vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Thiết bị di động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 14-01-2013, 18:47
lynkleng's Avatar
lynkleng lynkleng is offline
Junior Member
 
Join Date: 08-2012
Posts: 20
Mất sóng galaxy s2

Ai có kinh nghiệm cho mình hỏi với, tình hình là tháng trước mới rinh 1 em s2 mới giá 6tr9 ở melinhplaza Hà Đông, dùng bt được 1 tháng thì tự nhiên máy bị mất sóng ko nhận sim, mình mang đi bảo hành thì nó bảo máy bị up sai Room hay kernel gì đó( mình mới dùng android, chưa dám up lần nào ) phải gửi sang bên Trung Quốc để sửa ?! đợi 2 tuần sau sang lấy, mấy thím cho ý kiến cái mình lên mạng search thì thấy chỉ cần up bản room khác là được, giờ mấy thím bảo mình lấy về tự sửa hay đợi sau 2 tuần lấy, mình sợ sau 2 tuần nó thay cái gì bên trong cũng chả biết,Help ! T.T
Reply With Quote
  #2  
Old 14-01-2013, 19:04
tranthelinhpp tranthelinhpp is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2012
Posts: 210
Re: Mất sóng galaxy s2

Quote:
Originally Posted by lynkleng View Post
Ai có kinh nghiệm cho mình hỏi với, tình hình là tháng trước mới rinh 1 em s2 mới giá 6tr9 ở melinhplaza Hà Đông, dùng bt được 1 tháng thì tự nhiên máy bị mất sóng ko nhận sim, mình mang đi bảo hành thì nó bảo máy bị up sai Room hay kernel gì đó( mình mới dùng android, chưa dám up lần nào ) phải gửi sang bên Trung Quốc để sửa ?! đợi 2 tuần sau sang lấy, mấy thím cho ý kiến cái mình lên mạng search thì thấy chỉ cần up bản room khác là được, giờ mấy thím bảo mình lấy về tự sửa hay đợi sau 2 tuần lấy, mình sợ sau 2 tuần nó thay cái gì bên trong cũng chả biết,Help ! T.T
Rom thì up lại thôi, đơn giản dễ dàng ... Mẹ cái lũ này nó tình thịt bạn đó, đúng là bọn chó, vác bom chọi cửa hàng nó đi . Trừ khi máy bạn bị brick ( mở nguồn không lên thì mới cần ra cửa hàng để thợ làm ) còn vẫn lên nguồn bình thường thì tự làm ở nhà . Bạn qua tinhte tìm hiểu ấy. Xài android thì up rom là niềm vui

Last edited by tranthelinhpp; 14-01-2013 at 19:08.
Reply With Quote
  #3  
Old 14-01-2013, 20:20
lynkleng's Avatar
lynkleng lynkleng is offline
Junior Member
 
Join Date: 08-2012
Posts: 20
Re: Mất sóng galaxy s2

Quote:
Originally Posted by tranthelinhpp View Post
Rom thì up lại thôi, đơn giản dễ dàng ... Mẹ cái lũ này nó tình thịt bạn đó, đúng là bọn chó, vác bom chọi cửa hàng nó đi . Trừ khi máy bạn bị brick ( mở nguồn không lên thì mới cần ra cửa hàng để thợ làm ) còn vẫn lên nguồn bình thường thì tự làm ở nhà . Bạn qua tinhte tìm hiểu ấy. Xài android thì up rom là niềm vui
thanks bạn nhé, thế mất sóng tức là ko sao hả, trời đất mai đi đòi lại ko biết kịp ko =.= !
Reply With Quote
  #4  
Old 14-01-2013, 20:21
Shaggy_Yxes Shaggy_Yxes is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 256
Re: Mất sóng galaxy s2

Quote:
Originally Posted by lynkleng View Post
Ai có kinh nghiệm cho mình hỏi với, tình hình là tháng trước mới rinh 1 em s2 mới giá 6tr9 ở melinhplaza Hà Đông, dùng bt được 1 tháng thì tự nhiên máy bị mất sóng ko nhận sim, mình mang đi bảo hành thì nó bảo máy bị up sai Room hay kernel gì đó( mình mới dùng android, chưa dám up lần nào ) phải gửi sang bên Trung Quốc để sửa ?! đợi 2 tuần sau sang lấy, mấy thím cho ý kiến cái mình lên mạng search thì thấy chỉ cần up bản room khác là được, giờ mấy thím bảo mình lấy về tự sửa hay đợi sau 2 tuần lấy, mình sợ sau 2 tuần nó thay cái gì bên trong cũng chả biết,Help ! T.T
Chưa úp lần nào thì rom riết gì ? NÓ xạo bạn đó. Dùng stock ( nguyên bản) của nó chán rồi up rom mới cảm nhận đc sự thay đổi.
Lời khuyên --> Ko đưa máy cho nó, và lướt web tinh tế, droidviet... nhiều người hảo tâm làm free lắm.
Reply With Quote
  #5  
Old 14-01-2013, 20:23
Motbanlesgiauten Motbanlesgiauten is offline
K.I.A
 
Join Date: 11-2012
Posts: 213
Re: Mất sóng galaxy s2

nghi là máy hàn dựng mẹ lên i9100 bán lừa gà về up rom bậy bạ thế là mất sóng. Lại còn chuyển sang trung quốc sửa là đủ hiểu
Reply With Quote
  #6  
Old 14-01-2013, 20:23
p3duy's Avatar
p3duy p3duy is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2007
Location: vOzfOrUms
Posts: 5,143
Send a message via Yahoo to p3duy
Re: Mất sóng galaxy s2

Quote:
Originally Posted by tranthelinhpp View Post
Rom thì up lại thôi, đơn giản dễ dàng ... Mẹ cái lũ này nó tình thịt bạn đó, đúng là bọn chó, vác bom chọi cửa hàng nó đi . Trừ khi máy bạn bị brick ( mở nguồn không lên thì mới cần ra cửa hàng để thợ làm ) còn vẫn lên nguồn bình thường thì tự làm ở nhà . Bạn qua tinhte tìm hiểu ấy. Xài android thì up rom là niềm vui
Có vấn đề về đọc hiểu ah????

Thứ 1: Bạn ý đang sài bình thường thì bị nhé, ko phải do up rom.
Thứ 2: S2 nào mới có giá 6tr9???
Thứ 3: Gửi máy sang TQ sửa

=> Tình hình là máy bạn ý là máy tàu dựng, bọn nó nhập về bán với giá 6tr9. Giờ nó lỗi nên phải mang qua Tàu phụ hồi sinh lý.

Bạn chủ thớt gà ác, theo mình dc biết mấy con S2 dựng này bọn nó nhập cao nhất tầm từ 2->2,5tr
Reply With Quote
  #7  
Old 14-01-2013, 21:06
lynkleng's Avatar
lynkleng lynkleng is offline
Junior Member
 
Join Date: 08-2012
Posts: 20
Re: Mất sóng galaxy s2

Quote:
Originally Posted by p3duy View Post
Có vấn đề về đọc hiểu ah????

Thứ 1: Bạn ý đang sài bình thường thì bị nhé, ko phải do up rom.
Thứ 2: S2 nào mới có giá 6tr9???
Thứ 3: Gửi máy sang TQ sửa

=> Tình hình là máy bạn ý là máy tàu dựng, bọn nó nhập về bán với giá 6tr9. Giờ nó lỗi nên phải mang qua Tàu phụ hồi sinh lý.

Bạn chủ thớt gà ác, theo mình dc biết mấy con S2 dựng này bọn nó nhập cao nhất tầm từ 2->2,5tr
mình có xem qua chỗ hàng giả rồi, máy mình có IMEI đầy đủ cả mà, đợt tháng 12 vừa rồi có khuyến mãi của bọn banhangtructuyen.vn ấy, đợt xả hàng nên mình sang Hà Đông mua
Reply With Quote
  #8  
Old 14-01-2013, 21:48
p3duy's Avatar
p3duy p3duy is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2007
Location: vOzfOrUms
Posts: 5,143
Send a message via Yahoo to p3duy
Re: Mất sóng galaxy s2

Quote:
Originally Posted by lynkleng View Post
mình có xem qua chỗ hàng giả rồi, máy mình có IMEI đầy đủ cả mà, đợt tháng 12 vừa rồi có khuyến mãi của bọn banhangtructuyen.vn ấy, đợt xả hàng nên mình sang Hà Đông mua
Hê Hê, bọn giao hàng cho chỗ ông anh mình nó bảo hàng dựng nhưng anh thích dán tem IMEI Anh,Pháp,Nhật, Mỹ gì cũng chơi hêt
Reply With Quote
  #9  
Old 14-01-2013, 22:00
kingtech's Avatar
kingtech kingtech is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2010
Location: NT-Computer - Cần Thơ
Posts: 2,225
Re: Mất sóng galaxy s2

Quote:
Originally Posted by lynkleng View Post
mình có xem qua chỗ hàng giả rồi, máy mình có IMEI đầy đủ cả mà, đợt tháng 12 vừa rồi có khuyến mãi của bọn banhangtructuyen.vn ấy, đợt xả hàng nên mình sang Hà Đông mua
Đừng nghĩ là có IMEI đầy đủ là ngon nhá bạn, giờ tụi nó làm hàng dựng tinh vi lắm rồi, hình như nhớ là có đọc một bài có bạn mua 1 con galaxy s dựng từ bản hàn mới 100% trùng cả IMEI hộp
Reply With Quote
  #10  
Old 14-01-2013, 22:15
ktphoenix ktphoenix is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2011
Location: DC-HM-HN
Posts: 780
Re: Mất sóng galaxy s2

Tự dưng đang dùng mất sóng thì ... nguy cơ lỗi phần cứng rất cao. Còn nếu up rom mà mất sóng thì chỉ do lỗi phần mềm thôi
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 10:45.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.