vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Phần mềm


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 22-02-2010, 12:36
mrsilent's Avatar
mrsilent mrsilent is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2008
Posts: 91
cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

mình cài driver vga và card mạng thì ok
mà sao cài driver audio vô thì nó setup thành công(có trong ổ c).rồi mình click vào biểu tượng vẫn chạy ko dc ạ
-mình vào ổ c để click vô biểu tượng cho nó chạy mà nó không chạy .hixx
giúp mình với
mình đang cần gấp lắm
mình dowload driver từ trang này http://www.foxconnchannel.com/suppor...D=en-us0000004

cám bạn làm ơn giúp với

Last edited by mrsilent; 22-02-2010 at 12:50.
Reply With Quote
  #2  
Old 22-02-2010, 13:06
Van Huong's Avatar
Van Huong Van Huong is online now
Senior Member
 
Join Date: 11-2007
Location: Đâu đó
Posts: 5,869
Send a message via Yahoo to Van Huong
Re: cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

Pm yahoo mình xem cho
Reply With Quote
  #3  
Old 22-02-2010, 23:03
mrsilent's Avatar
mrsilent mrsilent is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2008
Posts: 91
Re: cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

ai giúp mình nguyên nhân chính xác dc hem
hixxx
Reply With Quote
  #4  
Old 27-02-2010, 22:37
vandung1991 vandung1991 is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2009
Posts: 175
Re: cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

ai giúp em với em cũng đang gặp hoàn cảnh như bạn này
Reply With Quote
  #5  
Old 28-02-2010, 19:34
brisbane brisbane is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2007
Posts: 4,603
Re: cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

Nếu là XP thì G31MV cài driver bình thường mà ta, nhớ mấy tháng trước có cài cho một đứa cái main Foxconn này nhưng mà cài driver theo đĩa

Bạn phải nói đang xài OS nào chứ, nếu là Win7 thì down cái này cài thử coi. Nhớ gỡ sạch driver củ trước khi cài nha
http://www.vga.pe.kr/xe/?module=file...2ef6d61c757db8
Reply With Quote
  #6  
Old 23-03-2010, 22:27
mrsilent's Avatar
mrsilent mrsilent is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2008
Posts: 91
Re: cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

Quote:
Originally Posted by brisbane View Post
Nếu là XP thì G31MV cài driver bình thường mà ta, nhớ mấy tháng trước có cài cho một đứa cái main Foxconn này nhưng mà cài driver theo đĩa

Bạn phải nói đang xài OS nào chứ, nếu là Win7 thì down cái này cài thử coi. Nhớ gỡ sạch driver củ trước khi cài nha
http://www.vga.pe.kr/xe/?module=file...2ef6d61c757db8
mình sài XP bạn ơi.
cài bình thường mà không dc mới đau.
nge có người nói gỡ ra rồi cài dirver âm thanh trước
nhưng cũng không được
làm sao h.hixxx
Reply With Quote
  #7  
Old 23-03-2010, 22:55
brisbane brisbane is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2007
Posts: 4,603
Re: cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

thế này nhé, thường thì mấy cái sound của Realtek hay bắt buộc phải cài UAA trước lắm. Ko cài nó trước là bị lỗi ngay, hiện tượng cũng giống như bạn mô tả vậy đó, có biểu tượng nhưng click không chạy. Nếu có đĩa driver thì cài theo chế độ tự động, khi đó wizard sẽ giúp bạn phải cài thế nào. Trường hợp của bạn down driver lẻ trên mạng mình nghi là thiếu UAA, bạn thử search xem thế nào hoặc kiểm tra lại trong bộ cài có file "Read me" hay "note" gì không...
Reply With Quote
  #8  
Old 24-03-2010, 10:42
lephunghien's Avatar
lephunghien lephunghien is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2009
Posts: 505
Send a message via Yahoo to lephunghien
Re: cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

Cầm cd trắng sang 850 LÁNG mình sang cho cái đĩa gốc đảm bảo ngon.lỗi cũng có thể do bạn khi đang cài Driver âm thanh,nó hiện lên bảng báo find new hardware bạn lại ấn vào ô search mới bị như vậy.cứ để im cho nó cài rồi nó báo finish và bắt khởi động lại là ổn.nó hiện gì lên cũng kệ nó.trước mình cũng bị lỗi như vậy mà.đầu tiên là cài cái driver chipset sau thì cài cái gì cũng được.nhưng cài từng cái thồi.nếu có VGA rời hỗ trợ HDMI thì nên cài card sound trước để nó nhận đường tiếng ra của Card hình

Last edited by lephunghien; 24-03-2010 at 10:48.
Reply With Quote
  #9  
Old 24-03-2010, 22:12
brisbane brisbane is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2007
Posts: 4,603
Re: cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

Quote:
Originally Posted by lephunghien View Post
Cầm cd trắng sang 850 LÁNG mình sang cho cái đĩa gốc đảm bảo ngon.lỗi cũng có thể do bạn khi đang cài Driver âm thanh,nó hiện lên bảng báo find new hardware bạn lại ấn vào ô search mới bị như vậy.cứ để im cho nó cài rồi nó báo finish và bắt khởi động lại là ổn.nó hiện gì lên cũng kệ nó.trước mình cũng bị lỗi như vậy mà.đầu tiên là cài cái driver chipset sau thì cài cái gì cũng được.nhưng cài từng cái thồi.nếu có VGA rời hỗ trợ HDMI thì nên cài card sound trước để nó nhận đường tiếng ra của Card hình
đúng vậy, đây cũng là một lỗi nữa mà rất nhìu người bị. Khi cài sound RealTek mà gặp thông báo "Found new hardware" ...mà click vô search hay ok gì đó để cho nó load thêm driver là thua, phải cancel hoặc cứ để mặc nó và tiếp tục cài theo gói đang làm. Cài driver thì cứ theo bảng Autoplay nhà sản xuất sắp xếp mà quất, đảm bảo ngon lành khỏi đắn đo suy nghĩ cho mệt
Reply With Quote
  #10  
Old 24-03-2010, 22:56
p3duy's Avatar
p3duy p3duy is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2007
Location: vOzfOrUms
Posts: 5,150
Send a message via Yahoo to p3duy
Re: cài driver AUDIO mainboard foxconn g31mv/g31mk-k không chạy được

Quote:
Originally Posted by brisbane View Post
đúng vậy, đây cũng là một lỗi nữa mà rất nhìu người bị. Khi cài sound RealTek mà gặp thông báo "Found new hardware" ...mà click vô search hay ok gì đó để cho nó load thêm driver là thua, phải cancel hoặc cứ để mặc nó và tiếp tục cài theo gói đang làm. Cài driver thì cứ theo bảng Autoplay nhà sản xuất sắp xếp mà quất, đảm bảo ngon lành khỏi đắn đo suy nghĩ cho mệt
KO phải chỉ có Realtek mới bị bác ơi. Lap của em sài IDT cũng bị. Hình như cứ con nào có đuôi HD là bị hết á

Tốt nhất là cứ cài cái UAA đi bác chủ, ko hại gì đâu
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 08:30.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.