vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Thiết bị di động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 29-06-2008, 19:45
hts2007's Avatar
hts2007 hts2007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,130
Send a message via Yahoo to hts2007
cài theme cho Nokia 6300

mấy bro cho em hỏi là sao cái 6300 lúc em chuyển mấy file theme .nht vào thì nó báo là hình ? k0 thể xài đc , trong khi em copy qua 5310 thì lại chỉnh đc , cái này là sao vậy ạ , mong mấy bro giúp đỡ
Reply With Quote
  #2  
Old 29-06-2008, 23:15
anhdung11689's Avatar
anhdung11689 anhdung11689 is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2008
Location: somewhere in VoZ
Posts: 2,545
Send a message via Yahoo to anhdung11689
Re: cài theme cho Nokia 6300

Bro vào zedge.com hay chấm net gì đó ko nhớ, trong đó đăng kí và hcọn máy, sẽ có themes, wall chuẩn cho tất cả các loại máy
Mình toàn down trong đó, rất đẹp
Reply With Quote
  #3  
Old 30-06-2008, 11:29
hts2007's Avatar
hts2007 hts2007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,130
Send a message via Yahoo to hts2007
Re: cài theme cho Nokia 6300

mình cũng down trong đó đây, nhưng mà cái 6300 thì nó k0 chạy đc trong khi cái 6300 của dì mình lại chạy đc
Reply With Quote
  #4  
Old 30-06-2008, 11:39
Mr.Katze's Avatar
Mr.Katze Mr.Katze is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Location: unidentified
Posts: 10,750
Re: cài theme cho Nokia 6300

Mobile9.com có rất nhiều theme free và đẹp.
Nếu cùng theme đó, cùng đời máy mà máy bạn ko chạy được trong khi máy người khác chạy được thì firmware của máy bạn có vấn đề.
Reply With Quote
  #5  
Old 30-06-2008, 17:27
hts2007's Avatar
hts2007 hts2007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,130
Send a message via Yahoo to hts2007
Re: cài theme cho Nokia 6300

em cũng nghĩ là do frimware , nhưng khi down cái software update trên trang của nokia ( đã chọn đúng model là 6300 ) cài rồi và chờ nó connect tới cái 6300 nhưng chờ 1 hồi thì nó lại báo là model k0 đúng , k0 thể nào update lên d9c. vậy có cách nào để cài lại frimware hay update frimware k0 mấy bro
Reply With Quote
  #6  
Old 30-06-2008, 17:38
nhmols's Avatar
nhmols nhmols is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2006
Posts: 4,714
Re: cài theme cho Nokia 6300

bị firmware đó. NHMOLS cũng dùng 6300 và không dùng được bâấ cứ theme nào cả, bào lỗi hoài nhưng khi cho nó tự update gì đó bằng soft nokia updater gì đó thì sau khi úp xong dùng vô tư.
Reply With Quote
  #7  
Old 30-06-2008, 18:27
hts2007's Avatar
hts2007 hts2007 is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2007
Posts: 1,130
Send a message via Yahoo to hts2007
Re: cài theme cho Nokia 6300

Quote:
Originally Posted by nhmols
bị firmware đó. NHMOLS cũng dùng 6300 và không dùng được bâấ cứ theme nào cả, bào lỗi hoài nhưng khi cho nó tự update gì đó bằng soft nokia updater gì đó thì sau khi úp xong dùng vô tư.
vấn đề là ở đó anh Minh ơi , em cài cái soft nokia update rồi , cắm và máy rồi next , tới bước mà nó xác nhận cái model máy mình thì nó scan 1 hồi rồi báo là k0 có cái 6300 hoặc là k0 đúng model , em cũng k0 hiểu sao nửa
Reply With Quote
  #8  
Old 28-10-2009, 14:44
anh_pc1987's Avatar
anh_pc1987 anh_pc1987 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2008
Location: Hà Nội
Posts: 578
Send a message via Yahoo to anh_pc1987 Send a message via Skype™ to anh_pc1987
Re: cài theme cho Nokia 6300

minh co con 6300/// minh ko bit cai them cho no bro biet bao giup minh voi
Reply With Quote
  #9  
Old 28-10-2009, 16:49
Warlock Warlock is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2008
Posts: 268
Re: cài theme cho Nokia 6300

Quote:
Originally Posted by hts2007 View Post
vấn đề là ở đó anh Minh ơi , em cài cái soft nokia update rồi , cắm và máy rồi next , tới bước mà nó xác nhận cái model máy mình thì nó scan 1 hồi rồi báo là k0 có cái 6300 hoặc là k0 đúng model , em cũng k0 hiểu sao nửa
Máy TQ fake rồi bác ơi hàng fake thì sao mà chạy đc theme chính hãng
Reply With Quote
  #10  
Old 29-10-2009, 07:44
jish@n jish@n is offline
K.I.A
 
Join Date: 10-2006
Location: #melb
Posts: 2,370
Re: cài theme cho Nokia 6300

Quote:
Originally Posted by hts2007 View Post
vấn đề là ở đó anh Minh ơi , em cài cái soft nokia update rồi , cắm và máy rồi next , tới bước mà nó xác nhận cái model máy mình thì nó scan 1 hồi rồi báo là k0 có cái 6300 hoặc là k0 đúng model , em cũng k0 hiểu sao nửa
Kiểu này dễ mua nhầm hàng Hồ Cẩm Đào rồi
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 04:41.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.