vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Phần mềm


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 07-10-2012, 12:08
e.bi.ngu e.bi.ngu is offline
Junior Member
 
Join Date: 06-2012
Posts: 8
lỗi cài đặt Dcom của Viettel

e mới mua 1 cái dcom về nhưng ko hiểu sao cài trên máy bàn thì ko đc. nó cứ chạy đến 17% rồi ko chịu chạy nữa. các thím tư vấn hộ e cái ạ
//ps: e cài đặt trên lap thì bình thường ạ.
Reply With Quote
  #2  
Old 07-10-2012, 13:57
devil_koi's Avatar
devil_koi devil_koi is offline
Junior Member
 
Join Date: 06-2012
Posts: 22
Re: lỗi cài đặt Dcom của Viettel

Thử khởi động máy lại rồi cài xem
Reply With Quote
  #3  
Old 07-10-2012, 15:45
e.bi.ngu e.bi.ngu is offline
Junior Member
 
Join Date: 06-2012
Posts: 8
Re: lỗi cài đặt Dcom của Viettel

Quote:
Originally Posted by devil_koi View Post
Thử khởi động máy lại rồi cài xem
đã thử đi thử lại 3 lần rồi vẫn đến 17% là dừng
Reply With Quote
  #4  
Old 07-10-2012, 18:34
bodyfuller bodyfuller is offline
Junior Member
 
Join Date: 08-2010
Posts: 29
Re: lỗi cài đặt Dcom của Viettel

Tải bản khác trên mạng về mà install pro!
Reply With Quote
  #5  
Old 07-10-2012, 20:00
Banh_Chung Banh_Chung is offline
K.I.A
 
Join Date: 02-2012
Posts: 326
Re: lỗi cài đặt Dcom của Viettel

mình chả bao giờ vào mạng qua cái phần mềm của VT, cài vào kích hoạt phát xong gỡ luôn...hoạt động đếu ổn định với x64...toàn kết nối qua dial-up mặc định của win, nhanh gọn....
Reply With Quote
  #6  
Old 07-10-2012, 23:48
only4u1509's Avatar
only4u1509 only4u1509 is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2012
Location: Hà Nội chật chội vẫn hay !
Posts: 1,066
Send a message via Yahoo to only4u1509
Re: lỗi cài đặt Dcom của Viettel

Down bản trên mạng về mà cài nhé chủ thớt
Reply With Quote
  #7  
Old 07-10-2012, 23:59
tsc_ctr tsc_ctr is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Posts: 2
Re: lỗi cài đặt Dcom của Viettel

Tắt trình anti virus đi thớt
Reply With Quote
  #8  
Old 08-10-2012, 00:17
thanvo1000 thanvo1000 is offline
Member
 
Join Date: 06-2011
Posts: 30
Re: lỗi cài đặt Dcom của Viettel

hình như có usb cho lap riêng cho pc riêng mà
Reply With Quote
  #9  
Old 08-10-2012, 02:24
devi1_never_cry devi1_never_cry is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2012
Location: Rừng Nauy
Posts: 109
Re: lỗi cài đặt Dcom của Viettel

Oặc, lỗi này em cũng bị. Lúc đầu tháo soft ra rồi cài lại, đến 17% thì ko được nữa. Cơ mà đem sang máy khác lại cài được, chả hiểu thế nào nữa thím mượn cái dcom của thằng nào đây về cài xem
Reply With Quote
  #10  
Old 08-10-2012, 08:44
BOTASKY's Avatar
BOTASKY BOTASKY is offline
Senior Member
 
Join Date: 06-2012
Posts: 573
Re: lỗi cài đặt Dcom của Viettel

Cop bộ cài vào trong máy rồi cài thử xem. Không cài trực tiếp từ USB nữa
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 22:00.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.