vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Thiết bị ngoại vi & Phụ kiện


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 08-04-2011, 00:37
nqt_0151989's Avatar
nqt_0151989 nqt_0151989 is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2007
Location: tháp rùa
Posts: 1,210
Send a message via Yahoo to nqt_0151989
Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Chả là mạng nhà em thì cùi thôi, nhưng đằng sau là nhà hàng nên có mạng wifi khá khủng (down đc hơn 1MB/s) nhưng phải xuống bếp mới đc thế, chứ lên tầng là đứt liên tục

Các bác cho em hỏi là có thể dùng repeater (đặt tại bếp nhà em - nơi đang down ké đc 1 MB/s ) tiếp sóng để sóng khỏe như wifi nhà mình không ợ
Reply With Quote
  #2  
Old 08-04-2011, 01:10
m_schumacher m_schumacher is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2007
Posts: 340
Re: Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Quote:
Originally Posted by nqt_0151989 View Post
Chả là mạng nhà em thì cùi thôi, nhưng đằng sau là nhà hàng nên có mạng wifi khá khủng (down đc hơn 1MB/s) nhưng phải xuống bếp mới đc thế, chứ lên tầng là đứt liên tục

Các bác cho em hỏi là có thể dùng repeater (đặt tại bếp nhà em - nơi đang down ké đc 1 MB/s ) tiếp sóng để sóng khỏe như wifi nhà mình không ợ
tất nhiên là được, mua con wifi router hoặc AP về set ở chế độ Universal Repeater, điền tên mạng wifi đó vào rồi reset là ok.

Đặt ở vị trí nào mà down nhanh nhất ấy.
Reply With Quote
  #3  
Old 08-04-2011, 01:32
nqt_0151989's Avatar
nqt_0151989 nqt_0151989 is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2007
Location: tháp rùa
Posts: 1,210
Send a message via Yahoo to nqt_0151989
Re: Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Quote:
Originally Posted by m_schumacher View Post
tất nhiên là được, mua con wifi router hoặc AP về set ở chế độ Universal Repeater, điền tên mạng wifi đó vào rồi reset là ok.

Đặt ở vị trí nào mà down nhanh nhất ấy.
cho em hỏi là làm vậy là reset repeater của mình hay là cái router chủ

mà mình tự cấu hình có đc không hay phải sang cái router chủ kia cấu hình nữa ạ
Reply With Quote
  #4  
Old 08-04-2011, 02:00
m_schumacher m_schumacher is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2007
Posts: 340
Re: Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Quote:
Originally Posted by nqt_0151989 View Post
cho em hỏi là làm vậy là reset repeater của mình hay là cái router chủ

mà mình tự cấu hình có đc không hay phải sang cái router chủ kia cấu hình nữa ạ
reset cái của mình thôi chứ, không cần động chạm gì đến cái router chủ kia hết.
Reply With Quote
  #5  
Old 08-04-2011, 08:25
saovietpc saovietpc is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2011
Posts: 94
Re: Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Bạn qua mình mà lấy con AccessPoint TP-Link 901ND giá 840K bảo hành 24 Tháng nhé, config con AP nay bạn chỉ cần biết địa chỉ mạng của con bộ phát bên kia là ok chứ không cần động chạm gì đến nó cả. Call 0989793189 nhé
Reply With Quote
  #6  
Old 08-04-2011, 09:04
nqt_0151989's Avatar
nqt_0151989 nqt_0151989 is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2007
Location: tháp rùa
Posts: 1,210
Send a message via Yahoo to nqt_0151989
Re: Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Quote:
Originally Posted by saovietpc View Post
Bạn qua mình mà lấy con AccessPoint TP-Link 901ND giá 840K bảo hành 24 Tháng nhé, config con AP nay bạn chỉ cần biết địa chỉ mạng của con bộ phát bên kia là ok chứ không cần động chạm gì đến nó cả. Call 0989793189 nhé
có cần thiết phải mua loại này không hả bác? mấy con rẻ hơn chút thì không config được hay sóng kém hơn ạ?
Reply With Quote
  #7  
Old 08-04-2011, 09:41
haibac89's Avatar
haibac89 haibac89 is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2008
Location: Bắc Ninh
Posts: 2,095
Send a message via Yahoo to haibac89
Re: Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Quote:
Originally Posted by nqt_0151989 View Post
có cần thiết phải mua loại này không hả bác? mấy con rẻ hơn chút thì không config được hay sóng kém hơn ạ?
bạn chú ý giữa tính năng WDS và repeater nhé! ko lại phí tiền
để làm rep bi h chắc rẻ nhất là mấy em buffalo thôi, giá thấp nhất là 450k
Reply With Quote
  #8  
Old 08-04-2011, 13:24
m_schumacher m_schumacher is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2007
Posts: 340
Re: Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Quote:
Originally Posted by saovietpc View Post
Bạn qua mình mà lấy con AccessPoint TP-Link 901ND giá 840K bảo hành 24 Tháng nhé, config con AP nay bạn chỉ cần biết địa chỉ mạng của con bộ phát bên kia là ok chứ không cần động chạm gì đến nó cả. Call 0989793189 nhé
Sao đắt thế, bán lấy lãi à. Con này chuẩn N không tận dụng hết đâu, kiếm con nào chuẩn b-g thôi.
Reply With Quote
  #9  
Old 08-04-2011, 13:54
nqt_0151989's Avatar
nqt_0151989 nqt_0151989 is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2007
Location: tháp rùa
Posts: 1,210
Send a message via Yahoo to nqt_0151989
Re: Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Vậy các bác tư vấn cho em 1 con phù hợp nhất với, sóng khỏe + config không cần động đến router chủ là đc. Con buffalo của bác haibac89 có ổn định không ạ? em thì đắt thêm 1 chút tầm khoảng 600k cũng chơi đc

Ps: Em ở Hn thì mua ở đâu đc ạ
Reply With Quote
  #10  
Old 08-04-2011, 14:31
tmk1207 tmk1207 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2009
Location: Thỉnh thoảng tớ cũng biết dịu dàng .................
Posts: 1,135
Re: Hỏi cách dùng repeater để tiếp sóng wifi

Quote:
Originally Posted by nqt_0151989 View Post
Vậy các bác tư vấn cho em 1 con phù hợp nhất với, sóng khỏe + config không cần động đến router chủ là đc. Con buffalo của bác haibac89 có ổn định không ạ? em thì đắt thêm 1 chút tầm khoảng 600k cũng chơi đc

Ps: Em ở Hn thì mua ở đâu đc ạ
F68 . có stick của anh tlgood or tìm thread của anh chip8xvn . đang k.m trâu tới 10-4 đấy .
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 07:14.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.