vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Máy tính xách tay


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 23-10-2010, 23:16
nocturnator's Avatar
nocturnator nocturnator is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2010
Posts: 322
CPU Usage quá cao:((

Máy em khi IDLE thì CPU usage thế này ợ:

Lúc mới khởi động xong chỉ khoảng 1-3% thôi, nhưng sau khi vào mạng một lúc thì bị như trên, tắt hết ứng dụng đi, để IDLE vẫn y như thế
Máy mới chắc không có virus đâu ợ
Thế là thế nào hả các bác

Last edited by nocturnator; 23-10-2010 at 23:22.
Reply With Quote
  #2  
Old 23-10-2010, 23:33
MasterMinh21990 MasterMinh21990 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2010
Posts: 222
Re: CPU Usage quá cao:((

bác vào task manager mà check. Bị chiếm ít thế này ít có khi nào virus lắm. Xung đột hệ thống (hi vọng ko). Bác mở task manager, xem CPU thằng nào nhiều nhất. End nó đi là xong
Reply With Quote
  #3  
Old 23-10-2010, 23:39
nocturnator's Avatar
nocturnator nocturnator is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2010
Posts: 322
Re: CPU Usage quá cao:((

Taskman đây ợ:

Chỉ có cái System IDLE là cao nhất thôi, còn lại gần như=0 hết mà
Reply With Quote
  #4  
Old 23-10-2010, 23:48
thaiscabies's Avatar
thaiscabies thaiscabies is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2010
Posts: 756
Re: CPU Usage quá cao:((

Quote:
Originally Posted by nocturnator View Post
Taskman đây ợ:

Chỉ có cái System IDLE là cao nhất thôi, còn lại gần như=0 hết mà
Cái system IDLE là gì bác máy em có cái đó đâu nhẩyBác tắt thử xem nào máy em chạy bình thường chỉ có 1 - 2% thôi
Reply With Quote
  #5  
Old 23-10-2010, 23:52
luckkukon's Avatar
luckkukon luckkukon is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2009
Posts: 132
Re: CPU Usage quá cao:((

cái đó là % CPU đang nghỉ, càng cao càng tốt.
Reply With Quote
  #6  
Old 23-10-2010, 23:56
bkhn911's Avatar
bkhn911 bkhn911 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2010
Posts: 202
Re: CPU Usage quá cao:((

Quote:
Originally Posted by thaiscabies View Post
Cái system IDLE là gì bác máy em có cái đó đâu nhẩyBác tắt thử xem nào máy em chạy bình thường chỉ có 1 - 2% thôi
Bình thường chưa sắp xếp thì Idle ở dưới cùng
Reply With Quote
  #7  
Old 23-10-2010, 23:58
nocturnator's Avatar
nocturnator nocturnator is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2010
Posts: 322
Re: CPU Usage quá cao:((

Quote:
Originally Posted by thaiscabies View Post
Cái system IDLE là gì bác máy em có cái đó đâu nhẩyBác tắt thử xem nào máy em chạy bình thường chỉ có 1 - 2% thôi
Phải ấn Show processes from all users nó mới ra bác ợ, cái đấy là của hệ thống, không tắt đi được đâu
Quote:
Originally Posted by luckkukon View Post
cái đó là % CPU đang nghỉ, càng cao càng tốt.
Bác vui tính quá
Reply With Quote
  #8  
Old 24-10-2010, 00:04
luckkukon's Avatar
luckkukon luckkukon is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2009
Posts: 132
Re: CPU Usage quá cao:((

Quote:
Originally Posted by nocturnator View Post
Bác vui tính quá
thế cho dễ hiểu, để máy không lúc nào chẳng 99% cái đó rồi.
Reply With Quote
  #9  
Old 24-10-2010, 00:05
frz2005 frz2005 is online now
Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 47
Re: CPU Usage quá cao:((

Nhân tiện cho em hỏi ké chút ạ. Bình thường máy mọi người chạy win7 giao diện aero mất bao nhiêu ram ạ. Máy em vừa cài win7 64bit, chưa cài driver mất khoảng 1G ram, cài driver + kaspersky thì 1,4G. Như thế có cao ko ạ, tại cài cho máy bàn thấy ngốn có 700M ram thôi. Máy dell 6410, driver cũng chả có gì. Thanks các bác trước ạ
Reply With Quote
  #10  
Old 24-10-2010, 00:07
luckkukon's Avatar
luckkukon luckkukon is offline
Senior Member
 
Join Date: 12-2009
Posts: 132
Re: CPU Usage quá cao:((

Quote:
Originally Posted by frz2005 View Post
Nhân tiện cho em hỏi ké chút ạ. Bình thường máy mọi người chạy win7 giao diện aero mất bao nhiêu ram ạ. Máy em vừa cài win7 64bit, chưa cài driver mất khoảng 1G ram, cài driver + kaspersky thì 1,4G. Như thế có cao ko ạ, tại cài cho máy bàn thấy ngốn có 700M ram thôi. Máy dell 6410, driver cũng chả có gì. Thanks các bác trước ạ
cái đó còn tùy thuộc bạn có bao nhiêu RAM nữa mình có 4G mới bật mấy lên mất gần 1.2 - 1.5GB rồi
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 09:20.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.