vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Phần mềm


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 22-02-2010, 10:33
matrix103dpi's Avatar
matrix103dpi matrix103dpi is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2008
Location: Home again
Posts: 5,856
Send a message via Yahoo to matrix103dpi
Làm sao chuyển file ảnh ghost <=> acronis (gho <=> tib)

Mình có 1 file ghost đuôi *.gho, nói thẳng luôn là file ghost win xp đa cấu hình.

Giờ muốn chuyển sang thành dạng *.tib của acronis thì phải làm cách nào?

Thanks kiu
Reply With Quote
  #2  
Old 22-02-2010, 10:38
NTH88 NTH88 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2008
Location: somewhere in the universe, if it presents
Posts: 23,019
Re: Làm sao chuyển file ảnh ghost <=> acronis (gho <=> tib)

Bung nớ ra cái HDD nao rùi dùng Acronis nén lại chứ sao =))
Reply With Quote
  #3  
Old 22-02-2010, 10:42
huynhkhoa's Avatar
huynhkhoa huynhkhoa is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2008
Location: Hóc Môn - TP HCM
Posts: 3,133
Send a message via Yahoo to huynhkhoa Send a message via Skype™ to huynhkhoa
Re: Làm sao chuyển file ảnh ghost <=> acronis (gho <=> tib)

Quote:
Originally Posted by NTH88 View Post
Bung nớ ra cái HDD nao rùi dùng Acronis nén lại chứ sao =))
... Rồi còn vụ Active; Local .... thì sao nhỉ ?
Reply With Quote
  #4  
Old 22-02-2010, 10:44
matrix103dpi's Avatar
matrix103dpi matrix103dpi is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2008
Location: Home again
Posts: 5,856
Send a message via Yahoo to matrix103dpi
Re: Làm sao chuyển file ảnh ghost <=> acronis (gho <=> tib)

Quote:
Originally Posted by NTH88 View Post
Bung nớ ra cái HDD nao rùi dùng Acronis nén lại chứ sao =))
Cũng tính làm vậy, nhưng mà sực nhớ đây là file ghost win xp đa cấu hình, bung vào 1 máy rồi tạo ảnh bằng acronis thì còn gì là "đa cấu hình" nữa
Reply With Quote
  #5  
Old 22-02-2010, 10:46
NTH88 NTH88 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2008
Location: somewhere in the universe, if it presents
Posts: 23,019
Re: Làm sao chuyển file ảnh ghost <=> acronis (gho <=> tib)

Quote:
Originally Posted by huynhkhoa View Post
... Rồi còn vụ Active; Local .... thì sao nhỉ ?
Cái nớ hình như do mình set chứ bung ghost bình thường cũng phải làm rứa mà (với HDD mới)
Quote:
Originally Posted by matrix103dpi View Post
Cũng tính làm vậy, nhưng mà sực nhớ đây là file ghost win xp đa cấu hình, bung vào 1 máy rồi tạo ảnh bằng acronis thì còn gì là "đa cấu hình" nữa
Mình chưa boot vào Windows thì có mất đâu nhỉ Vừa bung ghost nà nén bằng Acronis ngay, data trên HDD đâu bị ảnh hưởng
Reply With Quote
  #6  
Old 22-02-2010, 10:48
matrix103dpi's Avatar
matrix103dpi matrix103dpi is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2008
Location: Home again
Posts: 5,856
Send a message via Yahoo to matrix103dpi
Re: Làm sao chuyển file ảnh ghost <=> acronis (gho <=> tib)

Quote:
Originally Posted by NTH88 View Post

Mình chưa boot vào Windows thì có mất đâu nhỉ Vừa bung ghost nà nén bằng Acronis ngay, data trên HDD đâu bị ảnh hưởng[/color]
Hiểu ý bạn NTH88 rồi, để test thử xem thế nào.
Reply With Quote
  #7  
Old 24-11-2013, 19:18
phambadinhhd9394 phambadinhhd9394 is offline
Junior Member
 
Join Date: 11-2013
Posts: 1
Re: Làm sao chuyển file ảnh ghost <=> acronis (gho <=> tib)

Quote:
Originally Posted by NTH88 View Post

Cái nớ hình như do mình set chứ bung ghost bình thường cũng phải làm rứa mà (với HDD mới)

Mình chưa boot vào Windows thì có mất đâu nhỉ Vừa bung ghost nà nén bằng Acronis ngay, data trên HDD đâu bị ảnh hưởng
minh muốn tạo bản ghost đuôi tib moi do mình tự làm ,.....mình cài win đầy đủ r ...mình nén lại bang acronis ..nv no k đa cấu hình ...làm ntn để nó thành đa cấu hình bjo ,,,:(
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 23:59.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.