PDA

View Full Version : Không truy cập được vào 192.168.1.1 để setup Wifi :(


CanhDongTuyet
09-02-2012, 10:24
Tình hình là vừa mua đc em TP Link WR740N giá khuyến mại của Phúc Anh mà vào trang 192.168.1.1 để Setup mà không cho vào :((. toàn báo là sai mật khẩu :((. Giờ thì không thể vào để chỉnh setting và đặt pass nữa :((
Bác nào cứu em với à.:sosad::sosad: em gà cái này. mới setup lần đầu à
Em vừa thử dùng Điện Thoại để vào mà nó đòi pass. chắc pass là cái Seri Number lúc em setup khi cắm vào router.:sexy::sexy:

tuanm5
09-02-2012, 10:26
Gọi Phúc Anh

CanhDongTuyet
09-02-2012, 10:36
Gọi Phúc Anh

KHông giúp thì đừng có đáp gạch bạn à. ^^ lỗi này không cần đến PHúc Anh :D

shortjean
09-02-2012, 10:38
Chọc reset thử chưa bạn?Chọc xong thì username/password reset về admin/admin và có 2 trường hợp:

1. Dùng wifi kết nối và nó sẽ ra trình setup wifi mới, làm theo nó là được.
2. Cắm dây thì tự truy cập router qua browser với username/password trên và config bằng tay.

CanhDongTuyet
09-02-2012, 10:41
Chọc reset thử chưa bạn?Chọc xong thì username/password reset về admin/admin và có 2 trường hợp:

1. Dùng wifi kết nối và nó sẽ ra trình setup wifi mới, làm theo nó là được.
2. Cắm dây thì tự truy cập router qua browser với username/password trên và config bằng tay.

Em làm theo cách 1 @.@ nhưng mà em quên không save cái pass :((. Giờ phải làm sao à. em vào trang 192... thì nhập admin nhưng ko đc toàn báo lỗi :((

shortjean
09-02-2012, 10:46
Có thể mình nhớ nhầm pass, lật đít con router lên xem username/password đi bạn :D không thì chọc reset phát nữa đi, xong dùng IP, username, password ở tem nó mà truy cập.
Thằng em mình cũng có con này, mà cứ đổi IP LAN mặc định của nó là nó chết :surrender:
Lúc setup đầu tiên thì tích vào cái tự đặt pass ấy (không nhớ rõ lắm) chứ để nó ra pass random dài ngoằng.
Bạn phân biệt giữa pass truy cập vào router với pass wifi nhé và mã PIN nhé, 3 cái đấy khác nhau. Mã PIN chỉ để setup lần đâu thôi.

À đúng như bạn dưới nói, có thể bạn vào nhầm IP của modem rồi nên nhập không được. Xem lại IP dưới tem nhãn đi :D

ducthanh276
09-02-2012, 10:46
Ngắt kết nối wifi với modem, thử vào cả 2 Ip 192.168.0.1 và 192.168.1.1 xem đc ko.
Cấu hình xong cắm modem lại :)
hy vọng đc

genie87
09-02-2012, 11:06
Dự là 192.168.0.1,
nếu k được thì lên trang chủ của tplink xem hướng dẫn cấu hình chứ sao

sukute
11-02-2012, 03:08
hôm trước vừa cấu hình cho thằng bạn cái này mà quên mất, hình như là 192.168.0.1 thì phải, vì vừa vào xong. user và pass thì ở dưới đít em nó ấy. cấu hình xong vào mạng dây thì ok nhưng wifi thì bị chấm than, mày mò 1 lúc thì mới tìm ra nguyên nhân do bị cùng ip hay mac gì ấy với con modem. nên đổi thành 192.168.2.1 vào wifi như bình thường.

thaischumi
11-02-2012, 03:48
Router TP-Link nó df IP là 192.168.1.1 và admin admin, có thể hàng này đã qua sử dụng rồi đem đổi, user và pass vẫn của chủ cũ.

Giữ nút RESET 10s là được.

greesnow
11-02-2012, 08:21
Tháo nguồn + giữ RS 30" IP gốc ko phải .1.1 đâu, thường là .0.1 hoặc .2.1

chuyenthietbimang
11-02-2012, 16:36
[QUOTE=thaischumi;44181179]Router TP-Link nó df IP là 192.168.1.1 và admin admin, có thể hàng này đã qua sử dụng rồi đem đổi, user và pass vẫn của chủ cũ.

ai bả bác thế? Trước đây và các dòng khác mặc định 192.168.1.1. nhưng con 740N giờ để vào cấu hình thi gõ tplinklogin.net nhé con user va pass vẫn là admin

bangsnntk
15-02-2012, 21:45
192.168.1.1 thường là địa chỉ của modem, còn router wifi thường là 192.168.0.1 hoặc 10.0.0.1

Đơn giản để biết đc địa chỉ thì bạn nhìn vào default gateway. Nếu máy bạn connect qua wifi thì nó sẽ là địa chỉ của router wifi. Nếu nối dây thằng vào modem thì nó sẽ hiện địa chỉ của modem.

Nếu bác chưa xử lý đc thì chọc cái que vô cái lỗ reset, giữ khoảng 30s rồi nối dây vào máy tính config lại

dangminh2708
16-02-2012, 09:26
vào run gõ cmd ->ipconfig để biết default gateway
user name và pass thì tùy hãng , đa phần là admin/admin
1 số hãng là root/toor
con sony của mình thì chỉ có root , kô có pass

shortjean
16-02-2012, 09:35
Topic này xong rồi mà :) mấy bác đào ghê quá

keni90
16-02-2012, 13:04
Cái này là do modem wifi trùng ip với modem ADSL. Vào mục wiless setting lại ip cho modem wifi là vào được mà. Bro có thể tìm thêm thông tin trên google :surrender:

trung_c5
16-02-2012, 16:01
192.168.0.1 hoac tplinklogin.com hat .net gi la duoc

dracula2
16-02-2012, 22:28
Lạ nhỉ, bình thường mình hay setup cái 192.168.1.1 là cho modem cơ mà nhỉ. 192.168.0.1 mới là wifi chứ???

whatislove2010
17-02-2012, 11:52
ở mặt đằng sau cái wifi nó có ghi ip mà bạn

20073247
02-09-2012, 17:08
Đành phải đào mộ vụ này !
Router wifi của em không thể truy nhập vào nó được. Dùng đủ thứ địa chỉ như 192.168.1.1 hay 192.168.0.1 hay tplinklogin.net đều không được.
Không biết làm thế nào để có thể truy nhập vào nó được đây ?! Các bác chỉ giáo hộ em với !

nguyentienloc
03-09-2012, 01:51
reset lại coi sao