vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Game máy tính


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 07-01-2010, 16:03
kevin_fire's Avatar
kevin_fire kevin_fire is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2009
Posts: 631
DMC 3 trên Win 7 ?

có cách nào patch để chơi đc trên win 7 không ? mình cài vista chơi đc nhưng Win 7 vào đc nhưng bị đứng ở đoạn phim mở đầu ...
Reply With Quote
  #2  
Old 08-01-2010, 01:17
kevin_fire's Avatar
kevin_fire kevin_fire is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2009
Posts: 631
Re: DMC 3 trên Win 7 ?

up.........
Reply With Quote
  #3  
Old 08-01-2010, 05:46
shin83hn's Avatar
shin83hn shin83hn is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2008
Posts: 267
Send a message via Yahoo to shin83hn
Re: DMC 3 trên Win 7 ?

DMC3 làm gì có bản cho PC hả bạn chỉ có DMC4 thôi
Reply With Quote
  #4  
Old 08-01-2010, 07:13
umbrella_corp's Avatar
umbrella_corp umbrella_corp is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2009
Location: Umbrella Corp. (South East Asian Division ~ HCM City-VN)
Posts: 2,998
Re: DMC 3 trên Win 7 ?

Quote:
Originally Posted by shin83hn View Post
DMC3 làm gì có bản cho PC hả bạn chỉ có DMC4 thôi
nói 1 câu quả là khó đỡ nổi DMC3 mà ko có PC

thế cái này là cái wái gì? lần sau check kĩ trước khi post nhá! tặng nè!
@chủ thớt: bạn thử up patch lên 1.3 rồi vào www.gamecopyworld.com lấy crack dán vào xem có chạy dc ko? mình ko bik bạn xài bản EU hay US nên up cả 2 lên.
EU:
Code:
http://www.mediafire.com/?wximmrgyzwn
US:
Code:
http://www.mediafire.com/?emjzqymqyzz

Last edited by umbrella_corp; 08-01-2010 at 07:48.
Reply With Quote
  #5  
Old 08-01-2010, 15:03
kevin_fire's Avatar
kevin_fire kevin_fire is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2009
Posts: 631
Re: DMC 3 trên Win 7 ?

mình up lên 1.3 chơi đc trên Vista rồi. nhưng win 7 vào game đoạn phim mở đầu lại bị đứng hình luôn. xóa đi cài lại vẫn vậy
Reply With Quote
  #6  
Old 08-01-2010, 18:13
matrix103dpi's Avatar
matrix103dpi matrix103dpi is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2008
Location: Home again
Posts: 5,874
Send a message via Yahoo to matrix103dpi
Re: DMC 3 trên Win 7 ?

OT phát: DMC3 có đẹp bằng DMC4 ko nhỉ?
Reply With Quote
  #7  
Old 08-01-2010, 18:59
fatality93's Avatar
fatality93 fatality93 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2009
Posts: 517
Re: DMC 3 trên Win 7 ?

Quote:
Originally Posted by matrix103dpi View Post
OT phát: DMC3 có đẹp bằng DMC4 ko nhỉ?
xấu hơn nhiều (ps2 mà) nhưng cũng hay hơn nhiều
Reply With Quote
  #8  
Old 08-01-2010, 20:55
RaiRenJin RaiRenJin is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2009
Posts: 59
Re: DMC 3 trên Win 7 ?

DMC 3 SE trên PC bị lỗi Drop FPS rất khó chịu.

Đang 60 FPS ngon lành có thể tụt về 30 FPS bất kì lúc nào.

Được cái bản 3 mức độ điên cuồng hơn hẳn bản 4.

Đánh mỏi cả tay vẫn thấy thích. Bản 4 bị delay combo làm giảm hẳn mức độ điên cuồng của crazy action style.
Reply With Quote
  #9  
Old 09-01-2010, 18:04
Shizuaka's Avatar
Shizuaka Shizuaka is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2009
Posts: 183
Re: DMC 3 trên Win 7 ?

DMC 3 hơi xấu tí nhưng đi bài hay, độ khó cao hơn DMC 4.
Nói chung DMC 3 chơi khoái hơn DMC 4
Reply With Quote
  #10  
Old 10-01-2010, 00:52
kevin_fire's Avatar
kevin_fire kevin_fire is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2009
Posts: 631
Re: DMC 3 trên Win 7 ?

vậy có ai fixx cho win 7 đc chưa ???
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 22:24.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.