vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Phần mềm


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 14-11-2008, 08:43
nguyenquysang nguyenquysang is offline
Junior Member
 
Join Date: 11-2007
Posts: 18
Không truy cập được máy trong mạng LAN

Xin lỗi các bạn trước vì mình không biết đưa bài viết này vào đâu??


Mình có vào mạng LAN và có thể xem xét vào được tất cả các máy trong mạng LAN. Tuy nhiên, mọi người lại không vào được máy mình, trong khi máy mình vẫn thiết lập Workgroup và không có chút password nào cả???? (Đứng từ máy mình nhìn được máy mình và máy mọi người, đứng từ máy mọi người nhìn được mọi người và không vào được máy mình). Báo lỗi như sau:

... is not accessible. You might not have permission to use this network resource. Contact to administrator of this server to find out if you have access permissions.
The network path was not found.



Các bạn giúp mình được không?

Cảm ơn các bạn!!

Last edited by nguyenquysang; 14-11-2008 at 08:47.
Reply With Quote
  #2  
Old 14-11-2008, 11:19
dangvulam's Avatar
dangvulam dangvulam is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2007
Posts: 2,056
Re: Không truy cập được máy trong mạng LAN

Mình cũng bị y chăng bạn này, mới bị gần đây, không hiểu sao luôn.
Mình đã phân quyền(permission)đàng hoàng rồi nhưng máy khác mặc dù thấy nhưng không thể vào đc
Reply With Quote
  #3  
Old 14-11-2008, 11:52
Baby | DieHard's Avatar
Baby | DieHard Baby | DieHard is offline
Thanh niên vui vẻ
 
Join Date: 05-2008
Location: Trong đôi mắt em...
Posts: 37,260
Re: Không truy cập được máy trong mạng LAN

Bạn dùng vista hay XP vậy ?
Reply With Quote
  #4  
Old 14-11-2008, 12:53
Zend's Avatar
Zend Zend is offline
Tyrr Warrior
 
Join Date: 05-2007
Location: 999 Trần Bất Lực, phố Vô Vọng, Quận Niềm Tin, TP Hà Nội
Posts: 6,853
Send a message via Yahoo to Zend
Re: Không truy cập được máy trong mạng LAN

Tắt Firewall xem
Reply With Quote
  #5  
Old 14-11-2008, 13:09
chipgame's Avatar
chipgame chipgame is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Posts: 255
Re: Không truy cập được máy trong mạng LAN

Quote:
Originally Posted by nguyenquysang
Xin lỗi các bạn trước vì mình không biết đưa bài viết này vào đâu??


Mình có vào mạng LAN và có thể xem xét vào được tất cả các máy trong mạng LAN. Tuy nhiên, mọi người lại không vào được máy mình, trong khi máy mình vẫn thiết lập Workgroup và không có chút password nào cả???? (Đứng từ máy mình nhìn được máy mình và máy mọi người, đứng từ máy mọi người nhìn được mọi người và không vào được máy mình). Báo lỗi như sau:

... is not accessible. You might not have permission to use this network resource. Contact to administrator of this server to find out if you have access permissions.
The network path was not found.


Các bạn giúp mình được không?

Cảm ơn các bạn!!
Thành thật chia buồn cùng bạn ,máy bạn đã nhiễm virus con virus này hiện giờ chưa có thuốc trị ngoài không thể liên lcạ với các máy khác trong mạng lan nó còn tát luôn phần âm thanh nói chung tắt hầu hết các service của win đâu,vấn đề này đang làm đâu đầu nhiều người lắm .Hiện giờ bạn có thể fix tạm các lỗi do con virus này gây ra như sau.Format lại ổ đĩa ,tiến hành cài đặt win xpsp3 (lưu ý không cài XPSP2 vì không fix được trong trường hợp này)sau đó vào đây http://www.microsoft.com/technet/sec.../MS08-067.mspx để download bản hotfix này về và cài đặt ,mình đã fix bằng cách này đến nay không còn bị nữa
Reply With Quote
  #6  
Old 14-11-2008, 14:06
troy28790's Avatar
troy28790 troy28790 is offline
M.I.A
 
Join Date: 11-2008
Location: HCM,dist 1
Posts: 262
Send a message via Yahoo to troy28790
Re: Không truy cập được máy trong mạng LAN

sao kinh vậy?xài KIS quét đi

Last edited by troy28790; 14-11-2008 at 14:08.
Reply With Quote
  #7  
Old 14-11-2008, 14:11
nguyenquysang nguyenquysang is offline
Junior Member
 
Join Date: 11-2007
Posts: 18
Re: Không truy cập được máy trong mạng LAN

Đúng là khổ!!!
Trước mình vẫn dùng bình thường, cài win XP SP2 và tạo bộ ghost và chạy ngon, vào LAN OK, mọi người vô cũng OK.
Sau khi thay main thì không dùng được bản ghost trước nữa, vẫn đĩa win đó nhưng lại không vô được như vấn đề trên đề cập.
Lạ thay mọi người vẫn dùng chung máy in được. (máy in bên máy tớ).
Thế mới khổ!
Nhưng sao lại phải cài lại bằng SP3 nhỉ? Mình cũng đã format C: và cài win SP2 như cũ. Chẳng nhẽ nhẩy từ các ổ khác sang à?
Hu hu!!
Reply With Quote
  #8  
Old 14-11-2008, 15:36
dangvulam's Avatar
dangvulam dangvulam is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2007
Posts: 2,056
Re: Không truy cập được máy trong mạng LAN

Quote:
Originally Posted by chipgame
Thành thật chia buồn cùng bạn ,máy bạn đã nhiễm virus con virus này hiện giờ chưa có thuốc trị ngoài không thể liên lcạ với các máy khác trong mạng lan nó còn tát luôn phần âm thanh nói chung tắt hầu hết các service của win đâu,vấn đề này đang làm đâu đầu nhiều người lắm .Hiện giờ bạn có thể fix tạm các lỗi do con virus này gây ra như sau.Format lại ổ đĩa ,tiến hành cài đặt win xpsp3 (lưu ý không cài XPSP2 vì không fix được trong trường hợp này)sau đó vào đây http://www.microsoft.com/technet/sec.../MS08-067.mspx để download bản hotfix này về và cài đặt ,mình đã fix bằng cách này đến nay không còn bị nữa
Cái này ko giải quyết đc vấn đề của máy mình, để mình attach cái hình lên luôn. Máy mình hiện giờ không dùng 1 Anti virus nào, FW tắt luôn, phân quyền rõ ràng...và thử cài cái hotfix của bạn rồi.
Attached Images
File Type: jpg Untitled-1.jpg‎ (295.1 KB, 99 views)
Reply With Quote
  #9  
Old 17-01-2011, 11:39
steel_dragon's Avatar
steel_dragon steel_dragon is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2008
Location: Ngày từ đêm trắng sinh ra
Posts: 136
Send a message via Yahoo to steel_dragon
Re: Không truy cập được máy trong mạng LAN

Bác chủ đang xài máy ảo , xem lại chế độ card mạng, IP domain xem đã đúng chưa ?
Reply With Quote
  #10  
Old 30-11-2011, 16:56
dragons dragons is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2010
Posts: 64
Re: Không truy cập được máy trong mạng LAN

Quote:
Originally Posted by dangvulam View Post
Cái này ko giải quyết đc vấn đề của máy mình, để mình attach cái hình lên luôn. Máy mình hiện giờ không dùng 1 Anti virus nào, FW tắt luôn, phân quyền rõ ràng...và thử cài cái hotfix của bạn rồi.
Alo
Tui cũng đang bị trường hợp giống như vậy !
Ko biết có ai tìm ra cách khắc phục chưa ?
Vui lòng chỉ giúp tui với ?
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 07:15.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.