PDA

View Full Version : [Hỏi] Cách làm cho laptop chơi game mượt hơn !


coixuong1201
17-05-2012, 00:49
Em mới cài game : Call Of Duty Modern Warfare 2

Cấu hình tối thiểu
• OS: Microsoft Windows XP or Windows Vista (Windows 95/98/ME/2000 are unsupported)
• Processor: Intel Pentium 4 3.2 GHz or AMD Athlon 64 3200 + processor or better supported
• Memory: 1 GB RAM
• Graphics: 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT or better or ATI Radeon 1600XT or better
• DirectX ®: Microsoft DirectX ® 9.0c
• Hard Drive: 12GB of free hard drive space
• Sound: 100% DirectX 9.0c compatible sound card

dù để cấu hình thấp nhất rồi mà chơi vẫn bị giật, các bác có thể chỉ giúp em cách để chơi mượt mà được hơn không ạ, đây là cấu hình máy em . Hỏi ngu tí các bác đừng ném gạch , em còn gà :sosad:

Update :
Tình hình là em đã chuyển đc hẳn sang card rời chơi ngon lành rồi nhưng lúc chơi game ở chế độ high performance máy rất nóng tầm 75-78 độ :go: , các bác cho em hỏi là dùng như vậy máy có bị hư hại gì không và có các nào để giảm nhiệt độ cho máy được không? Cảm ơn các bác :)

hoangphuong_Fl_t
17-05-2012, 01:10
bác xem có để lap ở chế độ tiết kiệm điện không?
chứ chẳng có lí náo trên cấu hình yêu cầu mà lại lag được

lienxo.us
17-05-2012, 03:05
nhầm edit
,cài driver intel HD mới nhất, chuyển nguồn điện về performace và cắm sạc khi chơi chưa:chaymau:

Fan.Vitcon
17-05-2012, 03:12
Lạ nhỉ, máy thím cấu hình còn khủng hơn máy em mà vẫn giật àh ... Máy em core i3, Ram 2G, Card HD 3000, chơi MW2 chế độ medium vân mượt mà ... thím tắt hiệu ứng Shadow, Depth in feld và các hiệu ứng ko cần thiết đi

luanbk
17-05-2012, 06:45
Bác chưa chuyển sang chế độ sử dụng card rời :look_down:

killersquall
17-05-2012, 06:57
Bác chưa chuyển sang chế độ sử dụng card rời :look_down:

Cái này chuẩn này, chủ thớt xem lại nhé, nhiều người bị rồi :)

binhco123
17-05-2012, 07:04
laptop để làm việc thôi, chơi game thì mau hư lắm...........

cathero
17-05-2012, 07:34
Đơn giản bán máy mua máy mới là chơi ầm ầm ..

tunghungqn85
17-05-2012, 08:21
Đơn giản bán máy mua máy mới là chơi ầm ầm ..

nghe theo thím này nè :adore:

dotatthang
17-05-2012, 09:14
dùng lệnh dxdag không xem hết thông tin đâu. bạn cho thêm thông tin đi, vào phần manage trong menu chuột phải của My computer ấy.
Nếu máy bạn dùng nVidia Optimus thì nhiều khả năng bạn chưa kích hoạt card rời khi chạy game này. cái chế độ đó khá thông minh, thông thường nó sẽ tự động chạy với tác vụ đồ họa nặng, nhưng nhiều khi nó điên điên, mình phải tự chỉnh.
Còn nếu lap của bạn chỉ có HD 3000 thì chơi game vẫn hạn chế lắm, không mượt được đâu.

mutmeo194
17-05-2012, 09:22
Bác chưa chuyển sang chế độ sử dụng card rời :look_down:
bác ơi, laptop của mình bị hỏng cái chế độ chuyển sang card rời rời, click nó k chịu chuyển sang thì phải làm thế nào :sosad:

tuanm7
17-05-2012, 09:31
Thêm $ mua 4-8GB Ram. Phải có card rời thì xử lý đồ họa mới tốt + ram nhiều thì đỡ phải đọc ổ cứng.

gavaine
17-05-2012, 10:42
bác ơi, laptop của mình bị hỏng cái chế độ chuyển sang card rời rời, click nó k chịu chuyển sang thì phải làm thế nào :sosad:

chuột phải desktop chọn nvidia control panel => manager 3d setting => program setting => add COD MW2 vào => xuống dưới chỉnh select chọn high performance nvidia => apply. :byebye:
e dùng card nvidia, thím dùng card ATI thì chịu :gach:

coixuong1201
17-05-2012, 10:56
các bác cho em hỏi cách chuyển sang chế độ card rời như thế nào được không ạ :sosad:

ATT9
17-05-2012, 10:57
sao card bác chủ thớt là HD3000 mà nhà SX lại là ATI Technologies ???

coixuong1201
17-05-2012, 10:59
đây là lap nguyên bản em mua ở Dell store chứ chưa có thêm bớt gì :nosebleed:
cơ bản là em cũng gà mới lần đầu sử dụng lap nên không rành mọi thứ này lắm :pudency:

Đây là ảnh chụp manage của máy em :nosebleed:

lamchihao
17-05-2012, 11:25
có card rời đó
card này dùng chơi game cũng tương đối với MW3 chắc cũng mượt medium
bác len google tìm cách để chơi bằng card rời đi

coixuong1201
17-05-2012, 11:36
có card rời đó
card này dùng chơi game cũng tương đối với MW3 chắc cũng mượt medium
bác len google tìm cách để chơi bằng card rời đi

em tìm nhiều forum toàn thấy bảo cài driver, nhưng em đã cài driver rồi vẫn vậy :pudency:

igce
17-05-2012, 11:40
laptop để làm việc thôi, chơi game thì mau hư lắm...........

Bác này ava quen nhỉ, có phải bác học UIT ko? :byebye:
@Chủ thớt: nếu lap bác xài AMD Radeon thì bác vào catalyst control để chuyển sang card rời nhé, thiếu driver thì lên trang chủ của Dell nhập st vào mà down :nosebleed:

coixuong1201
17-05-2012, 11:42
Bác này ava quen nhỉ, có phải bác học UIT ko? :byebye:
@Chủ thớt: nếu lap bác xài AMD Radeon thì bác vào catalyst control để chuyển sang card rời nhé, thiếu driver thì lên trang chủ của Dell nhập st vào mà down :nosebleed:

bác có thể chỉ rõ hơn cho em 1 chút đc không :sweat:
catalyst control vào ở chỗ nào em tìm trong ô search ko có :surrender:

coixuong1201
17-05-2012, 12:06
tình hình là em vào đc catalyst control rồi, nhưng chưa biết chuyển qua card rời chỗ nào :nosebleed:

tienduy12345
17-05-2012, 12:08
lên trang chủ của dell tải cái driver card rời cài vào trước rồi nó khắc có. Còn nếu ko lên trang chủ của AMD tải luôn. Trong đó khắc có tùy chọn xài card rời.

Còn có mấy ông bảo lap chơi game hại máy, vãi thật, cái lap nó gắn thêm cái card rời vào để đánh văn bản ak. Nói mà ko suy nghĩ trước sau. Có giỏi thì làm cái nghiên cứu lap chơi game mau hư hơn lap đánh văn bản rồi đưa lên đây. :sweat:

Lại còn có ông bảo nhiều ram đỡ đọc ổ cứng. Thì máy nó cũng phải tải dữ liệu từ ổ cứng vào ram chứ lấy đâu ra. Ko nói những máy có quá ít ram, dữ liệu phải load nhiều lần-->giật, nhưng mà cũng chỉ có bấy nhiêu đó dữ liệu đc lưu vào thôi, qua mỗi lần load màn nó sẽ lại xóa hết dữ liệu trên ram load cái mới vào. Nói chung game hiện nay thì máy 4GB là đủ xài. Còn ko biết thì đừng có nói mài mại chớ :sweat:

tienduy12345
17-05-2012, 12:09
tình hình là em vào đc catalyst control rồi, nhưng chưa biết chuyển qua card rời chỗ nào :nosebleed:

tìm xem có chỗ cho chọn display adapter đó, chọn qua AMD là đc. Hình như nó nằm trong tab video hay là performance gì đấy

coixuong1201
17-05-2012, 12:31
có phải đây không bác, em ko thấy phần chọn card :surrender:

coixuong1201
17-05-2012, 13:51
nghe theo thím này nè :adore:

lap em mới múc đc vài tháng :adore:

monkey_dluffy
17-05-2012, 17:14
máy bác cấu hình giống hệt máy e, chơi ngon mw2, máy bác chạy dual card thì khi chơi game nó sẽ tự động chuyển sang card rời chứ mình làm sao mà set đc, bt thì nó để intel hd cho tiết kiệm pin.
bác vào trang chủ dell, gõ số series trên card dell vào, nó sẽ hiện lên driver cần up, rồi up thôi, máy e up driver card từ 6470m lên 7450m nên mạnh hơn đc chút

igce
17-05-2012, 17:32
có phải đây không bác, em ko thấy phần chọn card :surrender:

Bác vào Switchable graphic ấy, cơ mà sao ko thấy mục switchable graphic method nhỉ :nosebleed:

daisuonline92
17-05-2012, 18:28
máy cứ ram khỏe, card khỏe thì chơi game nó sẽ mượt :D

luanbk
17-05-2012, 18:31
có phải đây không bác, em ko thấy phần chọn card :surrender:
Không phải, đó là phần tùy chỉnh khởi động catalyst controller, phần mềm tinh chỉnh chi tiết chế độ của card rời

IamDarkRaven
17-05-2012, 18:40
À tiện cho mình hỏi luôn. Mình cũng có lap Asus cấu hình cũng khá cao. Dòng n43j cấu hình CPU Intel Core i5-460M (2*2.53ghz, turbo upto 2*2.8Ghz)
RAM 4G DDR3 bus 1333 (đây là sự nổi bật )
HDD 500GB 5400rpm
VGA NVIDIA GeForce GT425M with 1GB VRAM

Cũng sử dụng chế độ tự động chuyển card rời. Mà đm. Chơi dota mà cũng lag là đéo hiểu tại sao ??????????????????????

megamind
17-05-2012, 18:45
đệch, giống hệt máy mình:surrender::surrender: . .Bạn chuyển thẳng sang card rời mà dùng . Chỉnh high performace vào file exe của game cũng được nhưng theo kinh nghiệm của mình thì làm thế fps vẫn thấp hơn ~ 10 so với chuyển thẳng sang card rời ,mà mỗi lần chơi game gì mới đều phải làm thế . Chi bằng chuyển thẳng sang card rời luôn . Làm như hình:pudency:
mở graphics propetiper
http://img842.imageshack.us/img842/8792/98948500.jpg
chọn sử dụng card rời
http://img406.imageshack.us/img406/2766/53275012.jpg

http://img31.imageshack.us/img31/5166/45923402.jpg


và nhớ cắm điện khi chơi nhé
tiện thể cho hỏi bạn đang dùng driver phiên bản nào vậy( để xem có giống mình không, lâu rồi chưa update) . Vào phần information trong catalyst ấy

IamDarkRaven
17-05-2012, 18:52
^ Post lại cái hình giùm cái bạn.

megamind
17-05-2012, 18:55
^ Post lại cái hình giùm cái bạn.
đã post lại, tại photobucket hết băng thông:stick:

IamDarkRaven
17-05-2012, 19:17
Nvidia thì vào Nvidia control panel > Manage 3d Setting > Global Setting > High Performance đúng k bác ?

coixuong1201
17-05-2012, 19:46
Bác ơi cái giao diện của em khác của bác :pudency:
Mà không thấy phần Switch luôn :chaymau:

supergamer
17-05-2012, 19:58
Bác ơi cái giao diện của em khác của bác :pudency:
Mà không thấy phần Switch luôn :chaymau:

chọn Preferences ==> Advanced View để thêm các tùy chọn tinh chỉnh :chaymau:

http://nm9.upanh.com/b5.s27.d2/021b03d89b374189e1939deeb5e706f1_44857299.untitled1280x720.jpg

King-of-Stupid
17-05-2012, 20:11
thím cài phần mềm này về máy nè.. nó giúp chạy game ổn định hơn nhiều đấy.. game booster 3 : k cần đăng kí, free luôn :beauty:

coixuong1201
17-05-2012, 20:21
chọn Preferences ==> Advanced View để thêm các tùy chọn tinh chỉnh :chaymau:

http://nm9.upanh.com/b5.s27.d2/021b03d89b374189e1939deeb5e706f1_44857299.untitled1280x720.jpg

Bác ơi sao của em ko có switch giống bác nhỉ :surrender:

thanhngoc68
17-05-2012, 20:38
chắc chưa bật chế độ card rời rồi

vjtc0n
17-05-2012, 21:39
mình cũng vừa mua laptop chip i3 card inter HD3000 mà sao mình ko chỉnh full màn hình được nhỉ :sosad:

leon_123
17-05-2012, 22:00
mình cũng vừa mua laptop chip i3 card inter HD3000 mà sao mình ko chỉnh full màn hình được nhỉ :sosad:

Chắc là trò Warcraft phải ko? GG chỉnh regedit là đc:chaymau:

deconkeu
17-05-2012, 22:46
Cấu hình vậy mà còn lag thì đập mua máy mới:gach:

suvival198ver2
17-05-2012, 22:48
6470 thừa sức chơi mid hoặc high tắt hết AA với giảm 1 số thứ rồi .. chắc vẫn để chay card on

megamind
17-05-2012, 22:53
Bác ơi sao của em ko có switch giống bác nhỉ :surrender:

chắc do bác chưa update bios lên không đổi được sang card rời .Lên trang web của dell chỗ dow driver ấy,dow cái bios mới nhất A06 hoặc A07 về mà cài:chaymau:
Tạm thời bạn có thể bật game MW 2 rồi alt+tab ra ngoài chọn file exe của MW 2 và chuyển về performace
Ví dụ,sorry mình xóa MW 2 và 3 rồi nên không vd được, lấy tạm game khác
http://nm3.upanh.com/b5.s26.d2/c272f38ba3d996dfac0cffa9ffa02c93_44863473.2.jpg

http://nm1.upanh.com/b6.s27.d2/04a1dfe00a03576e7795cd1b9a23196a_44863591.untitled.png

MW 2 bạn setting max 1366x768 cũng được nhưng off cái shadow vad screen space đi

leon_123
17-05-2012, 22:56
Cấu hình vậy mà còn lag thì đập mua máy mới:gach:

Lap mình cấu hình thế này
i7-2960XM 2.7Ghz
16GB Ram
HD6570M 1GB GDDR5
Chơi BF3 chỉ đc Medium ở 1600x900:shame:

megamind
17-05-2012, 22:57
Lap mình cấu hình thế này
i7-2960XM 2.7Ghz
16GB Ram
HD6570M 1GB GDDR5
Chơi BF3 chỉ đc Medium ở 1600x900:shame:

khoe của ,GATO quá:ah::ah::gach::gach:

coixuong1201
17-05-2012, 23:46
chắc do bác chưa update bios lên không đổi được sang card rời .Lên trang web của dell chỗ dow driver ấy,dow cái bios mới nhất A06 hoặc A07 về mà cài:chaymau:
Tạm thời bạn có thể bật game MW 2 rồi alt+tab ra ngoài chọn file exe của MW 2 và chuyển về performace
Ví dụ,sorry mình xóa MW 2 và 3 rồi nên không vd được, lấy tạm game khác
http://nm3.upanh.com/b5.s26.d2/c272f38ba3d996dfac0cffa9ffa02c93_44863473.2.jpg

http://nm1.upanh.com/b6.s27.d2/04a1dfe00a03576e7795cd1b9a23196a_44863591.untitled.png

MW 2 bạn setting max 1366x768 cũng được nhưng off cái shadow vad screen space đi

em vào game tab ra ngoài rồi nhưng mà chọn file .exe của nó thì nó lại không hiện lên :surrender: ,chỉ hiện đc mỗi riêng firefox, test các game khác cũng không đc luôn :pudency:

tienduy12345
17-05-2012, 23:59
Lap mình cấu hình thế này
i7-2960XM 2.7Ghz
16GB Ram
HD6570M 1GB GDDR5
Chơi BF3 chỉ đc Medium ở 1600x900:shame:

mát dây à, tự nhiên vào khoe của :sweat:

igce
18-05-2012, 00:05
em vào game tab ra ngoài rồi nhưng mà chọn file .exe của nó thì nó lại không hiện lên :surrender: ,chỉ hiện đc mỗi riêng firefox, test các game khác cũng không đc luôn :pudency:

Bác nhấn browse rùi dẫn đến file .exe của game rùi add vào, add rùi thì nó sẽ hiện ra rồi chỉnh sang high performance. :">

megamind
18-05-2012, 00:06
Bác nhấn browse rùi dẫn đến file .exe của game rùi add vào, add rùi thì nó sẽ hiện ra rồi chỉnh sang high performance. :">

yes, làm như trên :). Không được nữa thì up bios rồi chuyển sang card rời luôn đi bạn:go:

coixuong1201
18-05-2012, 00:18
yes, làm như trên :). Không được nữa thì up bios rồi chuyển sang card rời luôn đi bạn:go:

mình add nó không hiện lên đc bất kì 1 game gì ngoài firefox, bạn có thể cho mình xin link hướng dẫn cách update bios ko, tại mình chưa từng làm cái này bao giờ :pudency:

megamind
18-05-2012, 01:58
mình add nó không hiện lên đc bất kì 1 game gì ngoài firefox, bạn có thể cho mình xin link hướng dẫn cách update bios ko, tại mình chưa từng làm cái này bao giờ :pudency:

bạn vào trang web của dell ở đây (http://www.dell.com/support/drivers/uk/en/ukbsdt1)(nếu nó đòi service tag thì lật đít máy lên xem service tag rồi điền vào) dow cái bios A07 về rồi chạy setup , mất khoảng 1 -2 phút gì đó . Sau khi xong thì nó sẽ restart máy . Thế là xong :surrender:. Khi chạy thì cắm sạc và tắt hết các chương trình khác đi là được . Máy bạn giống hệt máy mình, hồi trước mình cũng up bios nên mới chuyển card được . may là lap dell up bios dễ, click phát là xong . Không làm được thì minh team view cho:sweat:

coixuong1201
18-05-2012, 11:57
bạn vào trang web của dell ở đây (http://www.dell.com/support/drivers/uk/en/ukbsdt1)(nếu nó đòi service tag thì lật đít máy lên xem service tag rồi điền vào) dow cái bios A07 về rồi chạy setup , mất khoảng 1 -2 phút gì đó . Sau khi xong thì nó sẽ restart máy . Thế là xong :surrender:. Khi chạy thì cắm sạc và tắt hết các chương trình khác đi là được . Máy bạn giống hệt máy mình, hồi trước mình cũng up bios nên mới chuyển card được . may là lap dell up bios dễ, click phát là xong . Không làm được thì minh team view cho:sweat:

tình hình là em up bios và nó đã hiện lên rồi nhưng không thế apply changes đc :chaymau:
khi nào bác rảnh add Y!M em: coixuong_1201
teamview giùm em 1 chút :sosad:

coixuong1201
18-05-2012, 11:58
bạn vào trang web của dell ở đây (http://www.dell.com/support/drivers/uk/en/ukbsdt1)(nếu nó đòi service tag thì lật đít máy lên xem service tag rồi điền vào) dow cái bios A07 về rồi chạy setup , mất khoảng 1 -2 phút gì đó . Sau khi xong thì nó sẽ restart máy . Thế là xong :surrender:. Khi chạy thì cắm sạc và tắt hết các chương trình khác đi là được . Máy bạn giống hệt máy mình, hồi trước mình cũng up bios nên mới chuyển card được . may là lap dell up bios dễ, click phát là xong . Không làm được thì minh team view cho:sweat:

tình hình là em up bios và nó đã hiện lên rồi nhưng không thế apply changes đc :chaymau:
khi nào bác rảnh add Y!M em: coixuong_1201
teamview giùm em 1 chút :sosad:

coixuong1201
18-05-2012, 12:59
P.s: em unstall up driver mới là change ngon lành rồi, thanks bác đã nhiệt tình :)

MangaCu2
18-05-2012, 13:27
Tình hình là máy em là máy hp pavilion dv4, cũng là con card ATI, mà cái chế độ switch của catalyst máy em cũng bị giống bác coixuong1201, chỉ chuyển kiểu high perform được như thế thôi chứ ko tự chuyển card rời mà card on được, em thì chưa nghĩ đến chuyện up BIOS vì chưa bao giờ thử nên sợ bị làm sao lại phải mang ra hàng. Mà em cũng từng unin cái driver của card bằng cách vào devide manager rồi cài lại mà vẫn bị như vậy. Có bác nào biết chỉ em với

coixuong1201
18-05-2012, 14:00
Tình hình là máy em là máy hp pavilion dv4, cũng là con card ATI, mà cái chế độ switch của catalyst máy em cũng bị giống bác coixuong1201, chỉ chuyển kiểu high perform được như thế thôi chứ ko tự chuyển card rời mà card on được, em thì chưa nghĩ đến chuyện up BIOS vì chưa bao giờ thử nên sợ bị làm sao lại phải mang ra hàng. Mà em cũng từng unin cái driver của card bằng cách vào devide manager rồi cài lại mà vẫn bị như vậy. Có bác nào biết chỉ em với

bác làm giống em đi, vào trang chủ của dell down bios + driver VGA mới nhất về unstall cái cũ + install cái mới là ngon ngay :sexy:
cài xong chơi medium ngon lành ko chút gợn sóng :sexy:
Nhưng mà để dùng high performance nhiệt độ máy bị lên rất cao tầm 75-78 độ C :sweat: không biết như thế có bị hại máy không :chaymau:

coixuong1201
18-05-2012, 14:01
bác vào trang chủ của HP điền service tag là nó hiện tất cả driver của bác lên luôn. cài xong là chiến thôi :gach:

SuperT
18-05-2012, 14:06
all low thì mượt :D

coixuong1201
18-05-2012, 14:10
all low thì mượt :D

em để 1366x768 và bỏ bớt các hiệu ứng như shadow,... đi chơi ngon lành bác ạ :beauty:
nhưng mà để chạy = card rời nóng máy quá, bác cho e hỏi dùng hẳn = card rời nhiệt độ tầm 75-78 độ có hư hại gì máy không bác :surrender:
và có cách nào để giảm nhiệt độ cho máy không :pudency:

coixuong1201
18-05-2012, 14:13
Tình hình là máy em là máy hp pavilion dv4, cũng là con card ATI, mà cái chế độ switch của catalyst máy em cũng bị giống bác coixuong1201, chỉ chuyển kiểu high perform được như thế thôi chứ ko tự chuyển card rời mà card on được, em thì chưa nghĩ đến chuyện up BIOS vì chưa bao giờ thử nên sợ bị làm sao lại phải mang ra hàng. Mà em cũng từng unin cái driver của card bằng cách vào devide manager rồi cài lại mà vẫn bị như vậy. Có bác nào biết chỉ em với

bác down driver mới về unstall = bản cài đó , rs máy xong install .. chắc driver cũ của bác vẫn còn trong máy chưa đc xóa hoàn toàn :byebye:

MangaCu2
18-05-2012, 14:50
bác down driver mới về unstall = bản cài đó , rs máy xong install .. chắc driver cũ của bác vẫn còn trong máy chưa đc xóa hoàn toàn :byebye:

em cũng nghĩ vậy, chắc phải lên trang của hp down hết driver cài lại từ đầu

coixuong1201
18-05-2012, 16:20
em cũng nghĩ vậy, chắc phải lên trang của hp down hết driver cài lại từ đầu

không cần cài hết đâu bác ạ, em chỉ cài lại mỗi driver của VGA thôi :byebye:

MangaCu2
18-05-2012, 16:53
không cần cài hết đâu bác ạ, em chỉ cài lại mỗi driver của VGA thôi :byebye:

Bác có thể nói rõ em biết là cài lại thế nào không? Vì em đã thử cả rồi, dùng unin bằng phần mềm cài driver, rồi unin bằng devide manager xong cài lại. Nhưng cài lại xong thì đâu vẫn hoàn đấy:sosad:, em chỉ chưa update BIOS thôi, vì ko biết up sợ hỏng main thì đứng đường luôn:sosad:

coixuong1201
18-05-2012, 17:16
em không biết HP như nào nhưng máy Dell chỉ cần vào trang chủ của nó viết service tag down bios mới về cài là chơi ngon lành :)

MangaCu2
18-05-2012, 17:50
em không biết HP như nào nhưng máy Dell chỉ cần vào trang chủ của nó viết service tag down bios mới về cài là chơi ngon lành :)

ồ, vậy là cứ cài bình thường như phần mềm thôi hả bác:beauty:

cum.shot
18-05-2012, 19:10
ồ, vậy là cứ cài bình thường như phần mềm thôi hả bác:beauty:

yes:beauty::beauty: . Laptop dell up bios dễ nhất trong tất cả các hãng

cum.shot
18-05-2012, 19:13
bác làm giống em đi, vào trang chủ của dell down bios + driver VGA mới nhất về unstall cái cũ + install cái mới là ngon ngay :sexy:
cài xong chơi medium ngon lành ko chút gợn sóng :sexy:
Nhưng mà để dùng high performance nhiệt độ máy bị lên rất cao tầm 75-78 độ C :sweat: không biết như thế có bị hại máy không :chaymau:

máy bạn như vậy là hơi nóng quả rồi đấy . Mình cũng chuyển sang card rời . Game giếc suốt ngày nhưng nhiệt độ cpu và vga lên tới 60 độ là max, bình thường thì là 40 độ . Máy mình cũng là dell inspiron 14r N4050 giống bạn . Máy bạn mua lâu chưa, lâu rồi thì tháo ra vệ sinh bụi bặm đi ,nhiều khi bụi nó ngăn cản khả năng tản nhiệt đấy

coixuong1201
18-05-2012, 20:45
máy bạn như vậy là hơi nóng quả rồi đấy . Mình cũng chuyển sang card rời . Game giếc suốt ngày nhưng nhiệt độ cpu và vga lên tới 60 độ là max, bình thường thì là 40 độ . Máy mình cũng là dell inspiron 14r N4050 giống bạn . Máy bạn mua lâu chưa, lâu rồi thì tháo ra vệ sinh bụi bặm đi ,nhiều khi bụi nó ngăn cản khả năng tản nhiệt đấy

máy em mua từ tháng 9 năm ngoái :-s, bh nhiệt độ bt lướt web cũng 55-60 rồi hôm nay chơi COD2 lúc lâu lên tận 93 độ :brick:

megamind
18-05-2012, 21:14
máy em mua từ tháng 9 năm ngoái :-s, bh nhiệt độ bt lướt web cũng 55-60 rồi hôm nay chơi COD2 lúc lâu lên tận 93 độ :brick:

:ops::ops::ops: Thế thì nên mang ra quán. Xem lại quạt,bôi keo tản nhiệt các thứ đi .93 độ thì tiêu đấy . Mình có con sony vaio mua năm 2008 card 8400M GT , overclock vga lên 60% mà max nhiệt độ cũng có 86 độ thôi . Lúc chơi game bằng mấy cái nút A ,W ,S ,D nó nắm gần vga với cpu còn bỏng cả tay ấy chứ:surrender::surrender:

naruto1991
18-05-2012, 21:21
À tiện cho mình hỏi luôn. Mình cũng có lap Asus cấu hình cũng khá cao. Dòng n43j cấu hình CPU Intel Core i5-460M (2*2.53ghz, turbo upto 2*2.8Ghz)
RAM 4G DDR3 bus 1333 (đây là sự nổi bật )
HDD 500GB 5400rpm
VGA NVIDIA GeForce GT425M with 1GB VRAM

Cũng sử dụng chế độ tự động chuyển card rời. Mà đm. Chơi dota mà cũng lag là đéo hiểu tại sao ??????????????????????

mình cũng bị vậy có thể là do khi chơi dota nó dùng card cái card memboard thì phải ko tự động chuyen sang card rời

patapon95""
18-05-2012, 21:43
Lạ nhỉ, máy thím cấu hình còn khủng hơn máy em mà vẫn giật àh ... Máy em core i3, Ram 2G, Card HD 3000, chơi MW2 chế độ medium vân mượt mà ... thím tắt hiệu ứng Shadow, Depth in feld và các hiệu ứng ko cần thiết đi

Chẳng có hiệu ứng nào là ko cần thiết cả bạn ạh. Bạn chỉ nên nói tắt các hiệu ứng làm cho nặng hơn thôi.

lamgiang220889
18-05-2012, 22:21
lap mà chơi game thì dễ die VGA lắm

coixuong1201
18-05-2012, 22:26
:ops::ops::ops: Thế thì nên mang ra quán. Xem lại quạt,bôi keo tản nhiệt các thứ đi .93 độ thì tiêu đấy . Mình có con sony vaio mua năm 2008 card 8400M GT , overclock vga lên 60% mà max nhiệt độ cũng có 86 độ thôi . Lúc chơi game bằng mấy cái nút A ,W ,S ,D nó nắm gần vga với cpu còn bỏng cả tay ấy chứ:surrender::surrender:

mình cũng đang tính đến phương án đấy và mua thêm đế tản nhiệt :D
chứ chơi game nhiệt độ toàn tầm 9x chơi cũng hơi run tay :pudency:

megamind
18-05-2012, 22:29
Chẳng có hiệu ứng nào là ko cần thiết cả bạn ạh. Bạn chỉ nên nói tắt các hiệu ứng làm cho nặng hơn thôi.

có đấy bạn . Cái vsych chả bao giờ cần thiết cả . Ngay cả máy khủng i7 + GTX580 người ta cũng đều tắt đi hết:look_down:

wonben
19-05-2012, 17:45
Cấu hình của bác này giống máy em,mà máy em vẫn chạy ngon.Bác để resolution 1240x768 roi tắt bớt hiệu ứng thử xem.Mà bác down Gamebooster về rồi bật lên thì sẽ game sẽ mượt hơn đấy

__Storm__
20-05-2012, 17:39
mua cái máy bàn về mà chơi game cho khỏe:sexy:

nhanhgi0
20-05-2012, 17:44
đổi máy đi thím RAM 1G thì đòi gì nữa :surrender::surrender:

lucifer0806
20-05-2012, 17:55
Máy em dell cũng khá nóng. Dòng Inspiron đời đầu. Chưa bao giờ gỡ máy ra vệ sinh luôn vì không biết kĩ thuật, sợ làm hư máy. Cho em hỏi lun là ở tp.HCM chỗ nào vệ sinh laptop mà ko sợ bị luộc đồ vậy :adore:

chandoichoigame
20-05-2012, 22:06
Chẳng có hiệu ứng nào là ko cần thiết cả bạn ạh. Bạn chỉ nên nói tắt các hiệu ứng làm cho nặng hơn thôi.

Tắt shadown là được rồi bác ợ vì cái này nặng nhất ( theo cảm nhận của em :gach: ).Chơi mà vẫn dật thì tắt AA nữa :pudency:

thanhcanh1983
29-05-2012, 08:40
Em mới cài game : Call Of Duty Modern Warfare 2



dù để cấu hình thấp nhất rồi mà chơi vẫn bị giật, các bác có thể chỉ giúp em cách để chơi mượt mà được hơn không ạ, đây là cấu hình máy em . Hỏi ngu tí các bác đừng ném gạch , em còn gà :sosad:

Update :
Tình hình là em đã chuyển đc hẳn sang card rời chơi ngon lành rồi nhưng lúc chơi game ở chế độ high performance máy rất nóng tầm 75-78 độ :go: , các bác cho em hỏi là dùng như vậy máy có bị hư hại gì không và có các nào để giảm nhiệt độ cho máy được không? Cảm ơn các bác :)

Máy dùng trên 1 năm thì nên đi vệ sinh tản nhiệt và thay keo xịn!
Trước mình alo bác này làm cũng ngon lắm
http://vozforums.com/showthread.php?t=2669059&highlight=

_doilabekho_
29-05-2012, 10:59
mua pc chơi chó nó phê, keyboard dễ sử dụng, màn hình rộng nhìn lòi con mắt

Ezio Auditore
29-05-2012, 11:57
Dùng Game booster đi bạn. Nóng quá thì mua cái đế tản nhiệt mà dùng :nosebleed:

vnh_epu237
30-05-2012, 08:39
:sexy: Chuyển chế độ card rời đi bạn