vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Phần mềm


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 18-02-2011, 21:18
voi_con_ngo_nga voi_con_ngo_nga is offline
Member
 
Join Date: 03-2008
Posts: 83
Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

Tình hình là nhà em có 4 máy desktop connect vào modem có 4 cổng LAN. Lúc trước 4 máy xài Win XP thì em vẫn nối mạng nội bộ với nhau và internet được mặc dù các máy em để IP động. Giờ 4 máy em cài Win 7 thì bị tình trạng lâu lâu icon network có dấu ! và không vào được mạng nội bộ cũng như network như hình sau (em vẫn để IP động):



Lúc này thì cứ phải disable rồi enable card mạng thì lại vào được bình thường. Có pro nào bị như em không ạ, phải khắc phục ra sao ạ. Em muốn đặt IP tĩnh cho 4 máy thì đặt thế nào ạ, em post chi tiết của modem lên để các pác chỉ giúp em với. Em xin cám ơn.
Reply With Quote
  #2  
Old 19-02-2011, 10:26
flashpoint's Avatar
flashpoint flashpoint is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2007
Posts: 52
Re: Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

có phải bị như thế này không bạn, mình cũng có câu hỏi như bạn, tìm nguyên nhân hoài nhưng vẫn chưa giải quyết được
Attached Images
File Type: jpg loi mang.jpg‎ (177.0 KB, 173 views)
Reply With Quote
  #3  
Old 19-02-2011, 10:57
voi_con_ngo_nga voi_con_ngo_nga is offline
Member
 
Join Date: 03-2008
Posts: 83
Re: Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

Quote:
Originally Posted by flashpoint View Post
có phải bị như thế này không bạn, mình cũng có câu hỏi như bạn, tìm nguyên nhân hoài nhưng vẫn chưa giải quyết được
Đúng rồi đó bạn. Hic, có ai giúp với ??? Nếu đặt IP tĩnh thì đặt sao là tốt nhất?
Reply With Quote
  #4  
Old 19-02-2011, 11:09
TearKoshan TearKoshan is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2009
Location: In My Mind
Posts: 473
Send a message via Yahoo to TearKoshan
Re: Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

Cái này không biết phải lỗi cố định của win 7 rồi, máy mình cũng lúc bị lúc không dù đã update đầy đủ. Mình chỉ thấy hết khi đổi port, nhưng việc này chỉ có bên cung cấp mạng mới làm được, còn lại thì chưa thấy ai khắc phục được hết
Reply With Quote
  #5  
Old 19-02-2011, 11:11
snacktom's Avatar
snacktom snacktom is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2009
Location: ** Nồng Nặc Hà Nội **
Posts: 3,840
Re: Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

cho hóng ké với

trước tới giờ mình cũng bị. chả biết sao. chỉ disable rồi enable lại được

nhất là sau khi mất điện đột ngột là hay dính nhất
Reply With Quote
  #6  
Old 19-02-2011, 15:02
loideGinji's Avatar
loideGinji loideGinji is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2008
Location: loanh quanh HN
Posts: 833
Re: Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

Trước đây mình bị dính, do đổi modem nên bị.... từ ngày gọi mấy ông support cho quân xuống kiểm tra đấu nối lại dây dợ thì ít bị hẳn (hôm qua trở trời lại bị lại 2 lần, dùng lại modem cũ lại ko bị mới sợ)
Reply With Quote
  #7  
Old 19-02-2011, 15:36
voi_con_ngo_nga voi_con_ngo_nga is offline
Member
 
Join Date: 03-2008
Posts: 83
Re: Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

Em chỉnh lại IP tĩnh như thế này thì thấy có vẻ trơn tru hơn, chưa biết có bị lại hay không ?
Reply With Quote
  #8  
Old 19-02-2011, 20:38
mr_minh_269's Avatar
mr_minh_269 mr_minh_269 is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2008
Location: (^-^)b...Bánh dầy Quán Gánh... \(^o\) - (/o^)/
Posts: 728
Re: Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

Do win7 đấy ợ, con máy nhà bạn mình cũng thế, mạng chập chờn nhiều lúc phải rút nóng dây mạng rồi cắm lại.
Reply With Quote
  #9  
Old 19-02-2011, 20:43
blueice's Avatar
blueice blueice is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2010
Location: Hà Lội
Posts: 5,466
Send a message via ICQ to blueice Send a message via AIM to blueice Send a message via MSN to blueice Send a message via Yahoo to blueice Send a message via Skype™ to blueice
Re: Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

Quote:
Originally Posted by voi_con_ngo_nga View Post
Em chỉnh lại IP tĩnh như thế này thì thấy có vẻ trơn tru hơn, chưa biết có bị lại hay không ?
tưởng ISP k cấp cho IP tĩnh thì làm sao mà đặt set IP tĩnh đc nhỉ?
Reply With Quote
  #10  
Old 19-02-2011, 20:44
zombiehp's Avatar
zombiehp zombiehp is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2007
Location: ... beside U ...
Posts: 2,933
Send a message via Yahoo to zombiehp Send a message via Skype™ to zombiehp
Re: Không vào được mạng trong Win 7, giúp em với !

Nếu là modem wifi của VNPT thì nên để ip tĩnh. Mình cũng bị như thế. Để tĩnh thì hết
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 23:56.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.