vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Mainboard & Memory


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 08-06-2010, 06:33
bedauto123nd bedauto123nd is offline
Junior Member
 
Join Date: 06-2010
Posts: 3
Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

Máy tính nhà em bị lỗi ko cắm được vào loa ngoài của case. Em đã đọc bài viết này từ 4rums
http://www.toitim.net/cach-sua-loi-k...se-198961.html
nhưng khi bấm vào phần cờ lê của back panel thì nó hiện lỗi như sau

Ai giúp em cái. Thanks

Last edited by bedauto123nd; 08-06-2010 at 10:43.
Reply With Quote
  #2  
Old 08-06-2010, 10:38
bedauto123nd bedauto123nd is offline
Junior Member
 
Join Date: 06-2010
Posts: 3
Re: Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

Sao ko có ai giúp em vậy . Hic!
Reply With Quote
  #3  
Old 08-06-2010, 11:18
FunnyKids FunnyKids is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2010
Posts: 1,114
Re: Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

Lỗi gì đâu bác ? cái đấy nó hiện lên option là khi mà bác cắm loa/tai nghe vào cổng cắm phía trước của case thì nó sẽ tự tắt loa/tai nghe cắm ở phía sau case.

Vấn đề của bác là gì ạ ? Là bác cắm loa và cả cồng trước và sau đều ko lên tiếng, hay là chỉ khi bác cắm vào cổng trước thôi ạ ?
Reply With Quote
  #4  
Old 08-06-2010, 12:55
bedauto123nd bedauto123nd is offline
Junior Member
 
Join Date: 06-2010
Posts: 3
Re: Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

Quote:
Originally Posted by FunnyKids View Post
Lỗi gì đâu bác ? cái đấy nó hiện lên option là khi mà bác cắm loa/tai nghe vào cổng cắm phía trước của case thì nó sẽ tự tắt loa/tai nghe cắm ở phía sau case.

Vấn đề của bác là gì ạ ? Là bác cắm loa và cả cồng trước và sau đều ko lên tiếng, hay là chỉ khi bác cắm vào cổng trước thôi ạ ?
Vấn đề của em là cắm loa trc ko được, chỉ cắm đc loa sau nhưng khi làm như hướng dẫn của cái link trên thì nó hiện ra như vậy nên ko sửa được.
Nó hiện ra cái phần đó chứ ko phải như bt
Reply With Quote
  #5  
Old 08-06-2010, 14:05
FunnyKids FunnyKids is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2010
Posts: 1,114
Re: Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

Lúc nó hiện ra cái bảng đấy bác cứ nhấn OK thôi.

Xong rồi bác thử rút hết các loa cắm phía sau máy ra, chỉ cắm riêng loa vào phía trước máy thôi. Và thử xem có lên ko ?

Nếu ko lên, thì nhiều khả năng là khi bác lắp máy, hoặc ai đó lắp máy cho bác đã quên không cắm đầu nối front panel vào main. Cái này thỉnh thoảng sảy ra, vì người lắp máy lười hoặc ko để ý. Bác tháo máy ra, xem lại manual xem front sound panel cắm thế nào rồi cắm lại.
Reply With Quote
  #6  
Old 08-06-2010, 17:04
KaneRuan's Avatar
KaneRuan KaneRuan is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2009
Location: Gò Vấp
Posts: 11,005
Send a message via Yahoo to KaneRuan
Re: Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

ý chủ thớt nói là trong cái bản option thiếu đi dòng "disable front panel jack detection" đúng ko? vì bình thường muốn cắm headphone vào front panel đồng thời với loa back panel thì phải stick vào option này.
chú thớt down driver bản khác thử, hoặc làm như bro trên, kiểm tra xem dây front panel đã được cắm vào main chưa.
Reply With Quote
  #7  
Old 08-06-2010, 17:52
tuantute123 tuantute123 is offline
K.I.A
 
Join Date: 07-2008
Location: 115 Phố 8-3 - Quỳnh Mai - Hai Bà Trưng - HN
Posts: 2,521
Send a message via Yahoo to tuantute123
Re: Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

Main Asus thì còn fải chỉnh thêm trong Bios nữa chủ thớt ạ. Mình ko nhớ chính xác nhưng trong mục Sound của nó có cái Enable Front Panel thì fải.( ko nhớ chính xác từng dòng từng từ đc) Nhưng chủ thớt cứ mò vào trong Bios chắc chắn đc.
Reply With Quote
  #8  
Old 09-06-2010, 01:25
origami senshi origami senshi is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2007
Posts: 1,597
Re: Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

Ko có mục "Disable front ..." thì rất có thể do đấy là sound đời cũ (dòng main 865/875 trở về trước) nên ko hỗ trợ multi streaming.
Reply With Quote
  #9  
Old 09-06-2010, 21:03
bửu540 bửu540 is offline
Senior Member
 
Join Date: 05-2009
Posts: 151
Re: Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

Quote:
Originally Posted by bedauto123nd View Post
Máy tính nhà em bị lỗi ko cắm được vào loa ngoài của case. Em đã đọc bài viết này từ 4rums
http://www.toitim.net/cach-sua-loi-k...se-198961.html
nhưng khi bấm vào phần cờ lê của back panel thì nó hiện lỗi như sau

Ai giúp em cái. Thanks
Mình cũng bị tương tự như Bro nhưng main của mình là GiGa. cứ mõi lần thai phone khác là cái bảng option nó hiện lên xong rồi tắc nhưng khoản 1p sau nó hiện lại và cứ như thế hoài làm bực mình gần chết.mình đã disable nó hết hiện nhưng ở góc trái monitor khoản vài chục giây nó vẫn cứ báo jack in hoài.
Vậy là thế nào hã các Bro ?
Reply With Quote
  #10  
Old 09-06-2010, 21:27
UnDie UnDie is offline
K.I.A
 
Join Date: 09-2009
Posts: 77
Re: Thắc mắc trong việc sửa lỗi ko cắm được jack vào loa trước của case !!!

Quote:
Originally Posted by bửu540 View Post
Mình cũng bị tương tự như Bro nhưng main của mình là GiGa. cứ mõi lần thai phone khác là cái bảng option nó hiện lên xong rồi tắc nhưng khoản 1p sau nó hiện lại và cứ như thế hoài làm bực mình gần chết.mình đã disable nó hết hiện nhưng ở góc trái monitor khoản vài chục giây nó vẫn cứ báo jack in hoài.
Vậy là thế nào hã các Bro ?
lol Giga nó lõm vậy đó
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 20:42.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.