PDA

View Full Version : Cho em hỏi về phần mềm nhận đủ 4gb ram cho Win 7 32 bit


tuantin2012
13-02-2012, 16:13
Tình hình là con lap nhà em cài win 7 32 bit, ram 4gb mà nó nhận có 2.79gb ạ, hỏi ra mới biết là win 32 bit chỉ nhận thế thôi. Giờ muốn nhận đủ 4gb thì phải cài bản 64bit, nhưng mà máy tính lỡ cài nhiều game với soft quá rồi, giờ cài lại win rồi lại phải cài lại mấy cái kia thì mệt chết :nosebleed:
Nghe nói có phần mềm làm cho win 7 32 bit nhận đủ 4gb, nhưng search Google mãi toàn ra mấy cái vớ vẩn, làm theo không được hoặc phần mềm đó dính virus ạ. Vậy cho em hỏi các cao thủ là có cách nào khác để xử lý vấn đề này không thì tư vấn giúp em ạ, xin cảm ơn các bác :pudency:

vohphuong
13-02-2012, 16:15
Không làm đc đâu

tuantin2012
13-02-2012, 16:34
Thật hả bác :cry: chẳng lẽ lại phải cài lại win.
Thế cho em hỏi ngu 1 chút là có cách nào cài lại (hoặc nâng cấp) lên bản 64bit mà không phải cài lại các game, soft không ạ :D

nicetheday
13-02-2012, 16:44
Tình hình là ko có cách nào khác ngoài cài lại Win:look_down:. Sao ngay từ đầu bạn ko cài Win 64bit luôn, bây h các p/m với game tương thích tốt với Win 64bit rồi:beauty:

DQ.PhonG
13-02-2012, 16:46
phần mềm window 7 x64

:go:

tuantin2012
13-02-2012, 16:51
Tình hình là ko có cách nào khác ngoài cài lại Win:look_down:. Sao ngay từ đầu bạn ko cài Win 64bit luôn, bây h các p/m với game tương thích tốt với Win 64bit rồi:beauty:
Tại lúc đầu thằng bán máy nó nói win 32 bit tương thích phần mềm tốt hơn bác ạ :sosad:
phần mềm window 7 x64

:go:

:surrender:
thế là lại phải cài lại thật ạ, chắc mất nguyên ngày quá, tại em cài nhiều game lắm :nosebleed:

Reishou
13-02-2012, 16:56
Cài x64 đi thím. Mình lâu lâu 2,3 tuần lại cài win 1 lần ấy mà, vui lắm :D

volongthanh
18-02-2012, 20:10
Cài win 7 60 bit thui :D

delux1024
18-02-2012, 23:11
game thì từ từ cài lại
hay chơi game nào thì cài game đó trước

googleme1412""""
18-02-2012, 23:43
Phần mềm này tên là cửa sổ 7 64 bít bạn nhé
Bạn lên trang chủ của Microsoft down về. Down xong bạn mở file "Mở cửa sổ.exe" là nó nhận hết 4 Gb thôi
Thân
:) :) :) :)

chipheothoinay
19-02-2012, 00:10
Cài x64 đi thím. Mình lâu lâu 2,3 tuần lại cài win 1 lần ấy mà, vui lắm :D

Sao cài lại nhiều thế :shame:

Reishou
19-02-2012, 00:33
Sao cài lại nhiều thế :shame:

Thú vui tao nhã :sogood: Buồn buồn cài lại cho vui :beauty:

PLBTLC
19-02-2012, 19:18
Lên x64 rồi tạo 1 file ghost, ngại làm thì ko lên trình được đâu bạn ơi.

Zhiming
19-02-2012, 20:45
Con Dell Latitude e6400 của mình ram 4gb nhận 3.51gb, chả phải cài cái j`, win 7 ultimate 32bit :surrender:

unknowable
19-02-2012, 21:05
Cài bản 64 thì nó mới nhận đc đủ 4G bạn à.

randyxer0101
19-02-2012, 22:31
Có 1 phần mềm của bọn Liên Xô chế tác giúp Win 32bit nhận đủ 4Gb Ram đó, nhưng theo nhiều ý kiến là rủi ro cao do tạo ra 1 menu Boot mới để nhận đủ 4Gb

VoldemorT88
19-02-2012, 23:36
Có 1 phần mềm của bọn Liên Xô chế tác giúp Win 32bit nhận đủ 4Gb Ram đó, nhưng theo nhiều ý kiến là rủi ro cao do tạo ra 1 menu Boot mới để nhận đủ 4Gb
Đấy là pm Ramdisk 4g mình xài qua rồi nhưng mà chỉ nhận đủ 4gb trong safemode thôi còn vào cách bt thì không được. Win7 64 thôi bạn ơi.

truonghuuhien
19-02-2012, 23:38
Mình đang xài win7 32bit nhưng lại nhận tới 3.5G ram. chủ topic xài sao mà có gần 3G vậy nè.

VoldemorT88
19-02-2012, 23:49
Chắc chủ topic nhận 3.25gb - 450mb share memory ôm bô.

woody146
20-02-2012, 12:37
nếu bạn có card màn hình thì hình như là tự động share cho card màn hình . Máy mình 4Gb ram , 1Gb ati 5450 mà thấy trên máy ghi là 3,2Gb ram và 1,6 Gb card màn hình . Hóng cao nhân :D

untime
20-02-2012, 12:39
game có crack thì đâu cần phải xoắn, cứ copy nguyên cái game đang có vào ổ khác ổ win, rồi cài lại x64, sau đó vào game đã copy vẫn chơi dc mà

Rybak
21-02-2012, 00:04
nếu bạn có card màn hình thì hình như là tự động share cho card màn hình . Máy mình 4Gb ram , 1Gb ati 5450 mà thấy trên máy ghi là 3,2Gb ram và 1,6 Gb card màn hình . Hóng cao nhân :D

Máy mình Assus cũng thế, chỉ được 3.86GB usable, mặc dù đang xài x64 :surrender:

TienSiTamLy
21-02-2012, 00:20
đang dùng win 32 bit với 4GB ram nè (chỉ nhận 3GB)

Mình từng dùng chương trình theo cái google này rồi nhưng cảm giác là nó ko ổn định lắm, nên lại quay về như cũ. Nhận đủ ở chế độ thường nhé. Ko safe mode gì trọi.

http://www.google.com.vn/search?q=remove+4gb+ram+32+bit+patch&ie=utf-8&oe=utf-8&aq=t&rls=org.mozilla:vi:official&client=firefox-a

Bạn thích cứ thử, thấy ko ổn định thì ta cài lại máy, còn ko thì cứ để như vậy nếu ổn định

nicetheday
21-02-2012, 06:36
nếu bạn có card màn hình thì hình như là tự động share cho card màn hình . Máy mình 4Gb ram , 1Gb ati 5450 mà thấy trên máy ghi là 3,2Gb ram và 1,6 Gb card màn hình . Hóng cao nhân :D

Y chang, máy mình Ram 8Gb, 1Gb Ati HD6570M, mà lúc xem thì nó báo dung lượng card đồ họa là 4Gb:surrender:. Nhưng mà Win vẫn nhận đủ 8Gb:D

nunkstop
21-02-2012, 08:11
cách duy nhất là cài win 64 bit thôi bác ợ :nosebleed:

goldenfish125_ver5
21-02-2012, 08:40
phần mềm window 7 x64

:go:


-_- :+1:

Reishou
21-02-2012, 08:46
Cứ tưởng tượng thế này đi. Win7 32bit là chiếc xe đạp. Win7 64bit là chiếc xe máy. Ok! Win32bit 4GB RAM nhận là chiếc ... xe đạp điện :D

BalocHTKT
21-02-2012, 09:26
Cài x64 đi thím. Mình lâu lâu 2,3 tuần lại cài win 1 lần ấy mà, vui lắm :D

Mình cũng lâu lâu cài lại win 1 lần! máy core i7, ram 6Gb trước đây cài bản 64bit nhưng suốt ngày chỉ office, acad nên chuyển sang bản 32 bit cho đỡ lằng nhằng! win nhận ram có 3Gb, dùng tẹt ga chỉ hết 1,5Gb!

kotaolao
21-02-2012, 11:19
win xp thì có nhiều cách nhận 4 gb
win 7 thì chưa xài nên ko biết
-----------

barondark99
21-02-2012, 12:53
1 vote cho cài lại 64bit

mrbb9x
21-02-2012, 13:06
Mình cũng lâu lâu cài lại win 1 lần! máy core i7, ram 6Gb trước đây cài bản 64bit nhưng suốt ngày chỉ office, acad nên chuyển sang bản 32 bit cho đỡ lằng nhằng! win nhận ram có 3Gb, dùng tẹt ga chỉ hết 1,5Gb!

chuẩn, mà dùng thế thì phí cái i7 với mấy G ram :gach::gach:

trust1234
21-02-2012, 13:21
làm gì có nhỉ. Chịu khó cài lại thôi chứ

boylazy_1992
22-02-2012, 21:12
Sao cài lại nhiều thế :shame:

+1 nửa năm mới cài lại một lần

danh_vong
22-02-2012, 22:31
vẫn nhận được 4gb đó
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/windows/desktop/aa366778%28v=vs.85%29.aspx

daylanickthu10
22-02-2012, 22:32
+1 nửa năm mới cài lại một lần

1 năm rùi chưa cài hay ghost lại lần nào.

thaokaka
24-02-2012, 10:53
Dùng cái này nhé bạn :">
http://i1003.photobucket.com/albums/af153/thaoho1988/support86.jpg
http://www.mediafire.com/?ni3z5pxbmezklwp

ntt_solution
25-02-2012, 13:27
Phần mềm cũng đâu có can thiệp đc vào đường địa chỉ nhỉ, nó báo thì chỉ báo thế thôi. Còn máy nó ko sử dụng đc cũng = thừa.
Vote cài x64

the blues
25-02-2012, 15:24
chỉ có 1 cách là cài win 64 thôi bạn ạ!

thaokaka
28-02-2012, 13:38
Phần mềm cũng đâu có can thiệp đc vào đường địa chỉ nhỉ, nó báo thì chỉ báo thế thôi. Còn máy nó ko sử dụng đc cũng = thừa.
Vote cài x64

BÁc này đang tìm phần mềm thì hỗ trợ thế thôi chứ cài win 64bit thì nói làm gì:beauty:

madking
28-02-2012, 17:25
nhận đủ 4GB với sử dụng được 4GB khác nhau đấy ợ, cài 64bit thôi.

duckbt
04-03-2012, 16:41
Phần mềm này tên là cửa sổ 7 64 bít bạn nhé

antmanvietnam
05-03-2012, 00:39
Cài win 7 60 bit thui :D

Bác cho em link Down bản này với ạ.:beauty::beauty::beauty:
Nghe mới lạ quá:sexy::sexy::sexy:

06041992
05-03-2012, 01:16
Cho xin chi tiết RAM của bác đi :)