View Single Post
 
Old 30-11-2012, 20:41
Ezio Auditore Ezio Auditore is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 11-2011
Location: ♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♪♫♫♪♫
Posts: 555
Re: Creepypasta - Các vOzer Có kinh nghiệm xem thì vào chơi với...

Quote:
Originally Posted by BlackLotus View Post
Theo mình nghĩ là.....không ( lúc trước thôi nha ) .Do Slenderman có khởi nguồn từ một cuộc thi của diễn đàn Something Awful .com. Nội dung của cuộc thi là các thành viên sẽ xây dựng cho mình một sinh vật huyền bí tưởng tượng dựa trên các sự kiện có thật......thế là mọi người cắm đầu vào thi nhau sáng chế thôi. Và trong số đó nổi bật nhất là hình tượng Slender man.

Slender man có hình tượng chung là một sinh vật cao 1m8 đến 2m, không có khuôn mặt ( chỗ đó thường được báo cáo là : một khoảng trắng nhăn nheo ), luôn mang một bộ vest đen . Phần cánh tay có khi là rất dài , như những xúc tu,hoặc có thể là hình dáng như người bình thường ( ngoại trừ chiều cao quá khổ....)Tuy nhiên, nếu quay ngược lại một chút...thì hình tượng Slender man đầu tiên xuất hiện là trên bức tranh khắc gỗ tại Anh những năm 1500, khá giống miêu tả Slender ngày nay: một sinh vật giống người, gầy ốm, trong một bộ giáp liền thân và cao quá khổ. Đến những năm 1600 tại Đức, hình tượng Slender xuất hiện với tên gọi Der Ritter và Der Grossman trong những quyển sách trước đây, nơi mà nó đã ăn mặc của một con số hiệp sĩ hoàng gia. Những câu chuyện cổ tích và thần thoại Đức cũng sử dụng Slender như những câu chuyện cảnh báo cho trẻ em


Đến thế kỷ 20 và tới ngày nay, các "báo cáo" về Slender xuất hiện nhiều ở Mỹ, Anh, và Nga, và những vụ mất tích trẻ em cũng tăng lên đột biến. Slender thường được gán cho các vụ mất tích trẻ em ở vùng ven cũng như tại ngoại ô

Bức ảnh dưới đây chụp trước khi 14 đứa trẻ trong bức hình mất tích vào năm 1986, người chụp Mary ThomasẢnh khác
Và cách thức tiếp cận nạn nhân của Slender man cũng khác tùy người. Nếu là trẻ em thì nó sẽ dụ dỗ " như một người bạn thân", nếu là người trưởng thành sẽ là rình rập liên tục, gây ra hội chứng hoang tưởng , nôn ra máu..... cuối cùng là hạ gục ( như trong cái series Marble Hornet ngày trước Voz có đó )

Hình ảnh cuối cùng của Gianna Sprigg, mất tích từ 21/2/2012


thông tin background thì chỉ vậy thôi bạn à, còn bạn nghĩ Slender có thật hay không thì ..... mình nhường lại cho bạn quyết định. Cái gì thì mình cũng cần có cái nhìn toàn diện , đồng ý chứ ?

PS: bác nào hảo tâm up lại dùm em mấy cái hình
Hay quá thím ơi