng. Một cái miệng dài, nụ cười ma quái khiến từng cọng lông trên người cháy dựng hết lên. Hắn đứng đó, nhìn cháu. Cuối cùng, sau một lúc tưởng như hắn đứng mãi ở đó, hắn cất tiếng. Một câu đơn giản, nhưng theo kiểu chỉ có người điên khùng mới nói.

Hắn nói, 'Ngủ Đi Nào.' Cháu hét thật to, và hắn bước lại ngay lập tức. Hắn rút ra một con dao; nhắm vào ngực bên trái của cháu. Hắn nhảy lên trên đầu giường. Cháu đã đánh trả, đấm, đá, lăn lộn, cố gắng đẩy hắn ra xa. Ngay lúc đó cha cháu bước vào. Hắn phóng con dao, và nó găm vào vai của cha. Và hắn chắc chắn sẽ giết ông, nếu một người hàng xóm không gọi cho cảnh sát trước đó.

"Cảnh sát dừng xe và chạy nhanh tới cửa nhà. Tên sát nhân quay lưng và bỏ chay xuống hành lang. Cháu nghe tiếng đập phá, giống như tiếng gương vỡ. Rồi cháu bước ra khỏi phòng, Cháu thấy cửa sổ đối diện phía sau nhà bị đập vỡ, Cháu nhìn theo hắn đến khi hắn khuất khỏi tầm nhìn. Cháu có thể nói chú điều này, Cháu sẽ không bao giờ quên gương mặt đó. Cặp mặt lạnh lùng, ma quái, và nụ cười mất trí đó. Chúng sẽ không bao giờ ra khỏi suy nghĩ của cháu."

Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm người đàn ông này. Nếu bạn thấy bất cứ ai giống mô tả trong câu truyện này, hãy liên hệ ngay lập tức với cảnh sát nơi bạn đang sống.

Last edited by black3ye; 04-12-2012 at 10:32.