vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Giao lưu Doanh nghiệp & Người dùng (theo Alphabet) > Kingston Technology > Kingston trong tầm ngắm


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old 03-02-2012, 00:20
hancook91 hancook91 is offline
Junior Member
 
Join Date: 04-2011
Posts: 13
HELP!!! MUA RAM cho Lap

mình có con cq42-219ax(AMD Phenom II N930(4x2,0GHz),ATI Mobility Radeon HD 545v, 2GB DDR3 1333MHz,500GB) bây giờ mình muốn mua thêm 1 thanh DDR3 1600MHz KINGSTON thì nhét vào dùng có làm sao ko?,hay phải mua đúng loại DDR3 1333MHz.?
máy mình dùng win7 32bit,nếu nâng RAM lên 4gb thì có phải dùng lên 64bit hay vẫn dùng đc 32bit,
AE nào có kinh nghiệm thì bảo mình vs nhé
Reply With Quote
  #2  
Old 05-02-2012, 13:52
XzVietzX's Avatar
XzVietzX XzVietzX is offline
Senior Member
 
Join Date: 09-2010
Posts: 111
Re: HELP!!! MUA RAM cho Lap

Theo mình được biết thì nếu Dual RAM thì Main sẽ nhận bus tương đương với cây có Bus nhỏ hơn. Còn Win32 bit sẽ chỉ nhận tối đa ~3Gb RAM nên bạn cài 64bit để chống lãng phí RAM nhé
Reply With Quote
  #3  
Old 08-02-2012, 10:00
orderonline88 orderonline88 is offline
Junior Member
 
Join Date: 06-2010
Posts: 13
Re: HELP!!! MUA RAM cho Lap

Up lên anh em nào biết vào giúp bạn ý nào ^^
Reply With Quote
  #4  
Old 11-04-2012, 13:57
yesterdayonemore yesterdayonemore is offline
Junior Member
 
Join Date: 03-2012
Posts: 22
Re: HELP!!! MUA RAM cho Lap

em cũng có thắc mắc giống chủ thread. Bác nào có kinh nghiệm share cho em với nhé. thanks.
Reply With Quote
  #5  
Old 11-04-2012, 15:28
Snow_Fox's Avatar
Snow_Fox Snow_Fox is offline
Senior Member
 
Join Date: 07-2011
Location: ¯º•_ F17 & F17 with Love _•º¯
Posts: 269
Re: HELP!!! MUA RAM cho Lap

nếu lắp bus 1600 cùng với bus 1333 thì cả hai cây sẽ chạy ở bus 1333.còn khi lắp thêm thì nên cài win 64 bit để khỏi lãng phỉ ram
Reply With Quote
  #6  
Old 13-04-2012, 14:45
masstel masstel is offline
Junior Member
 
Join Date: 06-2011
Posts: 5
Re: HELP!!! MUA RAM cho Lap

cần 1333Mhz để chạy dual. lên win 64bit hay ko thì tùy. ng ta bảo 64bit kén phần mềm hơn, nhưng mình dùng thấy bt, chả kén j.
nếu ko lên thì chỗ ram dư có thể dùng làm ổ cứng ảo cũng tốt.
Reply With Quote
  #7  
Old 16-04-2012, 09:43
yukinakerry yukinakerry is offline
Junior Member
 
Join Date: 02-2012
Posts: 25
Re: HELP!!! MUA RAM cho Lap

Hiện tại theo mình biết, bạn có thể cài win 7 64bit để sử dụng nhiều dung lượng RAM hơn.
Nếu bạn muốn trải nghiệm các loại bus cao mình góp ý bạn nên sử dụng bộ kit 2 bus 1600 8Gb sẽ better. Mình đang sử dụng và thấy rất hài lòng về nó, và đây là part number mình đề cập ở trên nè: KHX1600C9S3P1K2/8G
Và 1 điều tuyệt vời là bộ kit này tự động OC lên bus 1600 khi cắm vào máy lun nhé.
Reply With Quote
  #8  
Old 17-04-2012, 13:03
hp_ibm hp_ibm is offline
K.I.A
 
Join Date: 04-2012
Posts: 63
Re: HELP!!! MUA RAM cho Lap

mình thấy cắm con nào cũng dc mà
Reply With Quote
  #9  
Old 26-04-2012, 12:35
minhquans minhquans is offline
K.I.A
 
Join Date: 06-2011
Posts: 19
Re: HELP!!! MUA RAM cho Lap

Quote:
Originally Posted by hp_ibm View Post
mình thấy cắm con nào cũng dc mà
Cứ ngồi đấy mà con nào cắm chẳng đc
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 10:13.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.