vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > AMD


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 10-10-2009, 00:23
vtc92 vtc92 is offline
Member
 
Join Date: 07-2006
Posts: 38
tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

Nhờ mấy bác ....ai biết chỉ dùm xem Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ sempron LE-1100 ( AM2 )...thanks !
Vì mình vừa mới dc tặng ram DDR3 4G và con cpu sempron LE-1100 ( 1.9G ).
Cám ơn !!!
Reply With Quote
  #2  
Old 10-10-2009, 00:28
zvnkt zvnkt is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2009
Location: Hanoi
Posts: 740
Re: tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

Bác nào tặng bro mà ác quá vậy? Hỏi coi có đổi lại được không?
Reply With Quote
  #3  
Old 10-10-2009, 00:34
kevinracer kevinracer is offline
K.I.A
 
Join Date: 05-2008
Location: Quận 4 - Nhà Na ngố
Posts: 1,109
Re: tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

Tặg kiêu gì mà khốn khổ cho ng nhận wá
Main Biostar A3+ đi bạn
Reply With Quote
  #4  
Old 10-10-2009, 00:37
winter_wind3009's Avatar
winter_wind3009 winter_wind3009 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Location: -,0
Posts: 6,660
Send a message via MSN to winter_wind3009 Send a message via Yahoo to winter_wind3009 Send a message via Skype™ to winter_wind3009
Re: tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

nhảm nhí, con chíp có điều khiển được ram 3 đâu
Reply With Quote
  #5  
Old 10-10-2009, 05:23
Hipro's Avatar
Hipro Hipro is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2009
Posts: 11,728
Re: tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

main cắm DDR3 thì sao cắm đc con cpu kia, theo em thì bỏ ra 60$ cho X2 240 và 100$ cho main bio 790G a3+ là hợp lý.
Reply With Quote
  #6  
Old 10-10-2009, 08:19
haclong007's Avatar
haclong007 haclong007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2009
Posts: 5,365
Re: tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

Móa tặng cái kiểu thấy ghét, bi giờ bán ddr3 kia, thêm tiền đập con main Asrock 780GMLE để tận dụng lại con 1100 cũ đó.
Reply With Quote
  #7  
Old 10-10-2009, 08:24
destiny's Avatar
destiny destiny is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2008
Location: Miền trung nắng cháy da
Posts: 803
Re: tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

Mình nghĩ là bán LE 1100 đi giờ con này khá yếu lở rồi thì chơi ddR3 luôn.còn ko có tiền nhiều thì theo bác rắn đen 007
Reply With Quote
  #8  
Old 10-10-2009, 08:33
anan anan is online now
Senior Member
 
Join Date: 07-2006
Posts: 6,389
Send a message via Yahoo to anan
Re: tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

nếu bro ở tphcm thì có thể đổi cpu 1100 lấy cpu sk am 3. liên hệ với mình nhé
Reply With Quote
  #9  
Old 10-10-2009, 08:53
Faltal1ty's Avatar
Faltal1ty Faltal1ty is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2008
Location: Hà Nội
Posts: 5,806
Re: tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

Quote:
Originally Posted by haclong007 View Post
Móa tặng cái kiểu thấy ghét, bi giờ bán ddr3 kia, thêm tiền đập con main Asrock 780GMLE để tận dụng lại con 1100 cũ đó.
chả ghét đâu, tăng xin giảm mua tích cực cầm nhầm, đc tặng là good rồi
chủ thớt bán que ram 3 đi lấy $ mua miếng main cỡ GF6100 là chạy đc rồi lắm rồi, chắc anan có đó
Reply With Quote
  #10  
Old 10-10-2009, 09:26
kiyeusu's Avatar
kiyeusu kiyeusu is offline
nsnǝʎıʞ
 
Join Date: 09-2008
Location: Đà Lạt
Posts: 17,238
Send a message via Yahoo to kiyeusu Send a message via Skype™ to kiyeusu
Re: tư vấn dùm mình Main nào chạy dc Ram DDR3 mà use lại cpu cũ LE-1100

wa anan đổi CPU đê
đổi em X2 lấy thêm main A3+ là ngon
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 13:19.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.