vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Đồ họa máy tính


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 26-04-2012, 01:25
Make A Choice Make A Choice is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Posts: 15
tại sao ko chạy được 3dmark

Máy mình cấu hình:

G620 + Asrock Z68 Pro3 Gen3 + MSI R6670-MD1GD5 + Corsair Vegeance 4GB + FSP Saga 450W + WD Blue 250GB

Xài Win 7 Ultimate - 64bit

Tại sao mình chạy 3DMark hoài ko được, cài đi cài lại win bao nhiêu lần rồi, 3DMark06 thì báo DeviceID Error gì đó, 3DMark Vantage thì SetFullScreen Error nói chung là đủ loại lỗi ko sao chạy được, game gủng thì ok

Google thì thấy bảo là phải tắt cái Rotate Desktop đi, về mò trong Catalyst thì rõ ràng chỉ active 1 desktop và disable cái rotate đi rồi, mãi ko ra bệnh

anh em cho ý kiến với
Reply With Quote
  #2  
Old 26-04-2012, 01:33
deamon_ip deamon_ip is offline
Member
 
Join Date: 05-2010
Posts: 40
Re: tại sao ko chạy được 3dmark

xem thử xem bản 3DMark đó có cài cho 64 bit đc ko, vì mình thấy Auto CAD nó chia ra làm 2 bộ cài 32 và 64 bit
Reply With Quote
  #3  
Old 26-04-2012, 07:14
Make A Choice Make A Choice is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Posts: 15
Re: tại sao ko chạy được 3dmark

Quote:
Originally Posted by deamon_ip View Post
xem thử xem bản 3DMark đó có cài cho 64 bit đc ko, vì mình thấy Auto CAD nó chia ra làm 2 bộ cài 32 và 64 bit
em thấy đầy người bench 3dmark trên win7 64bit mà
Reply With Quote
  #4  
Old 26-04-2012, 10:36
mixaozon mixaozon is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 6
Re: tại sao ko chạy được 3dmark

Up tìm người giúp !
Reply With Quote
  #5  
Old 26-04-2012, 12:56
boymatkieng's Avatar
boymatkieng boymatkieng is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2008
Posts: 169
Re: tại sao ko chạy được 3dmark

nếu dùng 3dmark vantage thì update 3DMark_Vantage_v110_patch_installer là hết, lên google search
Reply With Quote
  #6  
Old 26-04-2012, 17:10
Make A Choice Make A Choice is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Posts: 15
Re: tại sao ko chạy được 3dmark

Quote:
Originally Posted by boymatkieng View Post
nếu dùng 3dmark vantage thì update 3DMark_Vantage_v110_patch_installer là hết, lên google search
đã update các patch mới nhất rồi nhé, 3dmark nào cũng k chạy được
Reply With Quote
  #7  
Old 27-04-2012, 08:32
Make A Choice Make A Choice is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Posts: 15
Re: tại sao ko chạy được 3dmark

help................................
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 10:45.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.