vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Mainboard & Memory


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 26-08-2010, 11:28
nightcode nightcode is offline
Member
 
Join Date: 03-2010
Posts: 62
2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

Trước em build cây họ rap cho em cây G.Skil NQ bus 1333 @G, h em muốn lên 4G nên nhòe đại lí họ lấy giúp 1 cây nữa,nhưng họ lấy thành cây Rip Jaws bus 1600,em muốn đổi thành 2 cây 1333 hoạc 2 cây 1600 nhưng mà họ nói hiện tại chưa có hàng,muốn đổi phải đợi,vì em gửi họ lấy dưới MH mà,em ở xa nên gd khó.Các bạn cho em hỏi cắm 2 cây khác bus có chạy được không,Sing hay Dual ?Em cảm ơn ạh.
Reply With Quote
  #2  
Old 26-08-2010, 11:42
escape_2008v8 escape_2008v8 is online now
Senior Member
 
Join Date: 12-2008
Location: Ha Noi + Thai Binh
Posts: 1,034
Send a message via Yahoo to escape_2008v8
Re: 2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

Chạy được, nhưng bus hệ thống bị kéo xuống theo bus của RAM có bus thấp hơn
Reply With Quote
  #3  
Old 26-08-2010, 11:46
tho80 tho80 is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2008
Posts: 1,110
Re: 2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

ặc văn vẻ gì khiếp quá. nói chung 2 cây # bus thì sẽ chạy bús của cây thấp nhất. nhưng phải cùng 1 loại ram. Vd như cùng ddr2 hoặc cùng ddr3
Reply With Quote
  #4  
Old 26-08-2010, 12:55
nightcode nightcode is offline
Member
 
Join Date: 03-2010
Posts: 62
Re: 2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

hix, vậy là nó sẽ chạy tât cả với bus 1333 ạh,thanks cả nhà nha!
Reply With Quote
  #5  
Old 26-08-2010, 13:47
duonghang's Avatar
duonghang duonghang is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2008
Posts: 329
Re: 2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

CHẠY DUAL VỚI BUSS 1333. NHƯNG LÂU DÀI KO BÍT DC
Reply With Quote
  #6  
Old 26-08-2010, 14:43
NothingToSay's Avatar
NothingToSay NothingToSay is offline
Senior Member
 
Join Date: 11-2008
Location: Hà Nội
Posts: 255
Re: 2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

Quote:
Originally Posted by nightcode View Post
hix, vậy là nó sẽ chạy tât cả với bus 1333 ạh,thanks cả nhà nha!
Vãi chưởng, dùng ram bus đấy mà hỏi câu ngây thơ quá
Reply With Quote
  #7  
Old 26-08-2010, 17:17
huydhtin huydhtin is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2010
Posts: 20
Re: 2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

LÀM ÉO GÌ CÓ BUSS 1333 . Vãi éo chịu được
Reply With Quote
  #8  
Old 26-08-2010, 17:33
dienbien001's Avatar
dienbien001 dienbien001 is offline
Member
 
Join Date: 03-2008
Posts: 92
Re: 2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

Quote:
Originally Posted by huydhtin View Post
LÀM ÉO GÌ CÓ BUSS 1333 . Vãi éo chịu được
bố này lạ làm sao..........
Reply With Quote
  #9  
Old 26-08-2010, 17:57
nightcode nightcode is offline
Member
 
Join Date: 03-2010
Posts: 62
Re: 2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

Quote:
Originally Posted by huydhtin View Post
LÀM ÉO GÌ CÓ BUSS 1333 . Vãi éo chịu được
không có là sao hở bro, bro nói thế làm em không hiểu lắm!
Reply With Quote
  #10  
Old 26-08-2010, 18:16
chetduoitrennui's Avatar
chetduoitrennui chetduoitrennui is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2010
Location: trong bụng mẹ chui ra
Posts: 594
Send a message via Yahoo to chetduoitrennui
Re: 2 thanh RAM khác bus chạy với nhau được không??

Quote:
Originally Posted by tho80 View Post
ặc văn vẻ gì khiếp quá. nói chung 2 cây # bus thì sẽ chạy bús của cây thấp nhất. nhưng phải cùng 1 loại ram. Vd như cùng ddr2 hoặc cùng ddr3
ko cùng loại cắm vào main bằng niềm tin ah
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 13:44.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.