vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Đồ họa máy tính


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 20-04-2012, 12:08
jangnara1612 jangnara1612 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Posts: 1
card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

như tít, kính mong các bros vào giúp em
con máy e mua cũng khá lâu rồi :(
Reply With Quote
  #2  
Old 20-04-2012, 12:49
gacontapOC gacontapOC is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2010
Posts: 2,135
Re: card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

chơi dc chỉ có điều vào zem cầu thủ nó bò trên sân
Reply With Quote
  #3  
Old 20-04-2012, 12:53
nobita.exe nobita.exe is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2011
Posts: 2,117
Re: card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

Fifa nhẹ gần bằng 2D
Reply With Quote
  #4  
Old 20-04-2012, 13:17
iyuyumi's Avatar
iyuyumi iyuyumi is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2012
Location: Hanoi
Posts: 224
Send a message via Yahoo to iyuyumi Send a message via Skype™ to iyuyumi
Re: card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

Quote:
Originally Posted by nobita.exe View Post
Fifa nhẹ gần bằng 2D
đùa đấy hả bợn,cho max setting có mà vỡ mồm mấy ông 8400 ấy chứ
còn của bác chủ thì nên kiếm tạm 1 con 5450 cho khỏe,vừa xem film vừa đá fifa mà cũng khỏi sợ nóng
Reply With Quote
  #5  
Old 20-04-2012, 13:18
SuPhuQuayTay SuPhuQuayTay is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Posts: 113
Re: card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

Quote:
Originally Posted by nobita.exe View Post
Fifa nhẹ gần bằng 2D
Tháo con GTS250 của bác ra mà chạy onboard xem nhẹ hay nặng,hồi lúc mới mua máy chưa nó card màn hình xài tạm con ob x4500(g41) nó giật cho lòe mắt.
Reply With Quote
  #6  
Old 20-04-2012, 13:19
SuPhuQuayTay SuPhuQuayTay is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Posts: 113
Re: card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

Quote:
Originally Posted by jangnara1612 View Post
như tít, kính mong các bros vào giúp em
con máy e mua cũng khá lâu rồi :(
Vào thì ok,còn chơi rất mượt nếu mắt bạn chỉ thấy 20-25 khung hình/giây
Reply With Quote
  #7  
Old 20-04-2012, 13:22
Tsukuyomisharingan's Avatar
Tsukuyomisharingan Tsukuyomisharingan is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2012
Posts: 412
Re: card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

Quote:
Originally Posted by SuPhuQuayTay View Post
Tháo con GTS250 của bác ra mà chạy onboard xem nhẹ hay nặng,hồi lúc mới mua máy chưa nó card màn hình xài tạm con ob x4500(g41) nó giật cho lòe mắt.
chuẩn cmnr
gma 3100 thì chơi pes 6 thôi bác chủ
Reply With Quote
  #8  
Old 04-04-2013, 20:17
nhanh_me_len's Avatar
nhanh_me_len nhanh_me_len is offline
Member
 
Join Date: 03-2013
Posts: 72
Re: card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

các bác nói thế nào, máy em GMA 3100 chơi ầm ầm, mỗi cái mặt vs đằng sau áo cầu thủ bị nhòe do ko có card màn hình
Reply With Quote
  #9  
Old 04-04-2013, 21:21
maz9717's Avatar
maz9717 maz9717 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2008
Posts: 2,033
Re: card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

không có card rời thì cái thằng cầu thủ nào cũng như vừa đá vừa đội tang vậy vào chỉnh thì nó mất khúc giữa chỉ có cái chân và cái đầu
Reply With Quote
  #10  
Old 04-04-2013, 21:37
hoaitam1990's Avatar
hoaitam1990 hoaitam1990 is online now
Senior Member
 
Join Date: 09-2012
Posts: 157
Re: card màn hình GMA 3100 có chơi được fifa online 2 không

Ủa sao lúc trước mình đá fifa online 2 trên onboard của con g840 vẫn mượt mà.
Chủ thớt down vè test thử là biết được k chứ gì
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 14:01.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.