vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Game máy tính


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 22-09-2010, 14:54
learn more's Avatar
learn more learn more is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2009
Location: <>><><> d(-_-)b Noname Street- Saigon<>><><> d(-_-)b
Posts: 2,759
Send a message via Yahoo to learn more
Call of Duty 4 bị lỗi giúp mình với !

mấy bro cho mình hõi khi cài thì bị như thế này

Khi vào game chơi crack rồi thì bị như thế này, dù trước khi cài máy lại thì vẫn cài và chơi bt

Ai biết cách khắc phục giúp mình với, hình như cái này có liên quan tới FireWall của windown
Reply With Quote
  #2  
Old 23-09-2010, 11:34
Strike_Eagle's Avatar
Strike_Eagle Strike_Eagle is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2009
Location: Device.GPS.getLocation("passive");
Posts: 5,782
Send a message via Yahoo to Strike_Eagle
Re: Call of Duty 4 bị lỗi giúp mình với !

Nghi thằng KIS/KAV nó block quá...
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 03:53.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.