vozForums
Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

Go Back   vozForums > Máy tính để bàn > Intel


Reply
 
Thread Tools
  #11  
Old 23-03-2012, 09:51
NhatThanh Intel's Avatar
NhatThanh Intel NhatThanh Intel is offline
Senior Member
 
Join Date: 04-2011
Location: Nhật Thanh - 40 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Posts: 2,853
Send a message via Yahoo to NhatThanh Intel
Re: Cho em hỏi cấu hình này có cần thay PSU ko

Quote:
Originally Posted by o0cuoideu0o View Post
Em mới lắp case:

Toàn bộ đồ trên là em mua mới, còn cái nguồn em dùng từ case cũ ACBel E2 510w, đã hết bảo hành,em mới chỉ chạy default cảm thấy máy chạy em thấy ko ổn định lắm, hay lỗi lặt vặt ko biết lỗi phần cứng hay phần mềm. Các bác cho em hỏi em có cần fải thay nguồn ko, nếu thay thì thay nguồn nào thì vừa ạh.
Cảm ơn.
bộ trên ko OC thì dùng ok bác nhé, con Acbel e2 51o ư cs thật đật dc 450W nên cân giàn trên vô tư
Reply With Quote
  #12  
Old 23-03-2012, 15:03
TanDoanhvn TanDoanhvn is offline
K.I.A
 
Join Date: 12-2011
Posts: 4,620
Re: Cho em hỏi cấu hình này có cần thay PSU ko

có điều kiện thì nên thay
vấn đề ở chỗ ko phải là đủ công suất hay ko đủ
mà tuổi thọ linh kiện có còn chịu được hay ko
nhất là dùng thời gian lâu, bụi bám nhỉu, rỉ sét, rò rỉ linh kiện - rủi ro PSU dễ đi rất là cao
mà cái nguyên nhân gây chết linh kiện lớn nhất thường do bụi bám nhiều, ẩm thấp, với kiểu thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam nữa...
cái PSU đi thì ko nói, vấn đề tệ hơn là nó kéo những thành phần còn lại sẽ bị chập cheng hoặc chẳng may làm chết món khác thì khổ

bán con cũ, thêm tẹo tiền làm con mới ngon lành hơn
500W hiện nay mà chất-chắc-chuẩn nhất thì lụm em Seasonic S12 500W là đúng bài

Reply With Quote
  #13  
Old 28-03-2012, 22:52
M_Valentino's Avatar
M_Valentino M_Valentino is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2008
Posts: 3,150
Re: Cho em hỏi cấu hình này có cần thay PSU ko

Quote:
Originally Posted by o0cuoideu0o View Post
Vớ vẩn ở chỗ nào hả bác, để em bán đi lên đời nào
Vớ vẩn ở chỗ bro mua cái dàn trên để làm gì. Mà giờ bán hết mớ kia đi lỗ nhiều lắm. Thôi để dùng đi.
Reply With Quote
  #14  
Old 28-03-2012, 22:56
M_Valentino's Avatar
M_Valentino M_Valentino is offline
Senior Member
 
Join Date: 10-2008
Posts: 3,150
Re: Cho em hỏi cấu hình này có cần thay PSU ko

Quote:
Originally Posted by o0cuoideu0o View Post
Vớ vẩn ở chỗ nào hả bác, để em bán đi lên đời nào
Vớ vẩn ở chỗ bro mua cái dàn trên để làm gì. Mà giờ bán hết mớ kia đi lỗ nhiều lắm. Thôi để dùng đi.
Nguồn vote thay. Bro sắm cái đồng hồ mà đo. Không thì dùng phần mềm đo tạm cũng được. Bật Furmark lên rồi nhìn cái đường 12V của nó muốn đập luôn con nguồn.
Acbel với CM quá đắt so với giá trị, chi phí quảng cáo đội giá lên quá cao rồi.
Làm con Seasonic 500W là chuẩn đấy, ko có thì FSP BS cũng được
Reply With Quote
  #15  
Old 28-03-2012, 23:18
aston marrtin's Avatar
aston marrtin aston marrtin is offline
Senior Member
 
Join Date: 03-2009
Location: ******43 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội******
Posts: 327
Send a message via Yahoo to aston marrtin
Re: Cho em hỏi cấu hình này có cần thay PSU ko

Quote:
Originally Posted by M_Valentino View Post
Vớ vẩn ở chỗ bro mua cái dàn trên để làm gì. Mà giờ bán hết mớ kia đi lỗ nhiều lắm. Thôi để dùng đi.
Chủ thớt chỉ có ý định thay con nguồn thôi mà bác


Quote:
Toàn bộ đồ trên là em mua mới, còn cái nguồn em dùng từ case cũ ACBel E2 510w, đã hết bảo hành,em mới chỉ chạy default. Các bác cho em hỏi em có cần fải thay nguồn ko, nếu thay thì thay nguồn nào thì vừa ạh.
Cảm ơn.
Chủ thớt giữ lại con đấy dùng cũng được không phải thay đâu. Có điều con nguồn chạy lâu, già cỗi rồi, chủ thớt nên thay bằng con này là đẹp:

Quote:
Seasonic S12II 500 - 500W - A-PFC - 80Plus® Bronze
Reply With Quote
Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Forum Jump





All times are GMT +7. The time now is 02:15.


Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.