vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chuyện trò linh tinh™

Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 05-08-2013, 12:31
A.N.T.I A.N.T.I is offline
Junior Member
 
Join Date: 01-2013
Posts: 23
Cờ Rôm + ???

Đợt ra Cở Rôm + e tải về thử xem thế nào, thấy của người Việt và cũng nhiều cái hay nên cũng dùng coi như ủng hộ nhưng gần đây e bắt đầu thấy có vấn đề

_ Em không biết là do mạng nhà em hay do Cờ Rôm + ngốn đường truyền của tất cả các trình duyệt và các chương trình khác, cụ thể là bây giờ e chỉ có thể duyệt web bằng Cở Rôm + mà vẫn rất là mượt , test mạng vẫn ngon ơ nhưng khi dùng Chrome, Firefox, IE, Garena, Steam tất cả đều ghi không thể kết nối đến internet
Em cái Cở Rôm + trên cả máy bàn và Laptop, cả 2 đều bị thế

_ Vấn đề tiếp theo là về bảo mật, em từng đọc 1 topic của 1 bác nói về tính bảo mật kém cỏi và có phần tự ý lưu cache của người dùng. Khi sử dụng e phát hiện ra 1 số thứ như sau :

+ Khi bật máy luôn có 1 chương trình chạy ẩn của Cốc Cốc, kể cả khi e Uninstall Cờ Rôm + thì chương trình này vẫn còn, nó còn chạy ở 1 file riêng biệt k liên quan gì đến file của Cở Rôm + .

+ Khi Uninstall e chọn xóa hết lịch sử, cache, dữ liệu duyệt web ... nhưng cái file chạy ẩn vẫn còn và nó vẫn tự động chạy.

+ Sau khi Uninstall và xóa toàn bộ những gì liên quan đến Cốc Cốc hay Cờ Rôm + e vẫn k thể dùng bất cứ trình duyệt nào vì phải học hành và làm việc nên e quyết định cài lại Cờ Rôm + dùng tạm.

+ Khi cài lại Cờ Rôm + thì toàn bộ Bookmark, lịch sử duyệt web, ... lại được trở về như cũ mặc dù lúc Uninstall nó ghi rõ là sẽ xóa hết toàn bộ và e cũng clear sạch hết trong máy

Bây giờ e đang k biết nên xử lý sao đây, bác nào biết rõ và có cách nào giải quyết k chứ chẳng lẽ lại phải đi cài lại win ? Máy e bây giờ cái Cờ Rôm + coi như độc quyền bá đạo rồi ghi thông tin cá nhân gì cũng sợ

À mà 1 cái nữa là biết Cờ Rôm + là của VN nhưng e xới google các kiểu cũng k thể biết được nó là của ai, do công ty nào sản xuất, phương thức liên hệ qua mail nhưng mình cũng k biết mail bọn nó là gì cơ



Update:
- Mỗi khi e bật PC hay Lap mà dùng mạng ở nhà ( mạng dậy, k wifi FPT gói 340k thì phải ) thì nó đều báo k nhận mạng trừ khi bật Cờ Rôm + lên thì mới có
- Khi e mang Lap đến chỗ làm hoặc cafe ngồi thì mạng lại dùng ngon cho cả Chrome, FF, IE, Garena, Steam, ...
- Có thể là do mạng nhà e có vấn đề, bác nào có cách nào giúp e k Nhưng e có thể khá chắc chắn vấn đề k phải do máy vì con PC cùi thì e k nói làm gì, con Lap e mới bóc tem dùng được 1 tuần cài đúng Chrome, Cờ Rôm +, Garena và k hề xem sex mà cũng bị các lỗi tương tự
Nhưng nếu là do mạng thì chẳng lẽ phần mềm quốc tế như Chrome, FF và các phần mềm khác k bắt nổi cái mạng cùi nhà e mà Cờ Rôm + vẫn có thể sao

Last edited by A.N.T.I; 09-08-2013 at 00:41.
Reply With Quote
  #2  
Old 05-08-2013, 12:34
DamVinhHungTheVoice DamVinhHungTheVoice is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2013
Posts: 73
Re: Cờ Rôm + ???

mình cũng đang dùng, chủ yếu là để vào được facebook
thấy có mấy chương trình coccoc update chạy ẩn rất khó chịu
Reply With Quote
  #3  
Old 05-08-2013, 12:35
dogandmod dogandmod is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2013
Posts: 362
Re: Cờ Rôm + ???

Ngu, ngay lúc đầu đã thấy biến ở cái thằng cốc cốc này rồi, cũng gắng chui đầu vào được
Reply With Quote
  #4  
Old 05-08-2013, 12:41
The.x_file.v24 The.x_file.v24 is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2013
Location: Clone
Posts: 100
Re: Cờ Rôm + ???

vote đập máy
đùa thôi, thím cài lại win luôn đi cho yên tâm
Reply With Quote
  #5  
Old 05-08-2013, 12:41
gymclassheroes gymclassheroes is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2013
Posts: 56
Re: Cờ Rôm + ???

Cốc cốc nó làm Cờ Rôm + nhờ tư vấn của bọn Khựa đấy ...Chỉ là phiên bản của Google Chrome thôi , chẵng có cc gì là mới
Reply With Quote
  #6  
Old 05-08-2013, 12:41
LeoExciter's Avatar
LeoExciter LeoExciter is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 302
Re: Cờ Rôm + ???

Đây và mình cũng có thắc mắc tương tự

Đây là TaskMaganer máy mình , chỉ xài có 1 ứng dụng Crom+ và đang chạy WMP mà thôi

Mọi người xem có tới 4 khoanh đỏ Crom+ đang sử dụng tài nguyên máy , gây máy chạy khá nặng , thêm đó , có cái khoanh đỏ đặc biệt mà mình đánh dấu luôn xuất hiện kể cả khi tắt Crom+

Và trong Startup sẽ có thêm cái Google Update khi khởi động máy

Thật là hết biết với cái trình duyệt này


Last edited by LeoExciter; 05-08-2013 at 12:45.
Reply With Quote
  #7  
Old 05-08-2013, 12:42
khanhthinh khanhthinh is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 0
Re: Cờ Rôm + ???


Crom+ mình dùng vì ủng hộ người Việt, nhưng di chứng của nó để lại tới giờ cũng chưa xử lí được @@
Hồi mình dùng máy thường xuyên bị màn hình xanh không rõ lí do, vào một số trang thì anti virus chặn không cho vào (trong khi đó crom+ lại vào được.)
Nói chung là gỡ ra rồi
Reply With Quote
  #8  
Old 05-08-2013, 12:43
Banh_Kem Banh_Kem is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2012
Posts: 447
Re: Cờ Rôm + ???

lịch sử, bookmark nó đồng bộ với tài khoản mail chứ liên quan gì đến máy tính đâu
Reply With Quote
  #9  
Old 05-08-2013, 12:45
deborok deborok is offline
K.I.A
 
Join Date: 08-2013
Posts: 36
Re: Cờ Rôm + ???

Quote:
Originally Posted by Banh_Kem View Post
lịch sử, bookmark nó đồng bộ với tài khoản mail chứ liên quan gì đến máy tính đâu
Đồng bộ vs gmail đó bạn à, tức là tài khoản google, mà đó là chức năng của chrome mà
Reply With Quote
  #10  
Old 05-08-2013, 12:46
dunang91 dunang91 is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2011
Posts: 154
Re: Cờ Rôm + ???

Đm bọn Crom+ có mấy quảng cáo như 100000 lượt tải em sẽ show với là hãy dùng Crom+ để trải nghiệm hưng phấn cùng em. Mất dạy đ chịu đc
Tên cũng lái của chrome, phần mềm Việt tự hào Việt, ủng hộ Việt cái
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 00:43.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.