vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Mainboard & Memory


Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 12-04-2012, 16:28
adonis_02's Avatar
adonis_02 adonis_02 is offline
Member
 
Join Date: 03-2012
Posts: 86
Send a message via Yahoo to adonis_02 Send a message via Skype™ to adonis_02
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

Quote:
Originally Posted by pakme_ngoc View Post
oày, mới chạy từ thớt bên kia qua, lại gặp chú nữa. gu gồ xem support đi chú, cái này đơn giản lắm.
vâng ạ, hì, nghe các bác trên này sướng hơn học thầy giáo
Reply With Quote
  #12  
Old 12-04-2012, 16:43
candy_chip's Avatar
candy_chip candy_chip is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2008
Location: Ha Noi
Posts: 543
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

Quote:
Originally Posted by DML_92 View Post
con này thì dòng lắp máy của mấy bố bán cả case đấy mà. chứ mấy dân mình chả ai xài main này cả.
Đợt trước mình chạy con main này với 1 con card rời mà bị mấy ông ném gạch te tua
! E đang dùng main G31 đây (của foxconn), lúc mua có bit gì đâu ! @@ ! Cứ nhìn thông số CPU vs RAM thôi !
Reply With Quote
  #13  
Old 12-04-2012, 22:59
nhox123 nhox123 is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2010
Posts: 483
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

Quote:
Originally Posted by candy_chip View Post
! E đang dùng main G31 đây (của foxconn), lúc mua có bit gì đâu ! @@ ! Cứ nhìn thông số CPU vs RAM thôi !
mình đang xài main này nè, CPU E5300 chơi game chán quá tính cho lên E7500 mà ko biết có gắn được không, nhân tiện cho mình hỏi ké main này có CPU nào đỡ được BF3 không, nghe máy thằng bạn nói đổi main khác rồi lên I3 thì có thể tạm chơi được BF 3
Reply With Quote
  #14  
Old 13-04-2012, 06:49
nora_wanbi nora_wanbi is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2011
Posts: 941
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

Foxconn thì Support hên xui nhé
NếU Asrock - Asus - Giga thì Súp bọt đến Core 2 Ít Trem
Reply With Quote
  #15  
Old 13-04-2012, 07:42
Tinh&Tien87 Tinh&Tien87 is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2010
Location: Biển 19
Posts: 154
Send a message via Yahoo to Tinh&Tien87
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

main FOC nay ma cam QX nhu kieu hoa nhai cam....
Reply With Quote
  #16  
Old 17-01-2013, 01:47
heartbreaker92 heartbreaker92 is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2012
Posts: 189
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

Các bác cho em ké với. E đang xài BIOSTAR Group G31M (CPU 1) thì có lắp đc Pen 4 2.26GHz socket 478 và Pentium4 661 3.6/2M/800 65nm ko ạ? Và trong 2 con này thì con nào hơn?
Reply With Quote
  #17  
Old 17-01-2013, 07:17
viethb viethb is offline
Member
 
Join Date: 08-2012
Posts: 30
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

lắp nào đc socket 478.
Reply With Quote
  #18  
Old 17-01-2013, 08:32
nguyenhaiduong080808 nguyenhaiduong080808 is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2012
Posts: 188
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

Quote:
Originally Posted by adonis_02 View Post
con máy của em hiện tại là thế này ạ



liệu cái main này có lắp được Dual Core ko các bác nhỉ?
à, cho em hỏi ngu tí, G31 là tên của một thế hệ mainboard hay tên do nahf sản xuất đặt ra ạ??
Main G31 là chỉ dòng main dùng chipset G31 của Intel, quan trọng là nó tương thích với các CPU socket 775 nhé. Giờ CPU 775, giờ muốn cao chắc dùng còn E7500 thì phải
Reply With Quote
  #19  
Old 17-01-2013, 09:10
ASPHALT8 ASPHALT8 is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2011
Posts: 2,727
Send a message via Yahoo to ASPHALT8
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

Quote:
Originally Posted by nguyenhaiduong080808 View Post
Main G31 là chỉ dòng main dùng chipset G31 của Intel, quan trọng là nó tương thích với các CPU socket 775 nhé. Giờ CPU 775, giờ muốn cao chắc dùng còn E7500 thì phải
775 không có hàng mới , mobo foxconn sp cùi bắp thì chắc cắm đc đến E8xxx , Xeon , Q TDP thấp
Reply With Quote
  #20  
Old 17-01-2013, 09:27
cub cub is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2006
Posts: 467
Re: Main G31 lắp được cpu nào cao nhất hở các bác?

Quote:
Originally Posted by adonis_02 View Post
con máy của em hiện tại là thế này ạ



liệu cái main này có lắp được Dual Core ko các bác nhỉ?
à, cho em hỏi ngu tí, G31 là tên của một thế hệ mainboard hay tên do nahf sản xuất đặt ra ạ??
Các cpu mà main hỗ trợ, tham khảo http://www.foxconnsupport.com/cpusup...&cputype=Intel
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 12:55.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.