vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Sản phẩm công nghệ > Máy tính xách tay


Reply
 
Thread Tools
  #181  
Old 08-05-2012, 02:26
bkb's Avatar
bkb bkb is offline
Senior Member
 
Join Date: 01-2012
Posts: 1,427
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

Quote:
Originally Posted by jozet View Post
con x220 của mình dạo này toàn bị dumb ,màn hình xanh lè tự khởi động lại
ai biết bệnh gì,chỉ mình với,sao để khắc phục giờ?
nếu mà dupm thường xuyên thì bác coi lại bản win và check hdd coi lại xem sao, có cài gì k? xung đột Pm cũng dẫn đến dump. test lần lượt coi xem sao. chứ thinkpad ít lỗi lắm, từ lúc mua e quăng quật, nước ngọt đổ mấy lần còn chả sao.
Reply With Quote
  #182  
Old 08-05-2012, 11:35
nguyenducdung nguyenducdung is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Posts: 1,173
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

Quote:
Originally Posted by l0ngtjtj View Post
có bác nào biết cách chỉ tắt màn hình t420 k thôi không. e ấn ctr+f3 có cái tắt màn hình mà chỉ đc 1 lúc khoảng 10p k động chạm j nó lại tự bật lên :|
Bạn có dùng chuột ngoài ko?
Reply With Quote
  #183  
Old 08-05-2012, 14:44
l0ngtjtj's Avatar
l0ngtjtj l0ngtjtj is offline
Member
 
Join Date: 05-2011
Location: Hà Nội
Posts: 42
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

Quote:
Originally Posted by nguyenducdung View Post
Bạn có dùng chuột ngoài ko?
mình dùng chuột bluetooth nhưng khi tắt màn hình thì cũng tắt chuột luôn k động chạm j đến mà
Reply With Quote
  #184  
Old 10-05-2012, 10:42
nguyenducdung nguyenducdung is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Posts: 1,173
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

Khả năng do chuột là rất cao, mình dùng Logitech M505 cũng bị hiện tượng như vậy khi cắm chuột, khi tắt chuột đi thì không hề bị, bạn thử disable chuột rồi thử lại xem nào
Reply With Quote
  #185  
Old 17-05-2012, 19:15
tuan2681 tuan2681 is offline
K.I.A
 
Join Date: 03-2009
Location: ..............................................
Posts: 1,526
Send a message via Yahoo to tuan2681 Send a message via Skype™ to tuan2681
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

các bác nào hay dùng Revit cho e hỏi chút:

khi e bật Revit , e đã Custom cho cái GPU hoạt động với Revit rồi , nhưng khi vào options/graphic nó báo unknow graphic card là sao ah? mà e check thì ram 8G nhưng chỉ có 7,89G usable? như thế có nghĩa là GPU chưa hoạt động ah?

đây là ảnh e chụp màn hình , mấy chỗ e hỏi e khoanh đỏ rồi
Attached Images
File Type: png Untitled.png‎ (78.5 KB, 36 views)
Reply With Quote
  #186  
Old 17-05-2012, 19:21
nguyenducdung nguyenducdung is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2006
Posts: 1,173
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

máy mình cũng nhận 7.89GB usable, có thể share cho GPU về vụ Revit thì mình chịu
PS: sao điểm của bạn thấp thế, máy mình dùng HD3000 rate được 5.7
Reply With Quote
  #187  
Old 17-05-2012, 19:24
tuan2681 tuan2681 is offline
K.I.A
 
Join Date: 03-2009
Location: ..............................................
Posts: 1,526
Send a message via Yahoo to tuan2681 Send a message via Skype™ to tuan2681
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

máy bác là HD3000 thì 7,89G thì đúng rồi ah, e thắc mắc là sao máy e GPU active rồi mà vẫn thế..

win7 của e chả hiểu sao điểm Graphics được có bấy nhiêu thôi bác. e cũng k hiểu vì sao :(
Reply With Quote
  #188  
Old 18-05-2012, 08:35
tuan2681 tuan2681 is offline
K.I.A
 
Join Date: 03-2009
Location: ..............................................
Posts: 1,526
Send a message via Yahoo to tuan2681 Send a message via Skype™ to tuan2681
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

Quote:
Originally Posted by tuan2681 View Post
các bác nào hay dùng Revit cho e hỏi chút:

khi e bật Revit , e đã Custom cho cái GPU hoạt động với Revit rồi , nhưng khi vào options/graphic nó báo unknow graphic card là sao ah? mà e check thì ram 8G nhưng chỉ có 7,89G usable? như thế có nghĩa là GPU chưa hoạt động ah?

đây là ảnh e chụp màn hình , mấy chỗ e hỏi e khoanh đỏ rồi
up câu hỏi nhờ các bro giải đáp dùm
Reply With Quote
  #189  
Old 18-05-2012, 08:39
MrMinimum MrMinimum is offline
Senior Member
 
Join Date: 02-2009
Posts: 1,526
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

Quote:
Originally Posted by tuan2681 View Post
máy bác là HD3000 thì 7,89G thì đúng rồi ah, e thắc mắc là sao máy e GPU active rồi mà vẫn thế..

win7 của e chả hiểu sao điểm Graphics được có bấy nhiêu thôi bác. e cũng k hiểu vì sao :(
Giống điểm của em mà, cũng 4.6 rate bằng HD3000
Reply With Quote
  #190  
Old 18-05-2012, 11:26
donjoan87 donjoan87 is offline
Senior Member
 
Join Date: 08-2007
Posts: 356
Re: Thinkpad T420, X220. Lập hội giao lưu học hỏi và chia sẻ cách sử dụng

... ae trong hội có ai chơi game ko, con HD3000 này chơi game thế nào các bác, nhẹ như PES ấy? Mà có dòng T420 siêu mỏng phải ko nhờ, tấy có 1,9kg ko biết dùng ra sao?
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 14:40.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.