vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Khu vui chơi giải trí > Chuyện trò linh tinh™

Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 14-01-2013, 04:07
chuan.men chuan.men is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2012
Location: bàn phím qwerty
Posts: 114
[hỏi] xin visa thường trú tại úc?

em muốn nhờ các anh chi đã và đang học tại úc tư vấn hộ em một số vấn đề:
1. xin visa thường trú úc theo điện tay nghề (ngành software engineer) có khó lắm không? em thấy ngành này có trong danh mục được phép định cư
2. nếu em thất bại trong việc xin visa thường trú và trở về việt nam thì sau này em có còn cơ hội quay trở lại và thử lại không?
// em dự định sẽ qua học master tại 1 trường ở adelaide nên hình như sẽ được cộng điểm định cư.

Cảm ơn các thím! Vậy nếu em được 7. IELTS thì có dễ xin PR không ạ, có phải xin được PR thì việc xin nhập tịch chỉ là thời gian không ạ?

Last edited by chuan.men; 18-01-2013 at 08:41.
Reply With Quote
  #2  
Old 14-01-2013, 04:29
Lieu Phieu Phieu Lieu Phieu Phieu is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2012
Posts: 255
Re: [hỏi] xin visa thường trú tại úc?

Hóng luôn...
Reply With Quote
  #3  
Old 14-01-2013, 04:31
kensaii's Avatar
kensaii kensaii is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2009
Location: No IDE device . . .
Posts: 1,045
Send a message via Yahoo to kensaii Send a message via Skype™ to kensaii
Re: [hỏi] xin visa thường trú tại úc?

visa là để đi ra đi vào, không phải xin visa để thường trú thằng đần độn.
Reply With Quote
  #4  
Old 14-01-2013, 04:52
chuan.men chuan.men is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2012
Location: bàn phím qwerty
Posts: 114
Re: [hỏi] xin visa thường trú tại úc?

Quote:
Originally Posted by kensaii View Post
visa là để đi ra đi vào, không phải xin visa để thường trú thằng đần độn.
visa là để sống hợp pháp còn cái để đi ra đi vào là hộ chiếu chứ thím?
Reply With Quote
  #5  
Old 14-01-2013, 05:05
kensaii's Avatar
kensaii kensaii is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2009
Location: No IDE device . . .
Posts: 1,045
Send a message via Yahoo to kensaii Send a message via Skype™ to kensaii
Re: [hỏi] xin visa thường trú tại úc?

vãi, trong cái hộ chiếu có dán cái visa.
Reply With Quote
  #6  
Old 14-01-2013, 05:59
hikaruyh88 hikaruyh88 is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2008
Posts: 17
Re: [hỏi] xin visa thường trú tại úc?

Quote:
Originally Posted by kensaii View Post
visa là để đi ra đi vào, không phải xin visa để thường trú thằng đần độn.
Có visa định cư và visa không định cư nhé bạn
Reply With Quote
  #7  
Old 14-01-2013, 06:10
kyo_akira's Avatar
kyo_akira kyo_akira is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2012
Posts: 357
Re: [hỏi] xin visa thường trú tại úc?

Quote:
Originally Posted by kensaii View Post
visa là để đi ra đi vào, không phải xin visa để thường trú thằng đần độn.
Ko biết thì dựa cột mà nghe! Bày đặt thông minh

Thớt: có thể nói định cư ở úc bây giờ vô cùng khó! Nó có phần mềm để mình cộng điểm thử cho biết mình có đủ sức ko đó, bác thử đi! Maf giờ điem av cần 7 hay 8 gi đó lận nhắm nỏi ko?
Reply With Quote
  #8  
Old 14-01-2013, 06:50
muadonglangle muadonglangle is offline
Junior Member
 
Join Date: 11-2007
Posts: 29
Re: [hỏi] xin visa thường trú tại úc?

Bạn có $75k ko? Đi theo diện hôn nhân cho nó lẹ.
Sau khi có PR rồi thì dớt lại đứa khác lấy lại vốn, còn học thì để chậm vài năm cũng dc.
Reply With Quote
  #9  
Old 14-01-2013, 06:55
jmart544 jmart544 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Location: Queensland, Australia
Posts: 20
Re: [hỏi] xin visa thường trú tại úc?

có mấy loại visa úc, nói chung là để đến và để đi
visa sinh viên, visa bảo lãnh gia đình, visa việc làm.
hiện này visa ko dán vào hộ chiếu nữa rồi, giờ ngta làm visa điện tử, ko sợ mất, đi máy bay sang úc cầm tờ giấy photo a4 ra là xong.
Có thẻ xanh mới dc thường trú ở úc, sau 3 năm mới có quốc tịch
Reply With Quote
  #10  
Old 14-01-2013, 07:00
kensaii's Avatar
kensaii kensaii is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2009
Location: No IDE device . . .
Posts: 1,045
Send a message via Yahoo to kensaii Send a message via Skype™ to kensaii
Re: [hỏi] xin visa thường trú tại úc?

Quote:
Originally Posted by kyo_akira View Post
Ko biết thì dựa cột mà nghe! Bày đặt thông minh

Thớt: có thể nói định cư ở úc bây giờ vô cùng khó! Nó có phần mềm để mình cộng điểm thử cho biết mình có đủ sức ko đó, bác thử đi! Maf giờ điem av cần 7 hay 8 gi đó lận nhắm nỏi ko?
nghe gì cơ ạ?

dán thêm cái này vào luôn cho rõ

Quote:
A visa (from the Latin charta visa, lit. "paper that has been seen")[1] is a document showing that a person is authorized to enter or leave the territory for which it was issued, subject to permission of an immigration official at the time of actual entry. The authorization may be a document, but more commonly it is a stamp endorsed in the applicant's passport (or passport-replacing document). Some countries do not require a visa in some situations, such as a result of reciprocal treaty arrangements. The country issuing the visa typically attaches various conditions of stay, such as the territory covered by the visa, dates of validity, period of stay, whether the visa is valid for more than one visit, etc.
http://en.wikipedia.org/wiki/Visa_(document)

p/s: em vừa sửa trên Wiki cho hợp với thớt đấy

Còn mấy thím bảo là Visa types thì cho em xin lỗi

Last edited by kensaii; 14-01-2013 at 07:05.
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 15:18.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.