vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Game máy tính


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 08-07-2007, 13:28
Ming's Avatar
Ming Ming is offline
Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 95
Cửa sổ lệnh trong CS 1.1

em lâu lâu òi ko chơi cài chơi lại chút cho vui bắn với bot nhưng sau tầm 1 2 ngày chơi tự dưng cái cửa sổ lệnh ko gọi ra đc nữa tất nhiên cũng ko cần chơi cheat, còn gọi bot thì = H3 với cả H1 cũng đc nhưng thấy nó thiếu thiếu ah làm sao để có cái cửa sổ lệnh lại
Reply With Quote
  #2  
Old 08-07-2007, 13:45
isa's Avatar
isa isa is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2006
Location: 1st Force Recon
Posts: 44,584
Send a message via Yahoo to isa
Re: Cửa sổ lệnh trong CS 1.1

Quote:
Originally Posted by Ming
em lâu lâu òi ko chơi cài chơi lại chút cho vui bắn với bot nhưng sau tầm 1 2 ngày chơi tự dưng cái cửa sổ lệnh ko gọi ra đc nữa tất nhiên cũng ko cần chơi cheat, còn gọi bot thì = H3 với cả H1 cũng đc nhưng thấy nó thiếu thiếu ah làm sao để có cái cửa sổ lệnh lại
vào Option/Keyboard/Advanced/Enable Console....
Reply With Quote
  #3  
Old 08-07-2007, 14:01
Ming's Avatar
Ming Ming is offline
Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 95
Re: Cửa sổ lệnh trong CS 1.1

quác trong CS1.1 em thấy đâu, ko phải CSS

Last edited by Ming; 08-07-2007 at 14:04.
Reply With Quote
  #4  
Old 08-07-2007, 14:05
b0yelder's Avatar
b0yelder b0yelder is offline
Nothing
 
Join Date: 03-2007
Location: Cõi Niết Bàn
Posts: 443
Send a message via Yahoo to b0yelder Send a message via Skype™ to b0yelder
Re: Cửa sổ lệnh trong CS 1.1

Ý bác là ko kéo được cái bảng mã khi ấn ~ xuống để gõ chứ gì.Lâu rồi ko chơi trò đó nên em cũng ko nhớ rõ lắm. Đại khái bác vào thư mục CStrike rồi tìm file config.cfg hay gì gì đó = notepad . Rồi tìm dòng console sửa giá trị 0.00000 của nó thành 1 và save lại.
Reply With Quote
  #5  
Old 08-07-2007, 14:15
I.T's Avatar
I.T I.T is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2006
Posts: 2,005
Re: Cửa sổ lệnh trong CS 1.1

Tại bác ý ko vào game = file short cut nên bị như vậy.

Tạo 1 file short cut mới. Dòng target để như này

Code:
"D:\Games\Xsoft Group\Half Life CS\hl.exe" -nomaster -game cstrike
Chú ý đường dẫn sao cho chuẩn .
Reply With Quote
  #6  
Old 08-07-2007, 14:33
beatlemania's Avatar
beatlemania beatlemania is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2006
Posts: 2,087
Re: Cửa sổ lệnh trong CS 1.1

kiếm 1.6 chơi cho nó lành >.>
Reply With Quote
  #7  
Old 08-07-2007, 22:07
p950q's Avatar
p950q p950q is offline
M.I.A
 
Join Date: 01-2007
Location: Đâu cũng được
Posts: 957
Re: Cửa sổ lệnh trong CS 1.1

à, mấy anh em ai còn nhớ các lện trong CS 1.1 cho xin với, lâu quá ko chơi, quên hết cả lệnh roài, nhớ được mỗi cái lện: ` = hạ cái màn đen đen để gõ lệnh, exit+enter = thoát...
Ai nhớ cho vài cái nhé, càng nhiều càng tốt.
Reply With Quote
  #8  
Old 11-07-2007, 17:20
PhuocThanh PhuocThanh is offline
Junior Member
 
Join Date: 07-2007
Posts: 1
Re: Cửa sổ lệnh trong CS 1.1

cho minh` vo'i
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 07:04.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.